quan he the than

Văn án:

Hứa Thừa Yến theo đòi xua đuổi Hạ đại thiếu hụt gia 5 năm, gọi là cho tới xua đuổi là lên đường, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho cho dù Hạ Dương luôn luôn xử thế rét nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ quan trọng đặc biệt nhất, một ngày nào là này sẽ rất có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan he the than

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nào là cơ, bạch nguyệt quang đãng của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới nhất tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người con trai luôn luôn trực tiếp rét lùng trước mặt mũi bản thân giờ đây lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mũi bạch nguyệt quang đãng cơ.

Cũng chủ yếu thời điểm hiện tại Hứa Thừa Yến mới nhất bất giác xem sét thời hạn qua quýt bạn dạng thân thuộc tôi cũng chỉ là người thế thân thuộc cho những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko nên là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật sau cuối cũng tỉnh lại kể từ vô cơn nằm mê đẹp tươi này, lựa lựa chọn buông tay, dọn dẹp tư trang hành lý rồi 1 mình tách lên đường.

Mà Hạ Dương sau thời điểm trở lại và phát hiện ra căn hộ chung cư cao cấp trống không trống rỗng, hắn chỉ mỉm cười rồi bịa đặt cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày trước tiên, Hứa Thừa Yến dường như không quay về. Ngày tiếp sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến sau cuối cũng quay về. Chỉ là đối với tâm trí về Hứa Thừa Yến khi quay về của Hạ Dương trong những khi mong chờ trọn vẹn không giống với một cách thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là 1 trong những thân thuộc thể lạnh giá, không hề khá thở, cũng không tồn tại cơ hội nào là Phục hồi.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu hụt gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: độc tôn truyền kỳ

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một phát phát hiện ra một bóng hình không xa lạ. Hắn thất lạc điềm đạm, lao như điên cho tới địa điểm thiếu hụt niên tóc đen thui.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc bọn họ Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được bắt chặt tay thiếu hụt niên, nhì đôi mắt đỏ hỏn hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu hụt niên tóc đen thui chỉ mỉm mỉm cười rồi hất tay người con trai đi ra.

Xem thêm: truyện dược ngọt

"Xin lỗi ngài, ngài nhận sai lầm người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại thất lạc trí ghi nhớ. Sau khi fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm ham mê sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương tía mươi chính thức diễn biến fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------