mau xuyên công lược nữ phụ có độc

“Thu Niệm Niệm, tôi nói rồi, tôi nhất định sẽ tìm được cô.”

Trong một ngõ nhỏ mịt mờ, người đàn ông anh tuấn quyến rũ một tay chống tường, tương đối thở của hắn như một loại chú ngữ của ác quỷ khiến mang đến người tớ hoảng hốt. Một cô gái bị nhốt vô tay hắn, khuôn mặt nhiễm hồng làm cô càng thêm thắt đáng yêu thương. Bởi vì cách nhau quá gần, sự thân mật cận quá mức này khiến người đàn ông chỉ là khe khẽ cúi đầu liền có thể hít lên môi cô.

Bạn đang xem: mau xuyên công lược nữ phụ có độc

Tuy rằng ko khí ám muội, động tác khiến người xấu hổ tuy nhiên thiếu nữ vẫn mạnh miệng tạo thế nói: “Tống Mạch, tiền tôi đã mang đến anh, chúng tớ liền xa lạ biết, tại sao anh còn ko chịu buông tha bổng tôi!”.

“Hả?” Khóe miệng hắn tạo thành một độ cong, “Dùng một ngàn khối mua sắm một tối của tôi? Thu Niệm Niệm, cô nghĩ rằng tôi rẻ mạt vậy sao?”

Nghĩ tới buổi tối nào đó, Thu Niệm Niệm chớp mắt liền đỏ mặt, tóm lại, tất cả chỉ tại cái ngày đó!

Vào ngày sinh nhật 18 tuổi của Thu Niệm Niệm, để chúc mừng cô trưởng thành, quý khách hàng tốt của cô lôi kéo cô chuồn quán bar, lần đầu tiên chuồn bar liền xảy rời khỏi chuyện. Cô ko thể uống rượu, vừa uống liền phun, đến Khi lảo đảo từ toilet ra đi, vì say rượu, cô ko biết thế nào liền bước vào một gian ngoan phòng, còn đem… còn đem đàn ông lăn lộn lộn bên trên giường.

Đương nhiên là cô rất có trách nhiệm, vì bù đắp, cô còn đem tiền của mình để lại hết, mang đến tới Khi trở về nha coi truyền hình thấy được tin tưởng tức trả tin tưởng tổng tài doanh nghiệp lớn Trát Nam, cô liền chết tâm. Vốn nghĩ rằng loại người giàu có này sẽ ko nhớ rõ loại thứ dân như cô, ngàn lần ko ngờ tới, tổng tài đại nhân còn đặc biệt tìm người tra được nhà và chỗ học của mình.

Biết làm sao đây!

Thu Niệm Niệm trừng mắt nhìn Tống Mạch, “Rốt cuộc anh muốn sao? Ngủ với anh là tôi không nên, tuy nhiên người chịu thiệt chính là tôi mà.”“Cô chịu thiệt?”

“Thái độ nghi ngờ ngờ bại của anh là ý gì! Đó chính là, chính là lần đầu tiên đó!”

Xem thêm: trình thư ý

Tống Mạch cười một tiếng. “Cái loại dáng người thô quắt của cô, cũng chỉ có lúc đàn ông thần trí ko tươi tỉnh mới có thể dưng hiến lần đầu tiên.”

“Này!”

“Thu Niệm Niệm, cô có biết vô đời tôi cô đã lưu lại một cái bóng quỷ rất lớn? Nghĩ muốn bồi thường tôi…” Ngón tay thon dài của hắn vuốt ve sầu cằm của cô lại ghét bỏ nói: “Vậy thì cố mà làm nô lệ của tôi chuồn.”Thu Niệm Niệm nổi giận, gì chứ, chế độ chiếm hữu nô lệ đã biến mất từ lâu lắm biết ko hả!?

Trong ngõ nhỏ ko khí ái muội, tư thế một nam giới một nữ khiến người tớ mơ màng thì cùng lúc đó quán cà phê đối diện tràn rời khỏi một ko khí ấm áp sáng sủa.

Phong Quang bỏ cốc xuống, khóe miệng giương lên, đối thoại vô ngõ nhỏ mặt mũi bại thật là… nồng đậm ngôn tình tổng tài bá đạo.

Đúng vậy, cô có thể ngồi ở chỗ này tùy tâm tùy ý nghe được tiếng động vô vòng trăm dặm, cái này ko phải năng lực dị thường, mà là hệ thống quân bảo kê cung cấp mang đến cô. Muốn lăn lộn lộn vô mỗi một thế giới sự khác biệt như này thì nhất định phải có được một chút bảo kê.

, cái đề mục tiểu thuyết này có văn án rất hoặc, tổng tài bá đạo, nữ chủ tiểu bạch ngọt ngào vĩnh viễn là một couple được yêu thương thích, mà một nam giới một nữ ở mặt mũi bại chính là nam giới nữ chính ở thế giới này. Còn Phong Quang vì sao lại ở trên đây, thật rời khỏi cô cũng ko biết, chẳng qua loa vừa mới chợp mắt một chút, vô đầu liền xuất hiện một cái hệ thống tiến công nam giới phụ chẳng biết từ đâu rời khỏi. Nếu muốn trở lại thế giới của chính mình, cô phải hoàn thành nhiệm vụ tại các thế giới sự khác biệt, từ đó kiếm đủ điểm, một trăm điểm là có thể đổi vé về nhà.

Xem thêm: cô vợ yêu nghiệt của âu thiếu

Đây đã là thế giới thứ bảy của Phong Quang, cô đã được năm mươi sáu điểm, mỗi nhiệm vụ hoàn thành thấp thì phụ thân bốn điểm, cao thì rộng lớn mười điểm, thế giới tổng tài này thưởng đến mười điểm, cô nhất định ko thể buông tha bổng.

Phong Quang, thân mật phận hiện tại là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Hạ thị, cũng chính là hít thê của nam giới chính Tống Mạch.

A, cô đã muốn quen thuộc rồi, dù sao mỗi một cái thế giới, thân mật phận của cô vĩnh viễn đều là hít thê của nam giới chính, có thể xinh đẹp ngu ngốc, tuy nhiên chắc rằng sẽ trở thành vật quyết tử.