nịnh thần lăng tiêu

20170417

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Bạn đang xem: nịnh thần lăng tiêu

Thể loại: Xuyên việt, cung đình, công ty công, công sủng thụ, đế vương vãi thụ, dưỡng trở thành, tình hữu độc cộng đồng, êm ấm, 1×1, HE

Tình trạng phiên bản gốc: trả 116 chương

Editor: Lee + Sky + Sa Nguyễn + Candy (wp ngocthuyblog)

Nhân vật chính: Lăng Tiêu x Chử Dịch Phong

Phối thích hợp diễn: Chử Dịch Cẩn, Chử Dịch Diễm, Lăng Trĩ, Vi Thanh Lam

Khác: Không ngược, ko rối rắm, thoải mái

Tình trạng edit: Hoàn (116c) (06/04/2017)

————————————

Văn án

Đây là 1 trong những mẩu chuyện chăm sóc trở thành của đại hót thần trọng sinh dỗ dành tè Hoàng tử ngốc nghếch giản đơn.

Một thứ tự ngoài ý ham muốn thực hiện cho tới Lăng Tiêu trọng sinh cho tới phủ Thọ Khang Hầu của triều đại Chử vương vãi, thân mẫu rơi rụng sớm, thân phụ duy nhất lòng sủng tè thiếp

Thân muội muội còn nhỏ… Làm cho tới Lăng Tiêu một bước lại một bước phát triển thành kẻ phúc hắc, tàn nhẫn, ngụy trang tâm nối tiếp, cho tới khi hắn gặp gỡ được tè Hoàng tử hắn ngưỡng mộ.

Tiểu Hoàng tử đặc biệt ư là giản đơn, thô tục, Lăng Tiêu thở lâu năm, thôi thì vì như thế đứa nhỏ này nhưng mà thực hiện thịnh thế đại hót thần cút.

Đây là chuyện xưa của một đại hót thần vượt lên trước từng hóc búa giúp sức Hoàng tôn từng bước từng bước thượng vị, trạch đấu, cung đấu, chăm sóc trở thành, sủng ái.

Không ngược, ko rối rắm, tự do thoải mái. Triều đại hỏng cấu ko cần thiết khảo triệu chứng.

———-

Review (by fly)

Nói tóm tắt là thế này.

Lăng Tiêu xuyên qua chuyện vào trong nhà Thọ Khang hầu. Mẹ rơi rụng sớm, phụ vương thì sủng thị thiếp k quan hoài, chỉ mất bản thân Lăng Tiêu chèo lái, quan tâm cho tất cả những người em gái Lăng Trĩ.Thông minh, thủ đoạn, cậu biết nếu như cứ vết dốt nát cũng k được nên vẫn vẽ phiên bản kiến thiết không giống cho tới cung thương hiệu, gom bải thiên vũ trang. Nhờ thế nhưng mà quý khách biết giờ đồng hồ.

Năm Lăng Tiêu 14 tuổi tác, nhà vua lập hoàng thái tử, chị gái của u cậu – Vi Hoa trở thành hoàng thái tử phim Lăng Tiêu được sản xuất thư đồng cho tới Tứ hoàng tôn. Hôm ấy thứ tự trước tiên cậu gặp gỡ Chử Dịch Phong. Dịch Phong vốn liếng say sưa ngôi nhà binh, biết Lăng Tiêu vẫn nâng cấp cung thương hiệu,vô nằm trong hâm mộ nên vẫn tặng đồng tâm ngọc bội (nha, Phong nhi k biết chân thành và ý nghĩa của chính nó.) Suốt 4 năm tiếp theo, nhị người dần dần thân thiết thiết hỗ tương, cho dù ban đầu Lăng Tiêu cũng đều có ý tận dụng Dịch Phong khi share công kiến thiết Ϲɑmerɑ nước nằm trong cậu.

Dịch Phong 17 tuổi tác, cậu tự động bản thân nài cút lãnh binh dẹp phản loàn, “nhờ” sự trợ gom của Đại ca nhưng mà cậu được đồng ý cho tới cút, được phong phiêu kị tướng tá quân. Lăng Tiêu ban bố, hốt hoảng nài rời khỏi trận, trọn vẹn gạt bỏ mong ước được sinh sống thanh nhàn ban sơ của tớ. Tình cảm của cả hai đầu tiên kể từ trên đây.

Xem thêm: yêu em từ thuở nào mộng tiêu nhị

Lăng Tiêu nhìn thấy nếu như cả hai ham muốn yên ổn ổn định cùng mọi người trong nhà thì DỊch Phong cần lên thực hiện nhà vua. Cậu khôi lỏi người sử dụng từng thủ đoạn nhằm đạt được vấn đề này danh chủ yếu ngôn thuận.

Và đương nhiên 2 người happy ever after.

.

.

Đọc tr cảm nhận thấy vô nằm trong êm ấm, nhị người thực sự như mong muốn nên mới mẻ gặp gỡ nhau.

Vừa gọi nhưng mà một vừa hai phải lo phiền “Lõ Lăng Tiêu phản bội thì sao giờ!!!!” cho dù vẫn biết trc là k sở hữu tr đấy. Vì Dịch Phong quá chất phác, thật thà, cậu là nhân tài quân sự chiến lược tuy nhiên cậu k phù hợp với thủ đoạn vùng cung đình như vậy. Lỡ k cần là Lăng Tiêu nhưng mà là người không giống thì sao giờ!!! Có cần Dịch Phong cũng trở thành buôn bán luôn luôn không!!!!!!! Nếu k cần là ng yêu thương, hiểu và trân trọng DỊch Phong như Lăng Tiêu thì sao giờ!!!!!

Lăng Tiêu tương tự góc bù của Dịch Phong vậy. Câu thông hiểu thủ đoạn, cũng cảnh giác. Bàn thờ tay cậu cũng bám từng nào huyết chứ chẳng thật sạch sẽ gì. Nhưng cậu biết trân trọng loại bản thân yêu thương, trân trọng người thân trong gia đình của tớ. Đó là vấn đề xứng đáng quý. Chính vì như thế tình yêu thực tình của Dịch Phong mới mẻ khiến cho Lăng Tiêu yêu thương cậu cho tới thế. Không tiếc bỏ lỡ mong ước được sinh sống yên ổn ổn định của tớ nhưng mà vùi nguồn vào chủ yếu vụ, tính nối tiếp. Nhưng thế cũng xứng đáng, Dịch Phong ko khi nào phụ tình yêu của cậu cả. Dịch Phong là bến cảng nhằm Lăng Tiêu quay trở lại, vì chưng cậu luôn luôn ở đàng sau Lăng Tiêu, tin tưởng tưởng Lăng Tiêu.

Tr bàn tay vàng k nhiều lắm, hoàn toàn có thể tại mức gật đầu được.

——————-

Review (by Rinluvce)

Truyện gọi đặc biệt được…tình cảm của 2 người ko khi nào sở hữu nghi ngờ kị, mặc dù Lăng Tiêu từng lường gạt thậm chí còn ngại quá Chử Dịch Phong tuy nhiên Dịch Phong vẫn tin tưởng rằng Lăng Tiêu là cho tới hắn hảo…

Còn sở hữu gọi đoạn quỳ cầu Thái hậu nữa…cảm động tao ham muốn khóc ra…vẫn suy nghĩ Lăng Tiêu vô tình, tàn nhẫn, vẫn suy nghĩ Chử Dịch Phong thơ ngây, ngu ngốc tuy nhiên chúng ta xung khắc ghi từng việc thực hiện của đối phương với phiên bản thân thiết, từng việc, từng việc kể rời khỏi cấp cho Thái hậu nghe nhằm rồi bà cũng mượt lòng gật đầu cả 2…

Lúc đầu suy nghĩ Dịch Phong đặc biệt ngu ngốc, cũng chính vì Lăng Tiêu vì như thế hắn thực hiện nhiều việc như thế nhưng mà hắn ko biết tí gì, tuy nhiên tao sai rồi, sau thời điểm gọi không còn cỗ tao mới mẻ biết Dịch Phong cũng ngu ngốc cho tới vậy..hắn vẫn hiểu rõ Lăng Tiêu phô hảo lộ cho tới hắn, fake hắn toàn cỗ vinh quang đãng, chỉ thay đổi lấy cho tới đến phiên bản thân thiết xấu xí danh…cho nên những khi Lăng Hiền (con quá tự động của Lăng Tiêu, Dịch Phong coi như thể ân nhân của em này cho nên vì vậy khi em bảy trầm trồ việc bản thân tiếp tục trung với Dịch Phong, Lăng Tiêu mới mẻ chập nhận hắn thực hiện con cái quá tự động của mình) chất vấn sở hữu cần Lăng Tiêu khiếm Dịch Phong đại ân hay là không thì hắn chỉ thưa, là chủ yếu phiên bản thân thiết hắn thiếu thốn Lăng Tiêu, thiếu thốn một đời. Lăng Tiêu vì như thế hắn bỏ lỡ cuộc sống đời thường thanh nhàn, xả thân vô vùng quan lại ngôi trường, gom hắn gạt vứt không còn thảy vật cản, fake hắn đăng vương vị…

Lâu rồi ko gọi 1 cỗ cung đình hay như là vậy, mặc dù Lăng Tiêu vô trên đây cứ như thần ấy, chuyện gì rồi cũng gần như là nắm vững vô tay tuy nhiên gọi truyện này cũng chính vì tình yêu của Lăng Tiêu và Dịch Thần, tình yêu của 2 người tạo nên tao đặc biệt cảm động

—————–

Review (by Review đam mỹ)

Cổ trang, xuyên ko, trạch đấu, triều đình trổ tài, ôn nhu công x trung khuyển thụ

Lăng Tiêu vốn liếng là SV tiến bộ, rủi ro bị tiêu diệt cút xuyên vô đứa con trẻ nhị tuổi- đích tôn Hầu phủ. Năm hắn lên tư thì u sinh khó khăn từ trần, Lăng Tiêu tự động hứa với lòng tiếp tục bảo đảm an toàn đứa em gái xấu số.

Ẩn nhẫn cất giấu tài tuy nhiên cũng ko nhằm phiên bản thân thiết bị quên lãng, Lăng Tiêu từng bước tiếp cận sang trọng, phát triển thành hero gió mây điểm triều đình Chử quốc. Thế tuy nhiên, cho dù muôn vạn thiếu thốn nữ giới (và cả thiếu thốn nam) rước lòng yêu thương, mệnh Lăng công tử vẫn sớm bị ràng buộc với Nhị hoàng tôn Chử Dịch Phong – người nhưng mà ngay lập tức lần thứ nhất gặp mặt vẫn ngây ngô rước ngọc bội đồng tâm tặng cho tới hắn.

Xem thêm: rể nuôi từ bé

Bút lực của Mạn Mạn cứ trồi lên sụt xuống mãi == Sở này khá tương đương Bạo quân. Công đảm bảo chất lượng quá nên cộng đồng xung quanh trở thành lũ không có tác dụng cả, thụ thì lờ mờ nhạt nhẽo (đỡ rộng lớn BQ tí). Gia đấu còn tàm tạm thời chứ triều đấu thì cứ như giỡn đùa. Đoạn sau khá dông dài tuy nhiên vài ba chap cuối lại khá thú vị. Vì tình yêu sâu sắc nặng trĩu của công thụ nhưng mà ráng thì tiếp tục tập bơi qua chuyện được.

————————————

Link: https://ngocthuyblog.wordpress.com/2017/08/28/truyen-dam-my-12/