mê đắm truyện

VĂN ÁN:

1.

Bạn đang xem: mê đắm truyện

Cố Thanh Sương được quý khách ngợi tán tụng là phái nữ thần vô giới showbiz, cô đem vô số fan hâm mộ, thông thường lọt được vào hot tìm kiếm vì thế sắc đẹp xinh rất đẹp của tôi, trụ vững vàng ở địa điểm lọ hoa lưu lượng tiên phong hàng đầu vô giới vui chơi giải trí.

Vào nghề nghiệp phụ vương trong năm này, toàn cảnh bí mật, lân cận cũng tương đối đầy đủ người theo đòi xua đuổi, tuy nhiên cô vẫn lưu giữ bản thân, ko nhằm xẩy ra tăm tiếng, là thần tượng ‘tiêu chuẩn’ trong thâm tâm fan hâm mộ.

Mãi cho tới Khi người chuồn lối A bạo lòi ra thông tin, Khi Cố Thanh Sương đang được xoay phim, vô khi nửa tối đem dữ thế chủ động bước lên cái Rolls-Royce black color sang chảnh, tiếp cận Nhà biệt thự cá nhân rồi ở cơ phụ vương ngày phụ vương tối. Tin vọng gác tức thì ngay thức thì nổi lên: Chủ đề #Hình tượng phái nữ thần mức giá lùng tinh khiết của Cố Thanh Sương sụp sụp, nghi ngại được kim công ty giàu sang bao nuôi# ngay thức thì trở thành lạnh ngắt.

Tất cả những trang mạng đều cật sức moi rời khỏi mang đến vày được người chủ sở hữu của con xe cơ, sau cuối cũng đục rời khỏi được một ít thông tin.

Tiếp tục đục sâu sắc hơn thế nữa, lại phân phát hiện nay là kẻ tuy nhiên không một ai dám chọc tới……..

2.

Hạ Tuy Trầm, anh hùng truyền kỳ vô giới thương nghiệp, xưa ni phổ biến cấm dục, mức giá lùng vô tình nhiều trong năm này, luôn luôn chuyên chở cái cúc bên trên nằm trong của áo sơ-mi white, nghiêm ngặt với phiên bản thân thiện gần như là chuẩn bị đạt cho tới ngưỡng của ‘biến thái’.

Trong vòng đều biết rõ kể từ nhỏ anh đang được nằm trong sư phụ vô miếu tu hành đạo Phật, trước giờ ko ngay sát phái nữ sắc, luôn luôn được một tập san này cơ xếp thứ hạng là phái mạnh thần được yêu thương mến nhất.

Sau cơ, bên dưới tập đoàn lớn Hạ gia, mang trong mình 1 doanh nghiệp lớn kiến thiết thời thượng, 1 năm tứ mùa, đều tiếp tục tung ra váy cưới bởi chủ yếu tay Hạ Tuy Trầm kiến thiết, tuy nhiên trước giờ lại trước đó chưa từng banh chào bán, Khi được phóng viên báo chí căn vặn về plan ban sơ của kiến thiết này.

Xem thêm: sau khi cá mặn thế gả

Người nam nhi anh tuấn xưa ni không nhiều lời nói đang được xoay xoay cái nhẫn bên trên ngón tay áp út ít của tôi, lời nói không nhiều ý nhiều nói: [Đây là tiến thưởng tân thơm tặng mang đến bà xã tôi.]

Toàn cỗ quý khách xuất hiện bên trên đó:?!!!!

Trời, anh kết duyên lúc nào vậy?

Sau cơ nữa, trang Weibo mới mẻ banh của Hạ Tuy Trầm bị phân phát hiện nay, đem người lưu ý cho tới list theo đòi dõi của anh ý chỉ tồn tại một ngôi sao sáng phái nữ.

Ngay ngay thức thì, làn sóng ăn dưa nổi lên từng diễn đàn.

Người hiểu rằng chút sự tình tiết lộ: Đây đó là Hạ phu nhân tuy nhiên anh ấy sủng đến tới trời cơ.

Mọi người đều ko tin tưởng người nam nhi tựa thần tiên như Hạ Tuy Trầm, lại nguyện ý vì thế một người phụ nữa tuy nhiên hạ phàm, nhiều phần quý khách đều đoán là vì nhỡ tay nhấn sai lầm tuy nhiên thôi.

Tối hôm cơ, Hạ Tuy Trầm tự động tay đăng Weibo quá nhận: Anh đợi em, đang được rất rất lâu rồi @Hạ Thanh Sương.

Xem thêm: tang diên ôn dĩ phàm

Yêu thì đem tội gì?

Kéo thần tiên hạ phàm nằm trong tôi trầm luân mới mẻ đem tội.

.