nhất mực cưng chiều

"Chậc, quánh như thế, coi rời khỏi Thần Thần căn nhà tớ nhịn cũng lâu rồi nhỉ?"

Thẩm Tư Thần há lớn đôi mắt nom Kiều Cảnh Nam nếm loại hóa học lỏng tuy nhiên cậu vừa phải phun rời khỏi vương vãi vãi bên trên tay hắn, vẻ mặt mũi hắn còn bày rời khỏi vẻ như đang được hương thụ một cái gì ê vô nằm trong ngon miệng.

Bạn đang xem: nhất mực cưng chiều

"Cảnh Nam, chớ ăn..."

Kiều Cảnh Nam híp đôi mắt nom cậu, khóe môi nhếch lên, "Bình thông thường em cũng nuốt..."

"Được rồi, được rồi, anh chớ phát biểu nữa!"

Thẩm Tư Thần cuống quýt vàng fake tay rời khỏi bịt mồm Kiều Cảnh Nam, cậu gặm môi trừng đôi mắt trước thái chừng ngả ngớn của hắn, cỗ dạng đó là tức giận dỗi tuy nhiên lại ko thể làm cái gi được.

Kiều Cảnh Nam mến nhất là trêu chọc cậu như thế, cũng chính vì vô đôi mắt hắn cỗ dạng này của cậu vô nằm trong dễ thương và đáng yêu.

Trong khi nhị người vẫn đang được nô giỡn vô chống ăn thì phía bên ngoài khách hàng chào đang đi đến gần như là nhộn nhịp đầy đủ, tuy nhiên không tồn tại ai dám lại gần chống ăn nhằm nhiều chuyện chúng ta, mãi cho tới Lúc Kiều Cảnh Vân rời khỏi mệnh lệnh thì Chu cai quản gia mới mẻ dám cho tới gõ cửa ngõ gọi người.

"Thiếu gia, thiếu thốn phu nhân, khách hàng chào đang đi đến nhộn nhịp đầy đủ, đại tè thư bảo tôi cho tới chào nhị người ra bên ngoài."

Một hồi sau bên phía trong mới mẻ nổi tiếng của Kiều Cảnh Nam vọng rời khỏi, "Được rồi, phát biểu chị nhị của tôi cứ chính thức trước, công ty chúng tôi sẽ tới sau."

"Vâng, thiếu thốn gia."

Trong chống ăn, Kiều Cảnh Nam đang được khụy một chân xuống, sử dụng khăn đầm đìa vệ sinh nửa người bên dưới mang lại thiếu thốn niên, tiếp sau đó còn êm ả dịu dàng khoác quần vô mang lại cậu. Thẩm Tư Thần cảm nhận thấy bản thân tương tự là đứa trẻ em được người rộng lớn chở che cẩn thận cẩn trọng vậy, đem chút xấu xí hổ, cũng đều có chút sung sướng.

Sau sau khi cậu tưởng hắn tiếp tục nằm trong cậu ra bên ngoài, ngờ đâu người ê lại bế cậu lên, khuynh hướng về phía cầu thang máy lên tầng.

"Chúng tớ... ko dự tiệc sao?"

"Không cuống quýt, tôi fake em chuồn tắm tiếp tục."

"Đi... tắm sao?" Mặt thiếu thốn niên hồng lên, cậu mím môi, đầu gục nhẹ nhàng đóng vai hắn, cậu cảm nhận thấy nhị chữ chuồn tắm vạc rời khỏi kể từ mồm Kiều Cảnh Nam có vẻ như như ko giản đơn đơn giản chuồn tắm thông thường.

Trên đỉnh đầu cậu vang lên giờ đồng hồ cười cợt khe khẽ, "Em mong đợi vật gì không giống sao? Tôi cũng hoàn toàn có thể tâm lý."

"Đáng ghét bỏ thiệt." Thẩm Tư Thần tiến công nhẹ nhàng vô ngực hắn, nhỏ giọng mắng.

...

Lúc nhị người xuống căn nhà thì buổi tiệc đã và đang chính thức được một khi, Kiều Cảnh Vân và Tiểu Vũ cùng với nhau ngồi ăn bánh ngọt ở cái bàn tròn trặn đặt tại một góc Sảnh hấp dẫn góc nhìn của vô số người.

Từ khi Kiều Cảnh Vân nắm tay Tiểu Vũ cho tới phía trên thì tiếp tục làm cho vô số đứa ở phía trên cần trằm trồ, quý khách đều chính thức tư duy về lai lịch của cậu nhóc này.

Đa phần đều nhận định rằng đấy là đàn ông của Kiều Cảnh Vân.

Vậy thì buổi tiệc ngày hôm nay chỉ giản dị là tuyên phụ vương thân ái phận của cậu nhóc này, Hay là tuyên phụ vương rằng Kiều Cảnh Nam lại sở hữu thêm 1 người giành giật giành địa điểm quá nối tiếp phía trên.

Đến Lúc Kiều Cảnh Nam xuất hiện nay từng góc nhìn lại đổ vào về phía hắn, hoặc phát biểu đúng ra là chàng trai đang di chuyển ở kề bên hắn.

Chẳng lẽ phía trên đó là "bạn đời" của Kiều Cảnh Nam tuy nhiên chúng ta và đã được thông tin kể từ trước lúc sắp tới đây hoặc sao?

Lúc nhận thiệp chào kể từ thư ký của Kiều Cảnh Vân quý khách đều và đã được nhắn gửi dò xét từ xưa rằng vô buổi tiệc này Kiều Cảnh Nam tiếp tục reviews một nửa yêu thương của tôi, và người này là nam nhi.

Quả nhiên ko cần chuyện đùa.

Bọn chúng ta còn tư duy rằng cũng chính vì Kiều Cảnh Nam ra quyết định hò hẹn với nam nhi cho nên vì thế Kiều Cảnh Vân mới mẻ tức giận dỗi ham muốn thay đổi người quá nối tiếp.

Mấy người vô buổi tiệc ngày hôm nay nếu như không cần là thân ái mến của Kiều gia thì cũng chính là đồng chí của Kiều Cảnh Nam và Kiều Cảnh Vân, cho nên vì thế dù cho có thật nhiều vướng mắc chúng ta cũng nén lại trong tâm, chờ đón gia căn nhà lên giờ đồng hồ trước.

"Ba ba!" Tiểu Vũ trông thấy Thẩm Tư Thần thì gọi rộng lớn rồi chạy nhào vô lòng cậu làm cho bao nhiêu đứa ở phía trên không thể tinh được quan sát về phía chúng ta.

Thẩm Tư Thần theo đòi hành động tự nhiên ngồi xổm xuống giang tay bao phủ lấy nhóc, tuy nhiên góc nhìn lại quan sát về phía Kiều Cảnh Nam, góc nhìn như ham muốn chất vấn "Phải làm thế nào đây?"

Bao nhiêu là kẻ đang được nom, liệu nhằm chúng ta biết Tiểu Vũ là đàn ông của cậu đem ổn định ko, tiếp sau đó biết cần phân tích và lý giải thế nào là phía trên.

Kiều Cảnh Nam nhảy cười cợt, kéo Thẩm Tư Vũ thoát ra khỏi vòng đeo tay cậu, tiếp sau đó sử dụng 1 tay bế nhóc lên. Thẩm Tư Vũ đem chút ko tự nguyện vẫn ôm cổ hắn thể hiện nay "tình thân phụ con cái thắm thiết" trước mặt mũi quý khách.

Thẩm Tư Thần vừa phải vực lên tiếp tục cảm biến được tay bản thân bị người không giống bắt lấy, cậu ham muốn rút rời khỏi tuy nhiên người ê càng bắt chặt rộng lớn.

Cậu chỉ đành nhỏ giọng nhắc nhở hắn, "Cảnh Nam, quý khách đang được nom tề."

"Tôi tiếp tục phát biểu tiếp tục reviews em với quý khách, em còn kinh hãi cái gì? Không tin yêu tôi?"

"Không cần, tuy nhiên tuy nhiên..."

"Em ko cần thiết nhằm ý cho tới người không giống, chỉ việc nhằm ý cho tới tôi là được."

Xem thêm: như em hằng mong

Kiều Cảnh Nam phát biểu rồi một tay bế đàn ông, một tay nắm tay thiếu thốn niên cho tới trước mặt mũi Kiều Cảnh Vân, cảnh tượng một căn nhà phụ vương người niềm hạnh phúc này làm cho quản trị Kiều cười cợt cho tới sáng ngời.

"Chị nhị." / "Chào quản trị."

Hai người đồng thanh kính chào, tuy nhiên Thẩm Tư Thần lại gọi Kiều Cảnh Vân là quản trị làm cho nụ cười cợt của bà tớ cứng lại vài ba phần.

"Thần Thần lại quên rồi, cần gọi là chị nhị." Kiều Cảnh Vân bắt lấy tay cậu, vỗ nhẹ nhàng lên mu bàn tay, động tác vô nằm trong đương nhiên, vô nằm trong thân thiện.

Những đứa ở phía trên chỉ hoàn toàn có thể đứng kể từ xa cách nom tư người chúng ta, ôm lòng tò mò và hiếu kỳ về quan hệ rối như tơ vò này.

Một góc không giống, Âu Tĩnh Siêu cùng theo với Liễu San San và Trương Tống Lâm cũng ngồi hóng chuyện.

"Cậu phát biểu coi, thằng nhóc ê là sao đây?"

Liễu San San nhún vai, "Con của Kiều Cảnh Nam chứ còn sao nữa? Chẳng cần như thể nhau như nhị giọt nước hoặc sao."

Âu Tĩnh Siêu hừ một giờ đồng hồ, "Ai chẳng biết, yếu tố là u của chính nó, u của chính nó đâu? Như vậy ko cần vượt lên thua thiệt mang lại Tư Thần rồi sao, còn cần nuôi con cái hùn thương hiệu chúng ta Kiều xấu xí ê."

Liễu San San bĩu môi, "Chuyện ở trong nhà người tớ, cậu cai quản không nhiều thôi, ko cần chỉ việc chúng ta ở cùng cả nhà sung sướng niềm hạnh phúc là được sao?"

"Nói thì hoặc lắm, nếu mà Tống Lâm đem con cái riêng biệt đưa về mang lại cậu nuôi, cậu sẽ không còn lột domain authority cậu tớ sao."

"Âu - Tĩnh - Siêu!" Liễu San San gầm lên.

Trương Tống Lâm ngay tức khắc ôm chặt lấy người đang được sẵn sàng vạc hỏa, trừng đôi mắt với Âu Tĩnh Siêu, "Cậu mến đùa thì sử dụng mạng của tôi tuy nhiên đùa, sao lại lấy mạng của tôi rời khỏi đùa chứ! Tôi ham muốn bị tiêu diệt hoặc sao và lại dám ra bên ngoài thực hiện bậy."

Sau ê anh tớ lại cù thanh lịch dụ dỗ dành riêng người trong tâm, "Không cần thiết tức giận dỗi với cậu tớ, cậu tớ là cẩu đơn thân ghen tuông tị nạnh với niềm hạnh phúc của những người không giống."

Âu Tĩnh Siêu như bị giẫm trúng đuôi, giận dỗi tái ngắt mặt mũi, "Ai là cẩu đơn thân, ông phía trên có không ít bạn nữ lắm ê, nhị bàn tay cũng điểm ko xuể đâu. Cậu đem dám sánh bạn nữ với tôi không?"

Trương Tống Lâm hứng trán, thở nhiều năm một khá, "Nếu ngày hôm nay ko cần căn nhà Kiều Cảnh Nam đem chuyện cần thiết, ko cần thiết San San rời khỏi tay tôi cũng tiếp tục đập cậu bị tiêu diệt dí ở phía trên."

Ba đứa ở bên này xôn xao một hồi thì nghe thấy giọng Chu cai quản gia phát biểu vô micro, chào quý khách triệu tập cho tới Sảnh khấu nhỏ vô vườn.

Trên Sảnh khấu, Kiều Cảnh Vân đứng trước micro, một căn nhà phụ vương người đứng hâu phương, Kiều Cảnh Nam vẫn bế Tiểu Vũ bên trên tay, tay còn sót lại vẫn bắt tay Thẩm Tư Thần làm cho cậu cần quan ngại ngùng đỏ lòe cả mặt mũi.

"Chào những vị, những người dân xuất hiện ở phía trên đều là những người dân thân ái mến và đem mối liên hệ chất lượng với Kiều gia, cho nên vì thế tất cả chúng ta cũng không nhất thiết phải khách hàng sao dông dài, tôi tiếp tục chỉ phát biểu ngắn ngủn gọn gàng thôi, ngày hôm nay chào quý khách cho tới phía trên họp mặt mũi đa phần là đem nhị chuyện ham muốn tuyên phụ vương.

Chuyện loại nhất, đó là reviews với quý khách, con cháu trai của tôi, cũng chính là người quá nối tiếp đầu tiên của Kiều Thị trong tương lai, Thẩm Tư Vũ."

Kiều Cảnh Vân vừa phải dứt câu nói., giờ đồng hồ hít khí bên dưới Sảnh khấu vang lên rõ ràng mồn một.

Bọn chúng ta nghe thấy Kiều Cảnh Vân vừa phải tuyên phụ vương người quá nối tiếp của Kiều Thị, chuyện này thì ko kỳ lạ, tuy nhiên tuy nhiên... tại vì sao người quá nối tiếp của Kiều Thị lại đem chúng ta Thẩm?

Kiều Cảnh Nam thả Thẩm Tư Vũ xuống, nhằm nhóc đặt chân vào ở kề bên Kiều Cảnh Vân, đầu tiên kính chào chất vấn quý khách.

Âu Tĩnh Siêu sờ cằm tâm lý, cù thanh lịch chất vấn nhỏ Liễu San San, "Tại sao đàn ông của Kiều Cảnh Nam lại đem chúng ta Thẩm vậy, chúng ta Thẩm ko cần là... chúng ta của Tư Thần sao?"

Liễu San San cũng đều có điều tâm lý, chuyện này chính thức chuồn theo phía không giống xa cách với dự liệu của chúng ta, cô kéo Âu Tĩnh Siêu qua quýt, bảo nhỏ, "Hay là... người dân có con cái riêng biệt là Thần Thần?"

Hai người đồng thanh ồ lên một giờ đồng hồ rồi cù thanh lịch nom nhau, vô góc nhìn như ham muốn phát biểu "Hóa rời khỏi người cần hùn người không giống nuôi con cái là Kiều Cảnh Nam."

Trương Tống Lâm rung lắc đầu, "Chẳng cần Cảnh Nam phát biểu này là con cái ruột của cậu ấy sao? Hơn nữa... chị Kiều tiếp tục khiến cho đàn ông của những người không giống phát triển thành người quá nối tiếp Kiều Thị sao?"

Hai người ê ham muốn phản chưng, tuy nhiên lại không tồn tại lý lẽ nhằm phát biểu lại, rốt cuộc là chuyện này sao lại phiền hà như thế chứ.

Người bên dưới Sảnh khấu mặc dù ai nấy cũng đều đang được rất rất vướng mắc vẫn vỗ tay rất rất năng nổ, cũng tương đối sung sướng kính chào chất vấn Thẩm Tư Vũ.

Không rất cần được biết cậu nhóc này chúng ta gì, là con cái của người nào, chỉ cần phải biết phía trên đó là người quá nối tiếp sau này của Kiều Thị, chỉ việc thân ái phận này thì cậu nhóc đó là người cao quý nhất ở phía trên.

Sau Lúc reviews Thẩm Tư Vũ đoạn thì Kiều Cảnh Vân dắt nhóc trở xuống phía bên dưới, nhượng bộ lại Sảnh khấu mang lại Kiều Cảnh Nam.

Thẩm Tư Thần đem chút mệt mỏi, tay vô thức siết chặt lấy tay Kiều Cảnh Nam, hắn mỉm cười cợt nom cậu tiếp sau đó bất thần buông tay, vòng đeo tay qua quýt bao phủ lấy eo cậu, rồi thuận thế ôm cậu bước lên trước micro.

"Chào quý khách, ngày hôm nay ngoài các việc reviews với quý khách người quá nối tiếp của Kiều Thị, cũng chính là đàn ông tôi - Tiểu Vũ, thì còn một người nữa tôi ham muốn reviews với quý khách, này là người ở kề bên tôi phía trên. Cậu ấy là... CHA RUỘT của đàn ông tôi, cũng chính là ý trung nhân một đời tuy nhiên tôi tiếp tục lăm le. Sau này nếu mà đem bắt gặp cậu ấy phía bên ngoài, kỳ vọng quý khách nể mặt mũi Kiều Cảnh Nam tôi tuy nhiên chiếu cố Thần Thần căn nhà tôi một chút ít. Cảm ơn quý khách."

Dáng vẻ giá buốt lùng ngạo mạn ko coi ai rời khỏi gì ấy mới mẻ đó là dáng vóc tuy nhiên Kiều Cảnh Nam thể hiện rời khỏi với trái đất phía bên ngoài, còn với những người tuy nhiên hắn coi là cả trái đất thì chỉ mất cái bắt tay đan thiệt chặt, góc nhìn êm ả dịu dàng và một nụ hít nhẹ nhàng lên trán lắng đọng trước mặt mũi toàn thể quan lại khách hàng xuất hiện.

***

Xem thêm: thương thiếu diễn

Thịt bò: Chào chúng ta, thời hạn qua quýt ko up truyện, thực lòng van lơn lỗi quý khách, cũng cảm ơn chúng ta tiếp tục luôn luôn cỗ vũ bản thân và ko tách chuồn. Mình bị pay acc, thêm vào đó việc làm tất bật và áp lực đè nén nên bản thân ko thể ghi chép nổi luôn luôn á. Vậy tuy nhiên Lúc lướt fb bản thân lại trông thấy nhiều các bạn recom thương hiệu truyện bản thân trong số bài xích dò xét truyện, thực hiện bản thân thấy vừa phải hí hửng vừa mới được yên ủi, cảm ơn chúng ta nhiều lắm, này là động lực rộng lớn lao hùn bản thân nối tiếp á.

Sau này ở bên dưới từng chap truyện bản thân tiếp tục tri ân những các bạn tuy nhiên bản thân trông thấy, tương tự toàn bộ những các bạn lặng lẽ cỗ vũ tuy nhiên bản thân ko thấy nha.

Cảm ơn Zzii Tran, Karen Le, Misher Tran, Ching Chong, Gấu, H.Ngan... và toàn bộ quý khách tiếp tục cỗ vũ nhé!