quân hôn nóng bỏng vợ yêu quá ngang ngược

Chương 31: Chỉ Cần Cô Ấy Không Sao


Tiêu Trì Phong nổi nóng thiệt là kinh khủng!Củng Thần rùng bản thân Lúc nghĩ về cho tới cơn cuồng nộ của Tiêu Trì Phong.

Bạn đang xem: quân hôn nóng bỏng vợ yêu quá ngang ngược

Không biết thương hiệu ngốc ngốc này dám động cho tới người phụ nữ giới của Tiêu thiếu thốn, thực sự ngán sinh sống.

Khi xe cộ cung cấp cứu vớt chở Thẩm Thanh Song cho tới cơ sở y tế nhân số lượng dân sinh 3 Hải Thành, Tiêu Trì Phong cũng tài xế cho tới cổng cơ sở y tế.

Vừa xuống xe cộ, anh đang được phát hiện ra nhân viên cấp dưới hắn tế khoác đồng phục hắn tế white color nhanh gọn lẹ xuất hiện sau xe cộ cứu vớt thương, một vài ba người bên cạnh nhau nâng Thẩm Thanh Song thoát khỏi xe cộ cứu vớt thương.

Nhìn thấy cảnh này, Tiêu Trì Phong cảm nhận thấy trong cổ họng như bị siết lại, tim như quặn lại, hốc đôi mắt nhức xót, tựa như chuẩn bị bị tiêu diệt ngạt.

Lúc này anh đặc biệt mong muốn làm thịt người! Giết kẻ dám hoảng Thanh Song của anh!Nhìn thấy Thẩm Thanh Song được nhân viên cấp dưới hắn tế đi vào viện cung cấp cứu vớt, anh mới nhất cuống quýt vàng thu liễm lại, giành thủ đuổi theo.

Khi Tiêu Trì Phong bước vào cửa ngõ chống cung cấp cứu vớt, anh vô tình thấy một bác bỏ sĩ đang được nhanh gọn lẹ soát lại gặp chấn thương bên trên người Thẩm Thanh Song, khi không tìm kiếm thấy yếu tố nguy hiểm này, bác bỏ sĩ đang được đi ra mệnh lệnh mang lại trợ lý mặt mày cạnh: “Chấn thương của người mắc bệnh này sẽ không nguy hiểm , cơ đơn thuần vết xây sát nhỏ, tuy nhiên cô ấy đang được bất tỉnh nhân sự rất rất lâu, mặc dầu cấu véo như nào thì cũng không tồn tại phản xạ, tôi ngờ vực óc cỗ đã biết thành thương tổn, bao nhiêu người trả người mắc bệnh cho tới chống chụp CT càng nhanh càng chất lượng, trước không còn cần coi thành quả chụp CT đã”.

Lúc này, Nhiếp Trường Phong trưởng khoa của cơ sở y tế nhân số lượng dân sinh 3 Hải Thành và một số trong những Chuyên Viên một vừa hai phải cảm nhận được thông tin của thị trưởng Hạ Kiến Quốc đang được vội vàng cho tới khoa cung cấp cứu vớt.

Không ai vô số bọn họ biết Tiêu Trì Phong.

Xem thêm: đọc truyện có chạy đằng trời

Nhưng Lúc bọn họ phát hiện ra một người con trai to lớn như Tiêu Trì Phong, toàn thân mật anh lan đi ra một luồng sát khí, đang được đứng ở cửa ngõ chống cung cấp cứu vớt với vẻ mặt mày mờ mịt, ko hề reviews, bọn họ theo đuổi bạn dạng năng đánh giá và nhận định, người con trai uy phong này cần là nam nhi của tổng thống Tiêu Đỉnh Thiên, lãnh đạo quan liêu sự Tiêu Trì Phong, người nhưng mà thị trưởng Hạ đang được dặn dò cần cẩn trọng, ngừa và tôn trọng.

Viện trưởng Nhiếp Trường Phong bước vào ngay sát Tiêu Trì Phong, cẩn trọng hỏi: "Xin chất vấn anh liệu có phải là lãnh đạo Tiêu không?"Tiêu Trì Phong giá buốt lùng xem qua, thấy bảng thương hiệu treo bên trên ngực ngược đối phương, anh trầm giọng hỏi: "Ông là viện trưởng của cơ sở y tế này?"Nhiếp Trường Phong nhanh gọn lẹ đáp lại vì thế một nụ mỉm cười, "Đúng vậy, tôi là viện trưởng của cơ sở y tế nhân số lượng dân sinh 3 Hải Thành, tôi là Nhiếp Trường Phong, nếu như cơ sở y tế này còn có gì sơ sót, van lơn lãnh đạo Tiêu thông cảm!”Lúc này Tiếu Trì Phong thấy Thẩm Thanh Đồng lại bị đẩy đi ra, anh khoác kệ đám người Nhiếp Trường Phong, thẳng tiếp cận ở kề bên nệm dịch, cầm lấy sườn Fe đầu nệm, nằm trong nhân viên cấp dưới hắn tế đẩy Thẩm Thanh Song vô chống chụp CT.

Trong Lúc đẩy xe cộ, anh để ý khá thở và khuôn mặt mày của Thẩm Thanh Song.

Sắc mặt mày cô đem chút tái mét nhợt, nhì đôi mắt đem cuồng rạm nhạt nhẽo, nước domain authority đặc biệt tầm thường.

Tiêu Trì Phong cảnh giác cảm biến một chút ít, khá thở của cô ý vẫn thông thường, tối thiểu là không ngừng nghỉ thở giống như các gì anh đang được tưởng.

Chỉ cần thiết cứu vớt được là chất lượng rồi!Cho cho dù thực hiện toàn bộ tất cả, anh cũng chữa trị mang lại cô khỏe mạnh lại!Khi viện trưởng Nhiếp và những người dân không giống phát hiện ra Tiêu Trì Phong đích thân mật đẩy nệm dịch cho tới chống CT, bọn họ cũng cuống quýt vàng theo đuổi.

Xem thêm: y kiến chung tình

Ông đích thân mật phân phó người chụp CT mang lại Thẩm Thanh Song tức thì ngay tắp lự, một giây cũng ko được lờ lững trễ.

Nhân viên hắn tế vô chống CT phát hiện ra viện trưởng Nhiếp đích thân mật sắp tới đây, ai nấy đều nhanh gọn lẹ dịch rời, mươi phút sau đang được đem thành quả chụp CT.

.