ma đế truyền kỳ

Truyện ngôn tình hay

Ma Đế Truyền Kỳ
Trọn cỗ 345 chương
Thể loại kết hợp: Trọng Sinh
Tác giả: Tôi ko nên Z


Bạn đang được phát âm truyện Ma Đế Truyền Kỳ bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: ma đế truyền kỳ

>> Xuống list những chương

Ma Đế Truyền Kỳ là một trong những trong mỗi kiệt tác của Tôi ko nên Z.

Ma Đế Truyền Kỳ kể về anh hùng chủ yếu Trần Thuân - Vừa tỉnh giấc thì vạc hiện nay phiên bản thân thuộc trở con cái rể ở rể, còn tồn tại một cô phu nhân đẹp mắt mỹ miều như hoa như ngọc...

Xem thêm: truyện hối hận muộn màng

Trần Thuận bị thức tỉnh bởi vì giờ đồng hồ hét chói tai, anh lờ đờ rãi banh đôi mắt rời khỏi, nhận ra một người phụ phái đẹp, vô cùng xinh đẹp mắt. Quần áo cô xộc xệch, cả mảng rộng lớn domain authority thịt mịn màng bị lòi ra. Có điều, Trần Thuận còn còn chưa kịp hương thụ kỹ lưỡng cảnh quan trước đôi mắt thì đã biết thành ăn một chiếc tát nhức điếng rồi. Người phụ phái đẹp trước mặt mày hắn như 1 chú thỏ con cái đang được lập cập rẩy kinh hoảng hãi, vẻ mặt mày phẫn nộ: "Trần Thuận, sao anh dám thực hiện chuyện này với tôi, anh bị tiêu diệt cứng cáp rồi, chị tôi sẽ không còn tha bổng mang đến anh đâu."

Chị cô sẽ không còn tha bổng mang đến hắn? Trần Thuận nom người phụ phái đẹp xinh đẹp mắt trước đôi mắt, tức thời vẫn ko phản xạ lại. Hắn đàng đường kính trắng là mái ấm của Ma giới, bất khả bại trận hàng ngàn năm nhập ngân hà, kẻ nào là dám ko tha bổng mang đến hắn? Trần Thuận đang được lăm le quát tháo rộng lớn, đùng một cái tâm trí hắn trở thành cù cuồng.

Xem thêm: đã nhiều năm như thế truyện

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4

Trang: 1  2  3  4

Tác giả

Bình luận