tặng chàng một đời vẻ vang

                  
                       

Edited by Bà Còm

Mục đích chủ yếu của trùng sinh ko nên là nhằm báo thù oán, tuy nhiên nhằm nỗ lực thay thế những sai lầm đáng tiếc loà quáng.

Bạn đang xem: tặng chàng một đời vẻ vang

Tạ Hộ bèn đưa ra quyết định sống và làm việc cho thiệt chất lượng tốt.

Bởi vì như thế sau khoản thời gian trùng sinh nường vạc hiện tại, chuyện mặc cả một đời của kiếp trước nường người sử dụng không còn tâm trí nhằm quan hoài thì đùng một phát không thể cần thiết nữa.

Mà nhằm sinh sống thiệt chất lượng tốt một đời này, trước tiên là nên chính thức kể từ căn bệnh không ăn uống của nường . . .

Thật rời khỏi truyện này cực kỳ giản dị, đó là kể về một cô nương đời trước sinh sống tuy nhiên không tồn tại cảm xúc tồn bên trên, đời này nỗ lực mò mẫm lại mục tiêu sinh sống, tăng thêm độ quý hiếm bạn dạng thân mật, ở đầu cuối thành công xuất sắc câu được soái ca đệ nhất của đế quốc! (nghe thấy hào hứng lắm đích thị hoặc không! (*^◎^*) ~o(≧v≦)o~

Đôi vấn đề cần lưu ý của tác giả:

Xem thêm: bạo quân cường sủng công chúa mất trí nhớ

1. Kiếp này phái nam soái, nữ giới cũng ko bại xoàng xĩnh (phần đầu vui nhộn, phần sau thắm thiết đến tới trời).

2. Kiếp này phái nam công ty không tồn tại thông chống, không tồn tại thị thiếp, lưu giữ bản thân trong trắng. Điểm ấy cực kỳ cần thiết, tiếp tục không biến thành phản cảm!

3. Kiếp này nữ giới công ty được bàn tay vàng, đó là loại gì rồi cũng . . . biết chút chút.

Xem thêm: trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

4. Kiếp này nhấn mạnh vấn đề nhập sự thơ ngây nhập Trắng, ko cần thiết vượt lên trên mong chờ nhập chỉ số mưu trí của người sáng tác đùng một phát online. Hết thảy chỉ vì như thế đáp ứng mang lại cốt truyện!

** Warning của Bà Còm

Thời gian giảo qua chuyện bản thân thấy có rất nhiều các bạn vượt lên trên bức xúc Lúc nhảy hố truyện này, vì vậy bản thân tăng loại warning này mang lại những các bạn này tấp tểnh nhảy hố. Truyện này RẤT KÉN người phát âm, nữ giới chủ yếu ko nên loại cường cho tới nỗi lấn áp phái nam chủ yếu, ngược lại là 1 trong những người luôn luôn đứng hâu phương lặng lẽ tiếp mức độ giúp sức và dọn lối cho tất cả những người con trai của tôi. Mạch truyện cực kỳ chậm rì rì, phái nam nữ giới chủ yếu lấy nhau vẫn chưa tồn tại tình thương. Nếu các bạn là người dân có tâm lý vượt trội nhất tấp tểnh mến hình tượng nữ giới cường, couple bắt gặp nhau xẹt năng lượng điện tứ tung như bao cỗ trùng sinh không giống thì các bạn sẽ rấm rứt tức bực rộng lớn nửa phần đầu. Nhưng nếu như bạn cứ điềm đạm hương thụ mẩu truyện thì các bạn sẽ thấy nữ giới chủ yếu lan sáng sủa thế này Lúc chị vẫn thiệt sự yêu thương, phái nam chủ yếu trở thành thê nô thế này Lúc vẫn tìm kiếm được đích thị người. chỉ đảm các bạn sẽ ko nhận định rằng nữ giới đó là loại bánh bèo không tồn tại tâm trí và phái nam đó là loại rét lùng ko biết yêu thương. Sở này bản thân lựa chọn vì như thế nội dung cực kỳ mới lạ với những cỗ truyện không giống, không tuân theo tế bào tuýp nữ giới chủ yếu trùng sinh là đùng một phát trở thành cường đại trừng phạt cực kỳ phẩm, ngược lại cỗ truyện mong muốn nhấn mạnh vấn đề quy trình cực kỳ lâu năm nhằm nữ giới chủ yếu học tập lại lối sống sau khoản thời gian trùng sinh, hoàn mỹ chủ yếu bản thân và qua chuyện này cũng hoàn mỹ mang lại những căn số khổ đau của những người dân xung xung quanh vẫn trải qua chuyện nhập kiếp trước. Vì thế bản thân nên nhấn mạnh vấn đề một đợt tiếp nhữa, nếu như bạn thân quen phát âm loại truyện nữ giới chủ yếu vừa vặn sinh sống lại là tâm trí thông minh tài năng cường đại, phái nam nữ giới chủ yếu bắt gặp nhau tình thân dạt dào bám nhau như sam ngay lập tức tức thì thì các bạn không tìm kiếm thấy nhập truyện trùng sinh này, tuy nhiên nếu như mình muốn thay đổi khẩu vị mò mẫm những tế bào tuýp mới nhất kỳ lạ và kiên trì phát âm cho tới cuối thì các bạn sẽ ko uổng công.