thẩm tiên sinh biết cách chiều vợ truyện full

Đối với lời nói mời mọc của Thẩm Tư Viễn, đương nhiên Lâm Vĩ Diệp sở hữu khá lo lắng.

Nhưng chắc chắn là ông ko toan bỏ lỡ thời cơ này, những người dân ngồi bên phía trong đều phải sở hữu contact với ông Hai của phòng chúng ta Thẩm trên đây, nếu mà rất có thể kết chúng ta, đương nhiên sẽ sở hữu lợi cho việc cách tân và phát triển lâu lâu năm của doanh nghiệp lớn.

Bạn đang xem: thẩm tiên sinh biết cách chiều vợ truyện full

Ông xoay đầu nhìn Lâm Tử Diên, còn còn chưa kịp há mồm thì hâu phương đang được vang lên tiếng nói hiền hòa của những người con trai.

“Nếu như cô Lâm ko bận gì thì nhập nằm trong luôn luôn lên đường.”

——Ban đầu Lâm Tử Diên rất rất bất thần vì như thế người con trai này.

Nhưng khi cơ cô cũng ko biết thân thiết phận thiệt sự của anh ý.

Trên bàn cơm trắng, Lâm Vĩ Diệp thấp giọng ra mắt với cô: “Đây là Thẩm Tư Viễn của phòng chúng ta Thẩm, trước đó vững chắc con cái đang được nghe qua loa.”

Ông một vừa hai phải trình bày vậy, Lâm Tử Diên mới mẻ quá bất ngờ nhìn sang trọng.

Thì đi ra anh đó là Thẩm Tư Viễn.

Lúc trước đơn giản nghe trình bày chứ trước đó chưa từng được thấy người thiệt khi nào.

Cô chỉ từng nghe qua loa nổi tiếng của anh ý. Trong giới sale người này rất rất sở hữu thủ đoạn, kể từ sau thời điểm ông cụ của Thẩm gia tắt hơi, mái ấm chúng ta Thẩm đều tự Thẩm Tư Viễn quản lý.

Bây giờ anh mới mẻ tía mươi tuổi hạc tuy nhiên đang trở thành người con trai đơn thân hoàng kim, được rất nhiều vị thiên kim đái thư nhập giới ước mong.

Lần trước tiên cô nghe nói đến việc Thẩm Tư Viễn đó là qua loa lời nói kể của Thẩm Lương Châu.

Hình như Thẩm Lương Châu khá sùng bái Thẩm Tư Viễn, nhập lời nói trình bày đều là sự việc bội phục.

Dù sao nếu như xét theo gót bối phận, Thẩm Tư Viễn cũng rất có thể xem như là ông chú của anh ý tớ.

Có điều, tuy vậy Thẩm Tư Viễn vế rộng lớn tuy nhiên cũng mới mẻ 30 tuổi hạc thôi. Thẩm Lương Châu tuy rằng khó khăn xử tuy nhiên khi nhận ra anh vẫn nên kính cẩn gọi một giờ đồng hồ “ông chú”.

Xét mang lại nằm trong, gia tài nhập tay anh tớ nếu như đối chiếu với gia tài của Thẩm Tư Viễn thì thực sự ko xứng đáng một đồng.

Lúc ấy Lâm Tử Diên còn thấy khó khăn hiểu, tại vì sao Thẩm Tư Viễn con trẻ tuổi hạc nhưng mà vế lại cao như thế.

Thẩm Lương Châu vạn bất đắc dĩ mỉm cười nói: “Ông cố nội của anh ý ngay sát sáu mươi tuổi hạc mới mẻ sinh ông Hai, già nua rồi còn tồn tại con cái đương nhiên là rất rất sướng mừng. Ông Hai một vừa hai phải thành lập và hoạt động đang trở thành trung tâm của tất cả mái ấm. Mấy trong năm này, cho dù là góc nhìn nào là thì ông ấy cũng đem đến tiếng vang mang lại mái ấm chúng ta Thẩm bọn anh thật nhiều. Tuy ông nội anh cũng khá buồn chán trong tâm, tuy nhiên ko thể lắc đầu một điều là kẻ thông thường thiệt sự ko thể đối chiếu với ông Hai được.”

Lúc cơ, Lâm Tử Diên cũng chỉ rất có thể tưởng tượng tầm dáng Thẩm Tư Viễn theo gót lời nói kể của Thẩm Lương Châu, thời điểm hôm nay được bắt gặp mới mẻ biết người được mô tả “tuổi con trẻ chan chứa hứa hẹn” nhập mồm Thẩm Lương Châu là như nào là.

Trên bàn cơm trắng.

Bát canh sườn dê vừa được bưng lên vẫn đang được sôi ùng ục bốc sương, mùi hương thịt tấp nập nhập căn chống khiến cho người tớ ko nhịn được bộp chộp mong muốn nếm demo.

Mọi đứa ở nhập chống đều thân quen biết Thẩm Tư Viễn, đa số đều là những người dân đẳng cấp xã hội bên trên sinh đi ra đang được ngậm thìa vàng.

Thấy một vị người đẹp xinh đẹp nhất khoác sườn xám lên đường nhập, góc nhìn của đám người đột nhiên chốc sáng sủa rực lên, lia đôi mắt dò xét đối phương như mong muốn coi rốt cuộc cô nàng này còn có tương quan gì cho tới Thẩm Tư Viễn.

Thẩm Tư Viễn một vừa hai phải lễ luật lệ một vừa hai phải xa xôi cơ hội, ngón tay nhẹ dịu cong lên, điềm đạm nói: “Nếm demo tính năng này lên đường, nhập khí hậu lạnh lẽo thế này rất có thể thực hiện giá buốt khung hình.”

Những lời nói này là anh trình bày với Lâm Tử Diên.

Lâm Tử Diên cũng ko suy nghĩ nhiều, cho dù sao nhập chống này cũng chỉ mất 1 mình cô là phụ phái nữ, Thẩm Tư Viễn quan hoài cô rộng lớn một chút ít cũng chỉ thể hiện nay sự ga lăng.

Sau khi trình bày hoàn thành, góc nhìn của Thẩm Tư Viễn ko hề nhìn sang trọng vị trí này nữa.

Đây là phiên trước tiên Lâm Vĩ Diệp xúc tiếp với những người dân này, sau thời điểm kính rượu một vòng, sắc mặt mũi của ông càng tăng đỏ lòm.

Lâm Tử Diên nhỏ giọng răn dạy một câu, “Ba, nốc không nhiều thôi, còn nếu không lát nữa lại làm cho đầu đau.”

Lâm Vĩ Diệp mỉm cười khẽ một giờ đồng hồ, “Không sao, ko có gì.”

Bởi vì như thế nhì người nhập chống khá muộn nên ko lâu sau buổi tiệc đang được tàn.

Một đám người đứng không còn trước cửa ngõ tiệm cơm trắng.

Tài xế của Thẩm Tư Viễn đang được hóng ở trước cửa ngõ, anh khoác thêm 1 cái áo khoác bên ngoài black color, xoay đầu lại nhàn rỗi nhã hỏi: “Có cần thiết tôi đem người xem về một quãng không?”

Lâm Tử Diên: “Không cần thiết, tôi sở hữu tài xế cho tới, cảm ơn ý chất lượng của anh ý Thẩm.”

Thẩm Tư Viễn gật đầu, tiếp sau đó ngồi vô nhập xe pháo rời lên đường bên dưới góc nhìn nhìn theo gót của đám người.

Lúc anh mới mẻ phi vào xe pháo, cửa ngõ kính xe pháo vẫn không được kéo lên trọn vẹn.

Trong không gian sở hữu chút lạnh giá, góc nghiêng của những người con trai càng tăng tinh nghịch xảo lạnh lẽo lùng, lông nheo đen thui nhánh rũ xuống, trong cả chừng cong của đuôi đôi mắt cũng đem theo gót chút men say chếch choáng.

Đêm ni anh đang được nốc rất nhiều, Lâm Tử Diên đứng ở một phía lặng lẽ Reviews.

Mắt thấy Thẩm Tư Viễn đang được rời lên đường, Lâm Vĩ Diệp và Lâm Tử Diên cũng bên cạnh nhau lên xe pháo.

Ở bên trên xe pháo.

Lâm Vĩ Diệp nhắm đôi mắt nghỉ dưỡng, thấp giọng hỏi: “Nghe trình bày con cái và Thẩm Lương Châu chia ly rồi à?”

Lâm Tử Diên ko hề bất thần, trả lời: “Là dì trình bày mang lại tía nghe ạ?”

Lâm Vĩ Diệp lừ đừ rãi há to tát đôi mắt, thở lâu năm, nói: “Có nên bà ấy lại trình bày với con cái chuyện gì rồi không?”

Lâm Tử Diên: “Không sở hữu, tía chớ suy nghĩ nhiều.”

Lâm Tử Diên hiếm hoi khi nói đến người u kế tiếp này.

Cô biết Lâm Vĩ Diệp khó khăn xử, không chỉ có thế nhì người đã và đang kết duyên nhiều năm, kinh khủng Lâm Tử Diên bị thua kém nên Lâm Vĩ Diệp ko lựa lựa chọn sinh thêm 1 người con nữa.

Cũng chính vì thế nhưng mà Cao Mộng Vân vẫn luôn luôn sở hữu chút oán thù hận mái ấm gia đình này.

Không sinh con cái tức là bà tớ vĩnh viễn là kẻ ngoài cuộc nhập mái ấm gia đình này.

Dù sở hữu đi ra sao Lâm Vĩ Diệp vẫn thiên về phía đàn bà ruột, Cao Mộng Vân làm rõ điều này rộng lớn ai không còn.

Lâm Vĩ Diệp: “Bà ấy sở hữu trình bày gì thì con cái cũng chớ nhằm bụng, bà ấy là kẻ như thế, ko biết lựa lời nói. Nhưng chuyện tình yêu của con cái thì tía u ko thể thực hiện công ty được, nếu mà con cái thấy ko sướng thì cứ nghe theo gót trái ngược tim của tôi. Dù là vì như thế nguyên nhân gì, điều tía kỳ vọng nhất vẫn chính là được nhận ra con cái sung sướng.”

Vừa dứt lời nói, Lâm Tử Diên ngay lập tức quay đầu sang một bên nhìn ông.

Mấy trong năm này, chính vì việc sale của doanh nghiệp lớn nhưng mà ông đang được già nua lên đường rất nhiều. Cao Mộng Vân thì luôn luôn vung tay vượt lên trước trán, không chỉ có thế bà tớ cũng kiêu ngạo, thỉnh phảng phất còn mến gắt gỏng, những việc nhập mái ấm ngoài ngõ ông đều nên quan hoài, nhì mặt mũi tóc mai của Lâm Vĩ Diệp đang được điểm bạc.

Thấy vậy, đuôi đôi mắt của Lâm Tử Diên đột nhiên cảm nhận thấy khá đau xót.

Cô bắt chặt lấy vô lăng lái xe, hỏi: “Ba, mới đây việc làm nhập doanh nghiệp lớn thế nào?”

Lâm Vĩ Diệp mỉm cười nói: “Yên tâm lên đường, sở hữu tía ở trên đây, từng chuyện đều ổn định cả.”

Thấy ông đang được nốc say nhưng mà vẫn thể diện, Lâm Tử Diên cũng ko nhịn được nhảy cười: “Ba vẫn như là hắn như năm cơ, ko khi nào Chịu đựng nhận thua thiệt.”

“Đương nhiên rồi, nếu mà nhận thua thiệt thì làm thế nào biết đàng phấn đấu tiếp. Người tía già nua của con cái mãi con trẻ, mãi vững vàng vàng.”

Cả đoạn đương nhì tía con cái rất rất hợp lý, cả nhì đều hợp tác ăn ý ko trình bày rất nhiều về chuyện Thẩm Lương Châu.

Khi Lâm Tử Diên nhận định rằng chuyện của cô ý và Thẩm Lương Châu và đã được giải quyết và xử lý hoàn thành, thì Cao Mộng Vân tự nhiên gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới.

Hẳn là nhập điện thoại cảm ứng thông minh bà tớ đang được nỗ lực kềm chế lửa giẫn dữ của tôi, “Rốt cuộc con cái và Thẩm Lương Châu là ra làm sao vậy?”

Xem thêm: đã nhiều năm như thế truyện

Lúc cơ Lâm Tử Diên đang được ở nhập cửa hàng, động tác của cô ý khá tạm dừng, hỏi: “Như thế nào là là sao?”

Cao Mộng Vân: “Chẳng lẽ con cái vẫn chưa chắc chắn Thẩm Lương Châu đang được đi ra tay với doanh nghiệp lớn của tía con?”

Không khí đột nhiên yên lặng tĩnh.

Khoảng nửa phút sau, Lâm Tử Diên mới mẻ nhẹ dịu trả lời: “Con biết rồi.”

Ở với mọi người trong nhà lâu như thế, đương nhiên cô hiểu tính cách của Thẩm Lương Châu.

Từ quăng quật đơn giản dễ dàng trọn vẹn rất khác tác phong của anh ý tớ.

Chẳng qua loa Lâm Tử Diên không hiểu nhiều, lúc này anh tớ đang được sở hữu người mới mẻ, tại vì sao vẫn tồn tại dây dính với cô mãi. Hình như anh tớ xử sự với cô nàng cơ cũng ko tệ, nhập giới đồn đãi bao nhiêu tin cẩn nhảm nhí, trình bày anh tớ đang được chi tiêu rất nhiều chi phí mang lại cô nàng cơ.

Trong thời hạn này, ai ai cũng rất có thể nghi ngại rằng anh tớ mong muốn lưu giữ yên lặng địa điểm của cô ý, tuy nhiên vẫn mong muốn đùa giỡn với những người không giống ở bên phía ngoài.

Nhưng không mong muốn là, Lâm Tử Diên trước đó chưa từng sở hữu ý muốn phối phù hợp với anh tớ.

Sau khi cụp điện thoại cảm ứng thông minh, Ninh Vận đang được ngồi nhập chống chớp đôi mắt hóng hớt, “Chuyện Thẩm Lương Châu chia ly với cô vẫn không được giải quyết và xử lý hoàn thành à?”

Lâm Tử Diên ngồi đối lập với cô ấy, nhẹ dịu nhướng ngươi, “Không nên cô cho tới trên đây nhằm lựa chọn loại hả?”

Có vẻ cô nàng đối lập khá xấu xa hổ, tuy nhiên đang được kiểm soát và điều chỉnh lại rất rất thời gian nhanh, trả lời: “Không nên là tôi tò lần, chỉ là vì người xem nhập giới buôn dưa lê sôi sục rằng nghe trình bày mới đây tâm lý Thẩm Lương Châu rất rất tệ. Tôi xúc cảm chuyện nhì người như tình tiết của tập phim truyền hình vậy cơ. Tôi ở ở kề bên coi nhưng mà cũng ko nhịn được mong muốn cô nhanh gọn trình diễn theo gót kịch bạn dạng đấy.”

“...” Lâm Tử Diên ngước đôi mắt lên Reviews một vòng, “Tại sao tâm lý của anh ý tớ lại tệ? Mé cạnh đang được sở hữu siêu mẫu bầu chúng ta rồi nhưng mà, tôi thấy anh tớ sướng cho tới quên trời quên khu đất thì sở hữu.”

“Phụt” một giờ đồng hồ, Ninh Vận nhảy mỉm cười.

“Tôi chỉ mong muốn trình bày thói hư hỏng tật xấu xa của con trai thiệt sự rất rất đáng giẫn dữ, tuy nhiên nhìn cô dứt khoát dứt thế này thực sự khiến cho người tớ rất rất yêu thích. Nghe trình bày khi cơ cô đang được trực tiếp thừng chia ly Thẩm Lương Châu à?”

“Đúng thế.”

“Yêu bị tiêu diệt thất lạc thôi, nên xử sự với trai tồi tệ như vậy mới mẻ chính.”

Ninh Vận cũng rất được xem như là sở hữu thân quen biết Thẩm Lương Châu, sở hữu điều mối quan hệ rất rất nhạt nhẽo, cũng chỉ mất người nhập mái ấm gia đình chúng ta xúc tiếp cùng nhau, còn nhì người chúng ta không tồn tại contact gì nhiều.

Lâm Tử Diên gửi mang lại Thẩm Lương Châu một lời nhắn, chất vấn rốt cuộc anh tớ mong muốn ra làm sao mới mẻ đồng ý kết giục trận đánh nực mỉm cười này.

Kết trái ngược Thẩm Lương Châu ko hề vấn đáp.

Thấy Lâm Tử Diên nhìn chằm chằm điện thoại cảm ứng thông minh, Ninh Vận tiến thủ lại gần chất vấn han: “Có nên cô một vừa hai phải nhắn tin cẩn mang lại Thẩm Lương Châu không?”

“Đúng thế.”

“Hôm ni có lẽ rằng anh tớ không tồn tại thời hạn coi điện thoại cảm ứng thông minh đâu.”

Nghe vậy, Lâm Tử Diên xoay đầu nhìn cô ấy, “Sao cô biết?”

Ninh Vận nở một nụ mỉm cười, lông nheo barbie khiến cho hai con mắt của cô ý ấy nhìn vui nhộn rộng lớn, tuy nhiên khi mỉm cười lên lại khá ngốc nghếch.

“Hôm ni là sinh nhật của ông nội anh tớ, người thân chúng ta Thẩm đều phải sở hữu ở cơ, có lẽ rằng tiếp tục rất rất bận.”

Lâm Tử Diên: “...”

Thì đi ra là thế.

Ninh Vận: “Nhưng nhưng mà tôi sở hữu thư mời mọc đấy, lúc đầu tôi cảm nhận thấy không tồn tại gì thú vị nên ko toan lên đường, tuy nhiên nếu như cô mong muốn lên đường tôi rất có thể đem cô cho tới nằm trong.”

Nghĩ cho tới cảnh tía bản thân còn đang được nên vất vả sứt mẻ đầu mẻ trán vì như thế việc nhập doanh nghiệp lớn, Lâm Tử Diên chỉ mong muốn nhanh gọn giải quyết và xử lý hoàn thành chuyện phiền nhiễu này.

“Được, quấy nhiễu cô rồi.”

........

Ninh Vận đem Lâm Tử Diên cho tới mái ấm chúng ta Thẩm.

Biệt thự của ông nội Thẩm Lương Châu ở ngoài thành phố, phù hợp mang lại việc chăm sóc lão nhàn rỗi nhã, tuy nhiên tổng thể nhìn qua loa thì vẫn khá sang chảnh. Hôm ni là sinh nhật của ông ấy, người tới lui thật nhiều, phía bên phía ngoài đang được đỗ rất nhiều xế hộp.

Sau khi Ninh Vận đem Lâm Tử Diên nhập vào thì chạy cho tới vị trí người thân quen nhằm thì thầm phiếm.

Lâm Tử Diên nhìn xung quanh phòng tiếp khách, nhìn thấy bóng hình của một người khá như là với Thẩm Lương Châu, cô khá bộp chộp vàng mong muốn lại ngay sát, thành phẩm lại ko cảnh giác va vào trong 1 người hầu đang được bưng mâm.

Người cơ có vẻ như ăn năn lỗi, liên tiếp cúi đầu với cô, không chỉ có thế còn trình bày tiếp tục bồi thông thường ăn mặc quần áo mang lại cô.

Hôm ni Lâm Tử Diên ra phía bên ngoài bộp chộp vàng nên có thể khoác một cái áo sơ-mi White và quần jeans màu xanh da trời nhạt nhẽo.

Bây giờ nên lên đường thảo luận với Thẩm Lương Châu, cô cũng ko toan ăn bận bùng cháy xinh đẹp nhất, đó cũng coi như cô thể hiện nay thái chừng với anh tớ.

Chỗ phần cổ áo sơ-mi đã biết thành sâm nhíp phun ẩm, Lâm Tử Diên cúi đầu liếc nhìn, cũng ko toan truy cứu vãn trách móc nhiệm với những người hầu, chỉ trình bày một câu: “Không sao, tôi xử lý một chút ít là được rồi.”

Cô lên đường vào trong nhà dọn dẹp người sử dụng nước tinh khiết cọ qua loa, tuy nhiên lại buồn chán vạc hiện nay mặc dầu bản thân sở hữu xử lý thế nào là thì khuôn áo sơ-mi vẫn bị ẩm.

Ở trên đây không tồn tại máy sấy tóc thô, cô đang được thay cho khăn giấy tờ vệ sinh nửa ngày nhưng mà vẫn ko cọ tinh khiết nổi.

Ngay khi cô đang được rất rất hoảng loạn thì nổi tiếng bước đi túc tắc vang lên.

Lâm Tử Diên thuận thế nhìn sang trọng, nhìn thấy một đôi bàn chân thon lâu năm chi tiêu chuẩn chỉnh.

Đôi chân của những người con trai được giấu quanh nhập cái quần âu black color, cúc áo được gài chặt ko chút cẩu thả, nhượng bộ như hai con mắt thâm thúy thẳm cơ chỉ nhìn qua một chiếc đã nhận được đi ra cô.

Thẩm Tư Viễn nhanh gọn há mồm, dữ thế chủ động kính chào chất vấn, “Cô Lâm, lại họp mặt rồi.”. Chương 𝐦ới nhất bên trên [ T r ù 𝐦 T r u hắn ệ n﹒Vn ]

Trong tình cảnh này, Lâm Tử Diên ko nhịn được cảm nhận thấy khá xấu xa hổ, cô nhẹ dịu xoay người lên đường, toan rời ngoài tầm đôi mắt của Thẩm Tư Viễn, đè thấp giọng nói: “Thật trùng khớp.”

Thực đi ra ko hề trùng khớp.

Là cô cố ý cho tới trên đây nhưng mà.

Chẳng là vẫn ko tìm kiếm ra Thẩm Lương Châu đang được bắt gặp anh ở phần này trước.

Tầm đôi mắt của Thẩm Tư Viễn rớt vào đàng cong nhìn có vẻ như miếng mai bên trên tấm sống lưng cô.

Có lẽ tự ban nãy cô xử lý vết không sạch đang không cảnh giác thực hiện phun nước lên trên cầu vai, thời điểm này đàng đường nét bên trên vai như ẩn như hiện nay, phần xương bướm

ở hâu phương sống lưng cũng lòi ra rõ rệt. Cô teo người nhập vào góc, nhìn như 1 khoản trang bị sứ va vấp nhẹ nhõm nhập là tiếp tục vỡ, khiến cho cho những người tớ cảm nhận thấy thổn thức.

Đêm cơ thấy Lâm Tử Diên khoác sườn xám, góc nhìn của đấng mài râu bên trên bàn cơm trắng gần như là đều bịa đặt không còn lên trên người cô.

Tay chân cô miếng khảnh tuy nhiên đường nét nào là đi ra đường nét cơ, đàng cong rất rất hấp dẫn. Đêm cơ, Thẩm Tư Viễn ko động đũa được bao nhiêu phiên, tầm đôi mắt cứ xoay vòng bên trên người của cô ý.

Bên ngoài sở hữu người cho tới kẻ lên đường, Lâm Tử Diên còn đang được tâm trí khi nào người con trai này mới mẻ toan rời ngoài trên đây.

Ngay khi cô đang được oán thù âm thầm, một cái áo khoác bên ngoài đem theo gót mùi hương mùi hương khá dễ dàng ngửi đang được phủ lên trên người cô.

Xem thêm: hồ sơ pháp y

Lâm Tử Diên ko hề xoay đầu lại nhìn khuôn mặt mũi của những người con trai, vẫn rất có thể nghe rõ ràng tiếng động khá trầm khàn chan chứa kể từ tính của anh ý.

“Trên lầu sở hữu chống, nếu mà cô Lâm ko lo ngại, tôi đem cô lên.”

—hết chương 2—