phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi

Hải Thành vào đầu tháng chạp trong năm này lạnh lẽo rộng lớn đối với năm ngoái.

Bạch Dương thất thần vùi mặt mũi nhập ghế sofa nghe giờ đồng hồ u ông xã Vu Y Cơ chửi bươi bên dưới căn nhà.

Bạn đang xem: phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi

"Bạch Dương, coi như cô ko sinh được con cái cũng ko thưa làm cái gi, tuy nhiên giờ đây đang được bao nhiêu giờ rồi nhưng mà cô còn ko nấu nướng cơm trắng đi! Cô mong muốn nhằm tôi và Tiểu Duy nhịn đói chính không?"

Cô gả mang lại Phó Kình Hiên sáu năm, ngày nào là u ông xã cũng ở sau sườn lưng mắng cô là đồ vật gà mẹ ko biết đẻ trứng.

Nhưng nào là sở hữu ai hiểu được tức thì từ trên đầu ông xã cô trước đó chưa từng va vấp nhập cô lượt nào là.

"Mau xuống trên đây bố trí lại cặp sách mang lại tôi, tôi còn cần cho tới ngôi trường đấy!" Ngay tiếp sau đó là giờ đồng hồ thúc giục giục của một thiếu thốn niên.

Phó Kình Duy là em trai của Phó Kình Hiên, đó là một thằng nhóc tinh nghịch ko coi ai đi ra gì, trước đó còn hành hạ và quấy rầy Bạch Dương quá nhiều lượt.

Trong tâm lý của cậu tớ, người chị dâu nhưng mà anh trai cưới về này còn dễ dàng uốn nắn nắn hơn hết bột mì.

Bạch Dương xuống căn nhà, công cụ lên đường nhập chống phòng bếp nấu nướng cơm trắng, sẵn sàng cặp sách và cơm trắng vỏ hộp mang lại em ông xã.

"Mẹ, con cái nấu nướng cơm trắng kết thúc rồi!"

Vu Y Cơ nom dáng vóc không tồn tại mức độ sinh sống của Bạch Dương thì nổi nóng bịa đặt ly nước xuống bàn: "Bạch Dương, gan góc cô lớn đi ra rồi à? Tiêu tài chính con cái tôi, ở nhà đất của con cái tôi nhưng mà dám bày đi ra diện mạo cơ với tôi à? Có tin tưởng hay là không, giờ đây tôi gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang lại Kình Hiên, bảo nó ly hít với cô!"

Tay Bạch Dương khẽ lập cập, cô thở một tương đối thiệt lâu năm, cố nặn đi ra một nụ cười: "Mẹ, con cái đâu sở hữu như thế."

Vu Y Cơ ko tin tưởng, kỳ quặc nói: "Bạch Dương, chớ tưởng sở hữu bà cụ thực hiện điểm tựa mang lại cô thì cô thiệt sự ngồi vững vàng ở địa điểm Phó phu nhân này rồi. Tại trước mặt mũi Tử Yên thì cô chẳng là vật gì cả!"

Nghe thấy thương hiệu người phụ phái nữ này, sắc mặt mũi Bạch Dương ngay tắp lự white bệch.

Phó Kình Duy hòn đảo đôi mắt, rõ nét là đang được nom đi ra gì cơ, anh tớ nhếch mồm cười: "Chị vẫn chưa chắc chắn à? Chị Tử Yên chuẩn bị xuất viện, anh tôi mong muốn đón chị Tử Yên về sinh sống nằm trong tất cả chúng ta đấy."

Mí đôi mắt Bạch Dương khẽ rung rinh, đôi bàn tay đang được bày món ăn cũng lập cập lên.

Vu Y Cơ không thích nom dáng vóc tủi hờn của Bạch Dương, bà tớ hừ lạnh lẽo một giờ đồng hồ rồi phất tay: "Đừng đứng trước mặt mũi tôi! Hình ảnh tận hưởng cho tới việc thức ăn của tôi, mau cút đi!"

Bạch Dương cũng ko ở lại thêm thắt, cô xoay người tăng trưởng căn nhà, lại vùi người nhập ghế sofa lần tiếp nữa.

Khoảng chập tối, một con xe Maybach giới hạn ở cửa ngõ.

Bạch Dương ngay tắp lự rời khỏi ghế sofa, chạy chậm chạp cho tới ban công nom xuống vùng bên dưới.

Xem thêm: sư tôn là nghề nghiệp có độ nguy hiểm cao

Một người con trai cao ráo khoác phục trang bước xuống ngoài xe pháo, dung mạo của anh ấy cực kỳ anh tuấn, khí hóa học xuất bọn chúng, trái ngược thực còn ưa nom rộng lớn minh tinh anh bên trên TV.

Dường như người con trai cảm biến được sở hữu người đang được nom bản thân, anh ngước đầu nom lên, cùng theo với ánh nhìn của Bạch Dương va vấp nhập nhau.

Ánh đôi mắt lạnh lẽo băng, vô tình.

Bạch Dương đang được vượt lên thân quen với ánh nhìn này, khóe mồm khẽ động tuy nhiên lại không tồn tại ý cười cợt.

Phó Kình Hiên nhập chống, Bạch Dương sẵn sàng nước tắm mang lại anh như thông thường ngày: "Ông xã, bà nội tăng trưởng miếu cùng tương đương một mon rồi, khi chiều bà sở hữu gọi về, thưa là cầu bình an mang lại anh..."

"Tôi sở hữu việc mong muốn thưa với cô." Cô đang được tất bật sẵn sàng thì Phó Kình Hiên gọi lại.

Bạch Dương xoay đầu nom.

Phó Kình Hiên nom cô vày hai con mắt thâm nháy, nhập cơ sở hữu lạnh lẽo nhạt nhẽo, sở hữu xa vời cơ hội, chỉ riêng rẽ sự nữ tính là không tồn tại.

Đôi môi mỏng mảnh khẽ nhếch, Phó Kình Hiên trầm giọng nói: "Cố Tử Yên chuẩn bị về, ngày mai cô dọn ra bên ngoài lên đường."

Tim Bạch Dương dần dần lạnh lẽo lên đường.

Qủa nhiên, điều của Phó Kình Duy là thiệt.

"Nếu tôi ko lên đường thì sao?" Tiếng thưa của cô ý cực kỳ nhẹ nhàng, giống như một mùng sương thong manh u ám và sầm uất.

Phó Kình Hiên nhíu ngươi.

Người phụ phái nữ này trước ni luôn luôn bảo gì nghe nấy, đó là lượt trước tiên ngỗ ngược với anh.

Tiếng thưa của anh ấy trở thành lạnh lẽo lẽo: "Đừng quên sáu năm vừa qua cô được gả mang lại tôi thế nào."

Bạch Dương làm thế nào hoàn toàn có thể quên.

Xem thêm: con cưng của tổng tài ác ma

Trước trên đây, khi Cố Tử Yên xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn xe pháo là cô gọi 115, cũng chính là cô hiến mang lại Cố Tử Yên huyết khan hiếm, Phó Kình Hiên mong muốn cảm ơn cô nên đang được hứa đáp ứng nhu cầu một đòi hỏi của cô ý.

Lúc cơ Bạch Dương thưa tôi chỉ sở hữu một đòi hỏi có một không hai, này đó là kết duyên với anh.

Lần trước tiên cô nhận ra Phó Kình Hiên lúc còn học tập cung cấp tía thì ý niệm này đã bám rễ cắm thâm thúy nhập vào tâm lý của cô ý rồi.