thay chị lấy chồng

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hay Hot, Hiện Đại, Hoàn Thành, Ngọt, Sắc, Sủng, Tình Yêu, Truyện Teen,

Bạn đang xem: thay chị lấy chồng

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: xuyên không đến vương triều đại khang

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Truyện Thay Chị Lấy Chồng Mộc Tâm

Thay Chị Lấy Chồng full của người sáng tác Mộc Tâm
Hôm ni, tôi đã và đang được lấy người nam nhi nhưng mà bản thân yêu thương chục 2 năm trời, chỉ mất điều là người sử dụng danh nghĩa của chị ý gái bản thân - Tống Duyên Minh nhưng mà thôi…
Tôi và chị gái tuy rằng sở hữu khuôn mặt mũi kiểu như nhau, tuy nhiên khi nhỏ vì thế sơ sót của khám đa khoa nên tôi bị đi vào cô nhi viện.
Cho cho tới tía năm vừa qua tôi mới nhất về lại nhà chúng ta Tống.
Đứa phụ nữ thông tục như tôi trọn vẹn xa thẳm kỳ lạ với ngôi nhà chúng ta Tống rộng lớn vì vậy tuy nhiên vì thế kể từ nhỏ tôi không tồn tại phụ huynh nên tôi luôn luôn cẩn trọng, kỳ vọng rất có thể hòa nhập với mái ấm gia đình ấy, kỳ vọng đã đạt được sự nâng niu của phụ huynh.
Vậy nên ngày hôm trước, khi phụ huynh và chị gái cầu van lơn tôi gả cho tới Lý Hào Kiệt thay cho cho tới chị gái, tôi gần như là chẳng nghĩ về gì nhưng mà đồng ý luôn luôn.
Một là vì thế tôi yêu thương Lý Hào Kiệt, nhì là vì thế đấy là chuyến thứ nhất tôi được người thân sử dụng nên tôi không thích khiến cho chúng ta tuyệt vọng.
Giờ được xem là chục nhì giờ sáng sủa, sau khoản thời gian nghi tiết lễ cưới kết đôn đốc, Lý Hào Kiệt ngay tắp lự bộp chộp vàng tách ngoài, chẳng thèm nhắn dò xét tôi lấy một câu.