nửa kiếp hồng trần một khúc du ca

Có người nói: Hễ điểm nào là sở hữu người thì sẽ sở hữu được giang hồ nước.

Bạch Hiểu Sinh – người thông hiểu từng chuyện bên trên giang hồ nước – lại nói: Nơi nào là sở hữu tình thương thì sẽ sở hữu được hồng trần, điểm nào là sở hữu dục vọng thì sẽ sở hữu được thịt chóc, điểm nào là sở hữu những chuyện truyền kỳ thì mới có thể là giang hồ nước thiệt sự…

Bạn đang xem: nửa kiếp hồng trần một khúc du ca

Giang hồ nước thiệt sự ko thể phát hiện ra vị đôi mắt tuy nhiên này lại tồn bên trên nhưng mà không tồn tại ranh giới. Người tao sẽ không còn thể hiểu rằng lúc nào thì bản thân phi vào, cũng ko thể hiểu rằng lúc nào mới mẻ rất có thể bay đi ra. Nó thoạt nhìn rối ren, láo loàn tuy nhiên thiệt đi ra lại sở hữu một trật tự động chắc chắn. Giữa chủ yếu và cùn nhượng bộ như sở hữu một ranh giới ko thể vượt lên tuy nhiên thiệt đi ra không một ai hiểu rằng điểm không giống nhau thiệt sự của chủ yếu và cùn là đâu.

Trong vùng giang hồ nước cập kênh vô chừng ấy cũng có thể có thật nhiều dò xét khách hàng đứng ngoài sự trổ tài trong những trường phái. Thỉnh phảng phất bọn họ lại vung dò xét phi vào giang hồ nước, thỉnh phảng phất lại tắm bản thân nhập dông tanh tưởi mưa huyết vì như thế dòng sản phẩm nhưng mà bản thân nghĩ rằng chính đạo tuy nhiên cũng nhanh gọn tách bản thân thoát ra khỏi cơ. Người nhập giang hồ nước đặt điều mang lại loại người này một tên tuổi rất rất quánh biệt: lãng nhân.

Tuy nhập đôi mắt thật nhiều kẻ tự động xưng là danh môn chủ yếu phái, những người dân này sẽ không xứng đáng nhắc cho tới tuy nhiên bọn họ lại đó là yếu tố khiến cho giang hồ nước trở thành muôn color muôn vẻ, và bọn họ đang được viết lách trở thành truyền kỳ.

****

Xem thêm: mộ thiếu trăm tỷ cuồng thê

Tần Phong - Một lãng nhân giang hồ nước với khuôn mặt mày thú vị góc nhìn của từng thiếu thốn phái nữ tuy nhiên lại là kẻ lãnh đạm nhất, vô tình nhất với cùng một ngược tim trước đó chưa từng biết lúc lắc động.

Mạc Tình - Một thiếu thốn phái nữ đem vẻ đẹp mắt tinh nghịch khiết nhất, nường là Minh căn nhà Du Minh Môn thần túng, nường xinh rất đẹp mĩ tuy nhiên trong đôi mắt cả thiên hạ nường lại là một trong những yêu tinh phái nữ huyết rét mướt, thịt người ko chớp đôi mắt.

Lãng tử giang hồ nước ôm côn trùng thù hằn mong muốn tiêu diệt yêu tinh phái nữ gian ác vẫn khiến cho bạn hữu của chàng tàn phế truất, sở hữu ai ngờ tái ngộ chủ yếu thiếu thốn phái nữ nhập hồi ức ngày nào là.

Xem thêm: ngụy trang học tra chap 1

Ân oán thù oán thù, thị phi giang hồ nước, ở đầu cuối tình thương này tiếp tục dẫn Tần Phong và Mạc Tình cho tới đâu?

Tình là loại động lòng người nhất, nường thương hiệu Mạc Tình tuy nhiên cả đời lại gian khổ vì như thế tình. Gió là loại vô tình nhất tuy nhiên lại vì như thế tình nhưng mà giới hạn bước, ở đầu cuối bặt tăm nhập không gian.

Câu chuyện Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca với tên thường gọi không xa lạ bên trên mạng là “Gió chớ động tình” được xem như là phần tiếp sau của “Ngàn năm ngóng đợi”, Tần Phong và Mạc Tình đó là kiếp trước tiên bên dưới trần gian của Thanh Ngưng và Y Vân nhập “Ngàn năm ngóng đợi”.