thất tịch không mưathat-tich-khong-mua

Bạn đang xem: thất tịch không mưa

Từ nhỏ cô vẫn thì thầm yêu thương anh, như số kiếp ko thể thay cho thay đổi tình thương vô sáng sủa ấy, như lần thứ nhất được nếm vị của ngược khế mới nhất chín. Sau bại liệt cô và anh xa xôi nhau, hội ngộ đều xa nhau tía năm. 15 tuổi, anh lên phía bắc học tập, kể từ bại liệt rơi rụng liên lạc; 18 tuổi tác, cô nông nổi cút bắt gặp anh, thay đổi lại là sự việc nhức lòng; 21 tuổi tác, sau cuối anh cũng trở lại nhằm Chịu đựng tang mẹ; 24 tuổi tác, anh kết duyên, fake người bà xã mới nhất cưới cho tới tận điểm xa xôi. Anh từng là thần hộ mệnh của cô ý, êm ả, cẩn trọng chở che, bao dong. Đã từng ngoặc tay với cô, thề bồi tiếp tục mãi mãi ở cùng nhau. Cô hoàn toàn có thể rơi rụng cút toàn bộ, tuy nhiên ko thể không tồn tại anh - người hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày họp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước đôi mắt của nỗi ghi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi tác, liệu hoàn toàn có thể mang 1 ngày 7-7 ko mưa, nhằm cô được hội ngộ anh một đợt tiếp nhữa...

Hai con cái tình nhân nhau đến tới xương tủy, yêu thương cho tới vụn vỡ trái tim tuy nhiên lại ko thể này cho tới cùng nhau. Hai loài người ấy đem theo dõi trái tim khuyết thiếu đi tìm kiếm thăm dò chiều chuộng vô trái đất ngoài bại liệt tuy nhiên ko thể. Vì với cô, anh là Thẩm Hàn Vũ có một không hai không người nào đem thế thay cho thế, chỉ mất 1 mình anh. Còn với anh, cô là Thẩm Thiên Tình nhưng mà anh yêu thương quí nhất, là kẻ nhưng mà anh thề bồi tiếp tục bảo đảm an toàn xuyên suốt đời, không tồn tại cô anh đơn giản một chiếc xác ko hồn. Một tình thương rất đẹp cho tới thế, thâm thúy nặng trĩu cho tới thế, mặc dù thế chúng ta lại ko thể là của nhau. Không thể trách móc anh, ko thể trách móc cô, đem chăng là ân oán hận loại số phận vẫn đặt điều tình thương nồng đậm của mình vào trong 1 trường hợp quá trớ trêu, đổi thay nó trở nên thảm kịch của tất cả cuộc sống. Anh yêu thương cô, yêu thương cho tới nhức lòng, tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể ở mặt mày cô, bảo vệ cô với tư cơ hội là một trong những người anh trai, anh yêu thương cô, yêu thương mà đến mức thà nhằm cô được thư thái dường như không ngần lo ngại mang 1 ngược tim trống không trống rỗng đi tìm kiếm thăm dò hình bóng người đàn bà anh yêu thương trong mỗi cô nàng không giống. Còn cô, cô yêu thương anh kể từ bé nhỏ, yêu thương mà đến mức so với cô, chỉ việc anh là đầy đủ, chỉ việc anh tồn bên trên thì cô niềm hạnh phúc, mặc dù thế tình thân ấy bị loại thảm kịch nhức lòng bại liệt ngăn ngừa.

Xem thêm: người chồng máu lạnh

Xem thêm: truyện trọng sinh hay

Cái ૮ɦếƭ - có tương đối nhiều người tiếp tục coi nó là một trong những điều tệ hại nhất, tuy vậy với loại ૮ɦếƭ vô mẩu truyện này thì nó là cơ hội giải bay mang lại chúng ta ngoài số phận tràn ai oán và nhức nhối cho tới xé lòng bại liệt. Và như anh vẫn nói: “Tình, đợi anh”, cô tiếp tục đợi, đợi anh thực sự cho tới mặt mày cô, đợi và để được thuộc sở hữu nhau trọn vẹn vẹn, đợi nhằm đắm chìm vô tình thương của mình, và đợi, đợi nhằm thực sự được là một trong những người đàn bà yêu thương anh.

Mời độc giả truyện Thất Tịch Không Mưa bên trên ThichTruyen.Vn. Chúc độc giả truyện sung sướng !

Đọc Truyện