năm tháng hoa lệ của mỹ nhân

Gió bắc rít gào, tuyết rơi lênh láng trời, cuồng phong cuồn cuộn nổi lên cuốn từng bông tuyết cất cánh lượn, ùn ùn tấn công cho tới, gào thét cất cánh nhanh chóng qua chuyện.

Đường núi xung quanh teo, một con cái ngựa gầy còm yếu đuối bị dông tố tuyết thổi lộng không ngừng nghỉ hí vang, xe pháo ngựa ko trở về phía đằng trước nhưng mà đơn độc ngừng ở trên đường, đặc biệt nhanh chóng ngay lập tức bị từng bông tuyết rơi bao quấn một tầng trắng xoá.

Bạn đang xem: năm tháng hoa lệ của mỹ nhân

Một phái mạnh nhân khoác áo cụt chui đi ra kể từ nhập chống xe pháo, bên trên đầu quấn một cái khăn bông cũ, là cơ hội ăn diện của phu xe pháo. Trên tay ôm một bao đồ nhỏ, sau thời điểm nhảy xuống xe pháo ngựa, hắn nhằm bao đồ gia dụng ở mui xe pháo thô tục banh đi ra, ném xiêm hắn vải vóc thô lênh láng khu đất. Phu xe pháo táy máy mò mẫm kiếm chi phí tài nằm trong toàn bộ những loại trân quý nhập bao ăn mặc quần áo - - chỉ thấy nhì xâu chi phí nằm trong nhì cây xoa bạc đem kết chạc, đó là toàn cỗ những loại có mức giá trị nhập bao quần áo của mái ấm nhân

Gắt gỏng một câu, coi cơ hội ăn diện của phụ nhân tê liệt hắn còn tưởng là một phu nhân mái ấm phú quý chuồn tị nạn, nào là ngờ nhập bao đồ gia dụng chỉ mất những vật này. Sớm biết vậy, hắn đang được lột một đằm thắm hoa phục tê liệt đi ra, tối thiểu còn có thể bán tốt vài ba quan liêu chi phí.

Phu xe pháo tiếp cận lân cận vách đá chênh vênh, coi xuống vực thâm thúy vạn trượng, dông tố tuyết thực hiện lù mù đôi mắt hắn tớ, fake tay nhập vào ống tay áo, coi vách đá tê liệt được nhành cành thô tủ lại - - đem không nhiều chi phí vì vậy nhưng mà cũng dám liều mạng với hắn, đem bị tiêu diệt cũng xứng đáng đời !

"Hự!"

Kỷ Uyển Diễm rớt xuống một mảng toàn những cây cỏ thô, toàn thân như rớt vào hầm băng, sức nóng chừng từ từ bị xói hao mòn, tay nên lấy góc độ kỳ dị bị nàng đè ở phía bên dưới người, xương bẫy vải vóc đâm xuyên rách nát da thịt, lòi ra cả xương white nhiễm ngày tiết. Nàng ham muốn điều chỉnh tay phục sinh lại tư thế thông thường, mặc dù vậy toàn đằm thắm kể từ bên trên xuống bên dưới không tồn tại chút khí lực nào là nhằm thực hiện.

Từ khi bất thần rơi xuống vách núi, nhập nháy đôi mắt té bên trên mặt mày khu đất, nàng gần như là nghe thấy giờ đồng hồ xương cốt toàn đằm thắm vỡ vụn, biết bản thân cuối cùng sẽ không còn gượng gập dậy nổi, chỉ từ lại một chút ít tương đối tàn. Nàng fake mắt nhìn một mảng lá thô trước mặt mày, thô héo, giòn lá, chỉ cần phải có một chút sức nặng nề ép xuống, ngay lập tức đầy đủ nhằm nghiền nhừ nó, tựa như chủ yếu bản thân vào giờ phút này.

Trong mồm không ngừng nghỉ phun đi ra ngày tiết tươi tắn, mồm cũng ko khép lại được, yết hầu tựa như cũng trở nên nứt vỡ.

Dung nhan vốn liếng xinh rất đẹp mỹ lệ giờ cũng phủ lênh láng vết đao, dung mạo mỹ diễm thiên hạ giờ đó cũng đã trở nên huỷ huỷ, không hề những đo lường quỵ luỵ, bị gia tộc xua đuổi thoát khỏi kinh trở nên như loài chuột chạy qua chuyện đàng, đã từng được người xem tán thưởng, nhận không còn những kinh diễm, đều theo gót tía chữ 'Kỷ Uyển Diễm' này, trở thành trò cười cợt lớn số 1 thiên hạ.

Nhớ lại một đời này, nường cũng ko biết nên tưởng tượng như thế nào, ỷ lại nhập hình thức xinh đẹp lung linh hơn người, ngay lập tức ham muốn ngước đầu kiêu ngạo giống như Phượng Hoàng, hài hước nhất là, chủ yếu phiên bản đằm thắm bản thân không biết tự động lượng mức độ, vì như thế những loại fake gian trá hư đốn vinh tê liệt nhưng mà một chuyến rồi lại một chuyến bị người tận dụng, cho tới sau cùng mới mẻ vạc hiện nay, bản thân vốn liếng không phải Phượng Hoàng, nhưng mà chỉ là một trong những con cái lừa ngu ngốc bị người tiêu dùng roi vọt tấn công xua đuổi, ở nhập chống xay gạo bị tấn công vẫn tồn tại gào khóc kêu la, vẫn tồn tại ảo tưởng giọng bản thân đặc biệt tương tự chim hoàng oanh.

Thật đáng tiếc, cũng xứng đáng trách!

Xem thêm: ta chính là cô nương như thế truyện

Đây là lời nói xung khắc hoạ chân thực nhất một đời Kỷ Uyển Diễm.

Chỉ tiếc, cho tới khi cuối khi bị chủ yếu muội muội đằm thắm cận nhất, phái người ép xuống khu đất rạch đao lên trên bề mặt, nường mới mẻ hiểu rằng cho đến ni, mình rốt cuộc đem từng nào ngu xuẩn.

Tuyết white trước đôi mắt từ từ nhuộm đỏ lòm, thất lạc chuồn ý thức, vĩnh viễn rơi vào một trong những mảng bóng tối.

'Kỷ Uyển Diễm' kể từ bên trên mặt mày khu đất cất cánh lên, kể từ bên trên cao coi xuống tử trạng[1] kinh hãi của phái đẹp nhân tê liệt. Nàng ngay lập tức vì vậy, cất cánh ở đằm thắm không trung, lẳng lặng ngắm nhìn và thưởng thức sắc đẹp tuyệt thế nhưng mà tôi đã lấy thực hiện kiêu ngạo thường ngày đang được dần dần thối cọ, sau cùng nường cũng hiểu đi ra, dung nhan xinh rất đẹp cũng chỉ là một trong những vỏ quấn bên phía ngoài, phù du như hoa nhập gương, trăng nội địa nhưng mà thôi. Nàng từng đặc biệt quan tâm sắc đẹp, mặc dù chỉ có một chút ít vết hằn thôi cũng tiếp tục tạo nên nường nhằm ý rất mất thời gian, tuy nhiên giờ đây...

[1]Tử trạng: Tình trạng tử vong

Nàng cất cánh lên bên trên cây ngồi xuống, suy ngẫm ko biết bản thân tiếp tục chuồn đâu về đâu, cứ vì vậy thời hạn trôi qua chuyện chả bao nhiêu chốc đang được qua chuyện đầu thất [2]

[2]Đầu thất: 7 ngày đầu sau thời điểm mất

Ngày loại tám, nường trông thấy nhì người đứng trước tử thi của nường.

Xem thêm: chuyện xưa không muốn ai biết

Sau trận tuyết thì đem mưa, cả đàng lầm lội. Vạt bên dưới xiêm hắn của hai người bị lấm bùn khu đất, thể hiện nay chuồn đàng tốn quá nhiều công sức của con người.

Người đứng sau ăn diện tương tự thị vệ, tay giơ cao mặc dù, người đứng phía trước khoác áo choàng ngay lập tức nón màu xanh da trời sau sườn lưng thêu hoạ tiết kim tuyến hình tròn xoe, nón quấn bên trên đầu, vóc người tương đối cao, chỉ thấy người nọ cúi người xuống, kể từ nhập ống tay áo rút đi ra khăn tơ lụa nguy nga đậy điệm lên trên bề mặt nường, tiếp sau đó mới mẻ cúi người bế lên tử thi đang được ướt sũng nhẹp của nường, tay của nàng mềm nhũn rũ xuống, bên trên mặt mày tràn trề vết thi đua ban gold color, coi như là cách thiệt xa xôi, nường gần như là cũng rất có thể ngửi thấy mùi hương hôi thối nồng nực, thế tuy nhiên người nọ lại không tồn tại chút bài xích xích nào là, ôm nường xoay người rời chuồn.

Khuôn mặt mày tuấn mỹ tinh tế và sắc sảo rất đẹp như chạm trổ, xa xôi kỳ lạ và lại không xa lạ, ra làm sao lại rất có thể là... Hắn?