quỷ y độc vương phi

Tác Giả: Vãn Mộc Tình

Thể loại: Xuyên ko, dị năng, tuy nhiên khiết, báo thù địch, cung đấu, báo thù địch, trọng sinh, nữ giới cường

Bạn đang xem: quỷ y độc vương phi

Editor & beta: An Hồng Đậu Team

Văn án:

Nhiều năm tiếp theo, nhị vị nhà vua con trẻ tuổi tác tài hoa xuất bọn chúng tiến công nhau trước cửa ngõ cung Long đế quốc. Cảnh tượng này trùng khớp lọt được vào đôi mắt song hoa tỷ muội đang được gặm phân tử dưa, bắt chéo cánh chân, thư giãn gắng viễn kính coi cho tới phấn chấn quên trời đất: "Đúng, tiến công vô mặt mũi hắn, tiến công cút, ai nha, sao lại đần như vậy!"

Đám cung nữ 囧:... Các ngôi nhà tử, trên đây đó là phu quân của nhị người cơ, chớ với ác vì vậy được không? Ít nhiều gì người tao cũng ngàn dặm xa cách xôi cho tới thăm dò, người ko thương thì thôi, sao còn góp thêm phần trợ uy chứ!

Nàng, thất cô nương loại xuất Khang thân ái vương vãi phủ, trời sinh quỷ nhan lại còn bậm bạp, nói cách khác là xấu xa vô nằm trong.

Hắn, Phượng thân ái vương vãi khát huyết và tàn bạo nhất nước Tư U, là truyền kỳ bách chiến bách thắng của nước Tư U.

Xem thêm: tru tiên truyện

Nàng, xấu xa xí, nhu nhược, tuy nhiên ai nào là biết bên dưới quỷ nhan thông thường cơ lại bao phủ ỉm dung mạo nghịch ngợm thiên và tài năng xuất bọn chúng tạo ra quá bất ngờ thế nào?

Hắn, tàn nhẫn, huyết tanh tưởi, tuy nhiên ai nào là biết, hán tử cương trực, thật thà kiên trung vì vậy, thuở thiếu hụt thời đã và đang tài năng năng rộng lớn người, dung mạo chấn động?

Bọn chúng ta, rõ nét rất có thể phụ thuộc vào độ quý hiếm sắc đẹp vùng vẫy thiên hạ, vậy nhưng mà vẫn nên phụ thuộc vào quỷ nhan và thanh danh hiển hách.

Bọn chúng ta, rõ nét trời phái nam khu đất bắc, ko bám dáng vẻ gì cho tới nhau, vậy nhưng mà vì thế một tờ hít ước, ép buộc buộc ràng, kể từ cơ ân oán tình thù địch, tử sinh vướng bận.

Xem thêm: 1 đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Băng Phách Thần Châm tiến thủ hóa vài ba phen, nường vẫn đứng bên trên đỉnh điểm của tứ nước, tuy nhiên đối với Long đế quốc hùng cường, trên đây mới chỉ là khởi điểm...

Lần đầu gặp mặt, hắn đang được đương đầu với phen sát hại loại n. Rõ ràng hắn rất có thể dễ dàng và đơn giản được cứu vãn mạng, thế và lại thà bị tiêu diệt chứ không hề chịu đựng khuất phục. Hắn tích chữ như vàng, ko cởi mồm, nường cũng sẽ không còn dữ thế chủ động tương hỗ, trọn vẹn xứng với loại danh "Quỷ Y" thấy bị tiêu diệt ko cứu vãn của tôi. Tuy nhiên ko ngờ rằng bản thân lại bị hắn tiến công trọng thương...

Lần gặp mặt loại nhị, nường đang được yên lặng đang được lành lặn ngồi bắt chéo cánh chân bên trên nóc chống nhìn lén một bức đông đúc cung sinh sống lại bị hắn giẫm xuống trở thành kiểu chó gặm bùn. Kết ngược, nường bị người tao truy sát cả một mon...