lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Nguồn ảnh: Pinterest

Tiếng khoá váy vang lên.

Bạn đang xem: lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Đêm tân hít, Lam Phi dứt khoát toá cái váy cưới trước mặt mày Lục Tử Hàn, thay cho váy ngủ mới mẻ. Người nam nhi trước mặt mày nước ngoài trừ hai con mắt bị quấn băng white rời khỏi thì ko yếu tố gì. Thân hình đặc biệt chuẩn chỉnh, còn khuôn mặt thì phát biểu trực tiếp rời khỏi là 1 mĩ nam giới đúng thương hiệu.

- Lam Phi, em đang khiến gì vậy?

Người nam nhi ham muốn trả tay về phía đằng trước, tuy nhiên lại bị cô gạt chuồn.

- Tôi đang được thay cho váy ngủ.

- Em đang được thay cho váy trước mặt mày tôi?

- Anh bị quáng gà tuy nhiên, cho dù tôi với thay cho thì anh cũng đâu với thấy.

Lục Tử Hàn ko phát biểu gì nữa, chỉ yên ắng lắng tai.

Lam Phi rất là không dễ chịu Khi ở cạnh hắn. Cho cho dù hắn với đẹp mắt, với chất lượng, tuy nhiên suy cho tới nằm trong cũng chỉ là 1 người quáng gà.

Cô xứng đáng lẽ ko nên kết duyên với Lục Tử Hàn. Chỉ là… Cô bị đứa em gái thánh thiện nằm trong tía không giống gài bẫy…

Nếu khi cơ cô tỉnh lại sớm hơn thế thì cũng ko xẩy ra chuyện, bị đám phóng viên báo chí chụp được bên trên trận nằm trong Lục Tử Hàn cộng đồng nệm.

C/hết tiệt!

Lam Phi hậm hực ném cái váy cưới vào một trong những góc rồi chuồn nhanh chóng nhập phòng tắm.

Lục Tử Hàn vẫn ngồi không cử động bên trên điểm. Lúc này, phổ biến gõ cửa ngõ. Hắn vùng lên, lượt mò mẫm ra đi.

Cánh cửa ngõ vừa vặn banh rời khỏi, một người nam nhi với khuôn mặt y hệt Lục Tử Hàn đang được đứng trước cửa ngõ.

Tuy nhì đôi mắt bị quáng gà, tuy nhiên Lục Tử Hàn lại sở hữu khứu giác khá nhạy cảm bén. Cái hương thơm nước hoa sản phẩm hiệu quánh chế của Pháp này nước ngoài trừ đứa em trai tuy vậy sinh của hắn rời khỏi thì còn ai nhập phía trên nữa.

- Anh trai, tân hít hạnh phúc.

Nụ mỉm cười bên trên khuôn mặt Lục Tư Thâm càng trở lên trên châm biếm. Hắn coi lướt nhập chống, ko thấy bóng hình của Lam Phi đâu.

Chẳng lẽ… Cô vì như thế tức giẫn dữ nên loại bỏ luôn luôn rồi?

- Đến phía trên thực hiện gì?

Lục Tử Hàn trầm giọng.

- À, u kinh hồn đôi mắt anh phiền phức nên kêu em qua loa coi sao. Nếu ko được… Hay nhằm em thay cho anh động phòng? Dù sao, người tuy nhiên Lam Phi yêu thương đó là em…

Bất giác, bàn tay của Lục Tử Hàn bắt chặt lại. Tuy nhiên, khuôn mặt hắn vẫn không tồn tại biểu lộ gì, đặc biệt trấn tĩnh.

Chính điều này làm cho Lục Tư Thâm càng cảm nhận thấy ghen tị ghét bỏ cho tới tột bậc. Hắn hận vì như thế nằm trong Lục Tử Hàn với khuôn mặt như thể nhau, hận vì như thế kể từ Khi sinh rời khỏi, hắn luôn luôn là kiểu bóng nhòa hâu phương Lục Tử Hàn. Mọi người thông thường nói tới hắn với cái brand name “em trai của học tập bá”, “em trai tổng tài”…

Nực mỉm cười, hắn thua thiệt tầm thường gì Lục Tử Hàn chứ? Hay chỉ vì như thế với kiểu khuôn mặt như thể nhau này?

Để chứng tỏ phiên bản thân thiện khác lạ, hắn tiếp tục nhuộm màu sắc tóc không giống, sửa thay đổi nước ngoài hình, nỗ lực và để được ông nội lưu ý.

Nhưng, rồi sao? Ông nội luôn luôn kiêu hãnh về Lục Tử Hàn, chỉ việc Lục Tử Hàn làm cái gi ông nội đều cỗ vũ. Còn phiên bản thân thiện hắn thì chẳng được kiểu phước cơ.

Xem thêm: tui giỏi để tui lên

Bây giờ tiếp tục không giống, Lục Tử Hàn bị tai nạn đáng tiếc xe cộ, nhì đôi mắt coi như bị quáng gà. Chính thức Tính từ lúc phút này, Lục Tư Thâm hắn tiếp tục thay cho thế điểm của vị anh trai này.

- À quên… Em cho tới phía trên nhằm thông tin cho tới anh rằng, tía tiếp tục tập trung buổi họp người đóng cổ phần. Anh trai, anh đoán coi kiểu ghế Tổng giám đốc của anh ý là vì ai thay cho thế?

- Mày, đã từng đi vượt lên trước số lượng giới hạn rồi.

- Thì sao? Một người quáng gà như mày… Xác thực không tồn tại vị trí ở Lục Gia nữa rồi.

Đúng khi Lục Tư Thâm bắt chặt phần cổ áo của Lục Tử Hàn thì Lam Phi vừa vặn chuồn kể từ chống tắm ra đi. Cô đem cái áo tắm kín mít, làn tóc vẫn còn đấy ướt át,ướt đẫm sũng nước.

- Lục Tư Thâm, anh thực hiện kiểu trò gì vậy?

Thấy Lam Phi kể từ chống tắm ra đi, Lục Tư Thâm khá ngạc nhiên.

Tại sao cô lại ko vứt đi? Đêm ni rõ rệt cô nên vứt thương hiệu quáng gà này chứ? Cô không hề yêu thương hắn nữa sao?

Lam Phi tiếp cận đẩy Lục Tư Thâm rời khỏi rồi kéo Lục Tử Hàn về hâu phương.

Cô coi Lục Tư Thâm đẫy sự ghét bỏ vứt. Nếu phát biểu cô ko ưa Lục Tử Hàn từng nào thì cô lại càng ngán ghét bỏ Lục Tư Thâm từng ấy.

Lần bị gài bẫy cơ, cô tiếp tục lặng lẽ khảo sát không còn. Ngoài em gái cô là Lam Tuyết giở trò rời khỏi thì vẫn còn tồn tại một người nữa. Đương nhiên không một ai không giống lại đó là tình nhân của cô ý, Lục Tư Thâm.

Hôm ấy, chỉ mất Lục Tư Thâm biết chương trình của cô ý. Anh tao sẽ không còn ngờ được rằng cô tin tưởng tưởng anh tao từng nào lại càng ngán ghét bỏ anh tao từng ấy.

- Lam Phi… Anh…

- Nghe phát biểu anh và Tiểu Tuyết ngôi nhà tôi chuẩn bị kết hôn?

Lục Tư Thâm ngạc nhiên. Chuyện hít sự này vốn là kín đáo không được công tía, Lam Phi ko thể nào là hiểu rằng.

Cho cho dù Lục Tư Thâm với vô hiệu hóa vô số tài năng thì hắn cũng ko thể ngờ rằng đứa em gái ngu ngốc của Lam Phi lại chuồn huyênh hoang vùng cho tới cô biết về sự việc này.

Dĩ nhiên, cô rất có thể xem sét rằng, vì như thế sao Lục Tư Thâm lại chuồn kết duyên với Lam Tuyết.

- Lục Tư Thâm, là vì tôi quáng gà nên mới mẻ từng tin tưởng tưởng anh. Cứ cho rằng như thế chuồn, cho dù sao… Bây giờ anh nên gọi tôi một giờ chị. Tùy cơ hội anh gọi, rất có thể là chị dâu, rất có thể là chị phu nhân.

Không ngờ, Lục Tư Thâm vẫn bày rời khỏi kiểu phiên bản mặt mày vô số tội cơ.

- Sao em cư xử với anh như vậy? Chúng tao, rõ rệt từng yêu thương nhau.

- Im miệng! Tôi và anh tiếp tục kết giục kể từ Khi lừa tôi lên nệm của Lục Tử Hàn rồi.

Cô ko hề kiêng cữ kị Lục Tử Hàn vẫn còn đấy đang được đứng cạnh bản thân tuy nhiên quát mắng trực tiếp nhập mặt mày của Lục Tư Thâm. Cuối nằm trong, khoé mồm của Lam Phi cong lên, cô coi Lục Tư Thâm đẫy vẻ châm chọc.

- À, cho tới anh một bất thần. Cái chúc thư của Lam Gia đã và đang được công tía 5 phút trước, 25 Xác Suất CP ông nội tôi trước lúc rơi rụng chuyển nhượng ủy quyền thanh lịch thương hiệu tôi, ko nên là Lam Tuyết yêu thương vết của anh ý. Cô ta… Tính rời khỏi cũng chỉ mất 5 Xác Suất tuy nhiên thôi.

Lục Tử Thâm chấn động. Hắn thiệt ko thể ngờ vấn đề lại tiếp cận nước này.

Xem thêm: hoàng thành có bảo châu

Rõ ràng… Ai cũng truyền nhau rằng Lam Tuyết sẽ tiến hành CP nhiều hơn thế nữa. Hắn tiếp tục vứt Lam Phi chỉ nhằm hưởng trọn số CP đó…

- Không, ko thể nào là. Lam Phi, em vẫn còn đấy tình thân với anh đích thị không? Lục Tử Hàn bị quáng gà, hắn ko xứng với em… Em ko được đứng về phe hắn.

- Hửm? Tôi đứng về phe của Lục Tử Hàn, đơn giản và giản dị ấy là ông xã tôi. Còn anh, là kiểu thá gì?