nhân danh tình yêu truyện

Tác giả: Bất Kinh Ngữ

DỊCH GIẢ: ĐỖ UYÊN CHI

Bạn đang xem: nhân danh tình yêu truyện

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI, HE

ĐỘ DÀI: 1 TẬP –  8 CHƯƠNG + 4 NGOẠI TRUYỆN

(BẢN XUẤT BẢN)

GIỚI THIỆU

“Khi phụ phái nữ lưu ý đến việc kết duyên, chuyện yêu đương là cần thiết, thực trạng mái ấm gia đình đối phương cũng cần thiết, ko thể ko nắm vững vật gì, cho tới đối phương là kẻ thế nào thì cũng ko biết, giá đầu lên là bửa nhào nhập, vượt lên trước ư võ đoán. Thời gian trá lâu năm rồi tiếp tục biết ngay lập tức, tình thân mạnh mẽ và hôn nhân gia đình là nhị chuyện không giống nhau.”

***

Một cuộc hôn nhân gia đình bởi số phận sắp xếp, Lục Trình Vũ là chàng bác bỏ sĩ con trẻ tuổi tác rất đẹp trai sáng sủa giá chỉ nhập cơ sở y tế, tuy nhiên mái ấm gia đình anh ko niềm hạnh phúc. Đồ Nhiễm là cô trình dược viên xinh rất đẹp khôn khéo tháo dỡ vạt. Liệu chừng ấy tiếp tục đầy đủ gọi là “xô đẩy” mang đến cặp tình nhân này cho tới cùng nhau vày nhị chữ “tình yêu”???

Mười năm trước đó, Lục Trình Vũ từng là gia sư phụ đạo mang đến Đồ Nhiễm thi đua Đại học tập. Đó là quãng thời hạn đẫy gượng gạo gạo và hoảng loạn của tất cả nhị. Mười năm tiếp theo hội ngộ, bọn họ bước vào một trong những quan hệ ko ngay sát ko xa cách, ko rõ nét. Lục Trình Vũ ko lúc nào nghĩ về bản thân tiếp tục kiểm tra Đồ Nhiễm như 1 người có-thể-là-bạn-gái. Nhưng một bữa tối, với việc trợ canh ty của một chút ít tương đối men, bọn họ tiếp tục lên chóng cùng nhau. Sau cơ Đồ Nhiễm sở hữu bầu, và bọn họ tiếp tục phi vào hôn nhân gia đình như vậy.

Nhìn kể từ ngoài nhập, đó là một cuộc hôn nhân gia đình trọn vẹn tiêu cực, ở tình thế chẳng đặng chớ. Ngay cả bạn dạng thân ái người nhập cuộc là Đồ Nhiễm cũng luôn luôn không tin tưởng. Lục Trình Vũ là kẻ vượt lên trước giá buốt lùng, hiếm khi thể hiện nay xúc cảm, khi mới nhất biết Đồ Nhiễm sở hữu bầu, anh cũng từng bảo cô lên đường huỷ bầu, tiếp sau đó một thời hạn mới nhất đưa ra quyết định cưới. Đồ Nhiễm phi vào cuộc hôn nhân gia đình với tâm lý “tự bản thân níu kéo”, đa số người xem xung xung quanh đều nhận định rằng cô ko xứng với Lục Trình Vũ, quan trọng khi đối chiếu với những người nữ giới cũ của anh ý là Lý Sơ Hạ – một phái nữ bác bỏ sĩ con trẻ thực hiện nằm trong cơ sở y tế, phụ nữ của viện trưởng.

Dù Lục Trình Vũ ko thể hiện nay ngẫu nhiên điều gì quan trọng, tuy nhiên hình bóng của Lý Sơ Hạ luôn luôn lởn vởn thân ái anh và Đồ Nhiễm. Tuy bọn họ tiếp tục chia ly, tuy nhiên Đồ Nhiễm luôn luôn cảm nhận thấy thân ái bọn họ vẫn còn đấy nhiều vương vãi vấn. Cô tự ti vì thế bản thân như thể tiếp tục xen nhập tình thân thân ái bọn họ, tự ti vì thế bản thân ko thể yêu thương anh nhiều như Lý Sơ Hạ, tự ti vì thế bản thân ko thể xứng với anh như cô… Tất cả những xúc cảm ấy dằn lặt vặt cô, khiến cho cô rất nhiều lần giận hờn hoặc hờn đuối với anh không có căn cứ. Nhưng bên trên toàn bộ, cô luôn luôn cảm thông và hiểu rõ sâu xa mang đến việc làm tất bật của anh ý, luôn luôn quan tâm mang đến anh từng bữa tiệc từng giấc mộng, luôn luôn đặt điều nụ cười và niềm hạnh phúc của anh ý lên trước bạn dạng thân ái mình… Cô cũng biết phương pháp tự động bảo đảm an toàn bản thân trước việc mai mỉa xỉa xói của u tiếp anh, biết phương pháp tự động bản thân quan tâm mang đến bạn dạng thân ái bản thân, tự động sẵn sàng, tự động theo đuổi xua cuộc sống đời thường sau này, cơ là vấn đề Lục Trình Vũ tiếp tục bắt gặp được ở cô, mặc dù cô luôn luôn cố ý tủ cất giấu vày vẻ tự tôn và thực dụng chủ nghĩa của tôi. Anh cũng bắt gặp được một Đồ Nhiễm yếu ớt luôn luôn cố gồng bản thân trầm trồ mạnh mẽ và tự tin trước mặt mày bản thân, và sau cùng, thiệt như mong muốn, anh cũng tò mò đi ra rằng, cô tiếp tục yêu thương thì thầm anh xuyên suốt mươi trong năm này, mặc dù này đó là kín đáo cô luôn luôn chôn chặt nhập trái khoáy tim bản thân, trước đó chưa từng thổ lộ nằm trong ai. Cô luôn luôn nghi trang mang đến thương yêu “bé mọn” ấy vày vẻ bất cần thiết, vày sự thực dụng chủ nghĩa lồ lộ khiến cho người nào cũng tưởng cô chỉ nhắm nhập tài sản của nả ngôi nhà anh.

Lục Trình Vũ là 1 trong người giá buốt lùng và không nhiều thể hiện nay xúc cảm, chủ yếu điều này làm cho người xem ko thể thâu tóm đúng mực tình thân của anh ý. Sự lặng ngắt của anh ý khiến cho người xem xung xung quanh đều tưởng anh vẫn còn đấy vương vãi vấn côn trùng tình đầu với Lý Sơ Hạ, trong cả bạn dạng thân ái Lý Sơ Hạ vẫn luôn luôn trông ngóng và kỳ vọng ngày tái mét ăn ý. Sự lặng ngắt ấy khiến cho Đồ Nhiễm bao lượt xót xa cách, thậm chí là xót xa cách cho tới không thở được, vì thế nhức lòng cho tất cả cô và anh. Nhưng chủ yếu ở phía đằng sau sự lặng ngắt ấy là 1 trong sự bao dong vô bờ, vì thế anh tiếp tục đồng ý cô, vì thế anh tiếp tục xác lập cô là kẻ bà xã nằm trong bầu các bạn với bản thân. Cho nên mặc dù từng sự khiếu nại trước đôi mắt đều thể hiện nay cô là kẻ thực dụng chủ nghĩa hám lợi, mặc dù cô luôn luôn buông những câu nói. cay nghiệt, mặc dù cô luôn luôn yêu sách ly hít, anh vẫn đồng ý, vẫn bao dong.

Xem thêm: tổng tài đại nhân thể lực tốt

Những trang sách chỉ mô tả những vụn lặt vặt đời thông thường của cuộc sống đời thường, và song bà xã ông chồng con trẻ, trải qua chuyện những hiểu nhầm, sau cùng tiếp tục hé lòng cùng nhau nhằm thiệt sự tin tưởng tưởng và hiểu rõ sâu xa nhau. Đọng lại tối đa nhập tôi là nhị chữ “bao dung” và “xót xa”. Bao dung, là vì thế những gì Đồ Nhiễm đã từng tiếp tục Chịu đựng, vì thế cô yêu thương anh, vì thế cô ước anh niềm hạnh phúc. Bao dung còn là một vì thế những gì Lục Trình Vũ đã từng để lưu lại chân cô, bảo đảm an toàn cô, mặc dù anh trước đó chưa từng tâm sự. Và xót xa cách, vì thế tôi thương mang đến côn trùng tình âm thầm của Đồ Nhiễm, vì thế tôi ghét bỏ sự giá buốt lùng không nhiều thưa của Lục Trình Vũ khiến cho cô nhức lòng. Ngày Lý Sơ Hạ cho tới trả thiếp cưới mời mọc Lục Trình Vũ, cô tế nhị lấy cớ lên đường mua sắm thức uống làm cho bọn họ không khí riêng biệt, tuy nhiên khi đợi bên dưới sảnh, cô bắt gặp anh và nữ giới cũ ngồi xuống xe cộ lên đường thất lạc. Họ ko bắt gặp cô. Cô ko đem theo đuổi điện thoại cảm ứng thông minh và chìa khoá, nên đành ngồi bên dưới sảnh đợi. Đợi xuyên suốt một tối, anh ko về. Khi nạm điện thoại cảm ứng thông minh, vẫn chỉ là 1 trong lời nhắn muôn thuở của anh: Anh nên cho tới cơ sở y tế sở hữu việc. Tới khi gặp gỡ anh, cô hỏi: Có nên sau khoản thời gian sảy bầu người con thứ nhất, anh từng sở hữu ý nghĩ về mong muốn ly hít với em? Anh nói: Có nghĩ về cho tới. Rồi thôi, ko một câu nói. lý giải, ko một câu nói. thưa thêm thắt. Cô đau nhức cho rằng vì thế người con nhưng mà cô tiếp tục buộc anh nên cưới bản thân, đau nhức cho rằng tôi đã xen nhập tình thân thân ái nhị thế giới ấy. Dù từ trên đầu cho tới cuối Lục Trình Vũ ko hề thực hiện điều gì sở hữu lỗi với cô, tuy nhiên những xúc cảm nhưng mà Đồ Nhiễm tiếp tục nên trải qua chuyện tối hôm ấy, thiệt khiến cho người tớ vượt lên trước xót xa cách.

Cuốn sách là những giai thoại xúc cảm thiệt tinh xảo của cặp bà xã ông chồng con trẻ “trót lấy nhau” nhưng mà còn chưa kịp yêu thương nhau. Thế tuy nhiên sau cùng, thương yêu vẫn trả bọn họ cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc.

***

Cô là 1 trong trình dược viên xinh rất đẹp, mưu trí, tinh tế và sắc sảo, quyết tâm, sinh sống thực tiễn và song khi… thực dụng chủ nghĩa.

Anh là 1 trong bác bỏ sĩ con trẻ tuổi tác, rất đẹp trai, chi phí đồ vật xán lạn, sở hữu một ông tía tấn tới tuy nhiên bạn dạng tính giá buốt lùng, kín.

Anh ko lúc nào coi cô như 1 người có-thể-là-bạn-gái.

Nhưng… bọn họ đang đi đến cùng nhau nhập một cuộc hôn nhân gia đình không-nhân-danh-tình-yêu.

Điều gì đang được chờ đón bọn họ ở phía trước?

Hạnh phúc? Khổ đau? Nụ cười? Hay nước mắt?…

Không bàng bạc lớp sương nhòa lãng đãng của những cuộc tình thi đua vị “chỉ biết yêu thương thôi chẳng biết gì”, toàn bộ những cụ thể nhập truyện, kể từ sự chở che niềm nở nhưng mà người bà xã giành riêng cho ông chồng cho tới những khi đậm nồng lứa đôi, hoặc khi giành cãi vày những xích míc vụn vặt… đều là cuộc sống đời thường thông thường nhật với không thiếu từng khía cạnh xù xì, thực tiễn nhất.

Xem thêm: hóa ra tôi là kẻ điên

Câu chuyện là 1 trong cuộc tìm kiếm ko mệt rũ rời ý nghĩa sâu sắc của niềm hạnh phúc lứa song và thương yêu thực sự.

“Tình tiết, ngôn ngữ… nhập mẩu chuyện của Bất Kinh Ngữ, thiệt không tồn tại gì nhằm chê trách móc. Bất luận là kẻ từng yêu thương hoặc ko yêu thương, đều bị thu hút nhập trình diễn đổi mới tình ái của hai bạn trẻ Đồ Nhiễm – Lục Trình Vũ” – Nhận xét của giới phê bình Trung Quốc. Một cuốn ngôn tình tuyệt hoặc, luôn luôn trực thuộc Top trăng tròn những cuốn đái thuyết ngôn tình của Trung Quốc cho tới ni, phần vẽ bìa và minh hoạ của một trong số Hoạ sỹ vẽ minh hoạ con trẻ được yêu thương mến nhất lúc này với ký danh “TUYỆT ĐỈNH SINH VẬT”

🍀