người yêu cũ em đừng hòng chạy thoát khỏi tôi

Sau Lúc Lăng Lập Cảnh tách lên đường, Tịnh Nhu cũng vùng dậy múc món ăn đi ra chén mang lại Diệp Tuệ. Bà con quay sang trọng gọi khẽ.

“Tịnh Nhu?”

Bạn đang xem: người yêu cũ em đừng hòng chạy thoát khỏi tôi

“Vâng, con cái nghe”

Tịnh Nhu trả chén canh hầm mang lại Diệp Tuệ, bà cũng thuận tay thể hiện đón lấy bên cạnh đó thưa.

“Tư Thành không tồn tại ở phía trên, u ham muốn căn vặn con cái một chuyện”

“Mẹ căn vặn lên đường ạ”

Diệp Tuệ đăm chiêu nom khuôn mặt của Tịnh Nhu, tâm lý hồi lâu mới nhất chứa chấp giờ đồng hồ.

“Con với chắc chắn rằng không thích về tập đoàn lớn Diệp thị thao tác hoặc không?”

Tịnh Nhu gật đầu cứng ngắc.

“Con chắc chắn rằng, thưa mẹ!”

“Suy mang lại nằm trong tất cả chúng ta ko thể này thay cho thay đổi những chuyện vẫn qua chuyện, con cái học tập design chứ không hề học tập quản lý và vận hành doanh nghiệp lớn. Tư Thành đã và đang phấn đấu thật nhiều mới nhất hoàn toàn có thể tại vị ở địa điểm tổng giám đốc nhiều năm vì vậy. Dù tâm lý theo phía này thì không thay đổi thực trạng đều là lựa lựa chọn rất tốt. Con biết u quan hoài con cái, cảm nhận thấy thua thiệt mang lại con cái, ham muốn bù đắp điếm mang lại con…nhưng con cái thiệt sự ko nhằm ý bao nhiêu loại này”

Tịnh Nhu gục đầu xuống ở yên tĩnh vị ở trong thâm tâm của Diệp Tuệ thủ thỉ.

“Có thể nhận lại u là vẫn đầy đủ với con cái rồi”

Diệp Tuệ thở lâu năm, bà cũng ko thể bắt nghiền đàn bà tuân theo ý bản thân, thôi thì bà đành thuận theo dõi cô vậy.

“Thôi được rồi, con cái không thích thực hiện ở Diệp thị thì thôi, tuy nhiên con cái nên tạm thời lưu giữ chức, nhằm người tớ biết trường hợp lúc này ở trong phòng bản thân. Chờ thực hiện xong xuôi giấy tờ thủ tục ly hít, u tiếp tục ủy quyền toàn cỗ gia sản mặt mày mái ấm chúng ta Tống sang trọng mang lại con cái, và cả của u nữa…”

Tịnh Nhu nghe cho tới phía trên bất thần nhổm người dậy, tóm chặt lấy bàn tay của u bản thân, cô thiệt sự ham muốn lên giờ đồng hồ kể từ chối tuy nhiên còn ko phanh được tiếng Diệp Tuệ vẫn ngăn lại.

“Không được kể từ chối, đấy là những loại con cái nên có!”

“Nhưng…”

“Chẳng tuy nhiên nhị gì không còn, quy tắc giới này là vậy, chỉ mất những loại này mới nhất không biến thành người không giống coi thông thường. Hơn nữa về sau lấy ck cũng thoải mái tự tin hơn”

Đang yên tĩnh đang được lành lặn, tâm đang được tịnh bỗng nhiên Diệp Tuệ nói đến chuyện lấy ck, Tịnh Nhu đùng một cái lại ghi nhớ cho tới Sở Hạo Dương. Cô tức thời hồi hộp, lúng túng, má đỏ hỏn lựng lại bên cạnh đó trả tay đi ra xua xua trước mặt mày.

“Mẹ, u thưa gì vậy? Con với Hạo Dương vẫn chưa…”

Diệp Tuệ như nhìn xuyên thấu hồng trần, khoé mồm cong lên tạo nên trở nên một nụ cười cợt phúc hậu.

“Có gì nhưng mà nên giắt cỡ với u chứ. Con với Hạo Dương quen thuộc biết từng nào năm, trải qua chuyện khoảng chừng thời hạn thăng trầm của tình thương, chia tay rồi lại tái ngắt hợp ý, giờ cũng nên tính cho tới chuyện đính ước rồi. Chờ giải quyết và xử lý xong xuôi chuyện mái ấm chúng ta Tống, thì tất cả chúng ta cũng nên qua chuyện họp mặt ba mẹ Hạo Dương là vừa”

Tịnh Nhu ngượng nghịu cúi mặt mày xuống không đủ can đảm ngửng đầu lên, Diệp Tuệ biết đàn bà đang được lo ngại, nụ cười cợt bên trên môi bà lại càng rõ rệt rộng lớn. Bà còn bông đùa.

“Mà tuồng như u nghe Hạo Dương bảo rằng thằng bé xíu đã lấy con cái về tung ra mái ấm gia đình rồi đích thị không? Vậy đi ra chỉ việc u đi ra mặt mày nữa thôi là hoàn toàn có thể kết duyên rồi nhỉ?”

Bàn tay Tịnh Nhu cứ rối r quấn nhập nhau, thưa lắp đặt bắp.

“Mẹ à, u chớ trêu con cái nữa được không? Con ko Chịu nổi đâu”

“Hahaha…con gái tôi nó ngượng kìa”

Biệt thự mái ấm chúng ta Diệp, Tống Hưng và Đinh Minh Huệ đang được hăng say tưới cây rồi đỡ đần chim cảnh, ngay lập tức khi cơ Lăng Lập Cảnh đã và đang đứng trước cửa ngõ mái ấm chúng ta Diệp. Ông trả tay ấn chuông, đợi một khi lâu mới nhất thấy Tống Ngạo đi ra xuất hiện.

“Luật sư Lăng? Anh cho tới đây…?”

Lăng Lập Cảnh núm tệp làm hồ sơ nghiêm ngặt nghị đứng trước mặt mày Tống Ngạo thưa.

“Tôi thay cho mặt mày cô Diệp cho tới phía trên gửi văn phiên bản này mang lại anh”

“Vất vả mang lại anh rồi, trả mang lại tôi đi…”

Tống Ngạo vốn liếng ham muốn lấy tệp tư liệu kể từ tay Lăng Lập Cảnh tuy nhiên như ý thay cho Lăng Lập Cảnh vẫn thời gian nhanh rộng lớn, rụt tay lại khiến cho Tống Ngạo với chút bất thần. Thái chừng của Tống Ngạo bày đi ra trước mặt mày với song phần không dễ chịu.

“Anh đấy là với ý gì?”

Lăng Lập Cảnh vẫn lưu giữ vững vàng thái chừng cơ của tớ, phanh tiếng đề xuất.

Xem thêm: thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi wikidich

“Thay vì như thế đứng ngoài này, tôi nghĩ về nên nhập vào ngồi rồi rỉ tai thì rộng lớn. Trừ phần văn khiếu nại này, tôi cần được truyền đạt vài ba tiếng của cô ý Diệp cho tới với anh”

Tống Ngạo lặng lẽ siết chặt tay trở nên quả đấm, đôi mắt ông tớ khuynh hướng về phía tệp tư liệu ấy đem thập phần sự tò lần, ko biết nhập cơ chứa chấp cái gì nhưng mà ngày thời điểm hôm nay Lăng Lập Cảnh lại sử dụng thái chừng cao ngạo cho tới rỉ tai với ông tớ vì vậy. Nhưng sau nằm trong, Tống Ngạo điềm nhiên xoay người nhập vào thuận mồm thưa.

“Vậy thì nhập đi”

Lăng Lập Cảnh ngồi bên trên sofa ngoài phòng tiếp khách, trả tư liệu mang lại Tống Ngạo.

“Anh phanh đi ra coi test đi”

Tống Ngạo kể từ tốn phanh tệp tư liệu, xuất hiện tại trước tiên đó là phiên bản văn bản ly hít vẫn có trước chữ kí của Diệp Tuệ. Lúc này, tự nhiên tiểu đồng ông tớ phanh lớn không còn cỡ bên cạnh đó rộng lớn giọng.

“Thoả thuận ly hôn? Chuyện này là sao? Tại sao Tuệ Tuệ lại bảo anh trả tôi loại này? Cô ấy ham muốn ly hít với tôi sao?”

Giọng thưa rộng lớn của Tống Ngạo vẫn thành công xuất sắc làm cho sự lưu ý cho tới Đinh Minh Huệ và Tống Hưng ở ngoài vườn. Hai người này cũng tức tốc chạy nhập vào mái ấm. Lăng Lập Cảnh đương nhiên ko bất thần trước phản xạ này của Tống Ngạo, ông vẫn bình ổn định chứa chấp giọng.

“Đúng vậy, cô Diệp Tuệ ham muốn anh đi ra lên đường tay trắng”

Đúng thời điểm này, Đinh Minh Huệ và Tống Hưng thoang thoáng nghe được cũng hơ hải chạy nhập.

“Cái gì? chỉ nam nhi tôi đi ra lên đường trắng tay, cô tớ phụ thuộc vào vật gì chứ?”

Lăng Lập Cảnh nghe cho tới phía trên, chợt nâng khoé mồm cười cợt khẩy.

“Dựa nhập vật gì à?”

“Chính là phụ thuộc vào chuyện anh Tống Ngạo tủ giấu quanh cô Diệp Tuệ chuyện hôn nhân gia đình thiệt sự của anh ấy tớ với bà Đường Lệ. Hơn nữa lại còn tráo thay đổi nhị đứa trẻ con. Từng chuyện từng chuyện khiến cho cô Diệp Tuệ ko thể tin cậy tưởng được nữa, cơ hội có một không hai đó là ngừng cuộc hôn nhân gia đình giàn giụa tiếng gián trá này”

Đinh Minh Huệ nằm trong Tống Hưng và Tống Ngạo nghe xong xuôi đều sững sờ, ko ngờ Diệp Tuệ lại biết chuyện này sớm vì vậy. Họ vẫn chứa chấp công tủ giấu quanh từng nào năm tuy vậy. Lúc này phía trên, tiếng nói của Đinh Minh Huệ chợt ngập ngừng, lắp đặt bắp.

“Chuyện này…chúng tôi đơn thuần dối trá thiện chí thôi…ai bảo cô tớ ko sinh được nam nhi chứ…”

Lăng Lập Cảnh đem kệ biểu cảm khó khăn coi của thân phụ người chúng ta, ông tư thế đứng trực tiếp dậy, thực hiện hành vi phủi phủo tách những vết bụi bên trên áo, nhếch môi cười cợt mức giá.

“Hừ, hành vi tráo thay đổi nhị đứa trẻ con của những người vẫn cấu trở nên tội vứt quăng quật con cái. Những tiếng nguỵ biện cơ bà hóng thưa bên trên toà đi”

Tống Hưng luýnh quýnh thủ công, tiếng nói lập cập rẩy đem thập phần sự băn khoăn kinh khủng.

“Trên…trên toà? Không nên đang được nói đến việc chuyện ly hít sao?”

Lăng Lập Cảnh phía đôi mắt nom Tống Ngạo đanh giọng.

“Đúng là đang được nói đến chuyện ly hít, nếu như anh Tống Ngạo phía trên chắc chắn ko Chịu ký nhập văn bản ly hít, gật đầu đồng ý đi ra lên đường trắng tay thì công ty chúng tôi chỉ đành tố tụng ly hít theo dõi trình tự động của pháp lý, đương nhiên khi cơ tất cả chúng ta tiếp tục gặp gỡ nhau ở toà rồi”

Dứt tiếng, Lăng Lập Cảnh bước qua chuyện thân phụ người ngay lập tức ngay tức khắc tách lên đường. Lúc này nhập căn phòng tiếp khách rộng lớn này chỉ với có một không hai thân phụ người thân chúng ta Tống vẫn đang được nỗ lực cứu giúp vắng tanh tình hình.

“Con trai…”

Chưa nhằm Tống Hưng thưa không còn, Đinh Minh Huệ vẫn chen ngang, âm thanh rất rộng.

“Không được! Không được ly hôn! Ly hít xong xuôi là tất cả chúng ta nên dọn thoát khỏi mái ấm, ko lấy được một đồng luôn luôn đấy”

Tống Ngạo im re nãy giờ mới nhất lên giờ đồng hồ.

“Không ly hít thì còn cơ hội này nữa chứ, chuyện Diệp Tuệ vẫn quyết thì không có bất kì ai thay cho thay đổi được đâu”

Mặc kệ nam nhi với ra làm sao, Đinh Minh Huệ vẫn nhất quyết khước từ ly hít, bà tớ còn thư giãn ngồi xuống ghế cạnh Tống Ngạo mặt dày mày dạn thưa.

“Không được! Tuyệt đối ko được ly hôn! Sao Diệp Tuệ hoàn toàn có thể thực hiện thế chứ? Chúng tớ sinh sống cộng đồng từng nào trong năm này, sao cô tớ lại ngày tiết mức giá, ham muốn xua không còn mọi người bản thân ra bên ngoài như vậy chứ?”

Tiếp nối Đinh Minh Huệ, Tống Hưng cũng lên giờ đồng hồ đi ra mức độ thuyết phục Tống Ngạo.

“Tống Ngạo, con cái coi rỉ tai khoan thai lại với Diệp Tuệ lên đường, tất cả chúng ta ko thể ly hít được đâu. Con nghĩ về coi, nếu mà nhị đứa ly hít thì Tư Thành tiếp tục phát triển thành con cái riêng rẽ mất”

“Đúng cơ, đến thời điểm cơ nó làm những gì còn vị trí nhập tập đoàn lớn Diệp thị đâu chứ! Ngạo à…”

Xem thêm: vừa vào hào môn ra không được

Chưa nhằm u bản thân thưa không còn, Tống Ngạo vẫn giằng đi ra trực tiếp thừng hất mạnh bàn tay của bà tớ thoát khỏi người bản thân dằn giọng.

“Đủ rồi, chớ thưa nữa! Chuyện này tôi tiếp tục tâm lý lại, vài ba hôm nữa tôi tiếp tục trả lời”

Sau cơ, Tống Ngạo trầm dìm ngồi cơ hồi lâu sau nằm trong mới nhất thất thểu tăng trưởng lầu. Nhìn bóng sống lưng cô độc của ông ấy, nhượng bộ như ông ấy với 1 nỗi cực khổ riêng rẽ nhưng mà chẳng ai thấu…có lẽ cũng chính vì lòng tham ô ko lòng của ba mẹ bản thân nên ông ấy mới nhất nên thực hiện vì vậy chăng?