Review phim Jeepers Creepers: Reborn - dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Bạn đang xem: Review phim Jeepers Creepers: Reborn - dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn - dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác lạ và có phần ám ảnh. Trong phần review phim Jeepers Creepers: Reborn tại phim88.vip, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn về phim này.

Review phim Jeepers Creepers: Reborn - Nội dung

Nội dung phim Jeepers Creepers: Reborn xoay quanh một Bị buộc phải đi cùng bạn trai đến một lễ hội kinh dị, Laine bắt đầu trải nghiệm những hình ảnh đáng lo ngại liên quan đến truyền thuyết đô thị về The Creeper.

Nội dung

Khi lễ hội đến và trò giải trí đẫm máu trở nên điên cuồng, cô ấy trở thành trung tâm của nó trong khi một thứ gì đó phi thường đã được triệu hồi.

Review phim Jeepers Creepers: Reborn - Diễn viên

Diễn viên phim Jeepers Creepers: Reborn đa số được chọn lựa khá kỹ lưỡng. Bắt đầu bằng một cảnh mở đầu (có sự góp mặt của Dee Wallace và Gary Graham vĩ đại) hứa hẹn hình dạng của những điều thú vị không bao giờ đến, nhà biên kịch Sean-Michael Argo và đạo diễn Timo Vuorensola đã tung ra một nỗ lực dở khóc dở cười trong việc khởi động lại loạt phim kinh dị vốn đã đứt đoạn.

Diễn viên

Laine (Sydney Craven, đóng vai một trong những nữ anh hùng khó ưa nhất trong lịch sử phim thể loại) và bạn trai Chase (Imran Adams trong một vai ngớ ngẩn) đang hướng đến một lễ hội có tên “Horror Hound”, một sự pha trộn kỳ lạ giữa những người nghiện kinh dị, phù thủy và “ người hâm mộ” của The Creeper, nhân vật phản diện quái dị của bộ truyện.

Review phim Jeepers Creepers: Reborn - Đánh giá

Review phim Jeepers Creepers: Reborn nhận thấy, Việc các nhà biên kịch quyết định biến con quái vật thành người nổi tiếng thật nực cười. Để biến sinh vật ẩn dật bí ẩn và (quan trọng nhất) này trở thành một ngôi sao của Văn hóa đại chúng là điều vô lý.

Xem thêm: mi mix fold 2

Đánh giá

Thêm vào đó là một nhóm phù thủy và thầy pháp dường như có liên hệ với anh ta (hãy nhớ rằng The Creeper chỉ được cho là xuất hiện 23 năm một lần), dụ các nạn nhân trẻ tuổi đến cái chết của họ để hiến tế cho vị thần xấu xa của họ.

Laine đang bí mật mang thai nên một trong những phù thủy đã gài bẫy cô để giao đứa con của mình cho sinh vật này. Phù thủy tuyên bố về cuộc sống vĩnh cửu, hoặc một cái gì đó tương tự như vậy. Nó không bao giờ rõ ràng. Không phải The Creeper đã chết rồi sao? Các nhà làm phim thậm chí đã xem những bộ phim đầu tiên?

Bộ phim là một thất bại ở mọi cấp độ. Phản cảm nhất? Creeper dường như không còn đáng sợ nữa. Giám đốc không biết sử dụng anh ta đúng cách. Anh ta xuất hiện, gầm gừ một chút, ăn não và chiến đấu với các nạn nhân của mình như thể anh ta là trung tâm của Liên đoàn đấu vật thế giới.

Có vẻ như họ đã thổi bay số ngân sách ít ỏi mà họ có thể kiếm được cho thiết kế của sinh vật, điều này khá ấn tượng. Anh ta trông giống như một người đàn ông đeo mặt nạ và khác xa với con quỷ đáng sợ trong bản gốc. Mọi lựa chọn trong kịch bản phi lý đều cướp đi sức hấp dẫn rùng rợn của nhân vật.

Cũng theo review phim Jeepers Creepers: Reborn, thiết kế bối cảnh kinh khủng đến nỗi tôi ước ao có được những bức tường bằng bìa cứng trong các bộ phim của Ed Wood. Màn hình xanh xấu và bối cảnh không xứng đáng với tiểu phẩm của Carol Burnett đã nhấn chìm bất kỳ bầu không khí dự định nào mà bức tranh đang tìm kiếm.

Một vấn đề đau đầu khác là cách bộ phim chứa đầy những liên tưởng tuyệt vọng đến nhiều bộ phim kinh dị. Các cuộc gọi lại không đúng chỗ và không liên quan gì đến bất kỳ điều gì đang xảy ra. Chúng tồn tại chỉ để những người sáng tạo nói với khán giả của họ, “Thấy chưa? Chúng tôi biết Kinh dị!

Vuorensola tỏ ra là một đạo diễn vụng về, không có mắt nhìn về phong cách cũng như bầu không khí. Các bố cục cảnh quay của anh ấy (có thể là một từ quá mạnh) thật nhàm chán và bất kỳ tham chiếu trực quan nào đến các thể loại khác đều thất bại.

Theo review phim Jeepers Creepers: Reborn, cảnh đáng xấu hổ nhất của bộ phim là cảnh The Creeper bước ra khỏi một vụ nổ trong chuyển động chậm như thể anh ta đang ở trong một bộ phim hành động của Michael Bay. Lý do cho cảnh quay này tồn tại trong một bộ phim kinh dị là một câu hỏi mà ngay cả những học giả thông minh nhất cũng không thể trả lời.

Kết luận

Xem thêm: thay đổi thông tin thuê bao chính chủ viettel

Hy vọng bài viết review phim Jeepers Creepers: Reborn tại phim88.vip sẽ giúp bạn có sự yêu thích đối với phim. Bạn có thể xem phim Jeepers Creepers: Reborn HD trên phim88.vip. Nếu trong quá trình xem thấy xuất hiện quảng cáo của nhacaiuytin.bet thì hãy đợi 5 giây sau đó skip qua rồi xem tiếp nhé.