sau khi pháo hôi trọng sinh

Tác giả: Vũ Lạc Khinh Trần

Bạn đang xem: sau khi pháo hôi trọng sinh

Thể loại: Nguyên sang trọng, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt,  Trọng sinh, Hệ thống, Xuyên nhanh chóng, Cường cường, Chủ thụ, Cung đình hầu tước đoạt, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử 🥇, Ngược tra, Vả mặt mày, 1v1

Editor: An Ju (wp anvulau)

Tình trạng: Hoàn (106 chương)

————- 

Giới thiệu

“Ở điểm này cơ vô tim ‘bạch nguyệt quang’*, ngươi là 1 trong chỗ bị thương ko thể thổ lộ, của tớ. ——– <bạch nguyệt quang>”

Xem thêm: truyện lục manh tinh

*Bạch nguyệt quang: người bản thân thương cảm tuy nhiên ko được ở mặt mày, rất có thể hiểu là ‘crush’ vô một vài tình huống.

Hạ Tử Minh sinh rời khỏi với thể hóa học ‘bạch nguyệt quang’; sau khoản thời gian bị tiêu diệt, bị trói buộc vô ‘Hệ thống ‘bia nâng đạn’ phản công’, kể từ cơ chính thức hành trình dài trọng sinh trở nên ‘bia nâng đạn’ trong những loại diễn biến, chung bọn họ thay cho thay đổi số phận, hoàn thành xong tâm nguyện còn dang dở, trở nên ‘bạch nguyệt quang’ của kẻ thành công từng ko coi hắn rời khỏi gì. Đây là 1 trong mẩu chuyện nhưng mà hero chủ yếu đem bám theo khối hệ thống xuyên qua chuyện những loại diễn biến, biến hero ‘bia nâng đạn’ không tồn tại tầm hình họa hưởng trở nên ‘bạch nguyệt quang’ trong tâm địa, thành ‘chu tụt xuống chí’* vô ngực kẻ thành công. Ta vì như thế một ý nghĩ về của ngươi nhưng mà bị tiêu diệt, chuyện này nhỏ nhặt ko đáng chú ý, nhẹ nhàng tựa hồng mao miễn sao khiến cho ngươi tự khắc ghi một đời, tự khắc cốt ghi tâm, chỉ việc ghi nhớ cho tới thôi đã và đang nhức thấu lòng. Nhân vật chủ yếu Hạ Tử Minh với tính cơ hội lầm lội, thao diễn xuất tuyệt hảo, rất có thể đóng vai chất lượng tốt những hero không giống nhau.

*Chu tụt xuống chí: Người đã đạt được (tình yêu) tuy nhiên ko trân trọng. cũng có thể hiểu là người bạc tình.

Thụ chủ yếu xuyên nhanh chóng đập sĩ diện, hồi sinh lại hồi sinh, với bàn tay vàng* vĩ đại vô cùng vĩ đại, ‘bia nâng đạn’ cố chí thực hiện ‘bạch nguyệt quang’ trong tâm địa những hero chủ yếu lộn hero phản diện! Bác này dẫm hố cảnh giác, truyện 1×1, công từ trên đầu cho tới cuối có duy nhất một người.

Xem thêm: anh đừng quyến rũ tôi

*Bàn tay vàng: Là ưu thế sẵn với ngay lập tức kể từ Khi sinh rời khỏi, tài năng khi sinh ra đã bẩm sinh hơn hẳn, được trời ưu tiên ban mang lại những kĩ năng hơn nhiều người không giống. (Trong tình huống này, bám theo t ưu thế sẵn với ở đó là khối hệ thống hỗ trợ)

.———-

Link: https://anvulau.wordpress.com/phao-hoi-trong-sinh-hau-khoai-xuyen-on-going/