nghe nói boss hàn nghiện vợ lên trời

“Em gái yêu thương dấu! Giờ anh An đang được ở trong phần của chị ý. Khách sạn Lập Thiên, chống 5339, hoan nghênh em đến!”

Nhan Nhã Tịnh nhìn chằm chằm lời nhắn của Nhan Vũ Trúc, người chị nằm trong tía không giống u với cô vừa vặn gửi cho tới, chỉ cảm nhận thấy như sở hữu một mũi dao nhọn đâm nhập tim, chỉ thay đổi thôi cũng thấy đau nhức.

Bạn đang xem: nghe nói boss hàn nghiện vợ lên trời

Cuối lời nhắn còn gắn thêm kèm cặp thêm 1 tấm hình, chúng ta trai Tô Thái An của cô ý và Nhan Vũ Trúc đang được ôm chặt lấy nhau!

Người con trai này đã từng rằng cả đời này tiếp tục ăn ở đảm bảo chất lượng với cô, tại vì sao lại ở mặt mũi chị gái của cô ý chứ?

Cô cần cút căn vặn Tô Thái An, cô yêu thương anh tao như thế, vì như thế sao lại ăn ở với cô thế này!

Cửa phòng tiếp khách sạn cũng ko khóa, cô vừa vặn lao vào thì có được một tin yêu nhắn: “Em gái yêu thương vết, chị sở hữu thăm dò một người con trai mang lại em, kỳ vọng em tiếp tục mến anh tao.”

Nhan Nhã Tịnh còn ko làm rõ ý Nhan Vũ Trúc là gì thì tiếp tục thấy sở hữu một người con trai mạnh mẽ và uy lực xay cô nhập cửa ngõ như sói vồ.

Người con trai này sẽ không cần Tô Thái An!

Hơi thở nguy nan đặc quánh bao quấn lấy khung người Nhan Nhã Tịnh tuy nhiên cô lại ko thể trốn nổi!

Nhan Nhã Tịnh biết tôi đã rớt vào bẫy của Nhan Vũ Trúc, người con trai này chắc chắn là bởi Nhan Vũ Trúc mướn tới!

Cô lập cập rẩy móc ví bản thân ra: “Anh buông tôi rời khỏi đi! Tôi tiếp tục mang lại anh chi phí, tôi tiếp tục đem không còn chi phí mang lại anh!”

Người con trai bại nhường nhịn như ko nghe thấy lời nói Nhan Nhã Tịnh rằng, cứ thế liều mình lưu giữ lấy cô.

Cuối nằm trong, cô ko thể chạy bay...

Nước đôi mắt kể từ khóe đôi mắt rơi xuống không ngừng nghỉ...

Cuối nằm trong, người con trai này cũng thả cô rời khỏi, cô nằm tại bên trên chóng như 1 vũng bùn, thậm chí còn không có gì chút khá mức độ này nhằm rỉ tai nữa.

Người con trai xuống chóng, khoác áo vest bên trên mặt mũi khu đất nhập. Mỗi một động tác của anh ấy tao đều lòi ra vẻ kiêu ngạo ưu nhã rộng lớn người, hiện hữu lên vẻ cấm dục rét lùng, cứ như thể kẻ hung hãn như 1 thú nuôi vừa vặn rồi ko cần là anh tao.

Anh tao ham muốn để đèn sáng đầu chóng nhằm coi người phụ nữ giới cứu vớt bản thân là ai, vừa vặn mới mẻ doãi tay rời khỏi thì giờ đồng hồ bước đi liên tục ngoài cửa ngõ chợt vang lên.

Người con trai nhíu ngươi, nhập con cái ngươi sâu sắc thẳm lên cao vẻ rét lùng khát ngày tiết. Anh tao tưởng rằng những kẻ hãm sợ hãi bản thân lại mò mẫm cho tới nên nhanh gọn toá cái nhẫn bên trên tay xuống rồi treo nhập tay Nhan Nhã Tịnh. Sau bại anh tao lao thoát ra khỏi ban công, toàn bộ những động tác ngay tắp lự mạch thời gian nhanh nhẹn y hệt như một con cái báo.

Nhan Nhã Tịnh ở cứng đờ bên trên chóng như 1 con cái búp bê vải vóc không tồn tại vong hồn. Lần trước tiên của cô ý rơi rụng cút như thế sao?

Chiếc nhẫn sắt kẽm kim loại bên trên tay cộm lên khiến cho cô đau đớn.

Xem thêm: sau khi gả cho phu quân ốm yếu

Nhan Nhã Tịnh vừa vặn cảm nhận thấy xứng đáng thương vừa vặn cảm nhận thấy hài hước. Người con trai này tiếp khách hàng kết thúc rồi còn tặng tín vật gắn thêm ước à?

Cô tiện tay toá cái nhẫn xuống rồi vứt thanh lịch một phía. Lúc này, địa hình của Nhan Nhã Tịnh chợt rung rinh lên.

Tô Thái An gọi cho tới, hứa cô gặp gỡ nhau ở bệnh dịch viện!

Nhan Nhã Tịnh nở nụ mỉm cười đắng chát, tâm trí một thời gian, vẫn đưa ra quyết định cho tới khám đa khoa gặp gỡ Tô Thái An!

Tô Thái An vừa vặn trông thấy Nhan Nhã Tịnh tiếp tục ngay tức thì chạy rời khỏi đón, nhập đôi mắt anh tao đẫy vẻ hổ ngượng ngùng và áy náy: “Nhã Tịnh, tối qua quýt Vũ Trúc gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ ở bên phía ngoài hotel Lập Thiên, đứa nhỏ xíu không thể nữa rồi. Đứa con cái bại... người con này là của anh ấy.”

Ánh đôi mắt Nhan Nhã Tịnh trở thành giá rét. Hay lắm, tối qua quýt Nhan Vũ Trúc dẫn Tô Thái An cho tới hotel Lập Thiên nhằm bắt lừa lọc cô! Đáng tiếc là Nhan Vũ Trúc lại ko thể nhằm Tô Thái An thấy cô ngủ với những người con trai không giống được! Gài bẫy người không giống, ko ngờ lại rơi rụng cút đứa nhỏ xíu, trên đây giành được coi như chị tao tự động thực hiện tự động Chịu đựng không?

Tô Thái An vẫn nối tiếp nói: “Vũ Trúc ko ý chí tương tự em, cô ấy vượt lên trước yếu ớt. Mất cút đứa nhỏ xíu tiếp tục khổ đau cho tới ko thiết sinh sống nữa, nếu như còn rơi rụng anh Chắn chắn cô ấy sẽ không còn sinh sống nổi. Nhã Tịnh à, xin xỏ lỗi em, tất cả chúng ta phân tách...”

Nhan Nhã Tịnh rung rinh cái khăn quàng bên trên cổ xuống, từng vết thơm rõ rệt xuất hiện nay trước mặt mũi Tô Thái An.

Lời rằng của Tô Thái An ngay tức thì nghẹn ở trong cổ họng.

Nhan Nhã Tịnh hất cằm lên như 1 nữ vương kiêu ngạo: “Tô Thái An, tất cả chúng ta chia ly đi! Tôi yêu thương người không giống rồi, mới đây tối này Shop chúng tôi cũng đều ở cùng mọi người trong nhà, đầu anh đã biết thành tôi cắm sừng nhan nhãn rồi!”

Tô Thái An ko thể tin yêu nổi, há hốc mồm mồm, đường nét mặt mũi còn khó khăn coi rộng lớn ngáp cần con cái loài ruồi. Đàn ông bại hoại đó là như thế, bạn dạng đằm thắm bản thân nước ngoài tình thì chỉ mất chút cảm hứng áy náy, tuy nhiên bị cắm sừng thì tiếp tục cảm nhận thấy vô nằm trong nhục nhã!

Trong lòng Nhan Nhã Tịnh khổ đau tuy nhiên khóe môi lại nở nụ mỉm cười càng thêm thắt xán lạn: “Tô Thái An, là tôi vứt anh, trong tương lai kỳ vọng anh chớ dây dính với tôi nữa!”

Nói dứt lời nói, Nhan Nhã Tịnh tự tôn xoay người, nhị đôi mắt cay xè tuy nhiên cô vẫn nỗ lực kềm chế ko nhằm nước đôi mắt rơi xuống.

Đối với tình nhân bản thân, nước đôi mắt của tôi là trân châu. Nhưng so với người chẳng thèm quan hoài cho tới bản thân thì giọt nước đôi mắt ấy rất là rẻ mạt rúng.

Trên trái đất này chỉ mất nhị người quan hoài cho tới cô, một người tiếp tục từ trần, người còn sót lại đang trở thành người thực vật. Sau này, cô sẽ không còn tùy tiện rơi nước đôi mắt nữa.

Nhan Nhã Tịnh nghẹn ngào nhập trong cổ họng, khóe môi lại nỗ lực rướn lên. Mẹ ơi, u thấy ko, Nhã Tịnh rất rất mạnh mẽ và uy lực, Nhã Tịnh ko khóc...

Xem thêm: tru tiên truyện

Đột nhiên cô cảm nhận thấy vô nằm trong hàm ân người con trai tối ngày qua. Tuy rằng rơi rụng cút phen trước tiên, tuy nhiên khi Tô Thái An ngả bài bác, cô vẫn còn tồn tại loại để lưu lại lại chút tự động trọng ở đầu cuối.

Sau Khi thoát ra khỏi khám đa khoa, Nhan Nhã Tịnh ngay tắp lự bấm số điện thoại cảm ứng của dì Cẩn: “Dì Cẩn, tôi đồng ý với thanh toán giao dịch trước khi nhưng mà dì rằng, tôi gả!”

Cô phân phối bản thân với giá bán tía tỷ!