rất rất nhớ anh

Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice), phim ngôn tình tân tiến lưu lại sự liên minh thứ nhất thân thiện Châu Dã và Đàn Kiện Thứ lên sóng, tạo ra sự nhộn nhịp nhập xã hội nguyệt lão phim ngôn tình.

Chuyển thể kể từ cỗ truyện nằm trong thương hiệu của Mặc hướng dẫn Phi hướng dẫn, Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice) khai quật vấn đề khá thú vị về những trình diễn viên lồng giờ đồng hồ, ca sĩ cover.

Bạn đang xem: rất rất nhớ anh

Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh ko hướng về việc thú vị khán vì chưng những tình tiết cam go nhưng mà lựa chọn lối lên đường nhẹ dịu với tiếng động êm ái vơi và hình hình ảnh mỹ thực thích mắt.

Thông tin tưởng phim Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice)

Thông tin tưởng phim Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice)

• Tên phim: Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh – Love mạ, love my voice
• Tên Trung: 很想很想你 • Nguyên tác: Tiểu thuyết Really, really miss you – Tác giả: Mặc hướng dẫn Phi hướng dẫn • Thể loại: Ngôn tình, tình thân, âm thanh, nhà hàng • Số tập: 33 tập dượt, 45 phút/tập • Thời gian dối trừng trị sóng: 30-11-2023 • Nền tảng trừng trị sóng: TencentVideo, WeTV, Viki • Biên kịch: Mặc hướng dẫn Phi hướng dẫn • Đạo diễn: Sa Duy Kỳ • Diễn viên: Châu Dã, Đàn Kiện Thứ, Dương Hật Tử, Hầu Văn Nguyên, Tào n Tề, Trần Hạo Lam…

Là một bộ phim truyện tình thân nhẹ dịu và không tồn tại tính kịch tính, tay phụ thân tay tư, lại trình làng nhập khi thời điểm cuối năm cùng với rất nhiều phim rộng lớn như Nữ hoàng tin tưởng tin tức, Nhất niệm quan tiền sơnRất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice) vẫn đạt kết quả khá ổn định với 22.000 điểm nhiệt độ bên trên Tencent.

hai trình diễn viên chủ yếu của phim

Được biết, trước lúc phim lên sóng, đang được với bên trên 800.000 lượt bịa đặt coi trước. Nhiệt chừng trailer phim đang được huỷ kỷ lục với trên 11.000 điểm nhiệt độ. Love mạ, love my voice trở nên bộ phim truyện ngôn tình tân tiến với nhiệt độ chừng trailer tối đa bên trên Tencent nhập trong năm này.

Dự án bởi đạo trình diễn Sa Duy Kỳ chỉ huy trình diễn xuất. Sa Duy Kỳ được nghe biết qua chuyện những kiệt tác nổi tiếng như: Cùng em tiếp cận đỉnh vinh quang đãng, Thượng mối cung cấp nước đôi mắt, Cùng em cất cánh lượn theo đòi gió…

Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh bởi chủ yếu người sáng tác vẹn toàn tác Mặc hướng dẫn Phi hướng dẫn lẹo cây bút. Mặc hướng dẫn Phi hướng dẫn là cái thương hiệu không xa lạ với những tè thuyết ngôn tình có tiếng và những kiệt tác trả thể chạy khách như: Cá mực hầm mật, Châu Sinh như cố, Cốt cơ hội Hotgirl, Quy lộ và bộ phim truyện chuẩn bị trình làng Giữa cơn lốc tuyết bởi Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch đóng góp chủ yếu.

Nội dung phim Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice)

Nội dung phim Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice)

Cố Thanh (Châu Dã) là 1 trong những SV, trình diễn viên lồng giờ đồng hồ nghiệp dư bên cạnh đó phối âm thanh phim. Cô còn tài giỏi lẻ là tấn công đàn và thường xuyên hát cover những ca khúc cổ với nickname Thanh Thanh Mạn. Cố Thanh say sưa tiếng nói trầm giá và hấp dẫn của trình diễn viên lồng giờ đồng hồ Thương Thanh Từ.

Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ) là chưng sĩ tim mạch trẻ em tuổi tác, đẹp mắt trai. Ít ai biết anh đó là trình diễn viên lồng giờ đồng hồ Thương Thanh Từ.

Châu Dã và Đàn Kiện Thứ

Ảnh: Instagram @chinesedramas_fans

Cả nhì vô tình với thời cơ liên minh cùng nhau. Cố Thanh ko ngờ Mạc Thanh Thành không chỉ với tiếng nói mải hoặc mà còn phải chiếm hữu vẻ bề ngoài đẹp mắt trai và trí thức cao siêu. Cô lại càng ko ngờ Mạc Thanh Thành lại hâm mộ giọng hát của tôi.

Cứ thế, bọn họ thú vị nhau từng chút một. Cố Thanh hàng phục Mạc Thanh Thành vì chưng những nhạc điệu lắng đọng và lòng nhiệt độ trở nên. Mạc Thanh Thành đoạt được Cố Thanh vì chưng những số tiêu hóa nhưng mà anh nấu nướng mang đến cô hằng ngày. Họ ở cạnh nhau, nhẹ dịu, yên ổn bình, nằm trong bắt tay nhau trải qua không còn từng gai góc.

Diễn viên chủ yếu Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice)

1. Đàn Kiện Thứ vai Mạc Thanh Thành

Đàn Kiện Thứ vai Mạc Thanh Thành

Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice) là kiệt tác loại nhì của Đàn Kiện Thứ được trình làng nhập năm 2023. Trước này là vai Tương Liễu/Phòng Phong Bội nhập Trường tương tư đóng góp nằm trong Dương Tử, Trương Vãn Ý và Đặng Vi.

Đàn Kiện Thứ sinh ngày 5-10-1990, nghệ danh JC-T, là 1 trong những trình diễn viên, ca sĩ, rapper và dancer người Trung Quốc. Anh là member nhỏ tuổi tác nhất của group nhạc M.I.C và hiện tại vẫn đang hoạt động và sinh hoạt đa phần với tư cơ hội là 1 trong những trình diễn viên.

Năm 2008, Đàn Kiện Thứ với vai trình diễn đầu tay nhập bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh Bí ngạn bởi Trương Nhất Bạch đạo trình diễn. Trong phim, anh vào vai Tiểu Xuyên, một thiếu thốn niên sầu đời tổn thất người thân trong gia đình.

Đàn Kiện Thứ được nghe biết nhiều qua chuyện những vai trình diễn như Tư Mã Chiêu nhập Quân sư liên minh (2017), Tào Phi nhập Tam Quốc cơ mật (2018), Trần Nhẫn Hương phim Bên tóc mai ko cần hải đàng hồng (2020), Lý Kha phim Ly ca hành (2021), Thẩm Dực phim Lạp tội vật dụng giám (2022), Tần Hoài phim Bạn đáng tin cậy không (2022), Tương Liễu phim Trường tương tư (2023) và một trong những vai trình diễn không giống.

2. Châu Dã vai Cố Thanh

Châu Dã vai Cố Thanh

Năm 2023 nói theo cách khác là năm nở rộ của Châu Dã, Khi cô với cho tới 7 bộ phim truyện trình làng, nhập cơ với 4 phim truyền hình lên sóng là Thanh xuân nhập chiến hỏa, Hộ tâm, Vi hữu ám mùi hương laiRất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice). 3 bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh cô đóng góp là Đếm ngược trình bày yêu thương em, Được ăn cả trượt về ko Ba mẩu truyện tình.

Châu Dã sinh ngày 20-5-1998, chất lượng tốt nghiệp Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh. Cô có tiếng với vai phản diện Ngụy Lai nhập Em của thời niên thiếu (2019).

Gia nhập xã vui chơi Hoa ngữ từ thời điểm năm 2019, cô chính thức trình làng với vai trình diễn phụ nhập kiệt tác Ly kỳ đại khô cứng, phim hài kịch thời dân quốc. Vai trình diễn chủ yếu đầu tay là Đỗ Tiểu Mạn đồ sộ mập, nhập phim năng lượng điện hình ảnh Khó rất có thể tin tưởng.

Các phim tiêu biểu vượt trội với sự nhập cuộc của Châu Dã gồm: Lữ đoàn đường tàu, Sơn hà mệnh lệnh, Cùng em đến tới tận nằm trong trái đất, Bác sĩ Trung Quốc, 1921…

Ngoài nhì trình diễn viên chủ yếu, Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice) còn tồn tại sự chung mặt mày của dàn trình diễn viên trẻ em tiềm năng như: Hầu Văn Nguyên vai Chu Chính, Dương Hất Tử vai Canh Tiểu Hạnh, Tào Ân Tề vai Phong Nhã Tụng, Trần Hạo Lam vai Đậu Đậu Cặn Bã Đậu…

Xem thêm: dị giới dược sư

Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice) với gì hay?

Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice) với gì hay?

Ảnh: Instagram @chinesedramas_fans

Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice) khai quật vấn đề thương yêu nhẹ dịu, ngọt sủng, một vấn đề không xa lạ nhập phân mục ngôn tình. Tuy nhiên, sự thú vị của bộ phim truyện cho tới từ các việc trả thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của Mặc hướng dẫn Phi hướng dẫn, khiến cho người yêu thích vẹn toàn tác cảm nhận thấy hào hứng Khi anh hùng nhưng mà bản thân yêu thương mến vận động thực bên trên mùng hình ảnh.

• Phim bởi chủ yếu “mẹ đẻ” Mặc hướng dẫn Phi hướng dẫn ghi chép kịch bạn dạng, nên người yêu thích vẹn toàn tác trọn vẹn tin tưởng tưởng về sự việc thành công xuất sắc của kiệt tác.

Châu dã và đàn khiếu nại loại

Ảnh: Instagram @chinesedramas_fans

• Sở phim đem đậm màu thần tượng, được tuyên dương ngợi về góc cù đẹp mắt, toàn cảnh thú vị, đặc biệt quan trọng phim tôn vinh sắc đẹp của trình diễn viên. Vấn đề này đang được thêm phần thực hiện nổi trội kiệt tác.

• Không chỉ mất nhạc phim hoặc, Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh còn khiến cho người theo dõi luôn luôn cần “nuốt nước bọt” Khi tận mắt chứng kiến những số tiêu hóa, thích mắt nhập phim.

• Mới mẻ Khi lên đường thâm thúy nhập trái đất lồng giờ đồng hồ, cover, âm thanh, thương yêu, nhà hàng, phía trên đó là điểm nổi bật hỗ trợ cho Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh khơi khêu gợi sự tò mò mẫm và mong ngóng của người theo dõi.

Phản ứng chất hóa học “đỉnh” của hai bạn chính

Phản ứng chất hóa học “đỉnh” của hai bạn chính

Ảnh: Instagram @chinesedramas_fans

Bên cạnh nội dung phim ngôn tình khu đô thị phối hợp âm thanh và nhà hàng thích mắt, thì Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice) còn ghi điểm nhờ cặp đôi Đàn Kiện Thứ và Châu Dã. Những tập dượt đầu của phim, cả nhì đang được đã cho chúng ta biết chừng kết hợp ăn ý của phân mục ngôn tình ngọt sủng.

Cả Đàn Kiện Thứ và Châu Dã đều được người yêu thích vẹn toàn tác đánh giá là khá phù phù hợp với hình tượng phái nam phái đẹp chủ yếu nhập truyện.

Đàn Kiện Thứ, được Đánh Giá với tài năng trình diễn xuất chất lượng tốt, đang được chứng tỏ sự nhiều chủng loại nhập vai trình diễn của tôi. Dù đang được nhập cuộc nhiều dự án công trình trước đó, tuy nhiên Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh lại là bộ phim truyện ngôn tình tân tiến thứ nhất anh đảm nhiệm vai chủ yếu. Đây được mang đến là 1 trong những cột mốc lênh láng chân thành và ý nghĩa nhập sự nghiệp trình diễn xuất của Đàn Kiện Thứ.

Phản ứng chất hóa học “đỉnh” của hai bạn chính

Ảnh: Instagram @chinesedramas_fans

Không thua thiệt tầm thường chúng ta trình diễn, Châu Dã không những làm cho tuyệt vời với người theo dõi vì chưng sắc đẹp lắng đọng mà còn phải vì chưng tài năng trình diễn xuất ổn định lăm le và sự tương tác chất lượng tốt với chúng ta trình diễn.

Chính trình diễn xuất đương nhiên cùng với sự tương tác kết hợp ăn ý, hài hòa và hợp lý thân thiện hai bạn này đang được vượt qua trái ngược tim của những người coi ngay lập tức ở những tập dượt thứ nhất.

Rất lưu giữ rất rất lưu giữ anh (Love mạ, love my voice) lâu năm 33 tập dượt, trừng trị sóng khi 17 giờ, bên trên nền tảng TencentVideo, WeTV và Viki, những ngày loại Năm, Sáu, Bảy và Chủ nhật, kể từ 30-11-2023. Khán fake Việt rất có thể coi phim bên trên WeTV, K+, VieON.

>>> Đọc thêm: TOP 25 PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH XỨ TRUNG

Xem thêm: có một thằng khờ tên là khai tâm

TOP 10 PHIM NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY NHẤT TRUNG QUỐC

NGƯỜI TÌNH CHỮA LÀNH: LIỆU CÓ CÁI KẾT BUỒN NHƯ NGUYÊN TÁC?

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam