phương pháp sử dụng đàn ông

                  
                       

1.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại nhất: Bất kể anh tớ cao hoặc thấp, nhiều hoặc nghèo khó, mượt hoặc cứng, cơ bắp hoặc gầy còm gò, chỉ việc anh tớ hoàn toàn có thể cút nằm trong các bạn cho tới nằm trong, bại liệt đó là người rất tốt."

2.
"Béo là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể nếu như gầy còm tiếp tục thiệt sự cực kỳ xinh rất đẹp. Còn con trẻ là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể sau khoản thời gian trưởng thành và cứng cáp tiếp tục hoàn toàn có thể sở hữu chi phí trang bị rực rỡ. Không mong muốn yêu thương là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể chỉ việc mong muốn yêu thương là tiếp tục thiệt sự được người tớ quan tâm." - Vivian

Bạn đang xem: phương pháp sử dụng đàn ông

3.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại sáu: Sau Lúc bị tổn hại, những cô nàng luôn luôn hỏi: 'Đàn ông coi thường tớ, lừa tớ, gạt tớ, tớ nên thực hiện sao?' Thánh nhân đáp: 'Nhẫn nhịn hắn, dung loại hắn, nhượng cỗ hắn, coi một thời hạn sau kết viên của hắn thế nào!' Thực rời khỏi bài xích này của thánh nhân là vô cùng ko sử dụng được, chúng ta nên sợ hãi hắn, huỷ hắn, xử lí hắn, lựa chọn đích thời cơ thịt bị tiêu diệt hắn!"

4.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại bảy: Thời đái học tập, tình cảm với các bạn trai bị tiêu diệt vì thế đem số chỗ ngồi. Thời cấp cho nhị, tình yêu với các bạn trai bị tiêu diệt vì thế phân lớp. Thời cấp cho tía, tình cảm với các bạn trai bị tiêu diệt vì thế cha mẹ nghiêm cấm. Thời ĐH, tình yêu với các bạn trai bị tiêu diệt vì thế chất lượng nghiệp... Kỳ thực những điều này đều không tồn tại gì, kinh sợ nhất là tình yêu với các bạn trai sau khoản thời gian bước đi vô xã hội, cũng chính vì nó hoàn toàn có thể bị tiêu diệt vô tay người loại tía, vô tay đồng xu tiền, vô tay mái ấm cửa ngõ, vô tay xe cộ khá, vậy là là bị tiêu diệt đầy đủ loại, trong cả một vừa hai phải vực dậy cút dọn dẹp vệ sinh về, các bạn cũng đều có năng lực trừng trị hiện tại bản thân đang trở thành đơn thân."

5.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại tám: Đàn ông có những lúc tương tự như một đề toán, các bạn tính cho tới bạc đầu, sau cuối lại trừng trị một cách thực tế rời khỏi đề toán này vô nghiệm; Có khi hắn lại kiểu như một hành tây, các bạn chảy nước đôi mắt lột hắn không còn lớp này đi học không giống, cho tới sau cuối lại trừng trị hiện tại trong trái tim hắn trống rỗng tuếch. quý khách ko thể đoán biết hắn, ko thắng lợi nổi hắn, các bạn sẽ ko cười cợt đợt loại nhị vì thế và một chuyện cười cợt, tuy nhiên các bạn cực kỳ sở hữu năng lực tiếp tục khóc không còn đợt này cho tới đợt không giống vì thế và một người nam nhi..."

6.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại chín: Thượng Đế luôn luôn quí trêu đùa thế giới. Mỗi đợt các bạn make up cảnh giác ra phía bên ngoài đều vĩnh viễn ko bắt gặp được diễm ngộ, tuy nhiên khi chúng ta chỉ đem quần ngố xuống phố cút dạo bước thì lại thông thường hoàn toàn có thể đụng chạm cần người nam nhi các bạn một vừa hai phải bắt gặp đang được yêu thương. Cơ hội khi nào cũng chỉ giành cho những người phụ phái đẹp khi nào thì cũng sẵn sàng, vậy thì rốt viên thực hiện thế nào là mới mẻ hoàn toàn có thể bảo vệ ko bỏ qua bất kể một thời cơ nào? Đơn giản, trong cả xuống lầu cút ụp rác rến, các bạn cũng cần đem lễ phục dạ hội vừa mới được."

7.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại mười: Đàn ông vĩnh viễn ko thể nhanh gọn yêu thương vẻ rất đẹp linh tính của phụ phái đẹp, cho nên vì vậy trước lúc triệt nhằm bắt được người nam nhi bại liệt, nhất - toan - ko - được - nhằm - anh - tớ - nhìn - thấy - hình họa - các bạn - bên trên - triệu chứng - minh - thư!"

8.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại mươi hai: Tục ngữ thưa cấm sở hữu sai, ko bắt gặp những kẻ cặn buồn phiền thì sai hoàn toàn có thể xem sét được người tốt? Cho nên nhằm tách phụ phái đẹp bắt gặp cần xấu số sau khoản thời gian cưới, trước bại liệt Thượng Đế mới mẻ không ngừng nghỉ cung ứng những chuyên mục nam nhi cặn buồn phiền cho mình tập luyện."

Xem thêm: viên tiên sinh luôn không vui truyện tranh

9.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại mươi ba: Trên trái đất này chỉ mất tía loại nam nhi. Loại loại nhất là nam nhi Chịu đựng lừa các bạn cả đời. Loại loại nhị là nam nhi chỉ Chịu đựng lừa các bạn một hồi. Loại loại tía là nam nhi hoàn toàn có thể độ lượng mang lại từng điểm yếu của chúng ta, thành ý chân thành chất lượng với các bạn một trăm Xác Suất, ko yên cầu báo đáp - loại này có duy nhất một người, này đó là tía các bạn."

10.
"Hướng dẫn dùng nam nhi, điều loại mươi tứ (điều cuối cùng): Nếu phụ phái đẹp dùng Hotgirl kế tiếp với nam nhi, đại phần tử nam nhi đều tiếp tục tương kế tiếp tựu kế tiếp."

11.
"Người tự động cho bản thân mình siêu phàm luôn luôn rơi vào một trong những loại sai lầm không mong muốn là nhận định rằng người không giống chắc chắn tiếp tục chen nhau vỡ đầu nhằm giành đoạt loại tuy nhiên bản thân xem là báu vật. Nhưng bên trên thực tiễn, thưa ko chừng bao nhiêu loại này chẳng là hình mẫu chó gì vô đôi mắt người không giống cả." - Cố Thắng Nam

12.
"Trên đời không tồn tại phụ phái đẹp xấu xa, chỉ mất phụ phái đẹp lười biếng,lười nhác."

Xem thêm: truyện canh bạc tình yêu

13.
"Khi nhìn phụ phái đẹp, ánh nhìn trước tiên của nam nhi luôn luôn nhìn hiệ tượng, chỉ Lúc cảm nhận thấy ưng ý về hiệ tượng của một phụ phái đẹp, anh tớ mới mẻ demo dò xét hiểu vẻ rất đẹp vô linh hồn của những người bại liệt."

14.
"Bí kíp nhằm trở nên người các bạn trai hoàn hảo và tuyệt vời nhất, điều loại 17:

Đàn ông sở hữu tham ô vọng sở hữu uy lực ko cần hung tin, tuy nhiên ngàn vạn đợt ko được nhằm lòi ra trước mặt mũi người xem. quý khách gái cười cợt đùa với những người nam nhi không giống tuy nhiên các bạn tức giẫn dữ trợn đôi mắt, mặt mũi mũi quạu quọ thì chỉ mất mặt không còn tư thế. Biện pháp và đúng là cắt theo đường ngang cuộc truyện trò của mình, thưa với bạn nữ tráng lệ và dứt khoát: 'Em rời khỏi trên đây một thời gian.' Dẫn cô ấy rời khỏi hiên nhà, đẩy cô ấy phụ thuộc vào tường, thơm cô ấy thiệt cháy rộp, tiếp sau đó rỉ tai vô tai cô ấy: 'Xin lỗi, anh ghen tuông rồi.' "