mua em 100 đêm

Mua Em 100 Đêm

Đánh giá: 7.1/10 kể từ 28 lượt

Bạn đang xem: mua em 100 đêm

Nếu chúng ta là một trong những fan hâm mộ yêu thương quí phát âm truyện, nếu như bạn là một trong những người ham muốn đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương yêu và trải nghiệm những điều thú vị, những thăng trầm yêu thương ghét bỏ lộn lạo, hãy tìm phát âm những mẩu truyện viết lách về chủ đề này. Hãy nằm trong đón phát âm truyện Mua Em 100 Đêm với những tình tiết đẫy sự lôi kéo, những điều quan trọng đặc biệt vô kiệt tác, phát âm và cảm biến điều này.

Lần thứ nhất nhận ra, cô là cô nàng nhỏ yêu thương kiều thực hiện anh nhịn ko được nhưng mà động tâm. Lần thứ nhất nhận ra, anh là kẻ nam nhi khí phách thực hiện cô nhịn ko được nhưng mà hốt hoảng.

Trước trên đây Kỷ Nhất Thế là kẻ cực kỳ lãnh khốc, trước đó chưa từng động tâm với ngẫu nhiên người phụ nữ giới nào là. Nhưng kể từ đợt thứ nhất nhận ra Trác Viện, anh chỉ ham muốn hung hăng sở hữu sự ngây ngô của cô ý, thực hiện mang lại cô phát triển thành người phụ nữ giới của tớ.

Xem thêm: truyện mục thần ký

Ba năm tính tiếp, tàn nhẫn buộc cô ko lối thóai lùi, thực hiện cô không thích lấy ông chồng cũng nên gả, không tồn tại sự lựa lựa chọn. Phản kháng? Vẫn bị anh cưới vô cửa ngõ, ham muốn hít, ham muốn ôm cũng bởi anh tấp tểnh đoạt.

Xem thêm: vợ nhặt truyện full

Cô không tồn tại quyền rằng ko. Mà vô phụ thân năm này anh thực hiện mang lại cô hiểu rõ: bên dưới khát vọng mạnh mẽ, anh ham muốn người sử dụng công thức của một người nam nhi yêu thương một người phụ nữ giới với cô. Tuy bá đạo tuy nhiên lại chỉ nuông chiều một người độc nhất là cô.

Bà xã của Kỷ Nhất Thế anh, không một ai dám bắt nạt, anh bắt nạt cô, không một ai dám nói! Anh là kẻ nam nhi của cô ý, một khi phía trên nệm của anh ấy, cô cũng chớ suy nghĩ ham muốn chạy trốn.Trừ phi anh ngán, còn nếu như không, đời này cô chỉ hoàn toàn có thể nhờ vào anh. Có lẽ, thực hiện mang lại cô mang bầu con cái của anh ấy, cô tiếp tục vĩnh viễn ngoan ngoãn ngoãn nhưng mà ở lại lân cận anh......

Rốt cuộc đang được xẩy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như vậy này sao? Truyện ngôn tình này tiếp tục rằng cho chính mình biết, chúng ta cũng hoàn toàn có thể lần phát âm những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Báo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...