sinh con xong ly hôn

20181121

Tác giả: Tân Miêu

Bạn đang xem: sinh con xong ly hôn

Thể loại: Chủ thụ, sống chết, giới vui chơi, hôn nhân gia đình, điềm văn, hào môn, truyện ghi chép vô toàn cảnh đồng tính hoàn toàn có thể kết hôn

Edit + Beta: Vịt (www.wattpad.com/user/humat3)

Nhân vật chính: Thẩm Gia Ngôn, Tạ Kế Hiên

Số chương: 81 (cả PN)

Tình trạng: Hoàn (80c+1PN) (25/11/2018)

————-

Văn án

Diễn viên nhỏ hạng 180 Thẩm Gia Ngôn nom rubi vương vãi lão ngũ hạng nhất Tạ Kế Hiên sở hữu được mong muốn gả nhất của phái nữ sinh bên trên tập san thường niên, suy nghĩ âm thầm, loại vẻ mặt mày cấm dục lãnh đạm này, vừa phải nom đó là năng lượng với yếu tố.

Sau tê liệt sau đó 1 lượt say rượu nào là tê liệt, cậu tự động bản thân nghiệm hội chứng yếu tố này, một phân phát ngay lập tức trúng, vô bụng với thằng cu của tổng tài “Không với năng lực”.

Bị tình địch thượng, Thẩm Gia Ngôn xúc cảm xui xẻo không còn sức: “Đồ chó!”

Tạ Kế Hiên: “Gâu gâu.”

=> Hố mới nhất new mò mẫm được tối qua loa =))))) tớ ko gọi cả truyện, mới nhất gọi vài ba chương, awnn ciuu rất là. Ta thực hiện vì như thế niềm mê say sống chết vô bờ =)))))

————-

Review (by Nguyễn Linh)

Thẩm Gia Ngôn từng với một quãng tình sử huyết lệ bi thương: phái nữ thần kiêm ông tơ tình đầu của cậu mến một phái nam thần vô ngôi trường, nhức lòng rộng lớn khi cậu phân phát xuất hiện “ánh trăng sáng sủa trong thâm tâm cậu” lại là men 100%.

Nhiều năm tiếp theo tái ngộ, Thẩm Gia Ngôn cũng ko ngờ lượt tái ngộ tình địch phái nam thần năm xưa lại là phía trên chóng, không chỉ có vậy đơn giản tình một tối thế nào là tuy nhiên một lượt cũng “ trúng thưởng”.

Thẩm Gia Ngôn tỏ vẻ: * lật bàn* (╯°益°)╯彡.

—–

Bác sĩ mỉm cười ôn hoà hỏi: hướng dẫn bảo cực kỳ khoẻ mạnh, người phụ vương không giống đâu?

Thẩm Gia Ngôn: Anh ấy bất lực, với chút tự động ti, xấu xí hổ sắp tới.

Bác sĩ quá bất ngờ, bất lực còn hoàn toàn có thể thực hiện đem thai?

Thẩm Gia Ngôn mỉm cười cười: Làm 5 năm anh ấy cũng chỉ mất chút quality này thôi. 😂

Ở một điểm phương xa xôi nào là ấy, Tạ tổng ko biết bản thân bị chụp một chiếc nón là bị “Liệt dương” lớn đùng: Hắt xì.

————

Lại nói đến việc Tạ tổng, vô cùng là vương vãi ngũ lão rubi, với chi phí với quyền với thế, lại còn hiệ tượng tuấn mỹ. Nhưng không nhiều người hiểu rằng Tạ Kế Hiên trong thâm tâm vẫn với người thương rộng lớn 6 năm rồi tuy nhiên còn là một dòng sản phẩm loại là yêu thương âm thầm biến hóa thái cơ.

Chắc cho tới trên đây 99% người nào cũng biết đối tượng người dùng của Tạ tổng là ai rồi đúng không nào, đó là Thẩm Gia Ngôn đấy: v

Chuyện xưa kể về làm thế nào Tạ tổng mến Gia Ngôn thì cực kỳ nhiều năm, tóm lược trong tầm 1 câu thì chủ yếu là: Tiểu thụ “anh hùng cứu giúp mỹ nhân” với tè công, tè công mong muốn “lấy thân thích báo đáp” ( nghe đâu với dòng sản phẩm nào đấy sai sai) 😂.

Cái chuyện 419 với Tạ Kiến Hiên dĩ nhiên chỉ mất Thẩm Gia Ngôn tin cậy là vô tình tuy nhiên đâu biết Tạ tổng với cùng 1 chân xúc tiến trong đó.

Mà anh còn tồn tại châm ngôn “ đẹp mắt zai ko vày chai mặt”, kể từ lúc biết Thẩm Gia Ngôn mang bầu con cái anh rồi ý, là chường dòng sản phẩm mặt dạn mày dày rộng lớn tường trở thành bám bám theo Thẩm Gia Ngôn every time everywhere, chiêu vô sỉ gì rồi cũng thực hiện, nào là là fake gãy chân sẽ được đỡ đần, fake xứng đáng thương, .v..v..

———————

Thẩm Gia Ngôn nói: “Cô gái tê liệt cũng đó là mập chút, vóc dáng thon cao ngũ quan liêu cũng đẹp mắt, vẫn chính là cực kỳ ko tệ.”

Tạ Kế Hiên giới hạn một chút: “Cậu cảm nhận thấy cô tớ đẹp?”

Thẩm Gia Ngôn gật gật đầu: “Giảm cân nặng hẳn là mỹ phái nữ.”

Tạ Kế Hiên nói: “Vậy cũng ko đẹp mắt vày tôi.”

“. . . . . .”

—————

Xem thêm: phù thuỷ xin tỉnh giấc

Khi Tạ tổng ngủ mơ thưa mớ:

“Đây là phu nhân tôi.”

“Tôi với chi phí đẹp mắt trai, còn cậu?”

“Tui với 18 múi cơ vùng bụng.”

“Meowww.”

( Đọc kết thúc đoạn này mỉm cười như điên 😂 😂😂)

—————

Nửa tối, trước lúc ngủ nạp thêm nước dậy cút toilet, phát hiện ra Tạ Kế Hiên không tồn tại phía trên chóng, Thẩm Gia Ngôn ngay lập tức ra bên ngoài dò thám, sản phẩm phân phát hiện tại Tạ Kế Hiên ngồi phía trên sàn ngôi nhà phòng tiếp khách, xung xung quanh là khăn gói của cậu, thời điểm hiện nay đều bị phanh đi ra, Tạ Kế Hiên đang được ngồi ở thân thích, rất là chú ý dò thám gì tê liệt.

Thẩm Gia Ngôn không nói, lẳng lặng coi anh mong muốn làm những gì.

Tạ Kế Hiên ngồi bên dưới khu đất, treo đôi mắt kính, phân tích cẩn trọng từng ngóc ngóc vali, ko buông ân xá một ít dấu tích. Lục kết thúc một vali, lại đặt điều phù hợp vẹn toàn dạng.

. . . . . .

Còn biết thu vén vết vết!

Tuyệt đối ko cần đang khiến điều tốt.

Lục kết thúc một vali, lại lật vali không giống. Quần áo bên trên không tồn tại gì đẹp mắt, lật cho tới phía bên dưới là áo con của Thẩm Gia Ngôn. Tạ Kế Hiên gắng lấy một chiếc quần trong, nom hồi lâu, cũng ko biết bên trên với gì đẹp mắt hay là không.

Nhìn một hồi, cặp vô vào sườn lưng quần.

. . . . . .

Mắt quáng gà rồi, Tạ Kế Hiên vừa phải rồi thực hiện dòng sản phẩm gì??

Thẩm Gia Ngôn kinh hoàng ngây người, trái khoáy thực ko thể tin cậy được nhị đôi mắt của tớ, yểu tướng lâu tuy nhiên, Tạ đại tổng tài trộm thiết bị lót kìa!

Tạ Kế Hiên một ít ko cảm nhận thấy việc bản thân thực hiện với gì ko trúng, lý tưởng vỗ vỗ, kế tiếp lục.

Anh treo đôi mắt kính, khuôn mặt mày khía cạnh rõ nét nhiều hơn nữa chút nhu hòa, thoạt nom nhãn nhặn, cực kỳ cấm dục, bên trên người còn đem thiết bị ngủ phụ vương con cái đặt điều thực hiện riêng biệt, một thân thích vịt vàng nhỏ. Rõ ràng là đẹp mắt trai châm chọc người lại dễ thương và đáng yêu, ai hoàn toàn có thể suy nghĩ cho tới là tên gọi biến hóa thái trộm thiết bị lót chứ.

Thẩm Gia Ngôn ko nom được nữa, “Anh đang khiến gì.”

Động tác Tạ Kế Hiên ngừng lại, tương tự người máy bị kẹt, Thẩm Gia Ngôn trở lại bậc thang, nom anh: “Sao lại lục thiết bị của em?”

Tạ Kế Hiên kể từ từ đứng lên, Thẩm Gia Ngôn đang được ngóng anh phân tích và lý giải, cũng ko tin cậy trộm quần trong còn tồn tại nguyên nhân đường đường chính chính gì.

Tạ Kế Hiên nói: “Anh đang được chiêm bao du.”

“. . . . . .”

Thẩm Gia Ngôn nói: “Mơ cho tới lục thiết bị của em gì tê liệt hả?”

“Anh đang được chiêm bao du anh sao biết.”

“. . . . . .”

Thẩm Gia Ngôn tức cạn lời: “Vậy anh biết em là ai không?”

Tạ Kế Hiên nói: “Vợ anh.”

. . . . . .

Xem đi ra chiêm bao du còn hoàn toàn có thể tạo nên domain authority mặt mày trở thành dày.

Thẩm Gia Ngôn tức cười: “Ai là phu nhân anh, em là ck anh biết chưa?”

Tạ Kế Hiên chẳng ừ chẳng hữ, góc nhìn chớp động: “Mông nhức mới nhất là thụ.”

_________

Xem thêm: bà xã nhỏ tuổi của tổng tài full

Thật sự đó là một cỗ truyện dùng làm vui chơi tương đối tốt, anh với vô truyện lầy lụa (nhầy nhụa) vô đối luôn luôn. Ai thấy truyện này thích hợp khẩu vị thì hoan nghênh nhảy hố 🤗

———–

Link: https://www.wattpad.com/story/170862628