nô thê muốn xoay người

                  
                       

Chiếc chóng u ám kịch liệt rung rinh động phen loại nhì, vạc đi ra giờ đồng hồ ẽo ẹt vang lừng.

Thân thể white noãn bị một người con trai cường tráng đùa nghịch ngợm những loại vẻ, giờ đồng hồ thở vội vã ấm cúng nằm trong giờ đồng hồ rên rỉ thoải mái thỉnh phảng phất lại đan vô nhau, hòa cùng theo với giờ đồng hồ ẽo ẹt của cái chóng, đưa đến bạn dạng hòa tấu sôi động thượng cổ.

Bạn đang xem: nô thê muốn xoay người

"A ──"

Tán Ba Trác Đốn đùng một phát ngửa đầu gào lên một giờ đồng hồ chan chứa khoái ý, tóc lúc nào cũng ẩm ướt những giọt mồ hôi nghiền loàn vô ko trung, cái cổ nằm trong yết hầu tạo ra trở thành một lối cong duyên dáng vẻ. Cả khung người buộc chặt, những giọt mồ hôi chảy bên trên khung người màu sắc cổ đồng, lan đi ra sự quyến rũ nồng đậm của như thể đực.

Trong khoảnh tương khắc, một cỗ mùi hương tinh lực lan đi ra từng vô không gian.

Hắn với chút thất thần hạ thấp đôi mắt, như đang cảm thụ dư vị sau thời điểm hương thụ số ngon. Chân ngươi hắn trọn vẹn buông lỏng lan đi ra sự quí ý sung sướng, lại sở hữu chút tổn thất non nằm trong bất mãn.

Sau cao trào, lửa giận dỗi trong thâm tâm cũng chậm chạp rãi mất tích. Mắt ưng sâu sắc thẳm phục sinh lại sự lợi hoảng hốt, lóe đi ra tia sáng sủa nguy nan tàn ác.

Hắn cúi đầu, Reviews phái đẹp nô đang được nằm ngửa lưng vô người.

Xem thêm: ký ức độc quyền truyện

Mái tóc đen sạm tản xung quanh mặt mày bám theo má, thua cuộc khuôn mặt mày xanh biếc. Mi cong như trăng non, mặt mày khóe đôi mắt nhắm chặt vẫn tẩm đẫm nước đôi mắt. Dưới cái mũi cao thanh tú là song môi bị gặm rách nát, loang lổ vết tiết. Tất cả đều tương tự như phen trước tiên họp mặt, khuôn mặt mày nhỏ nhắn ko chút huyết sắc, song môi tổn hại ko ở đâu lành lẽ.

Đối mặt mày với hắn, phái đẹp nô này thường thì thì teo rúm lại lập cập rẩy, vô đôi mắt chỉ toàn hoảng hốt hãi. Nhưng bất kể tra tấn thế này, bất kể bắt gặp trường hợp bi thảm cỡ này, nường mặc dầu hoảng hốt thế nào thì cũng trước đó chưa từng ngất xỉu, vô hai con mắt lớn thông thường xuyên toát đi ra khát vọng mạnh mẽ, sự không tương đồng trọn vẹn với những quân lính không giống.

Chưa kể cho tới việc Ngân Nghê với hào hứng với nường, hắn vẫn chính là phen trước tiên thấy một phái đẹp nô kỳ tai ác như vậy, bất giác thực hiện cho tới hắn với hào hứng trêu chọc. Càng càng ngày càng quí cố ý tra tấn, rình rập đe dọa nường. Hắn ham muốn test coi, cho tới khi này nường mới mẻ hoàn toàn có thể tấn công thiếu tin tưởng cuộc sống đời thường, trở thành câm lặng giống như các quân lính khác? Còn ham muốn test coi, người sử dụng thủ đoạn ra sao, mạnh cho tới nấc này mới mẻ hoàn toàn có thể dọa nạt nường cho tới nấc ngất xỉu bên trên chỗ?

Trước hắn còn chưa chắc chắn, tuy nhiên lúc này hắn ở đầu cuối cũng rất được như mong muốn.

Xem thêm: ngụy trang học tra chap 1

Trong lòng không ngừng nghỉ đắc ý, tuy nhiên trong ngực lại sở hữu chút buồn phiền. Nữ nô bị tiêu diệt tiệt này, hóa đi ra hoảng hốt nhất là hắn người sử dụng sức khỏe hung bạo nàng!

Tầm đôi mắt hắn hạ bên dưới điểm vai nên, điểm bại liệt với 1 lốt Fe nung hình nô ấn của Vương gia. Mé vô lốt ấn là một trong những chữ "Nô" đỏ lòe sậm, tương khắc phía bên trong hình đầu lâu, tứ bề là chục sáu cánh hoa sen. Hình vẽ này phía trên cái vai mịn màng nhìn đập phá lệ nổi trội, cũng chính là minh triệu chứng đã cho chúng ta biết nường là quân lính của Vương gia.

Nàng là quân lính của hắn, tất cả của nường, mặc dầu là thân thiết thể Hay những vong linh đều thuộc sở hữu người chủ là hắn. Dâng cho tới người chủ cao quý tiết trinh và tính mạng của con người, thiệt sự xịn phụ thân vì vậy sao? Cứ vì vậy bị dọa nạt ngất xỉu!