nhân vật phản diện công lược

Tác giả: La Bặc Hoa Thố Tử – 萝卜花兔子

Bạn đang xem: nhân vật phản diện công lược

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên thư, Vườn ngôi trường, Nhẹ nhàng, Chủ thụ, Pháo hôi, Xuyên trở nên vai ác, Kim bài bác đề cử, Vả mặt mày, 1v1

Nguồn raw: Tấn Giang

Editor: Quýt Xoài (wp quytxoai)

Tình trạng: Hoàn (98 chương)

————- 

Giới thiệu

Ôn Trĩ Sơ kể từ nhỏ tiếp tục rụt rè, hoảng hồn phiền toái. Chuyện quả cảm nhất cuộc sống này của cậu đó là xông đi ra cứu vớt nhị học viên đái học tập vượt lên tín hiệu đèn đỏ, một chuyến quả cảm giã biệt luôn luôn cả loại mạng nhỏ của chủ yếu bản thân.

Tỉnh dậy lần tiếp nữa, cậu trị hiện nay tôi đã trở thành một hero phản diện, kẻ thường xuyên thực hiện bia nâng đạn cho vừa khéo loại hố mìn nhập một cuốn sách, ở đầu cuối vì như thế đắc tội với hero chủ yếu nhưng mà nên đi ra lối loại nhưng mà ngủ.

Từ nhỏ u tiếp tục luôn luôn dặn dò thăm dò, thân mật thể cậu yếu ớt, ko được ngủ ngoài lối.

Ôn Trĩ Sơ: !

Ngay khi Ôn Trĩ Sơ đưa ra quyết định ko nhập cuộc nhập diễn biến, chỉ thực hiện một người qua chuyện lối vô danh, thì lại ngoài ý ham muốn bị buộc ràng vì như thế một khối hệ thống hero phản diện, nếu như cậu ko dựa theo như đúng diễn biến, khiến cho phiền toái mang đến hero chủ yếu thì có khả năng sẽ bị khấu trừ tài sản, còn nên đi ra lối ngủ sớm rộng lớn dự trù.

Ôn Trĩ Sơ: 🙂

Ôn Trĩ Sơ bị xay theo đuổi tuyến đường phản diện, từng chuyến trông thấy body cường tráng của hero chủ yếu, bắp chuối cậu lại lập cập lên lập cập.

Người này tung một cú đấm có lẽ rằng hoàn toàn có thể đấm bị tiêu diệt nhị người như cậu.

Nhiệm vụ hero phản diện: Phá bữa trưa của hero chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ coi hero chủ yếu ngồi một phía, nuốt nước miếng, giơ tay rắc một bắt kẹo cầu vồng nhập cơm trắng của hắn rồi chạy mất hút.

Tần Gia Thụ:…

Nhiệm vụ của hero phản diện: Phá hỏng tuyến tình yêu của hero chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ rứa chão thép nhỏ nạy tủ của hero chủ yếu, rước toàn bộ thư tình nhập cơ nhét vào bên trong túi bản thân, chỉ nhằm lại một lá thư tình tự chủ yếu bản thân hàng nhái.

Tần Gia Thụ mới mẻ cút tấn công bóng rổ về vừa vặn khi trông thấy một mùng này:…

Nhiệm vụ hero phản diện: Phá hỏng item của hero chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ rứa kim lặng lẽ cút vào trong nhà nhằm xe cộ của ngôi trường, sẵn sàng chọc thủng lốp xe cộ của hero chủ yếu.

Ai ngờ Ôn Trĩ Sơ trăm loại kín đều chứa chấp chan chứa sơ hở chuyến đó lại trùng khớp chạm trúng hero chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ tất tả vàng giấu quanh kim đi ra sau sườn lưng.

Hai người tương tự cậu cũng ko đầy đủ khiến cho hero chủ yếu tấn công.

Xem thêm: thiên tôn trùng sinh

Nhân vật chủ yếu giơ tay lên, Ôn Trĩ Sơ phủ đầu theo đuổi phiên bản năng.

Tần Gia Thụ vỗ vỗ sườn xe cộ phía trước: “Lên trên đây, tôi chở cậu”.

Ôn Trĩ Sơ: “???”

Anh em đảm bảo chất lượng của Tần Gia Thụ đều đã biết, lớp kề bên mang 1 thương hiệu dở tương đối kỳ kỳ lạ phụ thân năm hôm lại cho tới khiến cho sự. Một chuyến nọ Tần Gia Thụ cho tới cửa hàng mua sắm đồ uống thể thao, kẻ phiền toái cơ cũng theo đuổi cho tới cướp trước thứ đồ dùng nhưng mà Tần Gia Thụ ham muốn mua sắm, còn khiến cho trò banh đi ra húp tức thì trước mặt mày hắn.

Tần Gia Thụ cản người lại, đám đồng đội của hắn nghĩ về chắc hẳn rằng đến thời điểm nên mang đến thương hiệu nhóc này một bài học kinh nghiệm lưu giữ đời rồi, thì Tần Gia Thụ lại rứa lấy chai nước uống Ôn Trĩ Sơ mới mẻ húp qua chuyện cơ, ngửng đầu húp một ngụm.

!!!

Tần Gia Thụ: Ngại vượt lên, ông trên đây tiếp tục sớm thấy (cậu) ngon mồm rồi.

Nhân vật chính: Tần Gia Thụ x Ôn Trĩ Sơ

Tóm tắt: Tôi, hero phản diện, không đẹp xa vời.

Học luyện thay cho thay đổi vận mệnh, kiến thức và kỹ năng thay cho thay đổi cuộc sống.

—————————-

🍊: Vì bọn tôi vừa hiểu vừa vặn edit nên cũng ko biết đem lôi gì nhằm nhắc mng hếttt

Hình như lừ đừ nhiệt độ ấy mng.
Vì tụi tui tương đối nhạt nhẽo ấy =))) nên mng chớ kì vọng nhập chừng vui nhộn. bè tôi chỉ biết cố edit mang đến chính đúng thui.

Mình viết lách tạm thời bài bác rì viu của tôi nhá, văn bản thân ko hoặc nên mng cảm thông. (có spoil tẹo nha)

Thụ theo đuổi bản thân thấy là ko cường, khá rụt rè tuy nhiên mặt khác em cũng tương đối quyết tâm, nghe tương đối xích míc nhỉ? mng hiểu mới mẻ cảm biến được chứ tôi cũng ko phủ rằng thế này. Nói chứ bản thân k thấy em yếu ớt đâu =))) Thử chất vấn một cậu bé bỏng phụ thân u thất lạc sớm người thân trong gia đình ghét bỏ quăng quật, cho tới ngôi trường học tập thì bị tóm gọn nạt thế nhưng mà ẻm vẫn đặc biệt sáng sủa và thường ngày tấu hề.

Còn công theo đuổi bản thân thấy anh tuyệt vời nhất đa số từng mặt mày, và đúng là anh k gật đầu đồng ý được phiên bản thân mật đem lỗi gì, 1 phần là vì vượt lên khứ, 1 phần cũng tự cha mẹ bận việc làm k quan hoài rất nhiều cho tới con cháu, thiệt sự về hero công này tôi cũng ko biết rằng thế này luôn luôn ấy =)) loại thiếu hụt thốn kính yêu ấy. hiểu z cút nhá.

Tổng thể mẩu chuyện là chuỗi ngày group quần nằm trong em thụ, vô tình thả thính anh công, tao nhiều và tao mang 1 câu truyện lừ đừ nhiệt độ :)). Truyện thanh xuân vườn ngôi trường nhưng mà :v.
Truyện cũng không tồn tại drama gì đâu, ngược thì chừng như cũng không tồn tại xíu xiu hà, nhị bà zà này khum nắm vững truyện ngược đâu 🌝 . à tag vả mặt mày thì vả mặt mày ai cơ yêu sách ko iu ấy.

Vậy nên nếu như công thụ ko hợp mốt mng thì xin xỏ chớ buông lời nói đắng cay, ai cũng đều có lỗi cả.
mng cmt nhã nhặn chút nhé.

🥭: Rì viu số 2 của người sử dụng 🥭.
Tớ nắm vững không ít phản hồi chê thụ ở thật nhiều điểm. Tớ chỉ nhấn mạnh vấn đề lại một điều: quý khách thụ này KHÔNG CƯỜNG.

Bạn ý đặc biệt rụt rè, tuy nhiên loại rụt rè ấy là đem nguyên do cả. Tớ lại đặc biệt quí tính cơ hội của người sử dụng ấy, ngoan ngoãn ngoãn kính trọng thầy cô, galant với phái phái nữ, mặc dù bị ngta ghét bỏ quăng quật các bạn ấy vẫn nghĩ về đảm bảo chất lượng cho tất cả những người tao, nếu như hoàn toàn có thể hùn ai sẽ hỗ trợ tận tình.

Bạn công thì thuở đầu tớ tương đối ghét bỏ, cảm nhận thấy các bạn ấy vượt lên rét lùng, tuy nhiên càng hiểu càng cảm nhận thấy thương các bạn ấy.

Nói cộng đồng là người sáng tác viết lách khá Chắn chắn tay, không nhiều đi ra đến thời điểm tớ viết lách những dòng sản phẩm này tớ cảm nhận thấy hài tuy nhiên lại đặc biệt logic.

Quan trọng rộng lớn là mặc dù thực hiện đam tuy nhiên người sáng tác ko hề thực hiện xấu xí hình hình ảnh phái phái nữ, tớ đặc biệt quí chúng ta phái nữ nhập truyện, dễ thương, đem các bạn thì tương đối chút công chúa, tuy nhiên ko xấu xí bụng. Cộng thêm thắt dàn nhà giáo và người qua chuyện lối vui nhộn.

Xem thêm: tổng tài cuồng vợ

.———-

Link: https://quytxoai.wordpress.com/2022/06/03/cong-luoc-nhan-vat-phan-dien/

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/312183802