ngày nào diệp tiên sinh cũng muốn tỏ tình với tôi

Thể loại: Hiện đại
Biên tập: Mộc Tử Đằng

Văn án:

Bạn đang xem: ngày nào diệp tiên sinh cũng muốn tỏ tình với tôi

Diệp Tri Du được mời mọc nhập cuộc sinh hoạt chuyếnn phượt coi đôi mắt bởi doanh nghiệp lớn phượt của Thẩm Tâm tổ chức triển khai. Vừa bước lên xe pháo, không khí náo nhiệt độ đột yên ổn phăng phắc, một giờ kim roi vọt xuống cũng hoàn toàn có thể nghe rõ rệt.... Thật sự là người xem đều bị khuôn mặt mày rét lùng, khí thế cường hãn, khí tràng mạnh mẽ và uy lực của Diệp Tri Du thực hiện mang lại hoảng hoảng sợ.

Thẩm Tâm cũng hoảng sợ, tuy nhiên ko thể thực hiện lơ thông tư của sếp, đành rụt rè bước cho tới, ấn định thực hiện anh thu bớt khí thế lại, hoà thích hợp nằm trong người xem...Ngờ đâu gõ sẵn phiên bản thảo vô đầu rồi, còn còn chưa kịp tâm sự mồm, lại bị người con trai này kéo vô lòng, trục tiếp lưu giữ gáy tủ lại mồm cô

*

Diệp Tri Du là tổng tài hữu danh vô thực của doanh nghiệp lớn năng lượng điện hình ảnh và truyền hình phổ biến nội địa, trước lúc biết Thẩm Tâm, phiền óc lớn số 1 thường ngày của anh ý là làm thế nào nhằm ko nên quá tiếp doanh nghiệp lớn.

Sau lúc biết Thẩm Tâm, nỗi phiền óc lớn số 1 thường ngày của anh ý đổi mới thành—– làm thế nào tỏ tình với Thẩm Tâm?

Diệp Tri Du: “Ánh trăng tối ni thiệt đẹp”*.

Thẩm Tâm: Cũng tương tự trong ngày hôm qua thôi tuy nhiên.

Diệp Tri Du: Quãng đời* sót lại xin xỏ được giáo nhiều hơn thế.

(Quãng đời sở hữu âm hán việt là Dư Sinh)

Tẩm Tâm: “Dư Sinh là ai vậy?”

Diệp Tri Du:…

Cho cho tới một chuyến nào là cơ Diệp Tri Du tu say, kéo Thẩm Tâm vô lòng đợt tiếp nhữa, thân ái răng môi là khá thở khiến cho người tớ say đắm:

Xem thêm: có một thằng khờ tên là khai tâm

“Thẩm Tâm, anh rời khỏi mệnh lệnh mang lại em kết duyên với anh.”

*

Ngày Diệp Tri Du quay trở lại TP.HCM A, Thẩm Tâm cút lân cận ăn diện xinh đẹp nhất tinh ranh xảo như búp bê.

Vô số anh trai ngôi nhà nhiều tiến thủ lên chat chit với Diệp Tri Du, thực rời khỏi là mong muốn bắt chuyện với Thẩm Tâm: “Nên xưng hô thế nào là với vị phái nữ sĩ này?”

Diêp Tri Du cố kỉnh cái nhẫn đính ước luôn luôn nhằm vào bên trong túi rời khỏi, tiếng nói rét tanh tưởi như nước: “Bà Diệp.”

Con ông con cháu phụ thân cả TP.HCM A: Cả ngôi nhà tôi đều kinh hoảng sợ. 

*

Em là cảnh quan của trần thế, là ánh trăng lung linh.

Em là cảnh quan độc nhất bên trên toàn cầu tuy nhiên anh mong muốn lưu lưu giữ.

“Mục tiêu xài của anh ý, là trái ngược tim của em.”

Nữ đó là nhành hoa vô giới phượt X tì đạo tổng tài sở hữu tính sở hữu cao ngày ngày đều bị xua bắt về quá tiếp tài sản.

Xem thêm: nguyên tác hậu cung như ý truyện

(Ánh trăng tối ni thiệt đẹp: Đây là 1 câu tỏ tình loại Nhật.

Có một giai thoại thú vị về kiểu cách dùng kể từ “yêu” tương quan cho tới đại văn hào Natsume Souseki-một vô thân phụ trụ cột của văn học tập tiến bộ Nhật Bản. Trong giờ dạy dỗ giờ Anh, thấy lúc người học tập trò dịch cụm kể từ “I love you” vô giờ Nhật thành 我、君を愛す (Ware, kimi wo aisu = Tôi yêu thương em), ông nhận định rằng câu này thiếu hụt ngẫu nhiên vì như thế người Nhật thời ấy rất rất hoặc quan ngại ngùng Khi thân quen nhau còn không đủ can đảm tóm tay công khai minh bạch. Do cơ Natsume răn dạy người học tập trò dịch câu cơ trở thành “Tsuki ga kirei desu ne” ( 月が綺麗ですね= trăng đẹp nhất vượt lên trên nhỉ), lấy vẻ đẹp nhất của trăng (月: tsuki) nhằm tôn vinh vẻ đẹp nhất của những người phụ phái nữ – một cơ hội tỏ tình nhẹ dịu, tinh xảo và thích hợp nhất so với tính cơ hội của những người Nhật khi bấy giờ. – Nguồn: namvietagent)

***