nghịch sủng tập nhanh còn kịp

Lê Hương thở hắt rời khỏi một khá, không thể gì nhằm phát biểu tuy nhiên Mạc Tuần hành vi như vậy mới mẻ thực sự Mạc Tuân. Một kẻ ghen ghét tuông vô giới hạn như hắn nhưng mà bảo ko nhòm ngó việc làm của cô ý thì chẳng ai tin cậy nổi.

Tuy nhiên cô ko cảm nhận thấy không dễ chịu vì như thế bị can thiệp loại này cũng chính vì Mạc Tuân đang được tâm trí mang đến Lê Hương, lựa lựa chọn mang đến cô vai biểu diễn đơn giản và dễ dàng, suy tính không chỉ là chuyện giới hạn xúc tiếp với những biểu diễn viên phái mạnh mà còn phải nghĩ về cho tới việc cô hoàn toàn có thể biểu diễn được hay là không.

Bạn đang xem: nghịch sủng tập nhanh còn kịp

Đúng là những vai phụ dễ dàng thể hiện nay rộng lớn thiệt. 

Mạc Tuần vuốt mũi cô. 

– Sao nào… Cảm động vì như thế kim công ty của em quá tư tưởng à? Nhận vai này lên đường rồi lấy cát xê dịch nhưng mà trả chi phí nợ mang đến kim công ty lên đường chứ. Nếu không sở hữu và nhận, bao nhiêu mon cho tới em tiếp tục không tồn tại việc đầu. Hết thích hợp đồng chân dài bàn tay rồi, lẽ nào chỉ xung quanh quẩn ở Derefout chụp ảnh và lên đường trình biểu diễn thôi ư? Như vậy thì nhàn rỗi quá, nhưng mà cũng chẳng tìm được từng nào. 

Lê Hương bĩu môi. 

– Anh đã thử đến mức độ này rồi dĩ nhiên em không thể sự lựa lựa chọn nào là không giống. Em tiếp tục nhận vai biểu diễn và cố gắng tập trung thể hiện nay nó thiệt chất lượng vậy. 

Câu vấn đáp của cô ý khiến cho Mạc Tuân lý tưởng, nhẹ dịu hít lên môi cô. Yên tay ko thủ phận chính thức sờ soạng. Lê Hương ngăn lại. 

– Sắp cho tới giờ cơm trắng tối rồi… 

– hốc thịt trước rồi ăn cơm trắng sau lên đường. – Mạc Tuân hít xuống cổ, luồn tay vô vào áo cô. 

Lê Hương bị hắn kích ứng, ư lên khe khẽ vô trong cổ họng. 

– Đồ hư hỏng hư này. Em ko ngờ anh lại phóng túng thế này đâu. Gần trên đây anh cứ…A… 

Xem thêm: hôm nay em không muốn rửa bát

Câu phát biểu bị cách quãng vì như thế Mạc Tuân vạch áo cô lên, ngậm một phân tử đậu trước vùng ngực nhưng mà mút.

Hắn đặc biệt êm ả khi phát động tuy nhiên Khi lâm trận thì trọn vẹn không giống. Lê Hương đang được thân quen với việc dẫn dắt của Mạc Tuân, buông lỏng bản thân tận thưởng, sẵn sàng lòng tin mang đến Cơn sóng thần chuẩn bị ùa tới. 

Mạc Tuân hít dọc kể từ ngực xuống dưới bụng, tụt quần cô, tách chân rời khỏi trêu chọc tình ly bên dưới.

Lê Hương thở hào hển ở nhìn, cảm nhận thấy ghi nhớ cây hèo to tướng rộng lớn cơ. Cô ngồi dậy kéo Mạc Tuân rời khỏi, Vội vã toá ăn mặc quần áo hắn rồi đè hắn xuống sofa trong điệu sáu chín, bắt lấy cây hèo của hắn nhẹ dịu vuốt ve sầu.

Mạc Tuân xuýt xoa, luồn lưỡi vô bên phía trong đóa hoa của Lê Hương, khuấy hòn đảo, mút mạnh khiến cho cô không dễ chịu như đem con kiến trườn.

Cô cũng thè lưỡi liếm cây hèo to tướng rộng lớn vằn vện gân, nhìn nó lúc lắc giật lên vô tay bản thân, mặt mũi lạnh lẽo bừng lên.

Mạc Tuân một vừa hai phải trêu chọc một vừa hai phải sờ đùi và mông Lê Hương khiến cho cô ói nao từ đầu đến chân, há trong miệng được ngậm lấy cây hèo, nuốt thâm thúy xuống. 

– A… – Mạc Tuân kêu lên một giờ đồng hồ nhiều năm. 

Lê Hương bị kích ứng, động tác phun nuốt thời gian nhanh rộng lớn, mút mạnh khiến cho dịch mằn mặt mũi tiết rời khỏi. Tay cô phối hợp đem tăng và giảm và kích ứng nhị viên bi rộng lớn ở bên dưới. Mạc Tuân gồng người lên vì như thế thích thú, động tác liếm mút của hắn chính thức dạn dĩ rộng lớn, tay bóp chặt lấy mông cô.

Xem thêm: nghe nói anh thích tôi

Khi bị kích ứng, hắn hành vi như thú dữ, ko biết kiểm soát lực, thực hiện đặc biệt thô bạo. Lê Hương đã và đang thân quen, cảm nhận thấy này là điểm lưu ý riêng biệt của hắn chứ không hiểu biết lầm như kiếp trước nữa. Kiếp trước từng phiên Mạc Tuân thực hiện tình thô bạo, Lê Hương nghĩ về hắn tức phẫn uất nên sử dụng giải pháp cơ nhằm loại trừ phẫn uất lên thân mật thể cô.

Hiện bên trên cô biết trước đó bản thân hiểu nhầm rồi. thường thì Mạc Tuân thực sự tức phẫn uất, đè cô xuống thực hiện tình nhằm xác minh quyền chiếm hữu, nhiều khi ko cần.

Chỉ vì như thế hắn hưng phấn quá nhiều nhưng mà tạo ra những hành vi như đang được chống chế…