tác phẩm mới nhất của diệp lạc vô tâm

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái brand name vô nằm trong có tiếng với những người hâm mộ chuyên mục ngôn tình, nhất là ở VN khi ngôn tình vừa vặn mới mẻ xuất hiện nay. Đến ni, phái đẹp người sáng tác tiếp tục ghi chép và xuất bạn dạng thật nhiều cuốn tè thuyết có tiếng, được độc giả cỗ vũ nồng sức nóng. Hãy nằm trong POPS Blog tìm hiểu cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm vô nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: tác phẩm mới nhất của diệp lạc vô tâm

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là 1 trong những người sáng tác truyện ngôn tình có tiếng của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá có tiếng tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người gọi chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thương tuy nhiên người hâm mộ giành cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là 1 trong những trong mỗi căn nhà văn đem bởi cung cấp cao – bởi TS. Nữ căn nhà văn từng share rằng bạn dạng thân ái cô ước mơ một thời nay ê cô rất có thể đem theo đuổi cây viết giấy má chuồn từng trần gian, lần tìm tòi mẩu truyện tình thương romantic, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không đem vấn đề về sự ông xã của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, song cô từng share rằng ông xã của tôi là tình đầu và cũng chính là có một không hai của cô ý. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm vô cùng cỗ vũ sự nghiệp văn vẻ của cô ý tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh rét trong số kiệt tác nên phái đẹp căn nhà văn ra quyết định ko mang đến ông xã gọi truyện bởi bản thân ghi chép nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm thường xuyên ghi chép những cuốn tè thuyết mô tả tình thương cấm kỵ như thầy trò, bằng hữu nuôi. Các anh hùng vô truyện của Diệp Lạc Vô Tâm đem những ông tơ tình vừa vặn và lắng đọng, cute vừa vặn khổ đau, trắc trở, khiến cho người gọi yêu thương mến ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả VN và Thái Lan nghe biết, nhờ ê đem thương hiệu phái đẹp căn nhà văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người hâm mộ mong đợi tiếp tục xuất hiện nay bên trên mùng hình ảnh nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm trả thể trở thành phim đến giờ mới chỉ đem Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng vô năm 2021 với việc canh ty mặt mày của Lưu Dĩ Hào đóng vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng đóng vai Bạch Lăng Lăng. Dường như, còn tồn tại tin cẩn vọng gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành trả thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa xuất hiện tin cẩn xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về ông tơ tình thân ái Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ con không cha mẹ kể từ bé nhỏ và bên cạnh nhau vững mạnh vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành nên phân tách xa vời nhau. phần lớn năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau khi chúng ta tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh lần cơ hội bắt lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 bởi Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? khiến cho thật nhiều tranh giành cãi vì thế nó ghi chép về ông tơ tình xa nhau 14 tuổi hạc thân ái Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt ra đời, An Nặc Hàn là được xem là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi hạc. Cô vững mạnh vô sự yêu thương, che chở của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh tình thương với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh tiếp tục mến cô kể từ khi cô còn là 1 trong những đứa trẻ con. Dù cả nhì đem tình thân cùng nhau tuy nhiên người nào cũng nghĩ về đối phương ko hề mến bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm vô tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội vô list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh ông tơ tình thân ái Diệp Chính Thần và Bạc Tình Băng, cả nhì du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở công cộng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình thân cùng nhau. Nhưng khi đang yêu thương nhau nồng sức nóng, Bạc Tình Băng trừng trị hiện nay Diệp Chính Thần tiếp tục đem vị thơm thê. Cô ko gật đầu chuyện bản thân là kẻ loại tía, đồng thời ê, cô có được tin cẩn phụ vương cô giắt các bệnh ung thư. Vì vậy, Bạc Tình Băng ra quyết định tách quăng quật Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô tái ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình thân ấy tiếp tục bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực rời khỏi nó vẫn lặng lẽ ở mãi vô ngược tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất bạn dạng bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện vô cùng hoặc không giống vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là 1 trong những cô nàng đem số phận bi thảm, phụ vương thất lạc, u bị kết tội oan nên ngồi tù. Cô gái 17 tuổi hạc tới quán bar tấn công đàn nhằm lần chi phí và lần cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô bắt gặp được tình nhân mến âm thanh của cô ý và dành riêng tình thân quan trọng mang đến cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở cạnh bên người ê. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc rời khỏi tù và nỗ lực lần lại sức thương. Cô trừng trị hiện nay anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề lưu giữ rời khỏi cô là ai. Trong khi Mộc Mộc lần cơ hội theo đuổi xua anh thì em trai sinh song của anh ấy du học tập về bên. Lúc này, cô mới mẻ biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: me ke dam dang

Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ trung
Tác phẩm được Đánh Giá là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được Đánh Giá là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo sự thương hiệu tuổi hạc của phái đẹp căn nhà văn. Bạch Lăng Lăng là 1 trong những SV khoa Điện khí, cô mang 1 người các bạn qua chuyện mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ đem ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên nói chuyện nên cô và người các bạn này phát sinh tình thân cùng nhau. Nhưng chính vì đối phương ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên ông tơ tình này sẽ không thể tiến bộ xa vời. Lăng Lăng ra quyết định rời xa anh, rời xa trái đất mạng. Quay lại trái đất thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng bắt gặp được một GS mới mẻ thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được lần cơ hội theo đuổi xua lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo sự thương hiệu tuổi hạc của cô ý vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống vô list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về ông tơ tình tràn day dứt thân ái Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhì bằng hữu ko nằm trong huyết tộc. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ bé nhỏ và được phụ vương của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi vững mạnh cô dành riêng tình thân quan trọng với những người anh nuôi của tôi và vô cùng vui vẻ mừng, đợi mong khi đem thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và vô cùng bất mãn khi phụ vương nghiền bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhì người sau cùng cũng vỡ vạc khi An Ngôn vượt lên trên mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới mẻ muộn mằn xem sét tình thân của tôi và theo đuổi xua lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ lỡ vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về ông tơ tình thân ái Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ con không cha mẹ kể từ bé nhỏ và bên cạnh nhau vững mạnh vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành nên phân tách xa vời nhau. phần lớn năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau khi chúng ta tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bạn làm việc nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh lần cơ hội bắt lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ lỡ Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về ông tơ tình khó khăn tin cẩn thân ái đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và phái đẹp công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân ái chúng ta vốn liếng bắt gặp thật nhiều trở lo ngại kể từ thân ái phận xã hội thâm – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh chếch thân ái nhì mặt mày. Dẫu vậy, chúng ta vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm đảm bảo an toàn nhau. An Dĩ Phong rời xa Tư Đồ Thuần nhằm cô không biến thành thực trạng sinh sống nguy khốn của anh ấy tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết mong chờ anh, mong chờ ngày tình thương của mình bước rời khỏi độ sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là 1 trong những cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô gái đậm chất ngầu Quan Tiểu Úc và chàng trai xẻ hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm tiếp tục cho những người gọi thấy một mẩu truyện trọn vẹn không giống, không hề những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người gọi khóc không còn nước đôi mắt, ông tơ tình vô Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, romantic, sưởi rét tâm trạng người gọi. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm bởi phụ vương u bố trí. Sau ê, cô bắt gặp nên và va vấp vô lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là 1 trong những, thậm chí còn cô đem duyên bắt gặp anh kể từ lúc còn bé nhỏ.

Xem thêm: sau khi kết hôn tôi đem con chuồn lẹ

2.10 Hồ Ly hiểu Yêu

Hồ Ly hiểu Yêu là 1 trong những kiệt tác mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một hồ ly tinh 300 năm tuổi hạc. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên tâm trạng cô vô cùng hiền lành, vô sáng sủa. Khi cho tới trần thế cô gặp mặt và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa phù hợp nên tình thân của cô ý bắt gặp nhiều trắc trở. Không chỉ thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm tiến hành thơm ước thân ái nhì người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một số trong những cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời trước theo đuổi thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm mong chờ (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa té không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ấy (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm tình thương mang đến anh (2009)
 8. Đồng y sĩ nằm trong thơm (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua chuyện lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko tình thương (2012)

Trên đấy là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất bởi POPS tổ hợp. Dù vô thời hạn mới gần đây, những tè thuyết mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm không hề nhiều như trước đó tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được chào đón nồng sức nóng. Hy vọng rằng, tới đây phái đẹp người sáng tác tiếp tục quay về với tương đối nhiều kiệt tác mới mẻ và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!