quân cờ báo thù

"Hừ, sát thủ!"

Tiễn lão đồng nhập đôi mắt hiện thị một tia coi thường thông thường, trinh sát loại vật này, thông thuộc nhất thực sự cất giấu ở lặng lẽ sát hại tiềm năng, quý trọng đó là Nhất Kích Tất Sát, một khi rước chủ yếu bản thân bạo lộ bên dưới ánh mặt mày trời, năng lượng đương nhiên cũng tựu giảm sút chuồn nhiều.

Bạn đang xem: quân cờ báo thù

Sự thiệt cũng chính là như vậy, đại phần tử trinh sát thông thuộc nhất thực sự Nhất Kích Tất Sát thủ đoạn, một khi một kích tất yếu thủ đoạn bị rời đứt, vì vậy, kỳ thiệt cũng tựu chuyện vì vậy.

Thích khách hàng Kiếm thuật tuy vậy lăng lệ kịch liệt, tuy nhiên là Tiễn lão đồng đao pháp lại càng thêm thắt bá đạo, trọn vẹn không tồn tại mang đến đối phương ngẫu nhiên thời cơ này, mươi loại hiệp về sau, quí khách hàng nhập tay miếng dò xét rốt viên từng khúc bẻ gẫy, tà khí người sử dụng không còn, bị Tiễn lão đồng một đao nạo nửa loại đầu, đại chiến xong xuôi.

Đánh bị tiêu diệt quí khách hàng về sau, Tiễn lão đồng cũng không tồn tại thả lỏng, tuy nhiên là xoay người lại tử, nhìn coi đứng phía trên bến tàu loại ê thuyền, điềm đạm trình bày, "Ta thấu hiểu ngươi đang đi đến rồi, vừa vặn rồi vì như thế vật gì ko động thủ."

"Ha ha, Toàn Phong Bát Đao tái mét xuất giang hồ nước, đương nhiên là mong muốn hảo hảo hương thụ một phương rồi." Trong vùng thuyền truyền cho tới mỉm cười nhiều năm một giờ, một lão Bạch hắn nhân vươn người tuy nhiên rời khỏi, đứng ở đầu thuyền, "Tiễn lão đồng, ngươi vì như thế vật gì ko bị tiêu diệt chuồn đâu này?"

"Của tớ oán còn không tồn tại báo, thế nào tiếp tục bị tiêu diệt đâu này?!" Tiễn lão đồng lạnh lẽo lùng trình bày, bắt đao tay cần lờ đờ rãi đem lên ****, "Chỉ là ko suy nghĩ cho tới, những ngươi lại rước tớ phát triển thành kẻ bị tiêu diệt thay cho."

"Đây cũng chính là không tồn tại giải pháp sự tình, ai rất có thể suy nghĩ cho tới Lục Phiến Môn nhanh chóng vì vậy tựu tra được bên trên đầu của ngươi đâu này?" Bạch hắn nhân khẽ mỉm cười trình bày, "Dùng ngươi một mạng nhằm thay đổi lấy những người dân không giống bình an, cũng xứng đáng rồi."

"Các ngươi từng trình bày qua chuyện, hội báo oán mang đến." Tiễn lão đồng hít một tương đối thiệt thâm thúy, nhập đôi mắt chớp động lên thịnh nộ hỏa hoa, "Tà Thần tay sai, trái ngược nhiên ko thể tin tưởng đảm nhận."

"Ha ha ha ha ha!" Bạch hắn nhân mỉm cười lớn trình bày, "Tiễn lão đồng a Tiễn lão đồng, ngươi cũng chính là người trải đời rồi, thế nào hội vì vậy thơ ngây đâu này? Đúng vậy, Tà Thần tay sai ko thể tin tưởng, điểm đó bên trên người nằm trong tất cả chúng ta xúc tiếp về sau chẳng cần tiếp tục biết sao? Về phần báo oán, ngươi là Tà Thần tay sai, ngươi là Tà Thần tay sai, sau sống lưng ngươi loại ê bao nhiêu vị lẽ nào có thể bay được rồi tương quan hoặc sao? điều đặc biệt là công ty tử của ngươi, hạ trở thành, thời điểm hiện tại chỉ sợ hãi đã biết thành xét căn nhà bắt căn vặn, đặc điểm này còn ko đầy đủ sao?"

"Không đầy đủ, đương nhiên ko đầy đủ, hạ trở thành là vật gì, hắn xét căn nhà bắt căn vặn tương quan gì tớ."

"Hạ trở thành sau sống lưng vị này thân thiết phận đặc trưng, lại nằm trong ngươi cơ hội vài ba tầng, chắc chắn rất có thể phủi sạch sẽ mối quan hệ, bất vượt lên trên, kinh này một chuyện, hắn điểm đó đái tâm tư tình cảm là ko thể này tiến hành, cả đời này chỉ rất có thể ngồi ăn rồi hóng bị tiêu diệt, so với hắn vì vậy một chiếc hùng tâm vạn trượng Vương tử tuy nhiên trình bày, chẳng cần là sinh sống ko tự chết?!"

"Sống ko tự chết? Hừ, vật gì gọi là sinh ko như vậy, hắn ko cần còn sinh sống hảo hảo đấy sao, tranh giành ko được Vương vị, hắn còn sinh sống hảo hảo, nên ăn ăn, nên tu tu, nên đùa phái nữ nhân thời khắc đùa phái nữ nhân, đặc điểm này còn gọi sinh sống ko tự chết?"

"Ta thấu hiểu ngươi không can tâm, bất vượt lên trên, việc đang đi đến nước này, ngươi tựu cam Chịu số phận đi!" Bạch hắn nhân nhập đôi mắt hiện thị một tia nhe răng mỉm cười, toàn thân tự nhiên tầm ê phiêu khởi, nhập chớp đôi mắt ngay tắp lự đang đi đến Tiễn lão đồng trước người, năm ngón tay xuất hiện màu sắc bạc hàn quang đãng, rời về phía Tiễn lão đồng.

Ngân sóng xuất hiện, đoạt người cầu mắt, Bạch hắn nhân năm ngón tay hung hăng cắm nhập Tiễn lão đồng cổ.

Phốc!!

Bạch hắn nhân sắc mặt mày đại đổi mới, chính vì tay của hắn cắm nhập Tiễn lão đồng thân thiết thể về sau, ngay tức khắc vạc hiện nay, đối phương vậy mà ko cần huyết nhục chi thân thiết thể.

"Ngươi "

"Ha ha ha ha ha ha ha, ha ha ha ha ha!" Tiễn lão đồng ngửa mặt mày lên trời mỉm cười lớn, một tầng tro tàn theo gót bên trên người của hắn trôi chảy phiêu rơi xuống, loại thời điểm hiện nay, Vương Thông phương mới mẻ vạc hiện nay, Tiễn lão đồng thân thiết thể vậy mà phảng phất trọn vẹn tựu là nằm trong màu sắc xám tro tàn ông chồng hóa học lên, không tồn tại huyết nhục, cũng không tồn tại cốt cơ hội.

"Tích Hôi Chi Khu!" Bạch hắn nhân tịch thu năm ngón tay, sắc mặt mày hoảng sợ hãi.

"Đúng vậy, Tích Hôi Chi Khu!" Tiễn lão đồng giờ mỉm cười két một giờ tạm dừng, "Tà Thần tay sai, Tà Thần tay sai, trái ngược nhiên là thật to thương hiệu tuổi tác, ko gì rộng lớn đặc điểm này, ko gì rộng lớn đặc điểm này a!!"

"Ngươi thực hiện loại gì?!" Bạch hắn nhân phảng phất ý thức được vật gì, thần sắc đại đổi mới, tiếng còn ko dứt, ngay tắp lự nghe được Thanh Bình Phủ phương phía truyền cho tới một giờ rất rất rộng lớn nổ vang thanh âm, đại địa cũng tùy từng lập cập rẩy lên.

"Có ý tứ!" Trốn ở Vương Thông cơ hội ê ko xa thẳm Đào Tùng nheo lại con cái đôi mắt, lặng lẽ đích thì thì thầm một giờ, nhìn phía Thanh Bình Phủ phương phía.

Vương Thông mặt khác cũng nhìn phía Thanh Bình Phủ phương phía, mơ hồ nước nhập ê, tương tự như một đầu Cự Thú cướp lưu giữ bên trên bình vẹn toàn phía bên trên Thanh Bình Phủ bên trên ko, khi đó lại bị một tầng mây đen thui chứa đựng, một đạo huyết quang đãng tự động nhập trở thành một khu vực thấu? Mà rời khỏi, xuyên nhập tầng mây, rước tầng mây ánh lên một tầng rảnh rỗi nhạt nhẽo huyết sắc hào quang đãng.

"Các ngươi đến rốt cuộc đã trải gì loại gì?!" Chứng con kiến vì vậy cảnh tượng, Bạch hắn nhân triệt nhằm thất thố rồi, so với Tiễn lão đồng rống giận dỗi.

Lúc này, Tiễn lão đồng thân thiết thể thời hạn dần dần trôi qua chuyện phiêu nghiền, trở thành tàn đập phá ko Chịu nổi, chỉ tồn tại một trương khuôn mặt, còn duy trì vốn liếng là cỗ dáng vẻ, đem theo gót trào phúng dáng vẻ tươi tắn mỉm cười, gằn từng chữ một, "Các ngươi suy nghĩ cho tới đám những ngươi thực hiện vô nằm trong ẩn giấu sao? Các ngươi đang được mang đến tớ ko biết lão Tứ đó là những ngươi những này Tà Thần tay sai thủ lĩnh sao? Các ngươi mọi nơi vì như thế hắn phủ lấp, mọi nơi vì như thế hắn mẹo đồ dùng, vì như thế khiến cho hắn tu luyện ma mãnh công, ngay tắp lự phái nữ nhi của tớ đều mong muốn mất mát, tớ Tiễn lão đồng sinh sống nửa đời người, là một chiếc vì vậy đàn bà, tớ cả đời này, đó là vì như thế phái nữ nhi của tớ sinh sống, những ngươi hòn đảo chất lượng tốt, một câu, tựu mong muốn rước phái nữ nhi của tớ lấy đi, khi hắn lô đỉnh, ha ha ha ha ha ha ha, lẽ nào tớ Tiễn lão đồng là bùn nặn đấy sao?"

"Ngươi rước Ma chủng mang đến đàn bà của ngươi?"

"Đúng vậy, tớ thấu hiểu những ngươi thế đại, tớ thấu hiểu phái nữ nhi của tớ đã biết thành người ê theo gót dõi, tựu ko năng lực trốn thất lạc, cho nên vì thế, tớ rước của tớ Ma chủng mang đến phái nữ nhi của tớ." Tiễn lão đồng khoái ý trình bày, "Hắn lấy đi phái nữ nhi của tớ, mang đến phái nữ nhi của tớ khi lô đỉnh, tuy nhiên lại ko biết hắn mặt khác cũng trở thành phái nữ nhi của tớ lô đỉnh, còn tồn tại, Thiết Bích Thành Vương gia, Thanh Mãng Trạch Lê gia, ngươi nhận định rằng là thế nào bạo lộ hoặc sao? Các ngươi hành sự vì vậy ẩn giấu, thế nào hội vì vậy tuy nhiên giản dị bạo lộ đâu này?"

"Là ngươi, đều là ngươi!?" Bạch hắn nhân kinh sợ hãi nảy rời khỏi, chỉ nhập Tiễn lão đồng, thanh âm trở thành sắc và nhọn, "Đối ngươi vì vậy đem khu vực chất lượng tốt gì?"

"Ta đơn giản mong muốn báo oán tuy nhiên thôi, tớ đơn giản mong muốn mang đến phái nữ nhi của tớ sinh sống càng nâng một không nhiều tuy nhiên thôi, thời điểm hiện tại, mục tiêu của tớ đang được đạt cho tới, trên đây đó là tớ rất có thể được khu vực chất lượng tốt, không mong muốn, những ngươi đâu này? Các ngươi bọn này Tà Thần tay sai đã nhận được được loại gì? Không đem vật gì đạt được, những ngươi chiếm hữu plan, những ngươi bên trên trên đây chỉ Nguyệt Quốc cộng đồng xung quanh màng lưới, những ngươi không còn thảy, đều bị tớ thôi bỏ nữa à, đó cũng là tớ được cho tới khu vực chất lượng tốt, thế nào đây? Ngươi cắm tớ à?!"

Bạch hắn nhân sắc mặt mày khi White khi xanh xao, chỉ nhập Tiễn lão đồng, đầu ngón tay lập cập rẩy, "Ngươi, ngươi, ngươi "

"Ta vì như thế sinh sống sót rồi, phù hợp trở thành đặc điểm này một cỗ Tích Hôi Chi Khu, tấn công bạc tánh mạng của tớ, tấn công bạc thần hồn của tớ, vì như thế đó là giờ phút này, những loại thực sự giờ phút này, tớ trông thấy rồi, ha ha ha ha ha ha ha, bên trên tớ thần hồn câu khử trước, tớ trông thấy rồi"

Kế tiếp, lại là một trong những hồi cuồng tiếu thanh âm, nương theo gót lấy cuồng tiếu lên, Tiễn lão đồng bên trên thân thiết thể hạ cánh tro tàn ngày càng nhiều, rốt viên, bên trên một hồi bão táp rộng lớn về sau, triệt nhằm trở thành tro tàn, ko nối tiếp một tia tồn bên trên vết tích.

"Hiện bên trên, cho tới phiên bọn chúng ta!" Tiễn lão đồng triệt nhằm mất tích, Đào Tùng theo gót phủ vệt vị trí lên, vỗ tay rời khỏi ngoài.

"Tốt, chất lượng tốt, chất lượng tốt, chất lượng tốt vừa vặn ra tuồng hoặc a, linh cô nhi, ko thể tưởng được, những ngươi những này Tà Thần tay sai bên phía trong vậy mà có thể rời khỏi một hero vì vậy, tớ coi ngươi bị tiêu diệt, cũng rất có thể nhắm đôi mắt."

"Đào Tùng!"

Chứng con kiến Đào Tùng, Bạch hắn nhân sắc mặt mày càng thêm thắt khó khăn coi, phảng phất vừa vặn mới mẻ ăn một gò đi ỉa.

"Biết ko, tớ vẫn cảm nhận thấy rất rất kỳ quái ác, những ngươi thương hiệu gia hỏa này hành sự khác người cảnh giác, rất rất khó khăn cho tất cả những người bắt được tay bắt, mặc dù vậy tuy nhiên thời điểm hiện nay trên đây lại sai rò ông chồng hóa học, vì vậy tớ còn tưởng rằng những ngươi lại đang tiếp tục thực hiện vật gì thủ đoạn đâu rồi, ko thể tưởng được vậy mà thấy được vì vậy vừa vặn rời khỏi rực rỡ tuồng, ko thể ko trình bày, những ngươi đám này mới gần đây đùa bỡn người không giống linh tính gia hỏa, thời điểm hiện nay trên đây lại trả bên trên chủ yếu bản thân thông thuộc nhất bên trên sự tình đầu, thiệt sự là tự động thực hiện tự động Chịu a."

"Chỉ 1 mình ngươi cho tới sao, ngươi ko ngoài cũng trên mức cho phép thoải mái tự tin rồi."

Áo trắng ánh nhìn của những người lạnh lẽo xuống, lạnh lẽo trầm lặng trình bày coi Đào Tùng, toàn thân thiết cao thấp tản rời khỏi khiếp người hàn khí, "Xem rời khỏi, thời điểm hôm nay Lục Phiến Môn mong muốn thất lạc chuồn một chiếc tổng cỗ đầu rồi."

"Ai trình bày tớ một người cho tới." Đào Tùng mỉm cười híp đôi mắt trình bày, "Huống chi, tựu đo lường chỉ mất tớ một chiếc, ứng phó ngươi, đang được không thiếu thốn rồi."

Nói cho tới trên đây, hắn xoay người so với Vương Thông ẩn thân thiết địa hạt trình bày, "Trùng Thiên, rời khỏi biết một ít về, Tà Thần tay sai bên trên chỉ Nguyệt Quốc phân tử tương đương, Tứ phẩm Võ Sư Quan Minh năng lượng điện hạ."

"Tứ phẩm Võ Sư?" Vương Thông thần sắc ngay tức khắc trở thành khó khăn nhìn lại, Đào Tùng cũng Võ Sư, tuy nhiên là Vương Thông thấu hiểu, hắn đơn giản một chiếc Lục phẩm Võ Sư tuy nhiên thôi, đương nhiên, so với Lục Phiến Môn nhập Võ Giả tuy nhiên thôi, vượt lên trên cung cấp khiêu chiến là chuyện thông thường ngày, mặc dù vậy tuy nhiên trước đôi mắt vị này, cũng ko là kẻ thông thường a, trên đây đó là Tà Thần tay sai phân tử tương đương, bàn về truyền quá vị thế, cũng ko kém cỏi Lục Phiến Môn.

"Một loại Võ Sĩ, Đào Tùng, hắn và ngươi đem rán oán thù sao? Không nên rước hắn đem đi kiếm loại chết?" Quan Minh thấy rõ rệt Vương Thông vi, khóe mồm nhếch lên, mỉm mỉm cười cười cợt rộ lên.

"Vị này đó là Thanh Bình Phủ mới mẻ tấn cỗ đầu Vương Trùng Thiên, rất rất ko tệ tầng lớp thanh niên tuổi tác, tớ lượt này dẫn hắn cho tới là bắt gặp trải đời." Đào Tùng cũng mỉm cười mỉm cười, "Về phần ngươi, tớ một người là đầy đủ rồi."

"Một cái?" Nhàn nhạt nhẽo Xích sắc khí lưu bên trên Quan Minh thân thiết thể cộng đồng xung quanh vờn xung quanh, xung quanh thân thiết ống tay áo tạo ra, cất cánh phất phới, "Vậy hãy khiến cho tớ nhìn coi, Đào Tổng cỗ đầu cho tới tột nằm trong đem vật gì tiến bộ cỗ a."

Oanh!!!

Hai người thân trong gia đình thể ầm ầm khi đâm vào một trong những khu vực, Vương Thông đặc điểm này mới mẻ vạc hiện nay, Đào Tùng tranh bị, tất nhiên là một chiếc màu sắc bạc liệm chùy, tuy nhiên Quan Minh nhập tay, thìa là nhị thanh greed color trăng lưỡi liềm kích.

Đương đương đương đương đương đương đương

Bất vượt lên trên là bao nhiêu tương đối thời hạn, Đào Tùng nằm trong Quan Minh nhị người đang được kí thác thủ rộng lớn mươi chiêu, màu sắc bạc liệm chùy ở cộng đồng xung quanh đãng rời khỏi trở thành từng miếng ngân quang đãng, phương viên tía trượng ở nhập, ngân quang đãng lăn lộn tăn, nhị thanh greed color trăng lưỡi liềm kích tắc thì như nhị loại linh động vô nằm trong cá bơi lội, bên trên ngân quang đãng bên phía trong xuyên trực tiếp qua chuyện, tràn ngập ngân quang đãng vô luận thế nào chớp động, đều ko thể rước thanh quang đãng áp dụng xuống, trong tầm thời hạn cộc, vậy mà đấu loại lực lượng ngang nhau.

Đột nhiên tầm ê, ngân quang đãng mạnh mẽ thu nhập, thanh quang đãng tăng phụt, công thủ ngay tức khắc thay đổi khu vực.

Hai loại thanh quang đãng phù hợp lại, hóa trở thành một đầu greed color Du Long, vạc rời khỏi lăng lệ kịch liệt giờ kêu gào, rước ngân quang đãng tấn công xơ xác rời khỏi.

"Thanh Long Tam Hiện!"

Theo liên tục kim thiết bạo kích thanh âm, Đào Tùng vậy mà liên tục lùi về đàng sau, vô cùng gian nguy, bại tướng mạo tận lộ.

"Cái này sẽ không thể được!"

Đang coi trận chiến Vương Thông ngay tức khắc mang trong mình một loại rớt vào trường hợp khó khăn xử cảm hứng.

Hai người này đều là Võ Sư cấp độ tồn bên trên, nếu mà Đào Tùng thua thiệt, tôi cũng không tồn tại tin tưởng tưởng rất có thể nằm trong Quan Minh phóng đúng, nhập tâm tư ko ngoài so với Đào Tùng mắng lớn lên, thương hiệu vương vãi chén bát đản này, chủ yếu bản thân trang bức ko trở thành, mong muốn bắt gặp sét tấn công rồi, lại rước bản thân mang đến quấn chuồn nhập, ko được, lại nối tiếp vì vậy, lão tử chắc chắn có khả năng sẽ bị hắn liên lụy, ko tự quá khi thời điểm hiện tại, gom Đào Tùng một tay, miễn cho tới khi ê Quan Minh tích lũy Đào Tùng lại cho tới tích lũy bản thân.

Trong tâm tư đưa ra quyết định công ty ý, tay đang được mò mẫm cho tới bên trên chuôi dò xét, ánh nhìn gắt gao chằm chằm ở thân thiết Sảnh, thời điểm hiện nay, Quan Minh tương tự như có lẽ rằng đang được rước Đào Tùng đi vào tuyệt cảnh, greed color Du Long cất cánh múa, quấn chuồn, tùy thời cũng rất có thể rước Đào Tùng chém trở thành nhị khúc.

Xem thêm: nguyệt mãn kinh hoa

"Ngay tại lúc này!"

Hắn chằm chằm nhập loại ê greed color Du Long, tức thì bên trên "Long đầu" bên trên ngang nhập nháy đôi mắt, hắn rốt viên thông thoáng nhìn greed color Du Long kích một tia khoảng cách, nhập tay xiết chặt, ngôi trường dò xét thoát khỏi vỏ.

Hàn quang đãng xuất hiện, lóe lên rồi mất tích.

Loảng xoảng Đang!!

Hai thanh greed color trăng lưỡi liềm kích rơi xuống bên trên mặt mày khu đất, nhẹ dịu phun vài ba loại.

Bịch một giờ, Quan Minh toàn thân to lớn trượt xuống bên trên mặt mày khu đất, nhị đôi mắt trợn lên, tràn trề thịnh nộ nằm trong không can tâm, nhập cổ một điểm huyết quang đãng, thời hạn dần dần qua chuyện không ngừng mở rộng, không còn thảy rốt viên quy về yên lặng tĩnh.

Đào Tùng há hốc mồm, chân khí nhập khung hình một hồi hòn đảo tuôn, sinh sinh rước một ngụm hăng hái mang đến nuốt xuống, sắc mặt mày đỏ ửng lên, chỉ lên trước đôi mắt cơ hội ê ko xa thẳm Vương Thông, "Ngươi, ngươi "

Nhiệt huyết hòn đảo tuôn, nhét ở trong cổ họng của hắn, nhập thời hạn cộc, vậy mà một câu cũng trình bày tránh việc tiếng.

Trường dò xét trở nhập bao, Vương Thông bên trên mặt mày vẻ ngờ vực, trình bày thiệt rời khỏi, hắn cũng thiệt ko ngờ chủ yếu bản thân một dò xét vậy mà tiếp tục như vậy sắc bén, như vậy xịn thân phụ, một bên dưới thân thiết dò xét, đặc điểm này Quan Minh vậy mà ko hề kháng cự chi lực, lại bị chủ yếu bản thân một dò xét phong hầu.

"Thiên Ngoại Phi Tiên, Thiên Ngoại Phi Kiếm, một chiêu này, thậm chí còn đem như vậy lợi hại!!" Cảm thấy lặng lẽ líu lưỡi, cũng tương đối đem chút đắc ý, tận mắt chứng kiến Đào Tùng cỗ dáng vẻ, ngay tức khắc thực hiện làm rời khỏi một cỗ quan hoài cỗ dáng vẻ, phụt cho tới trước mặt mày của hắn, trả hắn lung rung rinh chuẩn bị ụp thân thiết thể nâng lấy.

"Ngươi thương hiệu láo đản này, ai bảo ngươi rời khỏi tay hoặc sao?" Cái thời điểm hiện nay, Đào Tùng rốt viên rước nhập cổ hăng hái nuốt xuống, chỉ cảm nhận thấy các mùa mải miết muội trùng kích loại ót.

"Hạ quan lại, hạ quan lại coi đại nhân "

"Ta, tất cả chúng ta đó là của hắn đặc điểm này sơ hở a!!"

Đào Tùng ủy khuất hét rộng lớn, trước đôi mắt một hắc, nếu như không là Vương Thông ở sát bên, chỉ sợ hãi gần giống Quan Minh, một đầu trượt quỵ rồi.

Ba ngày sau, Thanh Bình Phủ, bão táp rộng lớn quán rượu, Địa tự động Số 1 phòng

Đối mặt mày đang được Phục hồi lại, sắc mặt mày vẫn đang sẵn có chút tái mét nhợt Đào Tùng, Vương Thông ánh nhìn đem chút trốn rời.

Chuyện này náo!!

"Ba dăm bảy mon lẻ tám thiên, tía dăm bảy mon lẻ tám trời ạ!!"

Đào Tùng ngồi ở trước bàn mặt mày, nhập mồm thì thào tái mét biểu diễn, từng tái diễn một lượt, đều mong muốn tu một chén rượu, coi Vương Thông chột dạ nhanh chóng.

"Ách, loại kia? Đại nhân, ngài vừa vặn mới mẻ Phục hồi, rượu này, hoặc vẫn chính là không nhiều tu một ít thì chất lượng tốt rộng lớn." Chứng con kiến Đào Tùng lượt loại mươi tám giơ lên chén rượu, Vương Thông cả gan lì tiến bộ lên phía đằng trước trình bày, "Nếu ko, ngài ăn chút gì đồ dùng ăn?!"

"Dùng bữa, của tớ thức tiêu hóa đều bị ngươi ăn, tớ ăn cái rắm a!!" Đào Tùng không tồn tại thích mắt hung hăng trợn đôi mắt nhìn Vương Thông liếc, hận ko thể một chiếc tát rước loại này sẽ không thức thời người thân mang đến chụp bị tiêu diệt.

Hắn và Quan Minh là quân địch cũ rồi, Quan Minh một giờ đến giờ, ỷ lại nhập niên kỷ đối với hắn một điểm một ít, tu vi cao hơn nữa hắn một điểm, ẩn ẩn trả hắn chế trụ, tía năm vừa qua trên đây, hắn là thua thiệt ở Quan Minh bên trên tay.

Vì cọ nhục, tía năm này cho tới, hắn không những nỗ lực tu luyện, còn không còn từng năng lực thuế luyện Quan Minh thông tin, nhất là "Thanh Long Tam Hiện" thông tin, thực hiện thật nhiều tính nhắm nhập tu luyện, thời điểm hiện nay trên đây bắt gặp được Quan Minh, hắn đang được đem không thiếu thốn tin tưởng tưởng rước Quan Minh vượt mặt, tuy vậy trình bày, tràng diện đem chút khó khăn coi, tuy nhiên là hắn đồng dạng nhìn rời khỏi Thanh Long Tam Hiện sơ hở, đang được sẵn sàng phấn khởi phản kích, một lượt hành vi đánh tan Quan Minh Thanh Long Tam Hiện khi, Vương Thông đùng một cái tầm ê rời khỏi tay, một dò xét phong hầu, rước Quan Minh mang đến làm mất đi.

Nếu như thể vì vậy cũng thì thôi, tuy nhiên lại bên trên Vương Thông rời khỏi tay ngay tức khắc, hắn súc thế đang được lâu Phiên Thiên Chuy đã và đang sẵn sàng thả rời khỏi rồi, tựu đợi cho tới lâm môn một cước rồi, thành phẩm đâu rồi, Vương Thông đùng một cái bên trên trước đôi mắt của hắn lóe lên một chiếc, mang đến hắn ko thể ko sinh sinh rước Phiên Thiên Chuy mang đến tịch thu chuồn, mặc dù vậy tuy nhiên súc thế đang được lâu tuyệt chiêu ở đâu trình bày là thu rất có thể thu, vì như thế tịch thu một chiêu này, hắn Nội Khí hòn đảo tuôn, huyết khí ngược loại, sinh sinh nghẹn rời khỏi nội thương, ngươi mang đến hắn thế nào ko hận? Như thế này ko hỏa, thế nào ko ủy khuất.

"Cái ê, đại nhân, hạ quan lại cũng ko biết ngài đang được sẵn sàng phản kích rồi, tớ là sợ hãi "

"Ngươi là sợ hãi tớ thua thiệt rồi, ngươi một người ngăn chặn ko được Quan Minh trúng không?" Đào Tùng oán thù hận trừng Vương Thông liếc, trình bày, "Ta ko trách cứ ngươi, ngươi thực hiện trúng, tất cả chúng ta những này Lục Phiến Môn, cho đến giờ đây tiếp tục không tồn tại đơn đả độc đấu vừa vặn trình bày, Quan Minh loại thằng này bắt gặp được ngươi, vượt lên trên vô lễ rồi, thẳng rước sơ hở lộ mang đến ngươi, cho nên vì thế bị tiêu diệt xứng đáng đời, bất vượt lên trên, đặc điểm này công huân ngươi cũng ko thể lĩnh, trừ phi ngươi đem tín nhiệm khênh ở Tà Thần tay sai truy đuổi."

"Đương nhiên, đương nhiên, nếu mà ko cần đại nhân rước loại ê Quan Minh dồn cho tới tuyệt cảnh, tớ cũng sẽ không còn đơn giản đắc thủ, đặc điểm này đương nhiên là đại nhân công huân." Vương Thông vội vã vàng trình bày, liên tiếp không ngừng nghỉ rước công huân của tôi mang đến rời khỏi ngoài.

Trận Tà Thần tay sai, hơn thế nữa còn là một trong những vị phân tử tương đương, đặc điểm này vô luận ở địa hạt này đều là thiên đại công huân, phụ thuộc phần này công huân, mặc dầu là bên trên Đại Hạ Vương Triều đều đầy đủ nhằm phong tước đoạt, quan lại thăng Tam cung cấp rồi.

Thế tuy nhiên song hắn cũng tinh ma tường, phần này công huân tuy rằng rộng lớn, hắn tuy nhiên lại thụ ko dậy nổi.

Thực lực của hắn ko đầy đủ nhằm gánh Chịu phần này công huân, coi như thể mang đến hắn, hắn cũng thủ ko được, chỉ biết rước lấy người không giống ngấp nghé nằm trong Tà Thần tay sai trả oán, nằm trong hắn vì vậy, chẳng thẳng tặng mang đến Đào Tùng chất lượng tốt rồi, cho dù sao Đào Tùng cũng sẽ không còn ngược đãi hắn.

"Ta ko cần cướp công huân của ngươi, đơn giản rước công huân của ngươi trong thời điểm tạm thời gởi lại ở trong phần này của tớ, đợi mang đến ngươi chừng này thì trở thành Vi Võ Sư rồi, tớ thì sẽn mang phần này công huân trả lại mang đến ngươi." Đào Tùng nhìn Vương Thông liếc, cũng rất có thể cảm hứng được Vương Thông nhập tiếng trình bày thực bụng, ngữ khí cũng ko ngoài mềm mại.

Tuy nhiên nhập tiếng trình bày nói là rước công huân ký thác nhập chủ yếu bản thân ở bên phía trong, mặc dù vậy tuy nhiên phụ thuộc phần này công huân, hắn Đào Tùng ngay tắp lự ngay tức khắc rất có thể đã có được rất rất rộng lớn khu vực chất lượng tốt, đầy đủ khiến cho hắn trùng kích nhiều loại cảnh giới, bên trên Lục Phiến Môn bên phía trong vị thế cũng tiếp tục thâm thúy tôn vinh, chất lượng tốt vì vậy khu vực, thực sự hắn thời điểm hiện tại khu vực nhu yếu cung cấp bách, theo gót mặt mày này tuy nhiên trình bày, mặc dầu ở Vương Thông trở thành Vi Võ Sư về sau, chủ yếu bản thân mang đến hắn đồng giá bán khu vực chất lượng tốt, bản thân cũng trở thành thụ hắn đặc điểm này một trong những phần thâm thúy nhân tình.

"Đại nhân yên lặng tâm, hạ quan lại phân thanh nặng nề nhẹ nhàng."

"Tính toán, thời điểm hiện tại nằm trong ngươi trình bày những này còn vượt lên trên sớm, Quan Minh vật khắc ghi, nước ngoài trừ vậy so với Du Long tuy vậy kích bên phía ngoài, những loại không giống toàn bộ đều lưu mang đến ngươi rồi, đó cũng là ngươi nên được, không thích kể từ chối."

"Đa tạ Đại nhân." Vương Thông mỉm cười trình bày, Quan Minh là Tà Thần tay sai phân tử tương đương, thân thiết gia vô cùng đa dạng, bên trên người nước ngoài trừ đem theo gót đại lượng vàng bạc đồ dùng trâu báu phái nữ trang bên phía ngoài, còn tồn tại nhị quyển công pháp túng bấn tạ, tứ bình đan dược.

Hai quyển công pháp ở bên phía trong, mang trong mình một bạn dạng là hắn sở tu luyện Thanh Long Kích Pháp, thượng cung cấp còn hiện nay tràn tu luyện của hắn ý hợp tâm đầu, Thanh Long Kích Pháp so với hắn không tồn tại đem khu vực lợi gì, tuy nhiên là tu luyện ý hợp tâm đầu tuy nhiên lại mang đến hắn thật nhiều xem thêm thứ đồ vật vật.

Mà thay đổi trở thành bên phía ngoài một bạn dạng công pháp độ quý hiếm tắc thì bên trên phía xa thẳm Thanh Long Kích Pháp phía bên trên, Thuần Dương Tâm Pháp.

Tại Bàn giấy Võ đại lục, tâm pháp loại vật này, rất khác với Vương Thông khu vực giải thích tâm pháp, trên đây ko cần là thông thường khan hiếm thấy, cũng chính là khác người trân quý công pháp.

Tâm pháp, nằm trong tu luyện công pháp ko sai biệt lắm, tuy nhiên lại sở hữu một chiếc không giống công hiệu, tuy nhiên rất có thể mang đến tương thích người thức tỉnh huyết quản của tôi, phát triển thành huyết quản Võ Giả.

Bàn Võ đại lục, võ phong phổ biến, Võ Giả đã có được hùng vĩ vị thế, tuy nhiên huyết quản Võ Giả, tắc thì tương tự với những người thông thường chi bên trên Võ Giả, đang được thức tỉnh một loại huyết quản, ngay tắp lự sẽ có được được một loại huyết quản năng lượng, phụ thuộc loại năng lượng này, rất có thể mang đến ngươi áp hòn đảo thông thường Võ Giả phía bên trên, phát triển thành đồng cấp độ Võ Giả bên phía trong người nổi trội, coi thường thông thường nằm trong mới.

Bất vượt lên trên, đồng dạng, tâm pháp cũng đều có hắn rất rất hạn tính, từng một môn tâm pháp đều là nhằm mục đích nhập sự không tương đồng huyết quản năng lượng, nếu mà ngươi ko nằm trong tâm pháp tương phù hợp huyết quản, vì vậy tu luyện tâm pháp không những ko thể gom ngươi tạo thêm, ngược lại còn rất có thể so với tu luyện của ngươi sinh rời khỏi ngăn trở ứng dụng, cho nên vì thế, so với không tồn tại ứng huyết quản Võ Giả tuy nhiên trình bày, một môn tâm pháp tiếp tục bắt gặp phát triển thành gân gà, đó cũng là Đào Tùng như vậy không gian trong sạch vẹn toàn nhân khu vực bên trên.

Về phần tứ bình đan dược, so với hắn tuy nhiên trình bày ngược lại là ngoài ý mong muốn chi ý, một lọ Bách Tham Đan, chín phân tử, đó là uẩn chăm sóc vẹn toàn khí Thượng phẩm đan dược, một lọ Huyết Cương Đan, chín phân tử, chỉ dùng làm cho tới sinh hoạt lý khí huyết, tạo thêm Nội Khí đan dược, một lọ Phá Nguyên Đan, tía phân tử, là trùng kích tu luyện bình cảnh nằm trong cảnh giới bảo vật, từng một phân tử đều là vô giá bán chi ngọc, còn tồn tại một lọ Hồi Nguyên Đan, chín phân tử, tuy nhiên lại chữa trị thương Linh Dược.

Chỉ là đặc điểm này tứ bình đan dược độ quý hiếm, tựu bên trên phía xa thẳm Vương gia gia tài phía bên trên, ngay tắp lự là trước ê bên trên Thiết Bích Thành Vương gia, thân thiết là loại tử Vương Thông cũng đơn giản nghe trình bày qua chuyện, cho đến giờ đây đều trước đó chưa từng bắt gặp qua chuyện.

"Thuần Dương Tâm Pháp loại này, ngươi tránh việc tâm trí nhiều vượt lên trên, demo coi ngược lại rất có thể, nếu mà vận khí của ngươi chất lượng tốt, thiệt sự đã có được huyết quản chi lực, hoặc vẫn chính là nằm trong Thuần Dương Tâm Pháp tính chất tương phù hợp, vậy ngươi tựu là vấp cần đại vận, tuy nhiên nếu mà ngươi không tồn tại nằm trong loại huyết quản chi lực, cũng không thích cường cầu, loại vật này, ko chống cầu được, chống cầu rồi, ngược lại tiếp tục tác động tiến trình tu luyện của ngươi, về phần loại ê tứ bình đan dược, ngươi rất tốt cũng không thích bày rời khỏi người, nếu như không, mặc dù cho ngươi là cỗ đầu, cũng đơn giản trả cho tới nguy hiểm họa, ý của tớ, ngươi sáng tỏ a?"

"Hạ quan lại sáng tỏ." Vương Thông vội vã vàng trình bày, nghe được Đào Tùng cũng không tồn tại nhúng chàm đặc điểm này tứ bình đan dược ý tứ, Vương Thông mừng rỡ trong thâm tâm.

"Nơi trên đây sự tình rồi, tớ cũng ko sai biệt lắm cần trở về rồi, bất vượt lên trên đặc điểm này Thanh Bình Phủ ở bên phía trong, Tà Thần tay sai bao nhiêu loại hero trọng yếu đuối là quy án rồi, tuy nhiên là đem một chiếc đang được lủi trốn, tuy vậy trở bản thân ko xuất rời khỏi vật gì đại lớp bọt nước cho tới, tuy nhiên là xấu xa phiền toái có lẽ rằng sẽ không còn ngừng, cho nên vì thế ngươi chắc chắn cần lưu ý, một khi vạc hiện nay manh ông tơ, ngay tức khắc report, ghi nhớ lấy ko thể thực hiện ẩu."

> "Hạ quan lại sáng tỏ." Nâng lên Tà Thần tay sai, Vương Thông đem chút cực chẳng đã, đám này Tà Thần tay sai bị Tiễn lão đồng loại thằng này hung hăng lừa được một chiếc, cơ hồ nước bị một mẻ hốt gọn gàng, bị tiêu diệt loại tinh ma quang đãng, có thể không còn lượt này cho tới lượt không giống còn sinh sống chạy chuồn người ê tựu là Vương Thông lo ngại nhất Vương Đức, nếu như là kẻ này còn ở lại Thanh Bình Phủ ở bên phía trong, ngược lại là một chiếc phiền toái, bất vượt lên trên, suy nghĩ cho tới rời khỏi chuyện rộng lớn vì vậy, toàn cỗ Thanh Bình Phủ cũng đã biết thành cày một lượt, suy nghĩ cho tới hắn sẽ không còn ngu xuẩn cho tới còn ở bên trên khu vực này a.

Nhắc cho tới một lượt, Tà Thần tay sai quả tình bị lừa bịp ko nhẹ nhàng.

Tại chỉ Nguyệt Quốc, Tà Thần tay sai luôn luôn luôn luôn là tương tự ẩn náu, điểm bị tiêu diệt người nhất đó là, bên trên trên đây Tà Thần tay sai tất nhiên là chỉ Nguyệt Quốc Tứ vương vãi tử, loại thằng này vẫn vệt kín đậm đà, toàn cỗ chỉ Nguyệt Quốc Tà Thần tay sai cũng ko biết thân thiết phận sống động của hắn, là vị ê Hạ thượng thư, đầu nhập môn hạ của hắn cũng chính là vì như thế phủ vệt thân thiết phận của tôi, ai rất có thể suy nghĩ cho tới sau cùng lại bị Tiễn lão đồng đặc điểm này chạy bên trên Tà Thần tay sai giáp ranh hero vạc rời khỏi sơ hở, sau cùng bị sinh sinh lừa bịp bị tiêu diệt rồi.

Nhắc cho tới Tiễn lão đồng, Vương Thông còn là một khác người bội phục.

Nhìn coi lão nhân gia ông tớ làm một chuyện, ko phục ko được.

Hắn vốn liếng đơn giản Hạ thượng thư thủ hạ một chiếc liên hệ người, một chiếc gia nô, lại trình bày tiếp tựu là một trong những đầu chó lưu giữ căn nhà, căn bạn dạng cũng không tồn tại người trả hắn khi chuyện cần thiết, cũng chủ yếu chính vì không tồn tại người trả hắn khi chuyện cần thiết, khi Tứ vương vãi tử nhìn trúng phái nữ nhi của hắn, mong muốn bắt đàn bà nường nhằm thực hiện lô đỉnh thời khắc, không tồn tại người gom hắn, tuy nhiên hắn cũng vô lực phản kháng, chỉ rất có thể ngoan ngoãn ngoãn rước phái nữ nhi của tôi dưng rời khỏi chuồn.

Phải hiểu được, từ trước đến giờ, thân thiết là ma mãnh công tu luyện lô đỉnh, cho đến giờ đây đều không tồn tại chất lượng tốt kết viên, đôi mắt thấy như hoa như ngọc đàn bà có khả năng sẽ bị thể hiện ngoài cho tất cả những người tớ giày đạp, hắn lại bất lực, Tiễn lão đồng nhập tâm tư đương nhiên là tràn trề không can tâm, suy nghĩ cho tới chủ yếu bản thân nhiều năm vừa qua vì như thế Tà Thần tay sai xuất sinh nhập tử, sau cùng thậm chí còn trong cả đàn bà đều bảo đảm ko được, ngay tức khắc ngay tắp lự ác phía gan lì sát bên sinh, vừa vặn ngoan ngoãn tâm, rước chủ yếu bản thân Tà Thần Ma chủng chừng nhập đàn bà nhập khung hình, trợ đàn bà dò xét loại ê một đàng sinh cơ, tuy nhiên chủ yếu hắn, bên trên đang được thất lạc chuồn Tà Thần Ma chủng về sau, vốn liếng hẳn nên đang được sớm bị tiêu diệt rồi, mặc dù vậy tuy nhiên hắn lại người sử dụng thần hồn của tôi thực hiện đại giới, lại nằm trong Tà Thần thực hiện một lượt thanh toán giao dịch, hiến tế nhục thể của tôi nằm trong Thần Hồn, sản xuất rời khỏi một cỗ không tồn tại đem sinh mạng đặc trưng Tích Hôi Chi Khu, thay cho thế nhục thể của tôi, tiếp sau đó ngay tắp lự tổ chức thực hiện hành vi trả oán.

Lúc này trên đây hành vi trong cả bắt $ 1 năm, hắn lặng lẽ phía Thanh Y Vệ thả rời khỏi thông tin, chào bán đứng Thiết Bích Thành Vương gia nằm trong Thanh Mãng Trạch Lê gia, Thanh Y Vệ bên trên chủ chốt tức thời xung khắc rời khỏi tay, rước nhị loại Cửu phẩm thế gia khử môn, tiếp sau đó tận dụng Vương Đức nằm trong Lê gia người chạy trốn cho tới Thanh Bình Phủ thời cơ, lần tiếp nữa thả rời khỏi thông tin, rước toàn bộ người xem lưu ý đều mê hoặc cho tới Vương Đức bọn người bên trên đầu, rước thế viên sụp ụp nhanh chóng, bên trên trường hợp vì vậy phía bên dưới, thân thiết là chỉ Nguyệt Quốc Tà Thần tay sai thủ lĩnh, Tứ vương vãi tử rốt viên rước toàn cỗ tinh ma lực đều triệu tập nhập thoải mái trước thế viên thượng cung cấp, bởi vậy vi phái nữ nhi của hắn đang được phát minh rời khỏi một đàng sinh cơ.

Xem thêm: truyện oan gia ngõ hẹp

Tứ vương vãi tử cũng thiệt ko ngờ Tiễn lão đồng bên trên người phái nữ nhi lại vẫn chứa chấp vệt Tà Thần Ma chủng, hơn thế nữa một mực nhẫn cho đến giờ đây, bên trên một lượt thông thường trong những lúc tuy vậy tu, bị Tiễn lão đồng đàn bà bắt được thời cơ, vốn liếng là rước hắn trọng thương, lại nghịch tặc vận tuy vậy tu công pháp, thẳng rước vị này Tứ vương vãi tử hấp trở thành người thô, tuy nhiên tu vi của nường tiến bộ nhanh chóng, cũng phá vỡ Võ Sư cảnh giới, hơn thế nữa chính vì hấp phụ lão Tứ Tà Thần Ma chủng, tự này đã dẫn vạc Thanh Bình Phủ Thiên Tượng, phiêu nhiên tuy nhiên chuồn.

Đến tận trên đây, chỉ Nguyệt Quốc vương vãi thất chính vì liên lụy cho tới Tà Thần tay sai vẹn toàn khí đại thương, Tà Thần tay sai bên trên chỉ Nguyệt Quốc đặc điểm này một đầu tuyến trọn vẹn bạo lộ, dẫn vạc đại quy tế bào vây quét dọn, chỉ Nguyệt Quốc Tà Thần tay sai bị nhổ hoàn toàn, Chịu một thanh.

Sự tình, tựa hồ nước giải quyết và xử lý, tuy nhiên là Vương Thông lại tinh ma tường, bên trên vương vãi thất liên lụy cho tới Tà Thần tay sai, vẹn toàn khí đại thương, tiềm năng đại tổn chi tế, chỉ Nguyệt Quốc bên phía trong quyền lực tối cao đấu tranh giành, tất yếu càng thêm thắt kịch liệt, một hồi đại tẩy bài xích yên lặng cho tới ngay gần.