sau khi giết ông xã trong game 5 lần

                  
                       

Quý Dương bị chuông báo thức hú dậy, nhấc điện thoại híp đôi mắt nhìn đồng hồ, cái nhìn thứ nhất lại để ý cho tới một tin cẩn tức mới đẩy lên.

“Bùng nổ, game streamer (*) nổi tiếng – Louie thiệt đi ra là AI (*)?!”

Bạn đang xem: sau khi giết ông xã trong game 5 lần

(*): trò chơi streamer là những người dân vừa phải ngồi chơi trò chơi, vừa phải live stream cho tới từng nguời coi. Còn live stream thìa là con quay thẳng.

(*): AI là trí tuệ tự tạo hoặc trí lanh lợi tự tạo.

Louie là một game streamer đang được hot hiện giờ, tuy rằng hắn nổi tiếng, tuy nhiên thời hạn đi ra mắt lại ko lâu, tính kĩ thì cũng chỉ mấy ngày sau khoản thời gian bắt đầu kì nghỉ hè, tới giờ đã nhị mon. Nhưng giờ phía trên hắn là một nhập những streamer số một số nhị của trực tiếp Ngôi Cao lớn nhất toàn ước, người yêu thích từ những nước gộp lại trở thành tấn, Quý Dương cũng coi như thể một nhập những người yêu thích boy.

Cậu bị vấn đề này làm giật cả mình tới mức chẳng còn thấy buồn ngủ.

Quý Dương xoa đôi mắt mở khóa di động, tiện tay nhấn tự động hiểu biết, xuống nệm nhập chống dọn dẹp.

Xem thêm: trọng sinh ôn chi uyển

Chờ Lúc cậu tấn công răng xong xuôi, cũng đã nghe xong xuôi nội dung sơ lược của cái tin cẩn tức này, khá suy nghĩ vậy mà lập ngôi trường ko kiên quyết định lại cảm nhận thấy với chút đúng.

Kỹ thuật của Louie ở nhập game gần như là nghịch ngợm thiên, chục bao nhiêu hero game ngoại trừ địa điểm phụ trợ mà hắn ko nghịch ngợm đi ra, anh hùng ít được quan hoài nào mà tới tay hắn đều hoàn toàn có thể trở nên xuất sắc. Được truyền thông và nhập vòng truyền rằng, nhập thời hạn cộc nóng tới nổ tung. Live stream nhị mon, nhiều ít cũng đã chiến tối thiểu năm, sáu trăm trận, mà hắn chỉ chết có nhị đợt, nhập nhị đợt thì chỉ tồn tại một đợt là bị thành viên mặt mũi phe đối thủ giết bị tiêu diệt.

Trong tin cẩn tức còn lấy điểm này coi như là một nhập những chứng cứ then chốt.

Xem thêm: truyện canh bạc tình yêu

“Chúng tôi đã phỏng vấn qua chuyện các vị tuyển thủ điêu luyện, đều nhận định rằng trường hợp như vậy là vô cùng ko thể. Nhưng mặt mũi phía ngôi nhà phát triển của game tiếp tục đứng đi ra thực hiện sáng sủa tỏ, ở nhập game Louie ko hề sử dụng bất kì chương trình nào khác cả.”

Luận cứ khác nhập bài báo thì tổng quan, Lúc live stream Louie không nhiều tương tác với người coi, ko hề có bất kì vấn đề nào ở ngoài đời. cũng có thể phát biểu ngoại trừ thao tác mà hắn bày đi ra bên trên màn hình vi tính, hiểu biết biết của người coi về hắn chỉ là con cái số ko. Hắn chỉ mới hé mồm nói qua chuyện một câu đã để lộ đi ra nhị ngôn ngự cực kì sự so sánh tuy nhiên lại đúng chi tiêu chuẩn đến mức giật mình líu lưỡi, nối tiếp bài báo này truyền thông còn nói là “Đây rất với tài năng là tự giọng điện tử của AI, mặc dù sao nhập tư liệu cá nhân của Louie có để lộ cậu tớ là người của nước C.”

Nhưng nếu nói tới triệu chứng cứ lớn nhất, thì được nhận định rằng là vào bao nhiêu ngày trước lúc Louie nhận phỏng vấn của trang web có bật mí điểm quan lại trọng nhập thao tác của mình là nhớ rõ thời gian trá làm lạnh skill (kỹ năng) của thành viên đối lập và member phe mình, cùng theo với skill mà từng member có thể sử dụng sau một giây và cách thức ứng phó tốt nhất của mình, né hoặc tấn công đều hoàn toàn có thể dựa theo đuổi một cách tinh nghịch chuẩn.