nhất định phải tiêu hết tiền của nhân vật phản diện trước khi hắn phá sản

                  
                       
             

Thấy chúng ta trả đứng ở điểm bại bất động đậy, Diệp Chu tức thời đem loại chủ yếu bản thân hóa thân ái sơ trung kéo cờ nhập nghi tiết thao thao bất tuyệt giáo hướng dẫn vừa vặn coi cảm xúc, tức thời vung tay lên, thực hiện mang đến chúng ta bên trên địa điểm giải thể.

Đám thiếu thốn niên này khi huấn luyện và giảng dạy, Từ Vi nằm trong Diệp Chu nhì người ngồi ở một lân cận tâm sự một phút chốc, chủ yếu nói chuyện, cửa ngõ phòng ngủ ngơi tự nhiên bị kể từ bên phía ngoài đẩy đi ra.

Bạn đang xem: nhất định phải tiêu hết tiền của nhân vật phản diện trước khi hắn phá sản

Ngoài cửa ngõ là tầm nhìn qua loa chỉ mất chục tám chục chín tuổi hạc thiếu thốn niên, coi âu phục chắc hẳn cũng chính là ( ánh sao thiếu thốn niên ) tuyển chọn thủ tham gia dự thi, nhưng mà nhượng Diệp Chu thiệt lâu vẫn ko lấy lại bình tỉnh đó là, rõ rệt thiếu thốn niên này nom qua loa tuổi hạc ko rộng lớn lắm, ăn mặc quần áo cũng cực kì mộc mạc, lại mạnh mẽ và uy lực mang đến hắn một loại... Tiên phong đạo cốt cảm xúc.

Tuy rằng nghe nhập cực kỳ kỳ tía, nhưng mà Diệp Chu đó là mang trong mình một loại cảm xúc vì vậy, thiếu thốn niên này khí hóa học quá mức cho phép xuất trần, hai con mắt như bên trên hảo đem phỉ giống như như thật sạch sẽ nhập xuyên suốt, nhưng mà Khi hắn nom thanh lịch thời khắc, Diệp Chu càng kể từ nhập đôi mắt hắn thấy được —— tứ đại giai không? ?

Rất khó khăn tưởng tượng lúc này cảm xúc, căn vặn đó là nhu hòa, nom trực tiếp hắn chính thức kể từ giờ phút bại, phảng phất rất có thể quên rơi rụng phàm trần tục thế phiền óc, thực hiện được tâm như chỉ thủy.

Từ Vi đang được rỉ tai, thấy Diệp Chu thiệt lâu không tồn tại phản xạ, thuận tầm đôi mắt của hắn nom lại, cũng phát hiện ra đứng ở cửa ngõ khí hóa học nằm trong thiết kế bên trong trọn vẹn không khớp thiếu thốn niên, ôn nhu so với hắn nói: "Tiểu bắt gặp được mau nhập."

Được cho tới Từ Vi đồng ý, thiếu thốn niên nhì tay vi khép lại, so với nường địa điểm nhẹ dịu khom người sau, thời điểm này mới mẻ ko nhanh chóng ko chậm rì rì thiên về địa điểm của chủ yếu bản thân tiếp cận.

Xem thêm: tổng tài bá đạo và cô vợ luật sư kiêu ngạo của mình

Nhìn góc nhìn vẫn xua đuổi theo dõi thiếu thốn niên Diệp Chu, Từ Vi giải thích: "Đứa bé bỏng bại thương hiệu là chậm rì rì trễ bắt gặp được, là loại khác người xuất sắc ưu tú hài tử, từng tất cả mặt mũi năng lượng thập phần bằng phẳng, đó là tính cơ hội đem chút êm ấm, không thật nối tiếp tiếp xúc."

Bị Từ Vi tiếng động gọi về thần, Diệp Chu nguy hiểm rước chủ yếu bản thân tầm đôi mắt kể từ tiền phong đạo cốt bên trên người thiếu thốn niên dời, vì thế dự mãi, vẫn chính là phanh mồm căn vặn Từ Vi.

"Chậm trễ bắt gặp được đúng không ạ, khí hóa học cực kỳ quan trọng, đó là tao mong muốn căn vặn một chút ít, hắn liệu có phải là... Mới vừa vặn hồi tục trở về?"

Từ Vi sửng nóng bức một chút ít, cẩn trọng từng li từng tí một để ý một chút ít Diệp Chu biểu tình, thấy hắn khi trình bày tiếng này thần sắc rất khác nô giỡn, nỗ lực tổ chức triển khai hạ ngữ điệu, căn vặn ngược lại: "Hoàn tục?"

Xem thêm: rể quý trời cho chương 653

"Chính là tăng nhân xuống tóc sau tu luyện cho tới cảnh giới chắc chắn, phục sinh thế tục thân ái phận?" Diệp Chu nỗ lực lý giải, vừa vặn trình bày trả một phía khua tay múa chân khoa tay, nỗ lực nhượng Từ Vi rất có thể nắm chắc chủ yếu bản thân ý suy nghĩ.

"Ây." Từ Vi nghẹn tiếng, chần chừ phút giây mới mẻ rung lắc đầu nói: "Không, nhập tư liệu thể hiện hắn là cô nhi, năm ngoái người sử dụng ưu dị kết quả ganh đua đậu a đại khoa màn trình diễn, trước đôi mắt là a đại đang được học tập học viên, trong năm này phát âm năm loại nhì ĐH."

Diệp Chu luôn luôn mãi cùng theo với nường xác lập nhì phiên sau, sau cùng là tin tưởng này bao tiếng lý giải, tuy nhiên suy nghĩ cho tới thiếu thốn niên bại khí hóa học, khó khăn lý giải được cảm xúc đem ở đâu ko đích lắm.