thăng cấp một mình

Nhà xuất bạn dạng Kim ĐỒNG

Regular price $10.00 USD

Bạn đang xem: thăng cấp một mình

Regular price Sale price $10.00 USD

Unit price  per 

Sale Sold out

Xem thêm: tôi diễn bừa mà các anh cũng coi là thật

SUNG JIN WOO, THỢ SĂN HẠNG E YẾU ỚT BẬC NHẤT túng bấn cực, tài năng không tồn tại tuy nhiên cũng chẳng được ai kháng sườn lưng. Trong một chuyến công huỷ nhằm mò mẫm tiếp sinh nhai, cậu vô tình nhìn thấy HẦM NGỤC KÉP. Trên mặt trận thảm khốc, cậu tiếp tục lựa lựa chọn tuyến phố cô độc nhất…
Từ kẻ yếu hèn ớt trở nên Thợ săn bắn mạnh nhất!!
Chỉ-mình-tôi đoạt được điểm chiến trường! - SOLO LEVELING - Series chuyện tranh Webtoon nổi tiếng khuynh hòn đảo toàn toàn cầu, kể từ Anh, Mĩ, Đức, Brazil, Ucraina, Nhật Bản, Pháp… hiện nay đã xuất hiện bên trên nước ta với bạn dạng sách giấy!!
Bên cạnh việc sách được ấn màu sắc toàn cỗ, phạm vi to hơn sách Manga thường thì, thì bạn dạng sách giấy má đã và đang được NXB Kim Đồng dày công tiến hành với tương đối nhiều điểm quan trọng đặc biệt chỉ mất mang đến người hâm mộ Việt Nam: Dàn lại toàn cỗ sườn giành phía bên trong mang đến phù phù hợp với sách giấy má, thực hiện bìa áo và Obi reviews nội dung. Cùng 2 cái PVC Card tặng kèm cặp cho từng tập luyện, phía trên chắc chắn là được xem là ấn phẩm chuyện tranh màu sắc bùng phát vô ngày hè 2023!!
Người đơn giản và dễ dàng vứt cuộc ko lúc nào rất có thể trở-thành-kẻ-mạnh! Xin mời mọc chúng ta nằm trong lao vào hành trình dài "thăng cấp một mình" của Sung Jin Woo nhé.

Xem thêm: đạo tình 1 ( truyện full)

Sách Tặng kèm cặp Obi Và 2 PVC Card cho bạn dạng in đầu tiên

View full details

Customer Reviews

Be the first to tát write a review

Tác giả

Bình luận