rể quý trời cho chương 222

Vào KTV rồi, một người phụ nữ giới khoác sườn xám red color, dáng vẻ người hấp dẫn, khuôn mặt sexy nóng bỏng tức thì tiến bộ lên.

“Úi, phía trên ko cần là anh Triệu sao, thời điểm hôm nay lại ghé đùa vị trí Shop chúng tôi à, tôi vẫn còn đấy tích lại chống rất tốt cho tới anh tê liệt.” Người phụ nữ giới tê liệt mỉm cười rằng.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 222

“Cảm ơn chị Vân, thời điểm hôm nay tôi dẫn đồng chí cho tới đùa, anh Hào sở hữu ở phía trên ko, chị kính chào chất vấn anh Hào chung tôi, đợi lúc nào sở hữu thời hạn rảnh lại chào anh ấy lên đường ăn cơm trắng.” Triệu Vân Tùng mỉm cười rằng.

Người phụ nữ giới được gọi là chị Vân nhìn bao nhiêu người đứng sau Triệu Vân Tùng, khi phát hiện ra Lâm Thanh Diện thì tương đối sửng sờ.

Cô thao tác ở điểm này, ngày nào thì cũng cần xúc tiếp với đầy đủ loại người, vì vậy đôi mắt nhìn người đặc biệt chuẩn chỉnh, tuy rằng rằng khi nãy chỉ vô trong veo chớp đôi mắt, tuy nhiên nhưng mà cô hoàn toàn có thể cảm biến được bên trên người của những người thanh niên này còn có một xúc cảm sắc bén nhưng mà cô ko thể này bỏ dở được.

Cảm giác sắc bén tê liệt chỉ xuất hiện tại vô chớp đôi mắt rồi mất tích, chị Vân cũng chỉ phát hiện ra được vô khoảnh tương khắc tê liệt nhưng mà thôi, tiếp sau đó mặc dù cô cứ nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện thì cũng chỉ cảm nhận thấy anh là 1 trong người thông thường.

“Anh Hào đang được húp rượu nằm trong người không giống ở bên phía trong, bao nhiêu người các bạn này của anh ấy nhìn quen thuộc thiệt tê liệt, trước khi vững chắc cũng thông thường xuyên cho tới phía trên đùa đúng không nào, tuy nhiên nhưng mà người tê liệt từ xưa cho tới giờ tôi trước đó chưa từng bắt gặp qua chuyện nha, ko lẽ anh tao là con cháu của gia tộc này tê liệt hả?” Chị Vân nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện chất vấn.

Triệu Vân Tùng tức thì mỉm cười coi thường bỉ đáp: “Chị Vân, chị nghĩ về nhiều quá tuyệt vời rồi, anh tao chỉ là 1 trong thương hiệu không có tác dụng kể từ điểm không giống cho tới nhưng mà thôi, tại vị trí anh tao sinh sống anh tao là tên gọi không có tác dụng có tiếng tê liệt, Shop chúng tôi bắt gặp nhau ở trường bay, chính vì từ xưa cho tới giờ ko khi nào thấy người này không có tác dụng đến mức độ ấy, thấy đặc biệt thú vị nên dẫn anh tao bám theo nằm trong.”

Chị Vân nghe Triệu Vân Tùng rằng xong xuôi thì tức thì sững sờ, ko ngờ người người thanh niên khiến cho cô vừa vặn nhìn đang được nhằm ý tức thì lại là 1 trong người có tiếng không có tác dụng.

“Anh tao là 1 trong thương hiệu không có tác dụng sao? Tôi thấy rất khác 1 chút nào, anh Triệu thực sự biết rằng đùa thiệt.” Chị Vân mỉm cười đáp.

“Chị Vân, tôi lừa chị làm cái gi chứ, anh tao chính thiệt là 1 trong thương hiệu không có tác dụng kể từ điểm không giống cho tới, người thân quê thôi, thấy người là không đủ can đảm thủ thỉ nữa.” Triệu Vân Tùng phân tích và lý giải.

Mấy người Tiểu Mỹ cũng rằng hùa bám theo.

Lúc này chị Vân mới nhất gật đầu, nghĩ về thì thầm khi nãy có lẽ rằng cô đang được nhìn lầm rồi, lúc này nhìn lại sức thanh niên này cũng chẳng sở hữu gì quan trọng, không chỉ có thế nhiều người rằng anh tao như thế nhưng mà anh tao cũng ko phản bác bỏ gì, chắc chắn là cũng chẳng sở hữu ở đâu rộng lớn người.

“Mọi người ngóng một thời gian, tôi tức thì lên đường bố trí chống bao cho tới người xem.” Chị Vân rằng xong xuôi thì xoay người lên đường sẵn sàng chống bao.

Trình Nhược Tâm lấy thực hiện kỳ lạ nhìn chằm chằm bóng sườn lưng của chị ấy Vân, chất vấn Triệu Vân Tùng: “Cô tao là ai vậy?”

Đây là lượt trước tiên cô cho tới phía trên, cũng xa lạ biết với những người phụ nữ giới tê liệt, không chỉ có thế điều khiến cho cô cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ là, rõ rệt cô và Lâm Thanh Diện đều lần thứ nhất cho tới điểm này, tuy nhiên chị Vân ko nhằm ý cho tới cô và lại lên đường để ý cho tới Lâm Thanh Diện, chuyện này thực hiện cô nghĩ về mãi ko rời khỏi.

“Cô tao là chị Vân, là kẻ phụ nữ giới của Trương Quân Hào, bao nhiêu thương hiệu đàn em kề bên anh Hào bị thay cho thay đổi liên tiếp, chỉ mất bản thân chị Vân luôn luôn bám theo kề bên anh ấy, chớ sở hữu thấy cô tao chỉ là 1 trong người phụ nữ giới nhưng mà lầm, cô tao đặc biệt sở hữu thủ đoạn, tại vị trí này, trừ anh Hào rời khỏi, người ko thể chọc nhất đó là chị Vân.” Triệu Vân Tùng phân tích và lý giải.

Trình Nhược Tâm gật đầu, trước khi cô cũng từng nghe qua chuyện thanh danh của Trương Quân Hào nên biết người kề bên Trương Quân Hào cũng rất khó chọc.

Rất thời gian nhanh đang được sở hữu một nhân viên cấp dưới đáp ứng đặt chân vào dẫn chúng ta vô vào một chống bao.

Phòng bao này nhìn qua chuyện sở hữu tương đối sang chảnh, vô sô những chống ở KTV này thì nó cũng nằm trong dạng kha khá chất lượng tốt, sau khoản thời gian người xem lao vào ngay lập tức khen ngợi ngợi Triệu Vân Tùng rối rít, rằng đi dạo cùng theo với anh đặc biệt xuất hiện mũi, khoác kệ tiếp cận đâu cũng đều hoàn toàn có thể trải nghiệm sự đáp ứng chu đáo nhất.

Triệu Vân Tùng mỉm cười đắc ý nói: “Đây đều là chuyện nhỏ, cho dù sao tôi cũng từng ăn vài ba bữa cơm trắng với anh Hào, hoàn toàn có thể trải nghiệm được chút ưu đãi cũng chính là chuyện đương nhiên thôi.”

Anh xoay sang trọng nhìn Lâm Thanh Diện nói: “Chắc là anh ko khi nào cho tới chống bao này chất lượng tốt cho tới vậy đúng không nào, thời điểm hôm nay anh bám theo tôi coi như thể lên đường chính người rồi, ngóng sau khoản thời gian anh về cũng hoàn toàn có thể phô trương vùng với bao nhiêu người tại vị trí anh.”

Lâm Thanh Diện chỉ mỉm cười cười cợt chứ không cần rằng gì, lao vào góc chống ngồi xuống.

Mọi người cũng rối rít ngồi xuống, Triệu Vân Tùng gọi rượu và món ăn, một khi sau người xem đang được buông lỏng, người ca hát người húp rượu.

Trình Nhược Tâm hát ko hoặc vì vậy cô ko va vô micro, thời điểm hiện nay Triệu Vân Tùng đùng một phát bước lên lựa chọn một bài bác hát Bởi vì như thế tình thương yêu, đứng đối lập Trình Nhược Tâm hát.

Triệu Vân Tùng hát cũng không thật hoặc, tuy nhiên nhưng mà chủ yếu anh tao lại cảm nhận thấy đặc biệt hoặc, vô tâm trí của tớ thì giọng ca của anh ấy tao vô nằm trong mượt nhưng mà, không chỉ có thế những người dân xung xung quanh vì như thế mong muốn siểm nịnh nên đều liên tiếp khen ngợi ngợi, thực hiện trong tim anh tao lại càng tự động cao không chỉ có thế.

Trình Nhược Tâm cũng biết Triệu Vân Tùng sở hữu ý với cô, tuy nhiên nhưng mà cô cảm nhận thấy thế giới Triệu Vân Tùng vượt lên trước phù phiếm, vì vậy trọn vẹn không tồn tại chút hào hứng này với anh tao cả.

Bây giờ Triệu Vân Tùng lại đứng hát trước mặt mũi cô, người xem xung xung quanh còn không ngừng nghỉ la rúc ráy, thực hiện cô cảm nhận thấy thiếu thẩm mỹ hổ.

Triệu Vân Tùng hát xong xuôi còn cúi kính chào người xem nữa.

Mọi người tức thì vỗ tay khen ngợi ngợi Triệu Vân Tùng hát hoặc, không chỉ có thế còn bát nháo bắt anh tỏ tình với Trình Nhược Tâm.

Trình Nhược Tâm nghe thấy những người dân này bảo Triệu Vân Tùng tỏ tình với bản thân thì sắc mặt mũi tức thì trở thành khó khăn xử, nhanh gọn xoay đầu qua chuyện nhìn Lâm Thanh Diện nói: “Lâm Thanh Diện, anh cũng hát một bài bác lên đường, trở ngại lắm mới nhất cho tới phía trên được một lượt, ko hát thì tiếc lắm.”

Triệu Vân Tùng thấy Trình Nhược Tâm thay đổi sang trọng vấn đề không giống, trong những khi tức thời cũng ko tìm ra thời cơ tương thích nhằm tỏ tình với Trình Nhược Tâm nên trong tim đặc biệt ân oán hận nhìn Lâm Thanh Diện, cảm nhận thấy bản thân ko thể tỏ tình được là vì như thế Lâm Thanh Diện.

“Tôi ko hát đâu, tôi hát ko hoặc lắm.” Lâm Thanh Diện rằng.

Triệu Vân Tùng nghe Lâm Thanh Diện rằng vậy thì tức thì hừ giá tiền, nghĩ về thì thầm ngươi dám huỷ hư hỏng thời cơ tỏ tình của ông phía trên, thời điểm hôm nay ông chắc chắn cần thực hiện cho tới ngươi rơi rụng mặt mũi, nếu như ngươi hát ko hoặc thì ông phía trên chắc chắn cần bắt ngươi hát một bài bác, còn nếu không thì làm thế nào tao chế nhạo ngươi được chứ.

Nói xong xuôi, Triệu Vân Tùng cũng mỉm cười nói: “Anh cũng chớ nhã nhặn, thông thường thì bao nhiêu người tự động nhận bản thân hát ko hoặc đều hát đặc biệt hoặc, tôi lựa chọn cho tới anh một bài bác, anh hát bài bác khi nãy tôi mới nhất hát lên đường, anh chắc hẳn rằng biết hát, mau cố kỉnh micro lên đường, người xem đều ngóng nghe anh hát tê liệt.

Xem thêm: phù thuỷ xin tỉnh giấc

Sau tê liệt Triệu Vân Tùng lại bước qua chuyện lựa chọn bài bác Bởi vì như thế tình thương yêu nữa.

Tiểu Mỹ cũng nhét micro vô tay Lâm Thanh Diện, cô đang được hiểu ý của Triệu Vân Tùng rồi, vì vậy mong muốn thấy Lâm Thanh Diện bị rơi rụng mặt mũi.

“Anh mau hát lên đường, nhằm Shop chúng tôi nghe test xem ngày giờ hát của một thương hiệu không có tác dụng tiếp tục thế nào, từ xưa cho tới giờ tôi còn không được hương thụ khi nào đâu?” Tiều Mỹ rằng với thái chừng kỳ kỳ lạ.

Trình Nhược Tâm vốn liếng chỉ mong muốn mượn Lâm Thanh Diện nhằm dời vấn đề, ko ngờ người xem lại đòi hỏi Lâm Thanh Diện hát, không chỉ có thế nhìn qua chuyện thì rõ rệt là đang được ngóng sau khoản thời gian Lâm Thanh Diện hát xong xuôi tiếp tục chính thức mỉm cười nhạo anh.

Trong lòng cô sở hữu tương đối áy náy nên nói: “Nếu anh không thích hát thì chớ hát, ko cần thiết nghe tiếng chúng ta.”

Lâm Thanh Diện mỉm cười mỉm cười, cố kỉnh micro đứng lên nói: “Nếu người xem đang được mong muốn nghe tôi hát, tôi đành dê diếu hát vài ba câu vậy.”

Triệu Vân Tùng mỉm cười nhạo nói: “Anh đã và đang biết bản thân hát ko rời khỏi gì rồi mà còn phải dê diếu gì chứ, rõ rệt là làm những công việc trò hề.”

Tiếng nhạc vang lên, Lâm Thanh Diện trọn vẹn đắm chìm vô vào music, đang được lâu lắm rồi anh ko ca hát, anh mong muốn người sử dụng giờ ca nhằm thao diễn mô tả một ít, chỉ tiếc là Hứa Bích Hoài ko ở cạnh, còn nếu không tặng bài bác hát này cho tới Hứa Bích Hoài thì anh chắc hẳn rằng còn hoàn toàn có thể thể hiện tại chất lượng tốt không chỉ có thế.

Mọi người đều mỉm cười khẩy, nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện, tấp tểnh ngóng đến thời điểm anh vừa vặn hé mồm rời khỏi tiếp tục cuồng loạn trào phúng anh.

Lúc này Lâm Thanh Diện cố kỉnh micro, vừa vặn hé mồm thì một giọng hát thực hiện người tao khoan khái chứa chấp lên nghe như giờ nhạc bên trên trời.

Đám người Triệu Vân Tùng vốn liếng đang được ngóng sẵn sàng trào phúng Lâm Thanh Diện tức thì ngờ ngạc, chúng ta không thể tinh được nhìn anh, ko ngờ Lâm Thanh Diện lại hoàn toàn có thể hát hoặc cho tới vậy.

Trình Nhược Tâm cũng nhìn tầm dáng đang được ca hát của Lâm Thanh Diện nhưng mà đờ rời khỏi, cô đã trở nên góc nghiêng của Lâm Thanh Diện thú vị vô nháy đôi mắt, không chỉ có thế giờ hát động lòng người này, Trình Nhược Tâm vốn liếng vừa vặn mới nhất biết yêu thương vô đầu đùng một phát lại nảy rời khỏi một vài ba tâm trí quan trọng.

“Mau coi test sở hữu cần tôi đang được quên tắt giờ ca sĩ hát ko.” Triệu Vân Tùng rằng.

Tiểu Mỹ nhanh gọn chạy qua chuyện coi, thấy chỉ hé nhạc đệm, rằng cách tiếp, này là giọng hát của Lâm Thanh Diện.

Tất cả người xem đều sợ hãi, hoàn toàn có thể hát hoặc như vậy với cảm giác tiếng động của KTV minh chứng giọng hát của Lâm Thanh Diện đặc biệt hoặc.

Mặt Triệu Vân Tùng đặc biệt khó khăn coi, tuy rằng rằng anh tao đặc biệt tự động luyến, cảm nhận thấy phiên bản thân thiện hát đặc biệt hoặc, tuy nhiên sau khoản thời gian nghe Lâm Thanh Diện chứa chấp giọng thì anh tao tức thì biết giọng hát của tớ ko thể này đối chiếu được với Lâm Thanh Diện.

Hơn nữa Lúc phát hiện ra Trình Nhược Tâm đang được nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện thì trong tim lại càng ghen tị ghét bỏ, hận ko thể tức thì chạy lên cướp micro vô tay Lâm Thanh Diện.

“Cái thương hiệu xứng đáng bị tiêu diệt này, anh tao ko cần không có tác dụng sao, sao lại hát hoặc cho tới vậy chứ?” Triệu Vân Tùng nghiến răng nghiến lợi rằng, nhất là Lúc nghĩ về cho tới chuyện Lâm Thanh Diện hát là vì anh tao khuyến nghị, trong tim lại càng hối hận hận.

Một khi lâu sau, Lâm Thanh Diện hát xong xuôi, bịa micro lên bàn, rồi đâm vào góc ngồi.

Tất cả người xem còn đang được đắm ngập trong giờ hát của anh ấy, một khi lâu sau vẫn ko bay rời khỏi được.

Mãi cho tới Lúc nhạc đệm của bài bác hát tiếp theo sau vang lên, người xem mới nhất lấy lại lòng tin.

Trình Nhược Tâm xoay sang trọng nhìn Lâm Thanh Diện, xao động vô đôi mắt khó khăn hoàn toàn có thể lấp giấu quanh được, một khi lâu sau cô mới nhất hỏi: “Sao anh hát hoặc cho tới vậy, tôi xúc cảm được vô giọng hát của anh ấy đang được ẩn giấu quanh một người, người tê liệt...”

Nói cho tới phía trên, Trình Nhược Tâm sở hữu tương đối ngượng, tuy rằng rằng biết kĩ năng này là đặc biệt nhỏ tuy nhiên nhưng mà cô vẫn ko nhịn được liên tưởng chuyện này lên chủ yếu phiên bản thân thiện cô.

Lâm Thanh Diện mỉm cười cười cợt nói: “Là phu nhân của tôi, tôi đặc biệt yêu thương cô ấy.”

Trên mặt mũi Trình Nhược Tâm tức thì tràn trề rơi rụng mác, ko biết vì như thế sao, cô rõ rệt mới chỉ quen thuộc biết Lâm Thanh Diện được một ngày, vậy nhưng mà lúc này lại sở hữu tương đối ghen tị rồi.

Mấy người Triệu Vân Tùng cũng mặt mũi khó khăn coi, chúng ta vốn liếng tưởng rằng Lâm Thanh Diện là 1 trong thương hiệu không có tác dụng, ko ngờ lại hát hoặc cho tới vậy, chuyện này sẽ không những thực hiện chúng ta đặc biệt sốc nhưng mà còn tồn tại chút ghen tị ghét bỏ với Lâm Thanh Diện.

Một thương hiệu không có tác dụng phụ thuộc đồ vật gi nhưng mà dám tài xuất sắc rộng lớn chúng ta chứ.

Nhưng nhưng mà sau khoản thời gian ngóng Lâm Thanh Diện hát xong xuôi rồi thì không hề người này chạy cho tới trào phúng anh nữa.

Chẳng bao lâu Tiểu Mỹ đứng lên, rằng là mong muốn lên đường WC rồi thoát ra khỏi chống bao.

Mọi người nối tiếp ca hát húp rượu, tuy nhiên đang được không hề náo nhiệt độ như khi đầu nữa.

Một khi lâu sau, Tiểu Mỹ kể từ bên phía ngoài lao vào, không chỉ có thế còn đóng góp sầm cửa ngõ lại, toàn bộ người xem vô chống đều xoay qua chuyện nhìn cô.

“Tiểu Mỹ, sao vậy?” Triệu Vân Tùng chất vấn.

Xem thêm: đọc truyện yêu em thêm lần nữa

“Đừng rằng nữa, khi nãy va trúng một thương hiệu dê xồm vô WC, còn dám rờ mó tôi, tôi tát cho tới thương hiệu tê liệt một tát, thương hiệu này còn rằng mong muốn cho tới tôi rất đẹp mặt mũi, tôi tức thì rằng thương hiệu của anh ấy Triệu rời khỏi, anh tao còn rằng lát nữa tiếp tục dẫn người lại phía trên tính tuột nữa, anh Triệu, anh cần chung tôi tê liệt, thương hiệu tê liệt là 1 trong thương hiệu ăn đùa lêu lỏng, chắc hẳn rằng ko thể này ví được với anh Triệu.”

Triệu Vân Tùng nghe Tiểu Mỹ rằng thế thì tức thì vỗ ngực nói: “Chuyện này cô yên tĩnh tâm lên đường, giao phó cho tới tôi, khoác kệ là kẻ này cho tới tôi cũng hoàn toàn có thể xử lý, không như thương hiệu không có tác dụng này tê liệt, trừ một vài khả năng hoa hòe lòe loẹt rời khỏi thì chẳng thực hiện được chuyện gì không giống cả.”

Nói xong xuôi, anh còn nhìn lướt qua chuyện vị trí Lâm Thanh Diện vày ánh nhìn khiêu khích.