ồn ào nhỏ

Tại sao người mẹ cô đều yêu thương nên những người dân nam nhi sở hữu bám dáng vẻ cho tới Phạm Vận? Đại Khinh mong muốn buông tay, mong muốn rời khỏi chuồn, vì như thế cô kiêng dè bản thân sẽ có được kết viên như em gái.


Thể loại : Hiện đại, ngược tâm nhẹ nhàng, hài, HE
Rating : ★★★✰✰

Bạn đang xem: ồn ào nhỏ


"Nếu như so với em, anh là 1 sự làm phiền, vậy em tiếp cận nơi nào cũng tiếp tục không tồn tại được sự yên ổn tĩnh."
__________________
⋆ Review :

Nữ chủ yếu Đại Khinh là phụ nữ của một mái ấm gia đình mái ấm nhiều, tuy nhiên cô kể từ nhỏ ko khi nào thấy mặt mày phụ thân đẻ. Lớn lên phía trên mặt u, dượng và em gái nằm trong u không giống phụ thân, Đại Khinh luôn luôn bị u hững hờ vì như thế cô thực hiện bà ghi nhớ cho tới người ông chồng trước. 

Xem thêm: tình yêu nguy hiểm

Vì mong muốn sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình môn đăng hộ đối, sau buổi coi đôi mắt, u đưa ra quyết định gả cô mang đến anh - Đường Tống. Nhưng phía trên ko nên là mẩu truyện về một cuộc hôn nhân gia đình ko thương yêu, chính vì, cô đang được sở hữu tình thân đơn phương với anh, kể từ 8 năm về trước. 
16 tuổi hạc cô mến anh, từng chạm mặt, tuy nhiên anh ko hề ghi nhớ cô. Sau trận bóng rổ, Đại Khinh nhặt được ví của Đường Tống, tuy nhiên còn chưa kịp trả vật lại mang đến mái ấm thì thân thiết lối lại nhảy rời khỏi một phái nữ đồng học tập nhận tiếp tục trả lại ví mang đến anh. Cô vì vậy tuy nhiên lần thứ nhất bỏ qua nhân duyên, loại gián tiếp liền xích thằng mang đến anh và côn trùng tình đầu - Phạm Vận.

Xem thêm: sau khi gả cho phu quân ốm yếu

Gia đình bắt anh nên chia ly với nữ giới vì thế ko môn đăng hộ đối, Đường Tống mới nhất sở hữu cuộc hôn nhân gia đình tài chính nằm trong Đại Khinh. Từ những xúc cảm lộn lạo ban dầu, từ từ anh đột nhiên mong muốn lần hiểu cô. Anh vạc sinh ra cô nàng mới nhất rộng lớn hoặc ngượng ngùng thùng này thế và lại là 1 phái nữ cao bồi, và ở mặt mày cô anh luôn luôn cảm nhận thấy hạnh phúc tự do thoải mái cho tới kỳ lạ. Lại vạc hiện nay người phu nhân bên trên danh nghĩa của tôi hoa gặp gỡ hoa nở, người gặp gỡ người mến. Quanh cô đầy đủ người mến mộ theo gót xua, mong muốn xuất bọn chúng sở hữu xuất bọn chúng, mong muốn môn đăng hộ đối ngược lại càng đơn giản và dễ dàng tuy nhiên vì sao cô lại lựa chọn anh? Đường Tống càng mong muốn lần nắm rõ, thì sẽ càng rún sâu sắc nhập lòng yêu thương mến người phụ phái nữ ấy, rồi chậm rì rì rãi rớt vào bể tình trầm luân kể từ khi này ko hoặc. 

Tưởng chừng niềm hạnh phúc sẽ tới với nhì người thì em gái cô tự động tử. Cô ấy yêu thương các bạn của anh ấy, tuy nhiên tình thân của chàng trai đang được giành riêng cho Phạm Vận. Tại sao người mẹ cô đều yêu thương nên những người dân nam nhi sở hữu bám dáng vẻ cho tới Phạm Vận? Đại Khinh mong muốn buông tay, mong muốn rời khỏi chuồn, vì như thế cô kiêng dè bản thân sẽ có được kết viên như em gái. Nhưng Đường Tống luôn luôn lặng lẽ theo gót đảm bảo an toàn cô. Anh thưa, hãy quay về mặt mày anh, tái hiện lại từ trên đầu, chớ tốn thời hạn của tất cả chúng ta ngoài ra...
________________________
Đường Tống tráng lệ ừ một giờ đồng hồ — "Ừ, hâm mộ ghen tị ghen tị."
"Ý anh là anh hâm mộ cho tới ghen tị ghen tị Vĩ Vĩ yêu thương mến em sao? Ý là anh sở hữu gì bại liệt với Vĩ Vĩ?" — Tôi cười cợt cười cợt.
"Hai người nam nhi rất có thể làm cái gi, súng đấu súng à" — Đường Tống chính thức nổi gian dối lặn lên.
"Xoay sườn lưng lại cũng khá được mà" — Tôi kiến nghị.
Đường Tống tĩnh mịch một hồi, rốt cuộc thưa — "Bà xã, em quá hung tàn đi"
______________________
Bạn này hiểu truyện của TKK rồi thì tiếp tục biết motip truyện luôn luôn vui nhộn, tuy nhiên đang được ngược thì đặc biệt nhức lòng như "Bạn trai tớ là sói" đoạn phái nam phụ bị tiêu diệt tuy nhiên bản thân khóc tức tưởi luôn luôn -.- Truyện hoặc tuy nhiên tôi chỉ review 3★ vì như thế phái nữ chủ yếu ko tinh khiết, bị bạn tri kỷ của phái nam chủ yếu chống bức. Nhưng bản thân ko thể ghét bỏ anh vì như thế sở hữu nước ngoài truyện về anh rất đáng để thương, một đời yêu thương cô ko thể quên. Truyện đặc biệt hoặc, xứng đáng nhằm hiểu, chúng ta hãy nhảy hố chuồn =))

Review by Tuệ tần (Ann) - fb/ReviewNgonTinh0105
---------------------
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban