ma đao lệ ảnh

Thành Hàng Châu phổ biến kể từ ngàn xưa, không chỉ có sở hữu cảnh quan ưu mĩ, địa linh nhân kiệt tuy nhiên ĐK tài chính cũng tương đối phồn vinh, địa điểm một dải duyên hải nhộn nhịp phái nam lại là thế mạnh cho việc cải tiến và phát triển. Trong nội thành của thành phố, phú thương nhiều vô số kể, tùy tiện rất có thể bắt lấy một người, theo gót như thế Ngụy Trung chỉ rất có thể xem như là một đại diện thay mặt.

Ngụy Trung chỉ vốn liếng là kẻ ở Giang Tây. Khi năm tuổi tác dời cho tới Hàng Châu cùng theo với thân phụ. Phụ thân thiện hắn cởi một tiệm kinh doanh nhỏ qua chuyện ngày. Năm mươi lăm tuổi tác thì thân phụ tắt hơi, thiếu hụt niên Ngụy Trung chỉ đi làm việc đái nhị ở Bách Vượng dược điếm (hiệu thuốc) dò la sinh sống. Ngụy Trung chỉ tướng mạo mạo lối lối, thao tác làm việc chịu thương chịu khó, lại rất rất mưu trí, xử lý được rất nhiều chuyện nên Hồ lão phiên bản rất rất một vừa hai phải ý.

Bạn đang xem: ma đao lệ ảnh

Hồ Lão phiên bản đã tăng cao tuổi tác, thê thiếp tuy rằng nhiều tuy nhiên lại chưa tồn tại nam nhi, chỉ độc một nữ giới nhi bảo vật. Qua một thời hạn để ý, suy lên đường nghĩ về lại, sau cuối lão gả đàn bà mang đến Ngụy Trung chỉ. Ngụy Trung chỉ cầu tuy nhiên ko được, ngay lập tức trở nên nhị lão phiên bản của dược điếm. Nếu Hồ lão phiên bản sở hữu chuyện gì, thì hắn tiếp tục trở nên gia căn nhà.

Xem thêm: truyện cô vợ thế thân của tổng tài

Xem thêm: mật ngọt đầu kim

Ngụy Trung chỉ so với phu nhân của tớ cực kì mãn ý. Phu nhân hắn là mĩ nữ giới khu đất Giang Nam nổi bật, hình dáng miếng mai, làn domain authority mịn màng, mi thanh đôi mắt sáng sủa, thêm nữa này là thấu tình đạt lý tạo nên Ngụy Trung chỉ không tồn tại ý nghĩ về dò la người phụ nữ giới không giống, chỉ nguyện nằm trong nường sinh sống bách niên giai lão. Nhưng trời trêu lòng người, Khi nường sinh hạ hài tử, là ca sinh khó khăn, tạo được đứa bé bỏng tuy nhiên ko cứu giúp được thân mẫu. Vì lí vì thế này tuy nhiên Ngụy Trung chỉ rét mướt nhạt nhẽo với hài tử của hắn, không tồn tại sự êm ấm của tình thương phụ thân con cái. Sau Khi đứa bé bỏng sinh ra, cả việc bồng đứa nhỏ cũng trước đó chưa từng thực hiện qua chuyện. Trong lòng hắn, đứa trẻ em là 1 hung tinh anh, test trình bày ko nên nó, phu nhân hắn hắn làm thế nào rất có thể đi ra đi? Ngụy lão phiên bản tính số nợ này lên đầu nhi tử.

Phu nhân tắt hơi, Ngụy lão phiên bản thương tâm thất lạc bao nhiêu năm, đợi Khi tâm lý bình ổn định tục huyền cưới một góa phụ đang được sở hữu một người đàn bà, người ông chồng cũ thực hiện marketing vải vóc lụa bị vỡ nợ. Phu nhân này cũng có thể có vài ba phần sắc đẹp, nằm trong tương hỗ Hồ lão quản lý và vận hành toàn cỗ việc làm, Ngụy lão phiên bản thấy an lòng, ko yên cầu nhiều.

Thời gian trá qua chuyện như nước chảy, nhi tử Ngụy Tiểu Ngư của Ngụy lão phiên bản lúc này đang được 16 tuổi tác. Đứa nhỏ này sẽ không quí học tập kể từ bé bỏng, chỉ quí chu du giang hồ nước thực hiện hiệp khách hàng, hâm mộ khả năng của mình. Vài phen nhi tử này từng nài vật nài thân phụ lên đường bái sư học tập nghệ, Ngụy lão nhất quyết ko chịu đựng, an bài xích hắn thao tác làm việc vô dược điếm. Trứng ko chọi nổi đá, chỉ ở dược điếm một thời hạn, hắn lén khi học tập võ tuy nhiên chỉ học tập được loại võ mèo quào của những thương hiệu phi đạo đái chất lượng.