ngôn tình cưới trước yêu sau

Chúng tao tiếp tục list truyện ngôn tình cưới trước yêu sau hay nhất

Truyện cưới trước yêu thương sau là gì?

Truyện cưới trước yêu thương sau: là những truyện nói đến thương yêu của những cặp đôi ban đầu kết hít với nhau khi cả hai người ko nảy sinh tình cảm, thậm chí là oán ghét bỏ nhau. Nhưng lâu dần dần, chúng ta nằm trong trải qua chuyện những đổi thay cổ mới nhất xem sét tình thân và chính thức nâng niu nhau.

Bạn đang xem: ngôn tình cưới trước yêu sau

List ngôn tình cưới trước yêu sau siêu hoặc nên hiểu tức thì năm 2022

1. Dụ hôn

Tác giả: Vô Tận Tương Tư

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng

Nam chính: Giang Trì aka "tên già nua căn nhà chúng ta Giang" Bác sĩ tài năng, Phó Viện trưởng ôn thần, thâm nám niên ế phu nhân cần thiết kề 30 năm Tính cách: Tỉ mỉ rẽ ròi, ưa thật sạch, mến thực hiện kiêu. Châm ngôn: Tôi vô cùng ghét bỏ phụ nữ giới phiền toái.”

Nữ chính: Cố Tương Nhà design trẻ con tài tía, con cái ghẻ căn nhà chúng ta Mạnh, con cái rơi con cái rớt căn nhà chúng ta Cố Tính tình không nghe lời, cương ngạnh, lòng tự động trọng to hơn số tuổi hạc Giang Trì. Châm ngôn: Tôi còn kinh hoảng phiền toái rộng lớn anh.

Giang Tam gia phổ biến tự khắc phu nhân, bao nhiêu đời phu nhân ko cưới của anh ý đều ko thể bay nàn. Cố Tương lại càng xui xẻo rộng lớn, thậm chí là còn ko đính ước sẽ rất cần ĐK kết duyên luôn luôn. Nhưng ko ngờ, sau thời điểm kết duyên cô không những không trở nên dịch, nhưng mà cũng ko gặp gỡ cần xui xẻo gì, còn được toàn bộ người xem nhập căn nhà chúng ta Giang thương cảm không còn nấc. Người căn nhà chúng ta Giang chẳng kinh hoảng gì, chỉ kinh hoảng nàng dâu vất vả lắm mới nhất cưới được về này chạy mất hút.

Đọc truyện bên trên đây: Dụ Hôn [Trọn bộ]

2. Người vết yêu

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, showbiz.

Nhìn qua chuyện thì đó là một mẩu truyện không xa lạ với motip tổng tài và siêu mẫu, mặc dù vậy Người vết yêu thương mang về mang đến tôi một tầm nhìn tươi tắn mới nhất rộng lớn tương đương phong thái cứng cáp rộng lớn nhập ngòi cây viết.

Bộ chuyện này lôi cuốn tôi ê đó là tuyến anh hùng nhập truyện vô cùng phong phú và đa dạng, đa dạng chủng loại, nhiều khía cạnh và với những mùng gặp gỡ và tương tác vô cùng ngọt, vô cùng dễ thương và đáng yêu Một trong những anh hùng. Dường như, theo đuổi tôi đoán thì còn tồn tại một côn trùng tình “trâu già nua gặm cỏ non” ngọt lịm của cặp anh hùng phụ nữa, vày chúng ta thấy đấy, nhiều hint vượt lên trên trời.

Đề cử hiểu bên trên đây: Người vết yêu

3. Thủ tướng mạo chào coi đơn ly hôn

Tác giả: Loan

Thể loại: Hiện đại, Ngược nhẹ nhàng, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn. 

Nếu ông tơ là 1 trong những người dân có “gu mặn”, với trái khoáy tim Fe đá, mến chuyên mục ngược tâm, ngược luyến thì chào chúng ta về group của Thủ tướng mạo, van lơn chào coi đơn ly hít. Bởi vì như thế cỗ này không chỉ có với đầy đủ full bộ ngược luyến tàn tâm thì có thêm cái nam giới chủ yếu xẻ làm cho khắc chế tuy nhiên lại khiến cho người hâm mộ một khi hiểu là dứt ko đi ra được.

Thủ tướng mạo, van lơn chào coi đơn ly hít lấy toàn cảnh hoàng tộc luxury Goran với nhì anh hùng chủ yếu Nữ hoàng Tô Thâm Tuyết, một người phụ nữ giới câu chấp với thương yêu và Thủ tướng mạo trẻ con tuổi hạc, xẻ hoa với người thân phụ xấu xí giờ đồng hồ - Utah Tụng Hương. 

Trong trong những năm mon Utah Tụng Hương nỗ lực chứng tỏ bạn dạng thân thiết, vượt lên loại bóng xấu xí xí của thân phụ bản thân thì Tô Thâm Tuyết cũng nỗ lực học hành, giành lấy địa điểm Nữ hoàng Goran trước bao cô nàng căn nhà loại dõi không giống. Một người là đứa nam nhi của kẻ xẻ hoa, một người là người con riêng biệt được trao về, nhì người lựa lựa chọn nhau nhằm tin cậy tưởng.

Utah Tụng Hương lựa lựa chọn Tô Thâm Tuyết thực hiện bạn đời tri kỷ, thực hiện người sát cánh đồng hành trung thành với chủ của bạn dạng thân thiết. Cuộc hôn nhân gia đình của mình, ko khi nào được kiến thiết bên trên hạ tầng thương yêu tới từ nhì phía. Nhưng nhập cuộc hôn nhân gia đình này chỉ mất bản thân Tô Thâm Tuyết yêu thương thì thầm, công cộng tình với những người bạn đời tri kỷ của tôi.

Nữ hoàng à, cho tới khi nào Người mới nhất hiểu, Người ko thể tạo được trái khoáy tim bản thân, càng ko thể tạo được vị Thủ tướng mạo trẻ con nhiều tham ô vọng ấy. Nữ hoàng à? Tới lúc nào Người mới nhất ly hôn?

Đọc truyện bên trên đây: Thủ tướng mạo, chào coi đơn ly hít [FULL] 

4. Bẫy hít nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

Tác giả: Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, Gương vỡ lại lành lặn


 

"Bẫy hít nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cỗ truyện mới ra nhì list truyện ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau. Truyện kiến thiết tình tiết thu hút, từng anh hùng được tự khắc họa rõ rệt tạo ra sự một bước giành giật ngôn tình nhiều sắc tố.

Thuỷ An Lạc - nhị tè thư Thuỷ gia với cùng một hôn nhân gia đình ko thương yêu với đại thiếu thốn gia căn nhà chúng ta Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau thời điểm kết duyên, cô và u bị người tao tính kế tiếp, xua đuổi thoát khỏi Thuỷ gia, căn nhà chúng ta Sở cũng vì vậy nhưng mà huỷ vứt cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời tự khắc đấy, An Lạc trị xuất hiện bản thân với bầu. Từ một tè thư nhu mì, An Lạc trở thành suy nghĩ và mạnh mẽ và tự tin rộng lớn nhằm nuôi con cái và thường xuyên u. Thời gian dối sau, Sở Ninh Dực trị hiện tại từng chuyện ngay lập tức tức giận dỗi đem An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, bỏ mặc nhì người tiếp tục ly hít. Thế tuy nhiên, An Lạc tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai khi dễ dàng bản thân và thực hiện kinh hoảng nam nhi.

Link xem sách bên trên đây: Bẫy hít nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

5. Quân hít chớp nhoáng

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân sủng

 

“Quân hít chớp nhoáng" là 1 trong những cỗ truyện mới nhất tuy nhiên nội dung vô cùng hoặc, tình tiết nghiêm ngặt, logic nên nhanh gọn lẹ được rất nhiều người cỗ vũ. Truyện là việc phối hợp của nhì chủ đề rất là được yêu thương mến là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

Kiến Tâm Duy vừa phải chia ly côn trùng tình bảy năm vì như thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô điên loạn cút coi đôi mắt nhằm người xem thấy bản thân vẫn ổn định. Trong một trong những buổi coi đôi mắt, cô gặp gỡ Giang Hạo - Thủ trưởng quân group. Sau chết choc của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng hé lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn lẹ tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi riêng biệt của tôi. 

Đọc tức thì cỗ truyện này bên trên trên đây nhé: Quân hít chớp nhoáng

6. Lấy ông chồng quyền thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân, nam giới nữ giới cường, Hoàn HE

Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca nằm trong list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ông chồng quyền thế". “Lấy ông chồng quyền thế" có rất nhiều nguyên tố sủng rộng lớn “Quân hít chớp nhoáng" nên những người hâm mộ truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị bác bỏ ruột lừa xuất bán cho một lão già nua nhom nhem. Lão tao đem cô lên chóng đại thiếu thốn gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình thân thiết nhì người ra mắt. Ngoài mặt mũi, Cố Thành Kiêu mong muốn phụ trách tuy nhiên không người nào biết, anh tiếp tục bịa đặt cô ở nhập tim kể từ lâu.

Đọc truyện bên trên đây: Lấy ông chồng quyền thế [FULL]

7. Mật ngọt hít nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: truyện cưới trước yêu thương sau hài sủng, hoàn

“Mật ngọt hít nhân" quả thật tên thường gọi, truyện mang về những tư vị và lắng đọng trộn lẫn lộn sự dí dỏm, vui nhộn, vô cùng tương thích nhằm hiểu vui chơi. Truyện có rất nhiều tình tiết thú vị, nam giới chủ yếu và nữ giới chủ yếu đều là những người dân mưu trí, với chủ ý.

Ngay kể từ chuyến trước tiên vấp mặt mũi, Phó Hoành Dật đã trải nhân vật cứu vãn người đẹp, giải vây mang đến Thẩm Thanh Lan. Từ ê nhì người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra đổi thay cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị mất mặt tuy nhiên còn trằn trọc thường xuyên hít sự của con cháu gái. Cô ra quyết định tìm về anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên lặng lòng.

Xem thêm: truyện từ bi thành

Đọc truyện bên trên đây: Mật ngọt hôn nhân gia đình [FULL]

8. Vợ quấn là công chúa

Tác giả: Hoa Nhị Báo

Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko cưới trước yêu thương sau, hoàn

Nếu tiếp tục nhàm ngán với những chuyên mục xuyên ko về cổ xưa, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một tình tiết xuyên ko trọn vẹn mới nhất lạ: xuyên ko văn minh. Truyện có rất nhiều cụ thể vui nhộn, kì lạ về một nàng tiểu thư được sinh sống nhập thời văn minh, nhìn loại gì rồi cũng thấy mới nhất mẻ kề bên một ông ông chồng mặt mũi rét, luôn luôn lo ngại phiền toái.

Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy vậy toàn của nước Lộc Nguyên bỗng nhiên một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì như thế nghi vấn là yêu thương nữ giới hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay lập tức trở nên vk 19 tuổi hạc của đại thiếu thốn gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn khi ông chồng của cô ý lại giống như nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

Link xem sách bên trên đây: https://ebook.caodangduoctphcm.edu.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-vo-boss-la-cong-chua-cgQVW.html

9 . Truyện Chờ một ngày nắng

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Truyện cưới trước yêu thương sau hoàn

 

“Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, sâu sắc lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu truyện thương yêu mộc mạc. Truyện không thực sự sủng cũng rất ít tình tiết ngược tâm, tựa như một mẩu truyện cổ tích ngoài đời thực.

Tiêu Tinh sinh đi ra nhập mái ấm gia đình phong lưu tuy nhiên ko mang ý nghĩa kiêu ngạo, dựa dẫm của một xài thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những tè thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ý - Thẩm Quân Tắc lại là người ghét bỏ, lừa cô khi cô mới nhất thanh lịch Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ nữ giới. Hôn nhân tựa như nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko chịu đựng bị tiêu diệt nhập nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo đuổi ý bản thân. Còn Quân Tắc, thuở đầu anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như trái khoáy bom nổ lừ đừ, tuy nhiên kể từ khi này, trái tim anh tiếp tục không thể nghe theo đuổi ý của lý trí?

Link xem sách bên trên đây: https://caodangduoctphcm.edu.vn/cho-mot-ngay-nang-diep-chi-linh-bzDvWW.html

10. Kết hít rồi yêu

Tác giả: Chu Khinh

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau hoàn

Chu Khinh là căn nhà văn có tính chín, những kiệt tác của chị ý luôn luôn được người hâm mộ săn lùng năng nổ. Vì vậy, xếp “Kết hít rồi yêu" nhập list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng với gì kinh ngạc. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, nam giới cường nữ giới cường ko hề làm cho nhàm ngán.

Thẩm Kiều là 1 trong những cô nàng xinh rất đẹp, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, hào hoa lãng tử thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm vui chơi, sau sườn lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ nữ giới. Thẩm Kiều là cô nàng mạnh mẽ và tự tin, cô thản nhiên đá hắn thoát khỏi cuộc sống bản thân. Với người con trai này, Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể điềm đạm như thế. Chỉ có một không hai đứng trước Trình Dịch Dương - cô đương nhiên trở thành yếu hèn mượt, nhu mì như bất kể cô nàng này không giống. Hôn nhân của chúng ta tiếp tục thay cho thay đổi Thẩm Kiều, canh ty cô xem sét những điều xứng đáng quý nhập thương yêu.

Cưới trước yêu thương sau ko cần là 1 trong những trường hợp thương yêu phổ cập ngoài đời thực. Hơn nữa, ko cần ai ai cũng suôn sẻ kết duyên nhanh chóng và dần dần nâng niu đối phương. Thế tuy nhiên, chuyên mục ngôn tình bên trên vẫn làm cho người hâm mộ nhận biết, thương yêu là 1 trong những điều vô cùng khó khăn thâu tóm tuy nhiên một khi tiếp tục xuất hiện tại, người xem nên trân trọng thời cơ đấy. Kết hít với ai, vì như thế nguyên nhân gì ko cần thiết, cần thiết là kẻ đấy với đầy đủ nâng niu, trân trọng chúng ta hay là không. Nếu với, hãy lưu giữ gìn suôn sẻ nhưng mà chúng ta đang xuất hiện được.

11. Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt dịch nữa

Tác giả: Na Nhất Lũ Hạnh Phúc.

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng ngọt, Trùng sinh, Bệnh kiều, Sắc, Hào môn, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Hôm ni Phó gia ko vờ vịt dịch nữa là một cỗ truyện trùng sinh, sủng ngọt. Truyện xoay xung quanh truyện tình cưới trước yêu thương sau của nữ giới chủ yếu với tuy vậy văn vày ĐH Thanh Hoa và nam giới chủ yếu Phó Cẩn Tập - Chủ tịch tập đoàn lớn Phó thị, hướng về trong, tài giỏi năng trình diễn xuất fake dịch.

Trước ngày cưới, Lương Dĩ Tranh rủi ro bị tai nạn thương tâm kéo theo thong manh lòa và cần sinh sống nhập bóng tối. Hôn phu của cô ý là Phó Cẩn Tập ko vì như thế cô thong manh lòa nhưng mà chê bai, anh thậm chí là câu chấp cưới cô và nâng niu cô rất đỗi.

Lương Dĩ Chanh mặc dù ko trông thấy vẫn cảm biến được thương yêu anh giành riêng cho cô tuy nhiên số của cô ý tiếp tục tận. Sau bao ngày sinh sống nhập nỗi nhức, sau cùng cô cũng rời vứt anh nhưng mà đi ra cút.

Sau khi cô bị tiêu diệt, Phó Cẩn Tập tựa như mất mặt cút mối cung cấp sáng sủa có một không hai, như ngọn đèn cạn dầu, rồi từ từ cút nhập giấc mộng nghìn thu.

May mắn thay cho, ông trời mang đến Lương Dĩ Chanh thời cơ trùng sinh vào trong ngày trước ăn hỏi để thay thế thay đổi từng việc, trả oán những kẻ tiếp tục hãm kinh hoảng cô, điều cần thiết nhất đó là nhằm bù che đậy, bảo đảm an toàn người ông chồng Phó Cẩn Tập của tôi.

Vừa mới nhất trùng sinh, Lương Dĩ Tranh tức thì ngay thức thì gói gọn tư trang cho tới căn nhà Phó Cẩn Tập và hào hứng mong muốn gặp gỡ anh. Nào ngờ, người đối lập cô ko cần người ông chồng thân mật, êm ả nhưng mà thay cho và này lại là cặp đôi mắt rét lùng như băng, anh mong muốn cô đồng ý ly hít và “trả hàng” . Nhưng vì như thế yêu thương nhưng mà câu chấp, Lương Dĩ Tranh nhất quyết ko rời cút, cô tiếp tục khiến cho anh yêu thương cô ra sao thì chuyến này cô cũng tiếp tục thu được trái khoáy tim anh.

Và rồi, đồ vật gi cho tới cũng tiếp tục cho tới, ai rồi cũng vấp nhập sự và lắng đọng của thương yêu nhưng mà thôi, mặc dầu người đem trái khoáy tim Fe đá như Phó gia cũng ko nước ngoài lệ. Cùng tò mò cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của phu nhân ông chồng Phó gia nào!

Đọc truyện bên trên đây: Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt dịch nữa [FULL]

12. Phượng hồ

Tác giả: Phượng Khinh

Thể loại: Ngôn tình, Dân quốc, Xuyên ko, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nếu cổ trang và văn minh đều ko cần gu của những ông tơ thì những ông tơ hoàn toàn có thể thay đổi thanh lịch chuyên mục dân quốc. 

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu sau được trình làng bên trên trên đây tiếp tục đem lại mang đến chúng ta nhiều mẩu truyện ý nghĩa sâu sắc. ở đầu là cỗ Phượng hồ nước của người sáng tác Phượng Khinh - cỗ truyện dân quốc "hot hòn họt" bên trên tủ sách căn nhà Waka.

Truyện lấy toàn cảnh thời dân quốc, thời gian nền quân công ty thường xuyên chế vừa mới qua, nền quân công ty lập hiến vừa phải lập, quốc gia phân tách rời, mọi chỗ còn binh phí phạm mã loàn. Nữ đó là Lãnh Táp - một tay súng phun tỉa của group hành vi vương quốc quyết tử khi thực hiện trọng trách và xuyên ko, trùng sinh nhập thể xác Lãnh Minh Nguyệt - con cháu gái đế sư. 

Nguyên công ty với hít ước với Phó Ngọc Thành - nam nhi loại tư của Phó Đốc quân, tuy nhiên cô lại bị hít phu cắm sứng. Vì vậy cuộc liên hít thân thiết nhì căn nhà được gửi thanh lịch người nam nhi trưởng, thiếu soái  Phó Phượng Thành, cũng chính là nam giới chủ yếu của tất cả chúng ta.

Nam đó là thiếu thốn soái quân group uy phong lẫm liệt tuy nhiên vào trong 1 chuyến thực hành trọng trách bị giết hại kéo theo tàn phế, tác động tư tưởng. Là một người gặp gỡ chuyện xui xẻo, còn bị em trai ruột cướp mất mặt phu nhân ko cưới, Phó Phượng Thành cảm nhận thấy không thể ai thê thảm rộng lớn anh nữa. Cho cho tới khi, anh cưới một cô nàng thương hiệu là Lãnh Táp. Cô gái ấy hoàn toàn có thể tấn công em ông chồng, cãi u ông chồng, lại hoàn toàn có thể canh ty ông chồng luyện binh, thay cho ông chồng tấn công trận. Phó thiếu thốn soái tỏ vẻ: Có phu nhân như này, bị thương cũng đáng!

Đọc truyện bên trên đây: Phượng hồ nước [FULL]

13. Túy hoa âm

Tác giả: Khuynh An Noãn Hạ

Thể loại: Ngôn tình dân quốc, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nối tiếp những cỗ truyện cưới trước yêu thương sau toàn cảnh dân quốc là cỗ Túy hoa âm của người sáng tác Khuynh An Noãn Hạ.  Tác phẩm xoay xung quanh nhì anh hùng đó là tè thư khuê những, tài nữ giới nổi tiếng Tô Tịnh Ân và thiếu thốn soái ngang tàn Lây Tây Linh.

Nữ chủ yếu Tô Tịnh Ân là thiên kim khuê những, thùy mị nết mãng cầu, êm ả thắm thiết tuy nhiên cũng biết cương biết nhu, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Vì em gái xẻ hít nên Tô Tịnh Ân bị thân phụ u nghiền buộc kể từ vứt hít ước khi nhỏ nhằm thế gả mang đến thiếu thốn soái Lâu Tây Ninh - một nam giới quân nhân tuổi hạc trẻ con tài cao, soái khí ngút trời, du học tập trời Tây nên đem tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét những hủ tục phong con kiến.

Tân nương êm ả truyền thống lâu đời, đem hỉ phục phong khiến cho, đầu bao phủ khăn đỏ rực, chân cút hài thêu. Tân bác sĩ soái khí ngút trời, đem binh phục chỉnh tề, bên cạnh hông giắt súng.

Xem thêm: truyện oan gia ngõ hẹp

Một người nền nã, tè thư khuê những, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Một người du học tập phương Tây, tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét phong con kiến cổ hủ. Giữa toàn cảnh những ngày đầu dân quốc,  cặp song như nước với lửa này làm thế nào hoàn toàn có thể dung hòa??? 

Đọc truyện bên trên đây: Túy hoa âm [FULL]

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu thương sau được trình làng bên trên trên đây tiếp tục đem lại mang đến chúng ta nhiều mẩu truyện ý nghĩa sâu sắc.