nếu có kiếp sau, xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu nhìn cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, đem cần cô đem tin cẩn sung sướng rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu ngươi, nghe không hiểu biết nhiều ý nhập lời nói trình bày của cô ý ta: “Tin sung sướng gì?”

Bạn đang xem: nếu có kiếp sau, xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là mang bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì tại vì sao cô lại ói kinh như thế, lẽ nào là cô vướng bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu nhìn sắc mặt mũi White bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi cần gọi BS Giang tiếp đây một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 trong người nôn nóng, một phía thiệt sự lo ngại cho tới Thẩm Tri Ý, một phía lo phiền kiêng dè Lệ Cảnh Minh về bên tiếp tục căn vặn tội cô tớ nên cô tớ tức khắc rút điện thoại cảm ứng thông minh đi ra.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tớ lại: “Không cần thiết gọi, tôi đem dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự ko có gì, đơn giản dịch cũ thôi, cô chớ trình bày cho tới Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được trình bày cho tới tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu không hiểu biết nhiều, đó là phen thứ nhất cô tớ được thấy loại phu nhân ông xã như thế, khi ngay sát khi xa vời, rõ nét không dễ chịu như thế tuy nhiên tại vì sao lại ko trình bày cho tới ông xã bản thân biết? Lẽ nào là cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy cần lo phiền lắng”, Thẩm Tri Ý trình bày dối: “Lúc nào là cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm được thôi”.

Sau khi Hạ Minh Nguyệt nhận ra thông tin đem tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì tức khắc nổi điên nhập căn nhà. Cô tớ ném không còn lọ hoa và vật dụng tô điểm xuống khu đất, còn cho tới thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: vợ ơi anh biết lỗi rồi

Hai đôi mắt cô tớ đỏ lòm ngầu, khuôn mặt make up chi tiết thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện cho tới tèm lem, bệt trở thành một mảng, tóc tai rối bời tương tự một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, góc nhìn đem theo đuổi vẻ kiêng dè hãi, bà tớ ko ngờ một người thông thường ngày điềm tĩnh như thế lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau khi thím Vương tách lên đường, khắp cơ thể Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mũi khu đất, cô tớ nhặt điện thoại cảm ứng thông minh lên, thông tin bên trên mạng đều nói tới chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân tình yêu cảm”.

Bọn chúng ta ân tình yêu cảm, vậy thì cô tớ là kiểu mẫu gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh nhanh nhất là cô tớ, người vẫn luôn luôn ở kề bên anh cũng chính là cô ta!

Những lời nói nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh thâm nám tình tương tự sấm sét tiến công trực tiếp nhập ngược tim cô tớ, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tớ ko ngoài nhìn lại những mon năm tuy nhiên cô tớ ở kề bên Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên nhập đầu cô tớ.

Xem thêm: truyện dịu dàng tận xương

Điện thoại đùng một phát rung rinh lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tớ vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới lý giải, mặc dù thế khi cô tớ liếc nhìn số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên screen thì lại là kẻ tuy nhiên cô tớ ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tớ siết chặt điện thoại cảm ứng thông minh, chính thức đấu giành giật tư tưởng, khi chuông điện thoại cảm ứng thông minh chuẩn bị dừng lại thì cô tớ mới nhất nhận máy.