quỷ thần trong toà nhà cổ

                  
                       

Chương 1: Tòa nhà cổ truyền.

Lúc bị kiểm sát viên bắt được rồi tống vào trong nhà tù khu vực Du Lâm, La Ngọc An nhận định rằng cô có khả năng sẽ bị dẫn giải cho tới pháp ngôi trường nhằm quan toà thực hành án nhanh chóng thôi.

Bạn đang xem: quỷ thần trong toà nhà cổ

Thế tuy nhiên sau nửa mon bị nhốt nhập ngôi nhà tù khu vực Du Lâm, vận mệnh của cô ý chợt rẽ qua một phía không giống, một phía nhưng mà La Ngọc An ko thể nào là dự đoán được.

***

“Như ngài thấy ạ, trên đây đều là những tội nhân có khả năng sẽ bị phán án xử tử.” Tên phụ trách cứ giám sát đám La Ngọc An phát biểu với những người con trai đứng cạnh hắn vày giọng hót nọt.

Người con trai đem bộ quần áo quý phái nhìn đám tù nhân chằm chằm, nhập ánh nhìn hắn lồ lộ vẻ soi mói, và dù rằng khi thì thầm hắn vẫn dường như khá trang nhã, tuy nhiên kể từ hắn luôn luôn toát rời khỏi vẻ cao ngạo rộng lớn người.

Y hỏi: “Chỉ với vày này thôi à?” Hình như chướng đôi mắt đám tử tù nhập chống nhốt.

La Ngọc An ko biết nhị người này tiếp đây làm cái gi, sáng sủa sư ni cũng giống như các người nhập trên đây bị tóm gọn thay đổi một cỗ ăn mặc quần áo thật sạch sẽ, sau này lại bị nhốt nhập chống nhốt này ngồi ngóng.

Xem thêm: tổng tài đại nhân thể lực tốt

Tên giám sát khá khom người vệ sinh những giọt mồ hôi, hắn mỉm cười thực hiện lành: “Ngài cũng biết nhưng mà, mon trước đúng vào khi là mon hành quyết, group tử tù bại liệt đã trở nên xử rồi, group này là nửa mon ni mới nhất bị tóm gọn thôi nên cũng khá thiếu hụt người.”

Đám tử tù ngồi nhập chống nhốt nghe phân minh từng câu từng chữ nhị kẻ bên phía ngoài chat chit, group này còn có cả nam giới lộn phái đẹp, đều vì như thế làm thịt người, cướp rung rinh hoặc hiếp dâm,… nhưng mà bị tóm gọn nhập trên đây, nên nhập này sẽ không hề nhiều những kẻ bạo phổi và lanh lợi.

Phần rộng lớn nhập số bọn họ tiếp tục chẳng bao nhiêu nhưng mà bị xử quyết, lâu nhất cũng chỉ sinh sống được cho tới mon hành quyết năm tiếp theo nhưng mà thôi. Nhưng bọn họ thấy được kỳ vọng kể từ người con trai bên phía ngoài, nhịn nhường như hắn mong muốn lựa bao nhiêu người kể từ đám tử tù bọn họ trên đây nhằm thực hiện điều gì bại liệt. Mà dù rằng hắn mong muốn làm cái gi lên đường chăng nữa thì chắc chắn là được thế còn đảm bảo chất lượng rộng lớn là ngồi yên lặng nhập tù ngóng bị tiêu diệt.

“Không biết ngài trên đây mong muốn làm cái gi, Hoặc là ngài lựa chọn tôi lên đường, ngài mong muốn gì tôi cũng tiếp tục thực hiện mang lại ngài.” Chẳng bao nhiêu chốc vẫn với cùng 1 y con trai nhập chống nhốt dữ thế chủ động bước lên trước.

Khi y con trai lại gần phía tuy vậy Fe, người con trai ăn diện trang nhã đứng ngoài chợt cau mi, thực hiện cỗ lấy khăn tay rời khỏi bịt mũi lại, trọn vẹn ko toan vấn đáp y bại liệt. Tên giám sát đứng cạnh hắn nhịn nhường như bắt được tín hiệu nào là bại liệt bèn nhanh gọn bay ngoài loại vỏ khúm núm rồi trầm trồ vênh váo tự mãn như thông thường ngày. Hắn tớ luồn dùi cui năng lượng điện nhập chống nhốt, tấn công y con trai một cơ hội dữ tợn khiến cho y ở liệt bên trên mặt mày khu đất.

Xem thêm: truyện đào hôn em đừng hòng

“Ai bảo mi banh miệng! Câm! Nằm yên lặng bên dưới khu đất mang lại tao!”

Những tù nhân không giống đang được ngọ nguậy toan hành vi thấy thế thì nhao nhao tháo lui lại, không người nào mong muốn bị “giận cá chém thớt” như y con trai một vừa hai phải nãy cả. La Ngọc An cũng lùi về sau bám theo group người, cô đứng ở phía bên dưới nằm trong nhập group tử tù, từ trên đầu cho tới đuôi cứ lặng lẽ như một chiếc bóng, chỉ lẳng lặng nép nhập góc, nhìn một vừa hai phải rụt rè một vừa hai phải tầm thông thường.

Hai mươi năm sinh sống bên trên cõi đời này cô trái ngược thực vẫn luôn luôn như vậy, là dạng người thông thường, giản dị, thao tác cho tới điểm cho tới vùng, nhìn dường như rất dễ dàng thân ái, dễ dàng bị tóm gọn nạt – một người phụ phái đẹp thông thường lên đường đâu cũng thấy.