sơn hà kiếm tâm truyện

Editor: Thiếu Quân

Beta: Kusami

Bạn đang xem: sơn hà kiếm tâm truyện

Mặc mặc dù Thẩm Kiềm kể từ vô cực kỳ hạn tử sinh nhưng mà lĩnh ngộ được thăm dò tâm, tuy nhiên tầng cảnh giới thăm dò tâm này cũng tạm bợ, không dừng lại ở đó hắn một vừa hai phải nằm trong phó thủ với Côn Tà, thần thô lực kiệt kể từ lâu, khó khăn hoàn toàn có thể kế tiếp. Lúc này một đao Côn Tà chém xuống đầu, sắc mặt mũi hắn White bệch, đứng yên tĩnh bên trên địa điểm, tương tự là trọn vẹn ngây gàn, hoảng hoảng loạn hốt, ko thể này phản xạ đúng vào lúc.

Người bên phía ngoài cơ hội khá xa xăm, chỉ hoàn toàn có thể thấy Thẩm Kiều rõ nét hoàn toàn có thể làm thịt được Côn Tà, lại tạm dừng sau thời điểm hắn hô lớn van nài buông tha. Hai người ko biết rằng đồ vật gi, Côn Tà quá thời gian Thẩm Kiều phân tích tâm lý, đùng một phát đi ra tay làm thịt hắn ko kịp trở tay!

Thập Ngũ ko nhịn được hãi hãi kêu lên: “Sư tôn cẩn thận!”

Hô hấp Côn Tà thô nặng trĩu, hắn gần như là hoàn toàn có thể nghe thấy giờ đồng hồ tim đập của chủ yếu bản thân. Một đao hạ xuống, Thẩm Kiều vớ tiếp tục đầu xác nhừ vụn, óc nứt toác, tắt thở bên trên chỗ!

Hắn cũng không sở hữu và nhận thấy hành động của tớ sở hữu 1 chút nào ko quang đãng minh chủ yếu đại, vì chưng lẽ hắn không chỉ là là võ nhân, nhưng mà rộng lớn ê hắn là Tả nhân từ vương vãi của Đột Quyết. Thẩm Kiều phản đối Huyền Đô Sơn liên minh nằm trong Đột Quyết, nếu mà khiến cho hắn luyện trở nên thăm dò tâm, mặc dù là với Đột Huyết hay những Huyền Đô Sơn, đều được xem là một chiếc uy hiếp tàng ẩn cực kỳ rộng lớn. Cho nên hắn chắc chắn nên bóp bị tiêu diệt uy hiếp này kể từ vô trứng nước, vô cùng ko thể khiến cho hắn sở hữu ngẫu nhiên thời cơ cách tân và phát triển vững mạnh nào!

Một loạt biến đổi này đột biến chỉ vô chớp đôi mắt.

Đao khí ùn ùn kéo cho tới, áp dụng xuống, Thẩm Kiều đứng lặng bên trên địa điểm, động cũng ko động, có lẽ rằng là ko kịp, cũng có thể có lẽ là còn chưa kịp lấy lại lòng tin, cũng hoàn toàn có thể là bị thế tấn công của đối phương giậm dọa hãi, hắn trong cả thăm dò vô tay cũng ko thổi lên, chỉ tháo lui về sau phụ thân bước.

Người bên phía ngoài nom thì tưởng đơn thuần phụ thân bước, nhưng mà với Côn Tà nhưng mà rằng, phụ thân công đoạn này của đối phương lại như vẫn băng qua lạch trời, một đao ê của hắn hạ xuống, đương nhiên vì vậy nhưng mà chém vô không gian rồi!

Thẩm Kiều rốt viên xuất thăm dò.

Ánh thăm dò tựa bạch hồng quán nhật, đột huỷ tầng đao chan chứa trời, tấn công trực tiếp vô trong tâm Côn Tà!

*Bạch hồng quán nhật: cầu vồng White bạc nối tận trời, ánh thăm dò color bạc vẽ một lối vòng cung kéo dãn cho tới tận trời.

Một đao chém vô không gian, body Côn Tà dừng trệ, ko cơ hội này tiến thủ thêm thắt nửa bước, biểu thị bên trên mặt mũi tương tự như cũng theo đuổi này mà lưu lại, gắt gao nom chằm chằm vô Thẩm Kiều, ko hề chớp đôi mắt.

“Vì… Vì sao…” Hắn người sử dụng không còn toàn lực, kể từ vô mồm thốt đi ra vài ba chữ.

Ánh thăm dò mất tích, Thẩm Kiều đứng cơ hội Côn Tà chỉ vô tấc gang, thở của nhị người ngay sát đến mức độ phảng phất như chạm vô nhau.

Mà mũi thăm dò Sơn Hà Đồng Bi, vẫn đâm xuyên qua loa người Côn Tà.

Mặt Thẩm Kiều White nhợt như giấy tờ, đối với Côn Tà ko thể rằng là chất lượng tốt rộng lớn từng nào. Nếu như ko nên thăm dò của hắn đang được cắm vô thân mật thể đối phương, nom qua loa còn tương tự mặt mũi thua thiệt trận rộng lớn.

“Bởi vì như thế tớ luôn luôn ngừa ngươi.” Hắn giá thành lùng rằng, “Một người hoàn toàn có thể hạ Tương Kiến Hoan với phe đối lập, thì làm thế nào hoàn toàn có thể tin tưởng tưởng hắn tiếp tục vâng lệnh võ đức?”

Thẩm Kiều rằng với hắn: “Ta cực kỳ tuyệt vọng. Sư tôn tớ từng rằng, Hồ Lộc Cổ là một trong phe đối lập xứng đáng nhằm người kính trọng, nhưng mà ngươi, thân mật là đồ đệ của Hồ Lộc Cổ, lại không tồn tại được một nhị phần ê. Ngươi ko xứng thực hiện đồ đệ của hắn!”

Côn Tà há hồm, tương tự ham muốn phản bác bỏ, tuy nhiên Thẩm Kiều vẫn rút thanh thăm dò vô tay đi ra, sau cuối kể từ vô mồm hắn tuôn đi ra chỉ từ là tiết tươi tỉnh.

Mũi chân Thẩm Kiều điểm nhẹ nhàng, lướt thoát ra khỏi ê vài ba thước, tách việc tiết tươi tỉnh theo đuổi mũi thăm dò rút đi ra nhưng mà phun lên trên người hắn.

Côn Tà ko cựa quậy, thở dần dần tàn, nhị đôi mắt vẫn trừng rộng lớn, thân mật thể lại ko Chịu đựng té xuống.

Loại bi hùng lừng lững ko té này, tránh việc xuất hiện tại phía trên thân mật thể người này.

Thẩm Kiều nhấc thăm dò tiếp cận, vươn tay đẩy một chiếc.

Côn Tà trực tiếp tắp té về sau, rốt viên triệt nhằm tắt thở.

Thẩm Kiều nom hắn, bên trên mặt mũi lại ko hề sở hữu chút thần sắc hoan hỉ.

Tất cả xuất hành tạo ra lên tao loạn của Huyền Đô Sơn đều chính thức kể từ người này. Mà xấu số hắn gặp gỡ nên, cũng chính là vì như thế trận ước chiến bên trên Bán Sở Phong với Côn Tà nhưng mà ngỏ mản.

Hiện giờ Côn Tà bị tiêu diệt rồi, toàn bộ những chuyện ê lại vẫn ko kết thúc giục. Huyền Đô Sơn cũng ko thể này phục sinh lại an tĩnh của thời trước, nhưng mà thiên hạ này, công cộng quy cũng khó khăn nhưng mà tách ngoài sương lửa cuộc chiến tranh một lần tiếp nữa.

Đám người Thập Ngũ thấy Côn Tà té xuống, ko ngoài nhảy cà tưng lên tung hô, đơn thuần nhã hứng còn không được một ít, vẫn thấy Thẩm Kiều chống thăm dò tương đối quỳ xuống, phun đi ra một ngụm tiết rộng lớn, khiến cho toàn bộ đều hãi hãi.

Giữa nhị mặt mũi xa nhau chừng một quãng vực thâm thúy tựa lạch trời, khinh thường công của Thập Ngũ vẫn ko lợi sợ hãi đến mức độ hoàn toàn có thể thẳng cất cánh qua loa. Lúc choáng choàng, thân mật hình ảnh Triệu Trì Doanh vẫn rơi xuống lân cận Thẩm Kiều. Nàng vươn tay nâng đối phương lên, bao bọc lấy eo Thẩm Kiều dẫn hắn về bên.

Khoảng cơ hội ngay sát lại, thời điểm này quý khách mới nhất vạc hiện tại sắc mặt mũi Thẩm Kiều vẫn không hề hoàn toàn có thể người sử dụng nhị kể từ tái mét nhợt nhằm nhưng mà tưởng tượng. Lúc bấy giờ công lực của hắn chỉ vì chưng 1/2 thời trước, tuy nhiên trước sự thay đổi tử sinh, đột huỷ linh tính, lĩnh ngộ thăm dò tâm, tuy nhiên ép buộc điều động nội lực đột huỷ cực kỳ hạn, kết quả của chính nó khiến cho thân mật thể trọn vẹn ko gánh vác nổi, thổ huyết là chuyện đương nhiên.

So với thổ huyết, nguy hiểm rộng lớn là, hắn nhờ vào chủ yếu bản thân căn bạn dạng ko đứng lên nổi, rộng lớn nửa trọng lượng toàn thân mật gần như là đều rơi bên trên người Triệu Trì Doanh.

“Triệu tông công ty, thất lễ…” Thẩm Kiều cau mi, âm điệu nhỏ cho tới gần như là ko thể nghe thấy.

Triệu Trì Doanh: “Thẩm đạo trưởng vì như thế Bích Hà tông tớ nhưng mà hao không còn tâm sức. Người thực hiện chưởng môn như tớ lại bó tay đứng nom, người vô lễ nên là tớ mới nhất trúng.”

Dứt lời nói, nường dứt khoát cúi người nhằm Thẩm Kiều dựa lên sườn lưng, thẳng cõng hắn trở lại tông môn.

Nhạc Côn Trì: “…..”

Hắn vốn liếng còn quyết định rằng còn nếu như không nhằm tớ cõng cho tới, đơn thuần lời nói này còn còn chưa kịp tâm sự, sư muội vẫn thẳng hành vi, khiến cho lời nói của hắn thẳng ngẹn ở cổ, nuốt ko được, nhả cũng ko đoạn, chỉ hoàn toàn có thể nom theo đuổi bóng sườn lưng của Triệu Trì Doanh nhưng mà dở khóc dở mỉm cười.

Thẩm Ngũ tương tự như cái đuôi nhỏ đuổi theo, mặc dù là chả gom được gì, tuy nhiên tựa hồ nước chỉ mất tận đôi mắt bắt gặp Thẩm Kiều hắn mới nhất hoàn toàn có thể yên tâm. Ai biết Thẩm Kiều sau thời điểm được Triệu Trì Doanh fake về lại rớt vào mê mệt, gọi thế nào thì cũng ko tỉnh. Mặc mặc dù Triệu Trì Doanh sở hữu rằng với hắn biết chuyện này là vì như thế Thẩm Kiều tiêu tốn công lực rất nhiều, tức thời ko thể phục sinh lại được, tuy nhiên Thập Ngũ vẫn tiếp tục canh phòng mặt mũi người Thẩm Kiều, một ít cũng ko Chịu đựng tách lên đường.

Một giấc này Thẩm Kiều mê mệt thiệt lâu. Trong cơn mơ kỳ tai ác lạ đời, thông thoáng qua loa rất đông người, nhiều chuyện, sau thời điểm tỉnh lại lại sở hữu xúc cảm tuyệt vọng thất lạc mác, thần sắc vẫn còn đấy nguyên vẹn vẻ hoảng loạn.

“Sư tôn?” Thập Ngũ lo ngại vươn tay nhấp lên xuống lắc trước đôi mắt hắn.

Thẩm Kiều kéo tay hắn xuống nở nụ cười: “Ta không vấn đề gì.”

Hắn kể từ khi diệt tinh khiết gốc rễ, một lần tiếp nữa luyện “Chu Dương Sách”, bên phía ngoài nom dường như vẫn còn đấy căn bệnh, không dừng lại ở đó góc nhìn trái ngược thực vẫn ko chất lượng tốt hẳn, rời khỏi bên phía ngoài, tuyệt không tồn tại ai tin tưởng tưởng hắn đó là cao thủ vẫn đột huỷ cảnh giới thăm dò tâm, rằng là người bệnh luôn luôn triền miên bên trên nệm căn bệnh còn khiến cho người tớ tin tưởng rộng lớn.

Thập Ngũ là kẻ rước hắn kể từ cửu tử nhất sinh, sát biên thuỳ tử vong kéo về, so với thương thế của hắn cũng tương khắc thâm thúy rộng lớn so sánh với những người không giống. Sâu vô tâm tư hắn luôn luôn sở hữu xúc cảm rủi ro khủng hoảng, cảm nhận thấy bất kể khi này Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể té xuống.

Thẩm Kiều tựa hồ nước vạc hiện tại tâm tình của hắn, xoa xoa đầu hắn, hỏi: “Côn Tà bị tiêu diệt rồi?”

Thập Ngũ nhẹ nhàng gật đầu: “Chết rồi, Triệu tông công ty vẫn tự động bản thân lên đường xác nhận.”

Thẩm Kiều chậm rãi rãi thở đi ra một tương đối.

Từ trận tấn công bên trên Bán Sở Phong ngày ê, tính đến giờ còn gần đầy 1 năm, vô thời hạn này vẫn sở hữu thật nhiều chuyện xẩy ra, hiện nay xoay đầu lại nom, phảng phất tương tự như mới nhất ngày ngày hôm qua.

“Thập Ngũ, nếu mà sở hữu một người, hắn tự động tay fake con cái vô vào tay một kẻ xấu xa không tồn tại ý chất lượng tốt, thực hiện sợ hãi con cái gốc rễ thất lạc không còn, đạo tâm diệt tinh khiết, con cái tiếp tục hận hắn chứ?”

Xem thêm: truyện lục manh tinh

Thập Ngũ nhẹ nhàng gật đầu: “Sẽ.”

Thẩm Kiều: “Hiện bên trên hắn hãm vô hiểm cảnh, nếu mà trơ đôi mắt nom hắn bị tiêu diệt, cực kỳ hoàn toàn có thể kéo đến tử vong của ngàn vạn dân bọn chúng không có tội, khiến cho chúng ta trôi giạt mọi chỗ, vậy con cái tiếp tục lựa lựa chọn cứu vớt hắn chứ?”

Thập Ngũ nhíu mi chuyên nghiệp chú tâm lý, minh bạch khuôn yếu tố này so với khuôn tuổi tác của hắn nhưng mà rằng là trên mức cho phép rườm rà soát phiền nhiễu rạm ảo. Trong sinh mệnh của hắn, sự tình thê thảm nhất trải đời qua loa, không tồn tại gì vì chưng tử vong của Trúc Lãnh Tuyền và Sơ Nhất.

Thẩm Kiều nhảy mỉm cười. Kỳ thực trong tâm hắn vẫn sớm sở hữu đáp án, cần thiết gì nên thực hiện khó khăn dễ dàng một đứa nhỏ?

Thập Ngũ nhạy cảm bén ngửng đầu lên: “Sư tôn, người ham muốn lên đường cứu vớt khuôn người kia? Chính là khuôn người thực hiện sợ hãi người suýt chút nữa thất lạc mạng?”

Thẩm Kiều gật gật đầu, cũng ko che giấu: “Không sai.”

Thập Ngũ cả phẫn uất nói: “Một kẻ thầy thuốc tâm cẩu phế truất vì vậy, sao xứng đáng giá đựng người lên đường cứu vớt chứ!”

Thẩm Kiều nhấp lên xuống đầu một cái: “Y ko nên lòng lang dạ thú, đơn thuần hắn vốn liếng không tồn tại tâm. Đối với toàn bộ quý khách bên trên trần thế này, hắn đều bạc tình vì vậy, vẫn trước đó chưa từng quan trọng xử sự chất lượng tốt với cùng một ai. Chỉ là tớ trước khi thiếu hiểu biết nhiều được điểm đó, nhận định rằng tâm địa Fe đá sau cuối cũng sẽ sở hữu được ngày băng tuyết hòa tan. Là tớ tự động coi hắn thực hiện bạn hữu, cho nên vì thế ngay tắp lự mong ước đối phương cũng hoàn toàn có thể cảm nhận thấy như vậy với tớ.”

Thập Ngũ: “Người coi hắn là bạn hữu, hắn ko nên cũng nên coi người là bạn hữu sao?”

Thẩm Kiều nở nụ cười: “Không đâu. Cõi đời này, sở hữu thật nhiều chuyện, tuy nhiên ném ra, cũng ko kiên cố vẫn hoàn toàn có thể nhận lại. Tại thời khắc con cái trả giá bán, nên làm rõ điểm đó trước, vì chưng ko người bị thương tiếp tục đơn thuần chủ yếu con cái.”

Thập Ngũ luôn luôn cảm nhận thấy khi Thẩm Kiều rằng lời nói này, bên dưới nụ mỉm cười ê, tương tự như sở hữu chứa đựng một tình ý không giống, đơn thuần với hắn trong cả lời nói này còn như hiểu nhưng mà như ko, cho nên vì thế càng ko cần thiết rằng cho tới chuyện tra cứu vớt nội dung đàng sau của chính nó.

“…. Cho nên, người ham muốn xuống núi cứu vớt người ê sao?”

Thẩm Kiều trầm khoác một khi lâu: “Phải.”

Thập Ngũ ko chút bởi dự: “Con với những người nằm trong đi!”

Đây là lời nói sau cuối hắn rằng với Thẩm Kiều lúc còn tươi tỉnh.

…….

Triệu Trì Doanh kể từ vô lồng ngực hắn nhận lấy Thập Ngũ bị điểm huyệt ngủ, thở dài: “Ngươi hà vớ nên thực hiện vậy?”

Thẩm Kiều: “Lưu luyến chia ly, rồi cũng nên rằng lời nói kể từ biệt. Tuổi nó còn quá nhỏ, thứ tự lên đường này của tớ siêu nguy nan, tuyệt ko thể đem nó sát cánh. Sau khi nó tỉnh lại tiếp tục suy nghĩ thông trong cả thôi. Thập Ngũ sau đây van nài nhờ Triệu tông công ty, Thẩm Kiều bên trên phía trên tạ ơn.”

Dứt lời nói hắn lẹo tay lại, vái kính chào thiệt thâm thúy với Triệu Trì Doanh.

Triệu Trì Doanh: “Thẩm đạo trưởng nếu như vẫn biết bên trên núi sở hữu hổ, tại vì sao còn ham muốn trở về phía đó? Vũ Văn Ung ko hẳn đó là minh công ty. Cho mặc dù thiên hạ này còn có thay đổi ảo đi ra sao, cũng có thể có mối liên hệ gì với tất cả chúng ta đâu. phẳng năng lượng của ngài, nếu như hoàn toàn có thể ở lại Bích Hà tông chuyên nghiệp tâm tu luyện, đột huỷ thăm dò tâm đạt cho tới cảnh giới thăm dò thần cũng đơn thuần chuyện vô tầm tay với.”

Thẩm Kiều tự động giễu nở nụ cười: “Cõi đời này luôn luôn sở hữu một trong những việc, hiểu ra tránh việc thực hiện, tuy nhiên chắc chắn vẫn nên thực hiện. Kết trái ngược hoàn toàn có thể ko được như yêu cầu, tuy nhiên chỉ cần phải có một tia hy vọng, tớ cũng ko mong ước kể từ vứt. E rằng kể từ lâu tớ vẫn là một trong người thơ ngây ấu trĩ vì vậy rồi.”

Triệu Trì Doanh trầm khoác giây phút, thở nhiều năm một tiếng: “Không nên là thơ ngây ấu trĩ, ngươi hiểu ra kết quả lợi sợ hãi vô ê, vẫn nghĩa chẳng kể từ nan, trước đại nghĩa, tớ ko vì chưng ngươi!”

Thẩm Kiều nhấp lên xuống đầu một cái: “Ta không tồn tại vĩ đại như ngươi suy nghĩ. Ta đơn thuần kỳ vọng hoàn toàn có thể tái ngộ người ê một thứ tự, nom cỗ dạng ngao ngán của hắn một ít, cho tới hắn biết, tớ ko hề bị gieo xuống quái tâm, tớ cũng ko hề bị quái tâm kiểm soát. Ta vẫn luôn luôn là tớ.”

Dứt lời nói hắn lẹo tay, tảo người xuống núi, ko hề xoay đầu lại.

Khoảng thời hạn ở lại Bích Hà tông này, Thẩm Kiều đã và đang thay cho cỗ áo bào thông thường của tớ, thay đổi trở nên đạo bào bản thân vẫn luôn luôn khoác ngày trước. Lúc này ngọc xoa vấn tóc, đạo bào color bạch đón dông lắc động, kể từ xa xăm nom lại tương tự như thần tiên, khiến cho người tớ khó khăn nhưng mà dời đôi mắt.

Triệu Trì Doanh tĩnh lặng nom hắn ra đi, trong tâm chợt ghi nhớ cho tới nhị câu thơ.

Diệc dư tâm chi sở phía hề, tuy rằng cửu tử kỳ vưu vị hối*.

*Có nghĩa: Tâm khi vẫn quyết, bị tiêu diệt ko ăn năn hận.

Tác fake sở hữu lời nói ham muốn nói:

Nếu đã đi đến khi nói tới tình tiết quý khách vây làm thịt lão Yến, van nài tiện thể nói tới toàn cảnh.

Kỳ thực toàn cảnh lịch sử vẻ vang và thiên văn* này cũng ko tương quan rất nhiều, ko biết cũng ko tác động cho tới việc hiểu, đơn thuần tương quan cho tới dân bọn chúng, cho nên vì thế vẫn ham muốn rằng một ít.

*Thiên văn: văn nhiều năm, ý là quyển truyện này ê.

Chúng tớ đều đã biết, thời kỳ này hoàn toàn có thể xem như là thời ký tao loạn nhất vô lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Ngũ quốc phân giành giật, rất đông người đều đã biết, tuy nhiên rõ ràng vô này là gì?

Cục diện Tấn triều nhất thống quá ngắn ngủn ngủi, Tây Tấn xây dựng ko được bao lâu thì xẩy ra loàn Bát Vương. Sau này là nước ngoài tộc xâm lấn Trung Nguyên, Tấn triều ngay tắp lự dời cho tới phía tấp nập phái mạnh, phía trên đó là Đông Tấn.

Cùng với việc tồn bên trên của Đông Tấn, phương bắc như rắn thất lạc đầu, nước ngoài tộc xâm lấn, tao loạn mọi chỗ. Một số cơ quan ban ngành trời sinh tàn bạo, một trong những cơ quan ban ngành vì như thế sống sót, quý khách chém làm thịt cho nhau, bên trên căn bạn dạng thời kỳ này dân bọn chúng ko được xem như là người.

Lấy một ví dụ, khi ê Hậu Triệu nhà vua – Thạch Hổ, chỉ việc là ni sư sở hữu chút tư sắc đều được thuế tầm về cung, sau thời điểm dành được, ngay tắp lự rước những nường luộc lên nằm trong thịt dê thịt trườn, không chỉ là khiến cho bản thân ăn, mà còn phải ban cho tất cả tôi con nhị mặt mũi, coi chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy được vị thịt người vô ê ko. Cái vị Thạch Hồ này đó là Ngũ Hồ* phía bên trong Yết tộc**.

*Ngũ Hồ: Ngũ Hồ loàn Hoa – Năm dân tộc bản địa người Hồ nổi loạn Trung Hoa. Ngũ Hồ tính 5 tộc: Hung Nô (Lưu Uyên – Hán Triệu), Yết (Thạch Lặc – Hậu Triệu), Tiên Ti (Mộ Dung – những nước Yên, trừ Bắc Yên), Đê (Phù Kiên – Tiền Tần, Lý Đặc – Thành Hán), Khương (Diêu Trường – nước Hậu Tần)

**Hạt tộc: một chi Hung Nô.

Mà toàn cảnh vô văn, ko sai biệt lắm là đã đi đến thời kỳ cuối của thời đại này, tiếp sau đó đó là triều căn nhà Tùy*, thời điểm hiện tại tương tự với hắc ám trước rạng đông, tuy nhiên mặc dù sao vẫn chính là hắc ám.

*Nhà Tùy: Là căn nhà kết thúc giục viên diện phái mạnh bắc phân liệt vô rộng lớn 280 năm Tính từ lúc sau loạn Vĩnh Gia, hoàn thiện thống nhất Trung Quốc

Lúc này phương bắc một vừa hai phải trải qua loa bao nhiêu trăm năm cai trị, dân bọn chúng so với việc phân loại người Hồ người Hán vẫn không hề quá quan tâm. Như Bắc Chu Vũ Văn Ung tuy rằng rằng là cơ quan ban ngành của dân tộc bản địa Tiên Bi, vẫn kể từ từ Hán hóa. Mà vô thời điểm đó tiềm năng của Bắc Chu cực kỳ thịnh, là vương quốc sở hữu thời cơ nhất thống Trung Nguyên nhất, cho nên vì thế bên dưới trướng hắn sở hữu vô số nhân tài.

Nhưng khi ê, thịnh hơn hết nên nói đến việc Đột Quyết, thịnh đến mức độ Vũ Văn Ung ko thể ko cưới một công chúa Đột Quyết về. Tề quốc còn nên lấy lòng Đột Quyết, đuổi theo chúng ta nịnh thần nọt.

Mà Đột Quyết thì ko hề bị Hán hóa, chúng ta vẫn luôn luôn là dân tộc bản địa du mục, nom ai ngứa đôi mắt, ngay tắp lự xuôi phái mạnh cướp tách, đó là dân tộc bản địa sở hữu bạn dạng tính du mục.

Trần Tỏa của Trần triều phía phái mạnh cũng coi như là một trong vị quân vương vãi hứa hứa hẹn, bởi phía phái mạnh mặt mũi ê vẫn bởi Tấn triều cai trị kéo dãn, cho nên vì thế vô số người cảm nhận thấy rất cần phải phục sinh Hán thống*, thì chắc chắn nên thăm dò xét phía phái mạnh, vì như thế Vũ Văn Ung dù là mạnh không dừng lại ở đó, mặc dù sao cũng vẫn chính là dị tộc

*Hán thống: Sự cai trị của những người hán.

Xem thêm: vợ của ta là quận chúa

Đây đó là toàn cảnh nền móng cho tới việc quý khách vây làm thịt lão Yến vô bài bác này.

Mỗi người vô số chúng ta đều sở hữu lập ngôi trường và quyền lợi riêng biệt, sở hữu người vì như thế trường phái của tớ, sở hữu người vì như thế vương quốc của tớ, đương nhiên cũng có thể có người vì như thế báo thù hằn riêng biệt, nom lão Yến ko một vừa hai phải đôi mắt, ko thể chỉ người sử dụng nhị chữ người xấu xa người chất lượng tốt nhằm phân loại. Lại như Thẩm Kiều, tuy rằng rằng hắn ôn nhu nhân kể từ, tuy nhiên hắn vẫn thực hiện chất lượng tốt chuyện, như thông thường cũng không khiến nên thảo luận vô quý khách. Dù vẫn đang còn người cảm nhận thấy hắn quá thánh khuôn, tránh việc nhẹ nhàng dạ, tránh việc cứu vớt ai vì vậy. Cho nên hoàn toàn có thể thấy bên trên cõi đời này vốn liếng không tồn tại người này hoàn hảo.

Ngũ Hồ: Ngũ Hồ loàn Hoa – Năm dân tộc bản địa người Hồ nổi loạn Trung Hoa. Ngũ Hồ tính 5 tộc: Hung Nô (Lưu Uyên – Hán Triệu), Yết (Thạch Lặc – Hậu Triệu), Tiên Ti (Mộ Dung – những nước Yên, trừ Bắc Yên), Đê (Phù Kiên – Tiền Tần, Lý Đặc – Thành Hán), Khương (Diêu Trường – nước Hậu Tần)