nhân duyên tiền định truyện

                  
                       

Văn án 1: Lúc Khương Văn Chiêu trọng sinh, phủ quốc công vẫn khồng hề bị tịch kí, khuôn mặt nường vẫn vô cùng xinh đẹp nhất ~

Văn án 2: Một cô nương của phủ quốc công cư nhiên nghĩ về không còn phương án nhằm ôm đùi vĩ đại của một CN ngoài kinh, tuy nhiên người này nhân tính vặn vẹo, vẫn chính là...

Bạn đang xem: nhân duyên tiền định truyện

Văn Chiêu lãnh đạm chém đứt. Bởi vì thế nường biết, hắn chục sáu tuổi tác đỗ trạng nguyên vẹn, phụ thân mươi tuổi tác trở nên tướng quốc.

Khương Văn Chiêu: Đùi này tao ko ôm nỗi! Quá giày vò đọa người tao rồi!

Lục Nhiên vươn chân ra: Cho nường, đáp ứng phiên này sẽ không còn giày vò đọa.

BẢN REVIEW TRUYỆN CỦA PAGE REVIEW NGÔN TÌNH

"Như hoa

Như mộng

Là cuộc trùng phùng cộc ngủi của song ta

Mưa vết mờ do bụi triền miên

Giọt lệ yên ổn chi nhẹ nhõm rớt vào khóe miệng

Trầm dìm nghe giờ bão nhức lòng

Hồi ức tương khắc nhập miếng trăng khuyết

…"

Chuyện xưa nhắc nhở lại, ngấm đẫm nước đôi mắt, từng câu từng chữ đều nhuốm color bi thương…

Kiếp trước, Khương Văn Chiêu là Nhị đái thư xinh đẹp nhất ngang bướng của Quốc công phủ. Nàng sinh đi ra nhập gia tộc rộng lớn, đã có được cuộc sống thường ngày nhung lụa quyền quý và cao sang, lại được Tam ca ca nâng niu chở phủ rất đỗi. Cuộc đời của nường những tưởng được xem là những mon ngày rét êm ắng niềm hạnh phúc. Thế tuy nhiên, nhập tối nguyên vẹn chi tiêu năm ấy, khi nường bước đi lên trên cầu tam sinh với ước nguyện đã có được một tình thương yêu đẹp nhất thì cũng chính là khi vận mệnh của nường bị người không giống bắt lấy, toan tính và giầy vò cho tới thảm sợ hãi.

Quốc công phủ bị tra xét, toàn cỗ gia tộc nường người thì bị giết thịt, người bị giày vò đi ra biên thuỳ xa xôi xôi vạn dặm. Chỉ nhập một tối, huyết tươi tỉnh ngập trời, tất cả phung phí tàn sụp nhừ. Nàng còn bị người tao tính kế tiếp, ném nhập đại dương lửa đỏ ối rực. Nàng như ý sinh sống sót tuy nhiên sắc đẹp thì bị phá hủy trọn vẹn. Nào ngờ thảm kịch vẫn ko tạm dừng ở đó…

Trên đàng lưu giày vò, Tam ca ca vì thế bảo đảm cho tới nường tuy nhiên Chịu biết từng nào đòn phụt của bọn quan lại dịch độc ác. Lúc ấy, ca ca vẫn luôn luôn phát biểu với nường rằng: “Chiêu Nhi là kim chi ngọc diệp, bất kể người nào cũng ko được thương tổn”. Ca ca cứ thế ôm nường nhập lòng, chở phủ không còn thảy, đem tới thể xác nhuộm tràn huyết, đem tới bạn dạng thân ái chật vật đau nhức thế nào. Yêu thương nường như vậy, nhức lòng vì thế nường như vậy. Cuối nằm trong, lại vì thế nường tuy nhiên bị tiêu diệt đi…

Hóa đi ra, ca ca bảo đảm được mạng sinh sống của nường, lại lấy ngược tim nường theo đòi rồi. Nàng khi đó, chỉ với lại 1 mình, trơ thổ địa vô vọng thân ái trần thế tàn nhẫn này.

Mùa nhộn nhịp năm bại, từng một bông tuyết rơi xuống là 1 trong những giọt nước đôi mắt giá tiền giá bán, từng một cơn bão thổi qua loa là 1 trong những giờ thở nhiều năm ưu thương. Bởi, này đó là ngày đông nường tiến công rơi rụng tất cả đang xuất hiện, không hề lại gì, cả ngược tim hiền lành cũng trở thành thù hằn hận nhuộm black color tối rơi rụng rồi. Nàng mong muốn trả lại toàn cỗ rán hận thời điểm hôm nay vẫn gánh Chịu cho tới kẻ đứng phía sau tạo nên toàn bộ. Nhưng cho tới sau cùng, nường lại ko thực hiện được tuy nhiên cứ thế bị người hãm sợ hãi rồi bị tiêu diệt chuồn, bị tiêu diệt chuồn với từng nào uất hận, cuồng nộ nằm trong bi ai…

Có lẽ, cho tới ông trời cũng động lòng và thương xót cho tới những gì nường trải qua loa nên vẫn cho tới nường thêm 1 thời cơ nữa. Tỉnh giấc sau đó 1 cơn mơ nhiều năm tràn tang thương, nường về bên năm vừa vặn tròn trĩnh 10 tuổi tác. Khi ấy, Quốc công phủ vẫn tồn tại quyền uy cao quý, quý khách vẫn tồn tại hạnh phúc niềm hạnh phúc, Tam ca ca vẫn tồn tại mạnh mẽ nâng niu sát bên nường. Mọi loại vẫn vẹn nguyên vẹn như cũ và nường còn thời cơ rất có thể vắng tanh hồi được viên diện thảm kịch trong tương lai.

Vì vậy, Khương Văn Chiêu quyết tâm tiếp tục bảo đảm Quốc công phủ ngoài biến hóa cố bại vong bại, bảo đảm Tam ca ca của nường. Nàng chắc chắn nên dò xét đi ra kẻ đang được đứng phía sau ván bài bác tử sinh của gia tộc bản thân, dò xét một tuyến đường sinh sống bay ngoài tai ương. Mà người rất có thể hỗ trợ cho nường một ân tình bại, chỉ rất có thể là Lục Nhiên.

Kiếp trước, Lục Nhiên năm 16 tuổi tác đỗ Trạng Nguyên, cho tới năm 30 tuổi tác thì thăng chức trở nên Tể Tướng đương triều, quyền khuynh thiên hạ, bắt nhập tay vận mệnh hàng ngàn người. Binh biến hóa chủ yếu loàn năm bại, Uy Viễn hầu phủ nhờ đem ơn với chàng tuy nhiên được tương trợ ngoài kiếp nàn suy vong. Vì thế, phiên này nường mong muốn trước một bước phát triển thành ân nhân của Lục Nhiên. Bởi nường chỉ muốn, Lục Nhiên trong tương lai tiếp tục vì thế đoạn ân huệ này tuy nhiên cho tới gia tộc nường một tuyến đường sinh sống sót.

Xem thêm: xương rồng đốt rương

Lục Nhiên phiên thứ nhất họp mặt Khương Văn Chiêu là lúc nường nằm trong ca ca đem tay đi ra mong muốn tương hỗ hắn bên trên phần đường lên kinh trở nên tham dự cuộc thi. Nàng khi đó mới chỉ 10 tuổi tác tuy nhiên hai con mắt lại tràn ngập bi thương khó khăn phát biểu không còn trở nên tiếng. Cứ tưởng, đoạn nhân duyên cộc ngủi ấy tiếp tục như mây bão thông thoáng qua loa tuy nhiên vô tình hoặc hữu ý trong tương lai cả nhì lại sở hữu vài ba phiên tương phùng. Tuy rằng, từng phiên gặp mặt ấy đều ko khiến cho cho tất cả nhì cảm nhận thấy hạnh phúc cho tới lắm. Bởi phiên này, Lục Nhiên cũng có thể có ý trêu đùa cợt nường cho tới đỏ ối mặt mũi giận hờn mới nhất thôi.

Khương Văn Chiêu khi ấy chỉ cảm nhận thấy Lục Nhiên của kiếp này thiệt kì quái. Nàng lưu giữ mơ hồ nước ở kiếp trước chàng là kẻ giá tiền nhạt nhẽo, tráng lệ sao giờ đây lại hóa trở nên một kẻ cao bồi vô sỉ như thế bại chứ. Lần nào thì cũng ức hiếp nường à. Đúng là, nom người tránh việc nom hình thức.

Nhưng có lẽ rằng, Khương Văn Chiêu và Lục Nhiên đều ko hề biết, nhân duyên của mình là “nhân duyên chi phí định”, nhì đời nhì kiếp đều trước đó chưa từng thay cho thay đổi. Chỉ là, kiếp trước bọn họ vẫn bắt gặp nhau sai thời gian nên thảm kịch cứ thế xóa nhòa toàn bộ. Kiếp này, ông trời ưu tiên nên tất cả đang được dần dần chuồn đích phía, theo đòi duyên phận vẫn toan.

Khương Văn Chiêu nường mong muốn thay cho thay đổi vận mệnh, chắc chắn là nên nằm trong Lục Nhiên mới nhất rất có thể triển khai được.

Vốn dĩ, Lục Nhiên vẫn tồn tại ko dám tâm lý cho tới những chuyện nữ nhi tình ngôi trường, vị trách nhiệm và kín bên trên vai chàng còn quá nặng nề và tràn gông xiềng. Nhưng chẳng hiểu tại vì sao từng một phiên chạm mặt mũi Khương Văn Chiêu, chàng lại như cảm nhận thấy đem gì bại lướt qua loa ngược tim bản thân, vô cùng nhẹ dịu tuy nhiên lại thiệt lưu luyến cho tới ko thể dứt vứt.

Vì thế, khi nom nường bị người xấu xa vô tình đẩy té xuống dòng sản phẩm sông lạnh giá, chàng vẫn chẳng vì thế dự tuy nhiên nhảy tức thì xuống cứu vớt nường. Khi thấy nường người sử dụng hai con mắt hóa học chứa chấp toàn cỗ sự mềm mịn nâng niu dành riêng cho Tam ca ca của nường, chàng lại ẩn nhẫn ghen ghét ghen tị vô hạn. Hay khi đem nam giới tử không giống nom nường vị ánh nhìn si mê dục vọng, chàng lại cuồng nộ và điên loạn mong muốn lấy vẻ đẹp nhất nường vết kín… Thì đi ra, khi lúc lắc động trước một người, tất cả tưởng giản đơn lại rất có thể kích ứng chàng cho tới vậy.

Tuy nhiên, chuyện truy xua nường này đem đơn giản dễ dàng gì. Vì sát bên nường luôn luôn mang 1 Tam ca ca giắt bệnh “muội khống” trầm trọng. Mọi nam giới tử đứng trước mặt mũi Khương Văn Chiêu, Tam ca ca đều coi như quân thù, mong muốn đá văng chuồn thiệt xa xôi. Đánh khá thấy mùi hương nguy hại kể từ Lục Nhiên, Tam ca ca phòng ngừa chàng như phòng ngừa trộm, cứ kinh hồn một phút thiếu cẩn trọng muội muội nâng niu của tớ có khả năng sẽ bị thương hiệu này rinh chuồn rơi rụng.

Nên thấy lúc muội muội tỏ vẻ giá tiền nhạt nhẽo ngó lơ Lục Nhiên, Tam ca ca vô cùng bênh vực người thân tuy nhiên trợn đôi mắt ghét bỏ vứt chàng “ngay và luôn” . Hại Lục Nhiên bị nhì người bại nom coi thường bỉ rồi vứt đi một khá tuy nhiên láo lếu độn nhập bão theo đòi. Nhưng Tam ca ca này đâu biết, thương hiệu bại từng tối rảnh rỗi vẫn thông thường trèo tường leo nóc ngôi nhà trộm cho tới “tâm sự” hoặc “ăn chút đậu hũ” của Khương Văn Chiêu. Nếu Tam ca ca tuy nhiên biết, chắc hẳn tức giận dỗi cho tới hộc huyết cho tới coi

Còn Lục Nhiên cứ thế, kiên trì từng bước một bước vào sát bên Khương Văn Chiêu. Chàng mong muốn dưng cả ngược tim và thể xác trong trắng như ngọc này cho tới nường. Nên khi được hoàng thượng ban cho 1 đám Hotgirl, vũ cơ chàng vì thế phục mệnh nên gặm răng nhận kết thúc ngay tắp lự vứt vứt ko thèm nom một chiếc, tối bại kinh hồn nường hiểu khuyết điểm ngay tắp lự chạy cho tới nhảy hành lang cửa số nhập lý giải tức thì. Haizz. Sau này chàng dũng mãnh rộng lớn một ít, ở nóc ngôi nhà ngỏ tiếng yêu thương nường, nào ngờ bị… kể từ chối con gián tiếp . Lãng mạn không tồn tại chứ lãng xẹt đem rồi à nha. Đáng thương quá mức độ luôn luôn á.

Càng sát mặt mũi Khương Văn Chiêu từng nào, Lục Nhiên càng cảm biến được nường đang được phủ vết một kín này bại thiệt sâu sắc, một kín mà lúc được lật phanh sẽ gây ra đi ra tổn thương và gian nan vô nằm trong. Chàng lại mong muốn mày mò điều đó nhằm rất có thể bảo đảm chở phủ cho tới nường. Nhưng khi chàng tiến bộ một bước là lúc nường lùi lại nhì bước. Giữa bọn họ luôn luôn mang 1 khoảng cách tuy nhiên chàng ko thể xóa nhòa.

Bởi, nường không hề tin cẩn nhập tình thương yêu, ngược tim cũng mệt rũ rời theo đòi trong thời gian mon tương tư chờ đón bại rồi. Chỉ là, đem những việc ko nên lý trí cứ mách nhau bảo thì ngược tim tiếp tục thuận theo đòi. Đến nằm trong, tình thương yêu luôn luôn theo đòi sự hướng dẫn của riêng rẽ nó, theo đòi một cơ hội này bại ko thể ngờ được.

Bởi vì thế, mặc dầu Khương Văn Chiêu vờ vĩnh như ko thấy thì toàn bộ những quan hoài dịu dàng êm ả, nâng niu bảo đảm tuy nhiên Lục Nhiên dành riêng cho nường cứ như bông tuyết đầu mùa, nhẹ nhõm rơi xuống không người nào hoặc, cho tới khi ngoảnh lại vẫn là 1 trong những vùng White xóa rơi rụng rồi. Nàng dần dần bị sự tâm thành thâm nám tình của chàng thực hiện cho tới lúc lắc động.

Thì đi ra, tức thì từ trên đầu, bọn họ vốn liếng dĩ vẫn chính là duyên phận của nhau. Vậy thì, nường nguyện ý tin cẩn tưởng nằm trong chàng bắt tay nhau trải qua phần đường tình thương yêu này. Cho mặc dù sóng bão bủa vây, Lục Nhiên chàng tiếp tục người sử dụng song cánh của tớ, chở phủ cho tới nường không còn thảy.

Tuy nhiên, những binh biến hóa láo lếu loàn năm này vẫn kéo cho tới như mẩu truyện kiếp trước vẫn xẩy ra. Chỉ độc nhất một điều thay cho thay đổi là vận mệnh của Quốc công phủ được thay cho thế vị Uy Viễn hầu phủ. Kẻ đứng phía sau thao túng bọn họ tựa như các quân cờ bên trên ván bài bác tử sinh, chết choc cùng với sự sinh sống đơn thuần những nước chuồn tràn toan tính cho tới quyền lực tối cao và ngôi vị của mình. Cuối nằm trong, thảm kịch vẫn xảy ra…

Nhưng, Lục Nhiên sẽ không còn khiến cho những bi thương nường vẫn gánh Chịu bại tái diễn lần tiếp nữa. Chàng tiếp tục thay cho Khương Văn Chiêu gánh vác toàn bộ từng chuyện. Bởi, nường là ngược tim, là vận mệnh và là tử sinh của chàng. Kiếp trước, bọn họ vẫn bỏ qua nhau vị vòng xoáy của số phận. Vậy thì nên nhằm chàng bù phủ lại toàn bộ cho tới nường cả kiếp trước láo nháo kiếp này.

Vì nhân duyên thân ái bọn họ là nhân duyên chi phí toan, vĩnh viễn ko thể tách tách.

* * *

“Nhân duyên chi phí định” là cỗ truyện convert thứ nhất bản thân hiểu của người sáng tác Mục Đề Hoàng Hoàng và bản thân thấy lối hành văn người sáng tác tương đối tốt. Nội dung truyện xoay xung quanh sự thay cho thay đổi vận mệnh gia tộc và số phận bạn dạng thân ái của nữ giới chủ yếu Khương Văn Chiêu. Truyện chuyên nghiệp sủng ngọt tuy nhiên có không ít phân đoạn thiệt sự vô cùng hoặc và xúc động, nhất là khi ký ức và những miếng vỡ của việc tang thương ly biệt nhập kiếp trước được lưu giữ lại.

Rõ ràng, bại đơn thuần những đoạn cộc, nhỏ, văn bản rất ít tuy nhiên lại tiến công mạnh nhập xúc cảm người hiểu. Có lẽ tuyệt hảo nhất là đoạn Tam ca ca vì thế bảo đảm nữ giới chủ yếu bên trên đàng lưu giày vò tuy nhiên một thân ái huyết tanh tưởi, sau đó lại vì thế nường tuy nhiên bị tiêu diệt chuồn. Mình nhường nhịn như cảm biến được nữ giới chủ yếu vẫn nên nhức thương vô vọng thế nào trước những biến hóa cố vĩ đại rộng lớn ấy. Và thiệt may khi ở kiếp này, quý khách đều rất có thể bình an trải qua trong thời gian mon nhiều năm.

Về nam giới nữ giới chủ yếu bản thân thấy kiến tạo tương đối tốt, truyện trùng sinh báo thù hằn tuy nhiên ko buff nhận vật quá trớn tuy nhiên dẫn dắt và cho tới bọn họ thời cơ nhằm nghe, nom, nắm được những thủ đoạn toan tính đang được ra mắt và túa gỡ toàn bộ.

Xem thêm: trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Về hero phụ mình thích cho tới Tam ca ca 10 điểm hoàn hảo. Đây là hero khiến cho bản thân tuyệt hảo tức thì từ trên đầu, yêu thương quí lấn lát cả dàn hero không giống. Bởi Tam ca ca được người sáng tác kiến tạo là 1 trong những người vô cùng mực nâng niu chở phủ bảo đảm muội muội mà đến mức đem khuynh phía “muội khống” trầm trọng. Tình cảm của hero này khiến cho bản thân day dứt ngưỡng mộ và thương xót thật nhiều.

Mỗi phiên lưu giữ cho tới đoạn Tam ca ca ôm muội muội nhập lòng và phát biểu “Chiêu Nhi là kim chi ngọc diệp, ca ca sẽ không còn nhằm ai khiến cho muội rơi lệ” là bản thân lại nhức lòng ko thôi. Và thiệt phấn khởi biết bao khi người sáng tác vẫn đưa về cái kết HE tròn trĩnh vẹn cho tới nam giới nữ giới chủ yếu và cả Tam ca ca. Nếu ko, bản thân chắc hẳn ko Chịu nổi Tam ca ca tiếp tục đơn độc cho tới không còn đời rơi rụng

Nói cộng đồng là truyện sủng ngọt, cảm động và khá hoặc. Nên bản thân ngóng là mn tiếp tục hiểu và yêu thương quí truyện này. À, quên rơi rụng, điều cần thiết là truyện chỉ mất convert thôi ạ, chưa tồn tại ngôi nhà này edit không còn. quý khách hàng này quí chuyên mục này thì móc hố nhé, nhiệt thành đề cử ạ
__________