ngữ tiếu lan san

Ngữ Tiếu Lan San

Ngữ Tiếu Lan San – 1 trong những  người sáng tác truyện phân mục đam mỹ xuyên ko có tiếng của Trung Quốc. Nếu là fans của phái đẹp mái ấm văn này thì nên nằm trong POPS Blog lần hiểu coi top 10+ cỗ truyện có tiếng nhất của Ngữ Tiếu Lan San nhé!

Bạn đang xem: ngữ tiếu lan san

1. Giới thiệu người sáng tác Ngữ Tiếu Lan San

Nhắc cho tới phân mục truyện đam mỹ xuyên ko của Trung Quốc thì ko thể bỏ dở người sáng tác tài năng Ngữ Tiếu Lan San. Hiện ni, Ngữ Tiếu Lan San tiếp tục chiếm hữu cho chính mình kho truyện vô nằm trong khổng lồ với số lượng nhưng mà ngẫu nhiên người sáng tác ghi chép truyện nào thì cũng ao ước. Nói về phân mục truyện đam mỹ thì người sáng tác Ngữ Tiếu Lan San có thật nhiều phân mục vô nằm trong phong phú và đa dạng như: đam mỹ xuyên ko, đam mỹ cổ xưa, đam mỹ tân tiến, đam mỹ “cẩu huyết”, đam mỹ xuyên ko vui nhộn,… 

tác fake Ngữ Tiếu Lan San
Ngữ Tiếu Lan San là người sáng tác thường xuyên ghi chép truyện đam mỹ có tiếng của Trung Quốc

Phong cơ hội truyện đam mỹ Ngữ Tiếu Lan San của cô ấy cũng khá quan trọng đặc biệt và mới mẻ, làm cho cỗ truyện tạo ra cảm hứng hấp dẫn mê hoặc cho chính mình phát âm. 

2. Top 10+ truyện đam mỹ hoặc nhất của Ngữ Tiếu Lan San

2. 1. Huyết Tộc Dụ Hoặc

Thể loại: đam mỹ cổ trang, xuyên ko. 

Thành phố C được reviews là vùng trung tâm tài chính với cảnh quan vì thế trải lâu năm toàn hoa tường vi tuy nhiên ko một bóng người. Lý vì thế trên đây từng là địa phận của một chủng người là Huyết tộc. Tuy nhiên, sau khoản thời gian Huyết tộc bại vong thì điểm trên đây đang trở thành cấm địa.

Nội dung đa số của cục truyện là quy trình thương của một Thân vương vãi đem nửa loại tiết của Huyết tộc, nửa còn sót lại là loại tiết của Ma tộc. Còn “nửa kia” của Thân vương vãi là  một em “thụ” loại người dân có chút ngốc nghếch. Chuyện tình thương thân thuộc nhị người dân có gì thú vị? Cùng phát âm truyện nhằm coi cơ hội dẫn dắt của Ngữ Tiếu Lan San nhé! 

tiếu ngữ lan san
Truyện với nhân tố xuyên ko với rất nhiều trường hợp hài hước

2.2. Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào

Thể loại: cổ trang, đam mỹ, giang hồ nước, hài hước

Đây là mẩu truyện vui nhộn chính thức với hình hình họa phái nam chủ yếu vô tình xuyên cho tới thời kỳ cổ xưa và sinh sống với thân thuộc phận mới nhất vô thể xác của chàng trai thương hiệu Thẩm Thiên Lăng. Trong thân thuộc phận mới nhất, hắn tao khi nào thì cũng ko tự do thoải mái Lúc trong cả ngày bị dân bọn chúng phiền phức với những tin yêu vọng gác nhưng mà chủ yếu phiên bản thân thuộc hắn cũng ko biết với thiệt hay là không.

Phải đương đầu với những trường hợp dở khóc dở cười cợt, liệu phái nam chủ yếu của tất cả chúng ta với thích nghi được với cuộc sống thường ngày này hoặc không? Mời chúng ta đón coi.

2.3. Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba

Thể loại: xuyên ko, vui nhộn, HE

“Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba” của người sáng tác Ngữ Tiếu Lan San với những trường hợp dở khóc dở cười cợt chắc chắn là tiếp tục mang tới cho tất cả những người phát âm nhiều xúc cảm không giống nhau. Nam chủ yếu thương hiệu Thẩm Thiên Lăng mới nhất 22 tuổi tác tuy nhiên tiếp tục giành được phần thưởng Hình ảnh đế trước tiên vô đời. Lúc đang được vinh hạnh nhận phần thưởng lớn số 1 của cuộc sống thì tự nhiên một miếng xà nhà rơi xuống đè trúng đầu và khiến cho anh xuyên ko cho tới thời cổ xưa và gặp gỡ được Tần Thiếu Vũ. 

Tần Thiếu Vũ mê mệt chàng tức thì kể từ tầm nhìn trước tiên và chỉ mong muốn cưới thực hiện phu nhân. Thẩm Thiên Lăng vẫn tồn tại vượt lên trước hoang mang lo lắng với thân thuộc phận mới nhất tiếp tục nên đương đầu rời khỏi sao? Cùng phát âm truyện nhé!

ngữ tiếu lan san đam mỹ
Truyện kể về chuyện tình của chàng trai sinh sống ở thời tân tiến với những người sinh sống ở thời cổ đại 

2.4. Giang Hồ Lớn Như Vậy

Thể loại: Đam mỹ, sảng văn, ngọt, cổ xưa, triều đình, võ hiệp, giang hồ

Câu chuyện xoay xung quanh chàng công tử Chúc Yến Ẩn với xuất thân thuộc nằm trong loại dõi thư mùi hương quyền quý và cao sang nức giờ đồng hồ xứ Giang Nam. Một ngày nọ, chàng bỗng nhiên thất lạc trí lưu giữ. Mặc cho dù ký ức cũ tiếp tục quên tuy nhiên thiếu hiểu biết nhiều sao  Chúc Yến Ẩn cứ đinh ninh bản thân là kẻ vô giang hồ nước, suy nghĩ phiên bản thân thuộc là một trong đại hiệp luôn luôn sẵn sàng ráng lần xưng huynh gọi đệ nằm trong bạn hữu tứ phương. Từ ê trở chuồn, thay cho luyện cây viết xem sách dìm thơ như từng ngày thì Chúc Yến Ẩn lại ko quan ngại vung chi phí mua sắm bảo đao bí quyết, thậm chí còn còn sai người cởi lò rèn tranh bị.

Gia trang bọn họ Chúc vô nằm trong phiền lòng nên lần từng phương pháp để mang đến Chúc công tử chữa trị căn bệnh theo đòi vị thần hắn giang hồ nước. Nào ngờ lại đích thị khi võ lâm lên plan thảo trừng trị ma mị và chàng trai bọn họ Chúc cứ thế bị cuốn vô đoàn ngũ đại hiệp này. Trong những tháng ngày rong ruổi với những huynh đệ, Chúc Yến Ẩn trừng trị hiện tại bản thân với tình thương với Cung mái ấm Vạn Nhận cung  thương hiệu là Lệ Tuỳ. Cuối nằm trong ai được xem là công và ai được xem là thụ vô mẩu truyện này? Cùng đón phát âm nhé!

>>> Đón xem: “Top 15 Truyện Đam Mỹ nước ta Hay Nhất Cho Các Hủ Nữ”

2.5. Đế Vương Công Lược

Thể loại: cổ xưa, đam mỹ, tình hữu độc cộng đồng, HE

Nhân vật chủ yếu vô cỗ truyện này là Sở Uyên với xuất thân thuộc kể từ hoàng phái. Bởi vậy, từng việc chàng quyết đều như chuồn một nước cờ, dẫu nhiều ít gì đều phải sở hữu tác động đến hơn cả đại viên.

Xem thêm: hôn nhân bắt đầu từ bản hợp đồng

ngu tieu lan san
Nội dung truyện khá gọn gàng mang tới nhiều xúc cảm cho tất cả những người đọc

Năm 18 tuổi tác, Sở Uyên đăng cơ trở thành nhà vua tuy nhiên nửa năm tiếp theo non sông tiếp tục nổi loàn. Càng xứng đáng rằng là đứng trước cảnh cuộc chiến tranh, những lão thần chỉ mong muốn coi tân nhà vua tiếp tục xử lý ra sao. Bất ngờ là nhà vua còn ko suy nghĩ rời khỏi cơ hội thì vị Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt tiếp tục sớm tự động xuất binh dẹp loàn, mới chỉ vài ba mon tiếp tục dẹp được thù oán vô giặc ngoài. 

Nhìn Tây Nam Vương được nhà vua sủng ái, tiếp tục với vô số câu nói. rời khỏi giờ đồng hồ vô dặn dò ngài nên thận trọng xem chừng thất lạc ngai rồng vàng. Tuy nhiên, không có bất kì ai hiểu được cả hai vốn liếng là thanh mai trúc mã, từng tấc khu đất của nhà vua Tây Nam Vương đều quyết tâm lưu giữ vững vàng. Tất cả giản dị chỉ vì thế một chữ tình.

2.6. Thổ Phỉ Công Lược

Thể loại: đam mỹ, vui nhộn, 2 CP, HE

Chuyện lấy toàn cảnh cổ xưa, kể về trở thành Thương Mang không những với thổ phỉ thường xuyên trộm cướp nhưng mà còn tồn tại bọn tham lam quan liêu luôn luôn ức hiếp dân lành lặn làm cho vùng khu đất vốn liếng tiếp tục túng bấn ni càng thêm thắt cùng cực. Cầm đầu bọn thổ phỉ đó là chàng “công” Triệu Việt.

Ôn Liễu Niên – phái nam chủ yếu được reviews là tân Tri phủ đại nhân, mới nhất nhậm chức bên trên trên đây. Nhận được tin yêu với Tri phủ mới nhất, bá tánh cũng chỉ khua chiêng gõ trống rỗng đón tiếp. Cứ tưởng trên đây tiếp tục là một trong tráng hán ngũ đại tam thô rắn vững chắc, nhung thực sự quan liêu Tri phủ mới nhất lại là một trong “con nguyệt lão sách” sa sút. Sau những phen ko hứa nhưng mà gặp gỡ, 2 người vốn liếng là cừu địch lại sinh rời khỏi hảo cảm với đối phương. Liệu Triệu Việt với cải lặn quy chánh đề về mặt mày người thương? Đọc truyện nhằm lần câu vấn đáp nhé!

truyện của Ngữ Tiếu Lan San
Chuyện kể về nguyệt lão tình oan gia của quan liêu Tri phủ và một thương hiệu thổ phỉ

2.7. Nhất Kiếm Sương Hàn

Thể loại: đam mỹ, cổ xưa, suy đoán đập án, cường cường

Đây là cỗ truyện cổ xưa mới nhất triển khai xong mới gần đây của người sáng tác Ngữ Tiếu Lan San. Bút lực của phái đẹp mái ấm văn này tiếp tục đẩy mạnh được khuôn thế mạnh trong những việc ghi chép chủ đề đập án. 

“Công” vô truyện là vương vãi gia loại dõi quý tộc thương hiệu Quý Yến Nhiên. Mặc dù cho có vẻ bên ngoài như 1 tướng mạo quân bách chiến bách thắng tuy vậy với tật xuất là dối trá ko chớp đôi mắt. “Thụ” là Vân Ỷ Phong – môn mái ấm của tổ chức triển khai tình báo có một không hai vô giang hồ nước với võ thuật cao ráo tuy nhiên thể trạng yếu đuối, trong cả quãng thời hạn lâu năm chỉ say sưa vô mắc bệnh. Hai người vô tình gặp gỡ nhau vô phi vụ truy lần lại ngọc Xá Lợi thất lạc. Từ trên đây, một mẩu truyện tình vừa phải bi vừa phải hài cũng bắt đầu… 

2.8. Tổng Tài Khốc Suất Cuồng chống Duệ

Thể loại: đam mỹ, tổng tài, ko ngược, HE

Chuyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Lưu Tiểu Niên – người sáng tác thường xuyên ghi chép truyện tè thuyết tổng tài. Một ngày nọ, Lưu Tiểu Niên gặp gỡ được một tổng tài bá đạo bởi vì xương bởi vì thịt. Từ ê, cuộc sống thường ngày của cậu trai Lưu Tiểu Niên chính thức ko đích thị đàng, và mẩu truyện cậu ghi chép rời khỏi dần dần theo đòi lối sút của tè thuyết thiếu thốn phái đẹp. Mối mối liên hệ của cả hai rốt viên tiếp tục tiếp cận đâu? Cùng đón đợi vô cỗ truyện này nhé!

đam mỹ Ngữ Tiếu Lan San
Đây là cỗ truyện đam mỹ tổng tài có tiếng của Ngữ Tiếu Lan San

2.9. Sau Khi Gặp Mặt

Thể loại:hiện đại, đam mỹ, vườn ngôi trường, ngọt

Đây là một trong cỗ đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường với nội dung khá nhẹ dịu xoay xung quanh phái nam đó là Viễn Triết. Trong một phen ghé cô nhi viện, Viễn Triết vô tình gặp gỡ Mục Nhiên – một cậu thanh niên vừa phải khả ái vừa phải chất lượng tốt bụng. Yêu kể từ tầm nhìn trước tiên, Viễn Triết quyết thích nghi tuy nhiên còn chưa kịp thực hiện rằng gì thì Mục Nhiên tiếp tục van ngủ ở đấy.

Không còn cơ hội này không giống, Viễn Triết đành lại nên lặn lội chuồn đoạt được phu nhân. Từ việc ko ngần quan ngại đem ngôi trường, vờ vịt là học tập ngu dốt nhằm nhỏ nhắn Mục Nhiên dạy dỗ kèm cặp đến mức độ mặt dày mày dạn ở ké mái ấm Mục Nhiên,… Còn em “thụ” Mục  đương đầu với phen trước tiên được người nằm trong giới quan hoài như vậy,  thì chỉ thấy lo ngại và kinh hoàng rằng tình thương của cả hai sẽ không còn tiếp cận đâu. Liệu bọn họ với dám vượt lên toàn bộ nhằm ở cùng cả nhà không? Cùng phát âm truyện nhé!

2.10. Thời Thượng Tiên Sinh

Thể loại: đam mỹ, tân tiến, 1×1, HE

Nếu từng lần phát âm Ngữ Tiếu Lan San review thì các bạn ko thể ko nói đến “Thời Thượng Tiên Sinh” – mẩu truyện đam mỹ tân tiến với nội dung khá mới nhất mẻ. Nam chủ yếu thực hiện nghề nghiệp chân dài thương hiệu là Tô Nặc. Bề ngoài, chàng trầm trồ phiên bản thân thuộc là kẻ nằm trong giới vui chơi giải trí tuy nhiên linh hồn vẫn giữ vị sự thuần khiết ko vướng vết mờ do bụi trần. Tuy nhiên thực sự hâu phương mới nhất thực sự xứng đáng sợ: Tô Nặc không những tham lam ăn nhưng mà còn tồn tại tính xấu xa là cực kỳ hoặc người sử dụng nick ảo nhằm đả kích, mạt sát phe đối lập. Xấu tính là vậy tuy nhiên Tô Nặc cực kỳ như ý được lọt được vào đôi mắt xanh xao của tổng giám đốc quyền lực tối cao thương hiệu Âu Dương. Bất ngờ thay cho, chàng trai giám đốc này cũng xuất tính, lừa lọc xảo và mưu đồ tế bào ko thông thường.

Xem thêm: tinh hán xán lạn tiểu thuyết

Cặp song này tiếp tục mang tới những tình tiết này thú vị cho tất cả những người xem? Đừng quên đón phát âm Thời Thượng Tiên Sinh” của Ngữ Tiếu Lan San nhé!

Ngữ Tiếu Lan San review
Đây là cuốn truyện đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường tiên tiến nhất của Ngữ Tiếu Lan San

>>> Tham khảo: “Tổng Hợp Truyện Tranh Đam Mỹ Chiếm Hữu Cao Hay Nhất”

Trên trên đây, POPS tiếp tục reviews cho tới độc giả những vấn đề về người sáng tác truyện đam mỹ có tiếng xứ Trung Ngữ Tiếu Lan San. quý khách còn hiểu thêm truyện của Ngữ Tiếu Lan San này không? Hãy share mang đến POPS biết nhé! điều đặc biệt, nếu như cũng là một trong fans của phân mục truyện này thì các bạn hãy nhờ rằng ghé POPS nhằm lần hướng dẫn thêm thiệt nhiều cỗ truyện tiên tiến nhất, hoặc nhất luôn luôn được update thường ngày nhé!