quy lộ truyện full

Chương 1: Đêm tuyết ở biên thuỳ (1)

Mở đầu

Bạn đang xem: quy lộ truyện full

Lúc hội ngộ tình đầu là vô tám, chín năm tiếp theo, tôi đứng ở trạm xăng, thấy anh bước đi ra kể từ khu chợ.

Tôi nhìn anh không đủ can đảm tin tưởng, demo căn vặn, anh với còn ghi nhớ em là ai ko. Tay anh cầm chai nước khoáng suối, nhìn tôi rồi điềm tĩnh vấn đáp, ghi nhớ, dù cho có hóa trở nên tro tôi cũng tiếp tục ghi nhớ em.

Có một câu hát như vầy: “Hẹn ước kiếp này, thiếu hụt nhau một phiên hội ngộ, kể từ ni về sau, chỗ bị thương ko thể lành lẽ như khi đầu”.

***

Ngày này cũng ko nên vô tình gặp mặt, hôm ấy là cuộc họp bạn làm việc thời cấp cho nhị.

Quy Hiểu nghe chúng ta cũ Bạch Đào nhắc cho tới thương hiệu anh, phát biểu anh đang được ở tạm thời trạm xăng cơ cơ hội ko xa thẳm, sau thời điểm nghe thấy cái thương hiệu này, lòng cô lại chính thức khơi dậy, ko quan hoài cho tới bất kể điều gì nữa, cô phát biểu tôi cũng mong muốn gặp gỡ “bạn cũ”…

Bạn học tập cơ cũng ko nghĩ về nhiều, tài xế chở cô chuồn.

Đoạn đàng chỉ năm phút đồng hồ đeo tay lại lâu như vậy kỉ. Xe của Bạch Đào còn ko phanh lại, cô vẫn vội vàng nhảy ngoài ghế sau xe pháo, lo ngại nhìn xung quanh.

Ánh đôi mắt phung phí mang…

Mãi cho tới Khi trông thấy anh khoác áo sơ-mi Trắng và quần soóc lửng thể thao vì chưng kaki màu sắc sóng vai nằm trong bao nhiêu người chúng ta cũng vô âu phục tương tự động tiếp cận, cô như thể mơ du, nghênh đón…

Rồi cho tới Khi anh phát biểu câu cơ.

Quy Hiểu cứng người, xoa xoa cánh tay nên, ko phát biểu gì.

Bạch Đào vờ vĩnh ngốc, với chuyện gì à? Nợ tình hả?

Nhìn mặt mày anh Thần vẫn khá thản nhiên, không phải như với số tiền nợ tình gì vượt lên tương khắc cốt ghi tâm, có lẽ rằng chỉ là 1 trong những lời nói đùa thôi. Nhưng nhị người vô cuộc lại ko hề cười cợt với nhau? Rốt cuộc thiệt fake thế này, người ngoài như Bạch Đào cũng ko thể này hiểu rõ, mặc dù sao cũng lăn chiêng lộn ở xã hội lâu rồi, kĩ năng hòa giải đương nhiên là có: “Anh Thần, sao anh cứ tại vị trí trạm xăng mãi thế, với việc à?”

Lộ Viêm Thần đem tay vỗ gáy Bạch Đào: “Trạm xăng này thì với việc gì chứ. Tối phát biểu anh cậu lịch sự dò la anh”.

Bạch Đào thở một hơi: “Anh của em đang được ở Lão Câu, nhị ngày nữa rồi gọi anh ấy tới”.

“Thế thì kết thúc, nhị ngày nữa anh về Nội Mông rồi”.

Nói kết thúc, anh hé nắp bình, tợp không còn nhị phần chai.

Quy Hiểu thông thoáng thoáng nghe được nhị kể từ này thì tỉnh hẳn, phiên này chuồn có lẽ rằng rộng lớn nửa đời người cũng ko hội ngộ.

Vì thế cô mặt dày mày dạn ngươi dạn nhìn anh, nhìn cảnh giác yết hầu xê dịch tăng và giảm Khi hấp thụ nước.

Dường như ko hề thay cho thay đổi.

Đôi tiểu đồng to hơn so sánh với những người thông thường, thêm vào đó khóe đôi mắt nhếch lên, khuôn mặt mày gầy nhom gầy nhom, khoác cái áo sơ-mi đồng phục lòi ra cần thiết cổ cong cong, một vẻ bên ngoài đàng hoàng ngược ngạo. Đường cong khóe mồm cũng khá dịu dàng êm ả, tương tự như thể đang được cười…

Bây giờ cũng như vậy.

Từ phiên thứ nhất biết anh năm chục phụ vương tuổi tác, với người căn vặn Quy Hiểu, cậu quí một nam giới sinh thế nào?

Cô hoàn toàn có thể vấn đáp được ngay: “Ánh đôi mắt phài thế này thế này…”, tương tự như vẫn tương khắc thâm thúy vô tâm thức, cô vẫn nghĩ về, một người nam nhi tuấn tú thì góc nhìn nên đẹp nhất, qua loa chục, nhị mươi, phụ vương mươi, tư mươi năm nữa, nhận định và đánh giá này vẫn thế.

Bạch Đào vốn liếng toan đem Quy Hiểu cho tới gặp gỡ “bạn cũ”, ko ngờ bọn họ lại gặp gỡ người này, cho nên vì thế cũng kéo Lộ Viêm Thần theo gót, thỉnh phảng phất còn chuyện trò song câu.

Lộ Viêm Thần cũng tình cờ đáp điều.

Cách phát biểu của anh ấy rất rõ ràng ràng, hoàn toàn có thể hạn chế thì giảm sút.

Rất nhanh chóng, với nhị con xe việt dã quân dụng lái cho tới, tạm dừng cơ hội bao nhiêu người cực kỳ sát.

Giữa trời nắng và nóng chang chang, sương xe pháo nhả đi ra khét lẹt tuy nhiên khó khăn ngửi, hun đến mức độ người tớ mong muốn tách không còn chuồn.

Người bên trên ghế lái gọi anh lên xe pháo, Lộ Viêm Thần vỗ vô sống lưng Bạch Đào: “Đi đi”.

Anh nhảy lên ghế phụ xe pháo jeep, bao nhiêu người cơ cũng theo thứ tự lên theo gót, từ trên đầu cho tới cuối, anh ko quay trở về nhìn cô. Hai con xe jeep tách ngoài trạm xăng, sống lưng Bạch Đào cũng ướt đầm không còn cả, cậu thấp giọng hỏi: “Cậu với anh Thần với chuyện gì à?”

Quy Hiểu nhấp lên xuống đầu.

Buổi tối, cô trong nhà dì Hai, người như mất mặt tim mất mặt phổi, lo lắng không yên.

Hơn chục giờ, cô cầm lấy điện thoại cảm ứng, gọi lịch sự căn nhà bọn họ Hoàng.

“Cậu gặp gỡ anh bọn họ bản thân rồi à?” Hoàng Đình nghe bao nhiêu câu cô kể khi chiều thì thất thanh hét lên: “Mẹ tôi cũng ko biết anh ấy về, sao cậu gặp gỡ được?”

Hoàng Đình vượt lên phấn khích, người con bị thức tỉnh thì giật thột khóc choang choang.

“Cậu đợi chút nhé, bản thân chuồn dỗ dành thằng nhóc này đã”. Cô ấy bịa ống nghe xuống, cả buổi mới nhất xoay quay về, “Mình ko biết nên phát biểu với cậu thế này, Quy Hiểu, cậu còn dò la anh ấy thực hiện gì? Lúc trước anh ấy van lơn cậu thực hiện hòa bao rất nhiều lần, cậu quên rồi à? Cậu với biết cậu ác lắm không? Vất vả lắm anh ấy mới nhất về được một chuyến, mong muốn họp mặt cậu một phiên cậu cũng ko Chịu đựng. Quy Hiểu… Aiz, Quy Hiểu, cậu dò la anh ấy làm cái gi đây?”

Đêm cơ, Hoàng Đình vẫn đem mang lại cô một mặt hàng số điện thoại cảm ứng.

Dãy số này được lưu vô danh bạ, tách Khi thông thường tiếp xúc với, cô ghi lại vì chưng thương hiệu ZZZ, như vậy nó sẽ bị gửi xuống ở đầu cuối, tuy nhiên thực đi ra cô chỉ nhìn qua loa vẫn ghi nhớ.

Bịt tai trộm chuông cũng chính là như thế.

Hai năm tiếp theo.

Quy Hiểu ngồi vô phòng ngủ giản dị của trạm xăng, kính thủy tinh nghịch phủ chan chứa tương đối nước, bên phía ngoài, tuyết rơi nhiều như lông ngỗng.

“Người tớ thân thiết tối ôm bà xã, bao nhiêu người tất cả chúng ta lại nên ôm tay lái thân thiết đêm”. Hai tài xế vận chuyển chở mặt hàng đứng phàn nàn, “Đêm ni tuyết rơi nhiều đấy, mai đường trơn trượt lắm mang lại xem”.

Cô ngồi phía trên rộng lớn nửa giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay cũng ko Chịu đựng tăng được nữa, vực dậy đẩy cửa ngõ mộc phòng ngủ đi ra, tiếp cận bậc thang phủ chan chứa những tuyết.

Anh với cho tới không?

Cổ áo bộ đồ quần áo chống rét black color kéo cho tới bên dưới chóp mũi.

“Bạn cô tiếp tục cho tới sao?” Sau sống lưng, Tiểu Thái cũng đuổi theo lập cập rẩy căn vặn.

“Có lẽ thế”. Quy Hiểu ko xác lập.

Cuộc điện thoại cảm ứng vừa phải rồi cô phát biểu năng cực kỳ lộn xộn, mặt mày cơ căn vặn địa điểm kết thúc thì tắt.

Cô đợi cho tới nút tâm thành mộc rồi vẫn nuôi mong muốn ở đầu cuối, nhìn ra phía bên ngoài cửa ngõ rộng lớn. Lại tăng nửa giờ đồng hồ nữa, đầu ngón tay không hề tri giác, mong muốn vô vào tuy nhiên lại không đành lòng. Lúc Tiểu Thái chạy cho tới phiên loại tư, ánh đèn sáng xe pháo Trắng nhạt nhẽo phản vào kể từ mùng tuyết, con xe việt dã phủ chan chứa tuyết chạy cho tới, ko vòng lại tuy nhiên dựng trực tiếp trước bậc thang.

Nửa hành lang cửa số ghế lái hạ xuống, người bên trên ghế lái áp lực vô cỗ âu phục đánh nhau cảnh giới quan trọng vì chưng vải vóc bông black color, team nón nằm trong màu sắc, vô bóng tối, khuôn mặt ko rất rõ nét, cô chỉ biết này đó là anh.

“Lên xe”.

Đây là lời nói thứ nhất sau 2 năm ko gặp gỡ.

Quy Hiểu chạy lịch sự cửa ngõ xe pháo mặt mày cạnh: “Ông căn nhà trạm xăng phát biểu bọn em cho tới thảo vẹn toàn phần bên trước nhìn xem…”

“Lên xe”. Lộ Viêm Thần giá buốt lùng tái diễn.

Quy Hiểu ngập ngừng quay trở về gọi Tiểu Thái và phụ vương người nam nhi đứng sát bên tách bão táp rời khỏi.

Mọi người lên xe pháo, tư người ngồi đàng sau, đương nhiên Quy Hiểu nên ngồi vô ghế phụ. Cô bởi dự lên xe pháo, kéo chão tin cậy lại, còn ko mua sắm được Lộ Viêm Thần vẫn nhấn ga lái chuồn.

Anh vẫn lưu giữ thói thân quen cơ, mặc dù xuân hạ thu nhộn nhịp đều hạ hành lang cửa số xe pháo.

Gió nhộn nhịp lùa vô, thổi bao nhiêu người đàng sau lập cập rẩy tuy nhiên này dám lắm điều.

“Có thể tạm dừng hoạt động bong lại ko ạ?” Quy Hiểu ướp đông đến mức độ vị giác cũng khó khăn tuy nhiên uốn nắn trực tiếp.

Lộ Viêm Thần quay đầu sang một bên nhìn cô, rồi tạm dừng hoạt động bong lại.

Lúc hành lang cửa số thủy tinh nghịch kể từ từ thổi lên, vấp vô đỉnh tối đa, ngăn bão táp tuyết ở bên phía ngoài, bao nhiêu người ngồi sau mới nhất thở đi ra một tương đối. Nhưng ko kìm được nhâm nhẩm, “bạn” của Quy Hiểu thực sự vượt lên tàn bạo rồi…

Mấy người Tiểu Thái thực hiện ăn kinh doanh bên phía ngoài, với góp vốn đầu tư CP ở doanh nghiệp lớn của Quy Hiểu.

Lần này còn có một lô hàng rộng lớn, sản phẩm & hàng hóa mang lại điểm tập trung mặt hàng ở biên thuỳ, tiếp sau đó gửi ra phía bên ngoài Mông Cổ. Mấy người Tiểu Thái mướn xe chuồn, nhân tiện bàn về sự kinh doanh dược phẩm lông dê. Quy Hiểu ko tương quan gì cho tới bao nhiêu chuyện này, tuy nhiên cô nghe được nhị chữ “Nội Mông” thì lo lắng không yên.

Vì thế cũng theo gót.

Tối ngày qua bão tuyết ập cho tới, bọn họ nên lánh tạm thời ở trạm xăng, con xe việt dã của Tiểu Thái cũng thất lạc.

Ông căn nhà trạm xăng không hề cơ hội này không giống, vẫn hăng hái nghĩ về biện pháp chung bọn họ, ở điểm này cũng có thể có bao nhiêu quy củ bất trở nên văn. phường trộm xe pháo thông thường trộm rồi giấu quanh xe pháo vị trí thảo vẹn toàn cơ hội cơ ko xa thẳm, hải dương số kể từ A cho tới H, vất chan chứa ko người nhìn lưu giữ, hóng chào bán chuồn.

Xem thêm: trở về năm 1987

Ông căn nhà trạm xăng nhằm bọn họ tự động đi tìm kiếm xe pháo bản thân, tiếp sau đó tiếp tục gọi công an nằm trong cho tới nhận.

Đây là cách thức sớm nhất có thể.

Tiểu Thái thấy phương pháp này cũng khá được, Quy Hiểu phát biểu bản thân hoàn toàn có thể nhờ một người chúng ta, anh ấy cũng ở cạnh phía trên.

Quy Hiểu ko hiểu rõ, rốt viên anh vẫn xuất ngũ ko, vẫn chính là quánh công hoặc là công an vũ trang?

Tóm lại là 1 trong những nghề nghiệp hoàn toàn có thể chung được bọn họ.

Xe chạy thân thiết mùng tuyết, chuồn được rộng lớn nửa giờ đồng hồ đeo tay thì tạm dừng bên trên thảo vẹn toàn tuyết Trắng, không những với thật nhiều xe pháo ngập trong mùng tuyết, ở cơ còn tồn tại từng đụn cỏ thô rộng lớn nhỏ, nhìn qua loa, toàn bộ đều là tang vật…

“Chờ một lúc, nhằm chúng ta tôi căn vặn phương phía đã”. Anh ngừng xe pháo, phát biểu lời nói loại nhị.

Sau cơ thì đẩy cửa ngõ trở lại.

Tiểu Thái đang được ngồi đàng sau ngấc đầu lên, nhích cho tới sau bẫy vai Quy Hiểu rồi hỏi: “Bạn của cô ý giá buốt lùng vượt lên, thực hiện tôi kinh cho tới nút không đủ can đảm phát biểu cảm ơn”. Qua lớp cửa ngõ kính, Quy Hiểu nhìn anh đứng ở đầu mui xe pháo, thân thiết mùa bão táp tuyết, anh cúi đầu đem tay xung quanh lại nhảy lửa châm dung dịch, cô đáp: “Anh ấy cứ thế đấy”.

Trong tối, độ sáng yếu hèn ớt thân thiết lòng bàn tay anh lướt qua loa tức thì.

Ánh sáng sủa cơ vấp vô đầu dung dịch, lóe lên vô tối tối, cũng cháy cả đôi mắt cô.

“Tôi xuống… phát biểu với anh ấy bao nhiêu câu”.

Quy Hiểu đẩy cửa ngõ xe pháo, nhảy xuống.

Bởi vì thế ko ngờ lớp tuyết bên trên đồng cỏ lại dày như thế, cô bị rún thâm thúy xuống, suýt nữa trượt chân, tay cuống quýt chống vô cửa ngõ xe pháo. Lộ Viêm Thần nhìn theo phía giờ đồng hồ động vạc đi ra, bóng tối đen ngòm phủ kín lấy cô, cái áo khoác bên ngoài lông không thôi bệnh nổi bão táp bão, song giầy với vết ẩm ướt rõ rệt ràng: “Không giá buốt à?”

Cô tá hỏa.

Lúc mới nhất ở cùng với nhau, nhị người vẫn thông thường đứng cạnh bên trên kênh khoét thân thiết ngày đông như thế, có những lúc cô ngồi bên trên mu trước xe pháo anh, tựa vô ngực anh tách bão táp, ríu rít cả buổi lại ko thấy anh phát biểu gì: “Anh nghĩ về gì thế?”

Anh sờ vô ống ống tay áo cô: “Nghĩ gì chứ? Nghĩ sao ăn mặc quần áo em không khô ráo thế này?”

“Hả”. Cô xấu xa hổ, “Cô em giặt đấy, vững chắc cô ko nghe em, nên giặt rồi…”

“Chưa thô tuy nhiên em khoác thực hiện gì? Không giá buốt à?”

Sao ko giá buốt được, cười cợt cũng chuẩn bị cứng môi rồi này.

Nhăn nhó cả buổi, cô thở đi ra một làn tương đối Trắng, nhỏ giọng nói: “Cái này mới tậu cơ, mong muốn khoác mang lại anh xem”. Mặc một bộ đồ quần áo mới chỉ thô 1/2 cho tới gặp gỡ anh thân thiết ngày đông, ngẫm lại cô cũng thấy cảm động mong muốn bị tiêu diệt.

Cô cúi đầu cười cợt.

Khi cơ sát bên kênh khoét với cùng 1 cánh rừng già nua bao nhiêu chục năm, bão táp rộng lớn, không tồn tại ai ngang qua loa, thỉnh phảng phất vang lên bao nhiêu giờ đồng hồ tiếng còi lách cơ hội, cũng không có bất kì ai rảnh rỗi nhìn nhị người bọn họ chuyện trò thương thân thiết mua đông mát rượi.

Quy Hiểu yên lặng tâm nấp vô trước người anh tách gió: “Anh thấy nhìn được không?”

“Cũng được”.

Cũng được? Sắp bị tiêu diệt cóng tuy nhiên thay đổi được một câu cũng được? Cô cầm cổ áo len ấm của anh: “Từ trước cho tới ni anh trước đó chưa từng tán tụng em đâu nhé, tán tụng em xinh chuồn, nhanh chóng, tán tụng em xinh”.

Anh cười cợt, hai con mắt bên dưới ánh trăng càng sáng sủa bừng bùng cháy.

Lộ Viêm Thần dời đôi mắt, kế tiếp hút thuốc lá.

“Cám ơn anh đã hỗ trợ em”. Quy Hiểu trở ngại phát biểu câu này.

“Khách khí rồi”.

Hơi giá buốt theo gót bão táp len vô xương tủy, cô bất giác lập cập rẩy, “Anh ở phía trên bao nhiêu năm rồi?”

Hai ngón tay anh lưu giữ lấy đầu dung dịch, hít thâm thúy một tương đối, làm cho sương dung dịch lan vô truất phế phủ: “Chín năm”.

“Chưa xuất ngũ sao?”

“Năm nay”.

“Trở về không?”

“Trụ sở chi team công an quánh công quánh biệt”. Đột nhiên anh nhìn cô, “Erlian Nội Mông”.

Sau cơ anh cũng ko đứng nhiều nữa.

“Người bạn” tuy nhiên anh phát biểu đã đi vào, gửi kí thác mang lại công an địa hạt kết thúc thì tài xế tách chuồn. Cảnh sát lái trực tiếp xe pháo tiếp đây, kí thác mang lại Tiểu Thái rồi đưa bọn họ về thực hiện giấy tờ thủ tục.

Bởi vì thế với mối liên hệ với Lộ Viêm Thần, vị công an cơ cực kỳ khách hàng khí với bọn họ.

Gấp bong biên chép lại, bọn họ còn tándóc vài ba câu.

Mấy người Tiểu Thái đều là dân kinh doanh bên phía ngoài, cực kỳ biết phương pháp xử lí, ko cho tới chục phút chuyện trò, đương nhiên chủ thể tiếp tục lượn xung quanh người nam nhi giá buốt lùng khó khăn sát cơ.

“Thêm năm nữa, team trưởng Lộ tiếp tục gửi lịch sự team đào tạo công an chống xịn tía rồi”.

“Sau này mỗi năm anh ấy tiếp tục đào tạo mặt hàng ngàn công an quánh công, team trưởng Lộ vô team chống xịn tía, túa quân trang đi ra lại kế tiếp bảo đảm quần chúng. #, thực sự hán tử”.

“Có bác bỏ sĩ vô cơ sở y tế công an vũ trang phát biểu, với phiên anh ấy giao tranh với thành phần cực kỳ đoan xài giáo lâu năm đâm trực tiếp vô mồm, khi đem đến toàn bộ cơ thể đều là ngày tiết. Sau này tôi còn đùa với cậu tớ, bên trên mặt mày team trưởng Lộ của bao nhiêu cậu với kí hiệu như vậy, trong tương lai cũng dễ dàng nhận ra”.

“…Trong team bọn họ đều là quân nòng cốt chống xịn tía, bao nhiêu chục con người xuất ngũ đều phải có điểm giành hết”.

“Lúc ấy team trưởng Lộ nhắm phụ vương mươi giây là ra quyết định phun, những giọt mồ hôi cũng ko chảy một giọt, với nên đóng góp phim đâu, kinh thật”.

Những điều này đều là chuyện cô ko hề biết.

Thực đi ra kể từ sau thời điểm tách đi ra, từng chuyện của anh ấy cô đều ko hiểu rõ.

Bởi vì thế chuyện trước lúc chia ly vượt lên ko tự do thoải mái, cho nên vì thế cô cũng ko thể mặt dày mày dạn ngươi dạn chuồn căn vặn em bọn họ anh Hoàng Đình, chỉ hoàn toàn có thể thỉnh phảng phất nghe được người cô vô căn nhà phát biểu, căn nhà Hoàng Đình với cùng 1 con cháu trai, học tập ĐH kết thúc thì chuồn chiến sĩ. Cuối nằm trong cứ mơ hồ nước như vậy, chênh chếch dần dần chuồn, giờ quay trở về cũng thấy trở ngại.

Đến Khi tách ngoài viên công an, bao nhiêu công an mới nhất phát biểu, thực đi ra chính vì phiên này vô team bọn họ với người thực hiện trách nhiệm bị thương, cho tới điều trị ở cơ sở y tế công an vũ trang vùng phụ cân nặng, cho nên vì thế Lộ Viêm Thần mới nhất hoàn toàn có thể cho tới phía trên một chuyến.

Cuối nằm trong công an còn đem số điện thoại cảm ứng của tôi mang lại Quy Hiểu, phát biểu Lộ Viêm Thần ở trung team công an vũ trang, ko nên khi nào thì cũng ra phía bên ngoài được, nếu như chuyện tương tự động lại xẩy ra, vi phạm quy toan thì cũng khá phiền toái, cứ dò la anh tớ là được.

Quy Hiểu cầm, phát biểu cảm ơn, tuy nhiên đơn thuần phát biểu thôi, có lẽ rằng sẽ không còn lúc nào phiền anh tớ đợt nữa.

Dù sao, cô cũng ko thể nghĩ về được trong tương lai còn thời cơ này cho tới Mông Cổ nữa ko.

Lúc cho tới hotel, Tiểu Thái vật nài nỉ liên tiếp, mong muốn nhân khi Lộ Viêm Thần còn ở nội thành của thành phố, hoàn toàn có thể họp mặt thêm 1 phiên rồi ăn bữa cơm trắng cảm ơn luôn luôn. Mấy đối tác chiến lược cơ cũng ko ngớt điều phụ họa.

Trong bao nhiêu người này, với người sùng bái hero, với người mong muốn thiệt lòng cảm tạ, hoặc là mong muốn trong tương lai nhờ vả, vậy là, người xem vượt mức hăng hái, Tiểu Thái cầm điện thoại cảm ứng gọi mang lại Lộ Viêm Thần.

“Cô chớ gọi, tôi và anh ấy lạ lẫm đâu… kinh ngại”.

“Có gì tuy nhiên lo ngại, Quy Hiểu không hiểu biết nhiều chuyện gì cả, người tớ bận như thế vẫn cho tới phía trên chung cô đấy”.

Vì cô sử dụng màng lưới điện thoại cảm ứng Trung Quốc, vừa phải rồi ở trạm xăng tín hiệu ko chất lượng tốt, gọi mang lại Lộ Viêm Thần cũng nên sử dụng điện thoại cảm ứng của Tiểu Thái. Giờ Tiểu Thái vẫn với số điện thoại cảm ứng, Quy Hiểu mong muốn ngăn cô ấy cũng ko được.

“Alo? Đội trưởng Lộ à?”

Trong lòng Quy Hiểu cứng đờ.

Tiểu Thái đi ra vệt với cô, cười cợt hỏi: “Muốn chào anh ăn cơm trắng một giở nhằm cám ơn. Anh ko biết con xe cơ cần thiết với tôi thế này đâu, là ông chồng tôi tặng, nếu như mất mặt thì ngoài về căn nhà đấy. Phải cảm ơn anh lắm”.

“Vậy tối ni chuồn, nhằm Chào thân ái luôn!… Được được, lát tôi lựa chọn điểm ăn cơm trắng rồi nhắn lại mang lại anh”.

Điện thoại vừa phải dập máy, Tiểu Thái vô nằm trong phấn khởi sướиɠ: “Nhanh này, thay cho ăn mặc quần áo chuồn, ăn bữa cơm trắng thôi”.

Quy Hiểu lấy bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo đem theo gót, ngồi xổm trước vali cũng ko biết khoác cỗ này, từng cái ông chồng hóa học lên nhau. Cảm giác này chỉ mất người này từng yêu thương mới nhất hiểu. Cuối nằm trong cô khoác một cái quần lâu năm blue color domain authority trời và áo len ấm Trắng, khoác tăng cái áo khoác bên ngoài ngoài vì chưng lông dê lâu năm cho tới mắt cá chân chân, đem kèm cặp với song ủng cộc black color.

Nhìn qua loa gương, đương nhiên cô lại nghĩ về cho tới song giầy quân nhân black color tuy nhiên anh đem khi chiều.

Đến tiệm cơm trắng, đẩy cửa ngõ chống bao đi ra.

Xem thêm: y hậu khuynh thiên

Bên vô với cùng 1 cậu nhỏ bé khoảng chừng bảy tám tuổi tác, ngấc đầu lên trông thấy Quy Hiểu thì đôi mắt cậu sáng sủa bừng, cứ nhìn chằm chằm vô cô, người xem không thể tinh được, ko biết cậu nhóc này đâu đi ra.

Tiểu Thái phát biểu với nhân viên cấp dưới phục vụ: “Con căn nhà ai thế, cậu căn vặn demo coi, với đứa nhỏ bé chuồn lạc, ko thì cha mẹ lại lo”.

“Dì à, con cháu là kẻ căn nhà Lộ Viêm Thần ạ”. Cậu nhỏ bé nhếch mồm cười cợt, “Cha con cháu chuồn hút thuốc lá, nên nhằm con cháu ở phía trên đón khách”.