list truyện trọng sinh

VOH - Truyện trọng sinh văn minh phát biểu riêng rẽ và truyện trọng sinh phát biểu cộng đồng là chuyên mục tuy nhiên anh hùng chủ yếu một thời cơ nhằm trở lại quá khứ và tái hiện lại cuộc sống, nhằm rất có thể tìm về niềm hạnh phúc thỏa mãn.

Mục lục

Bạn đang xem: list truyện trọng sinh

 1. Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
 2. Xin Chào Tình Yêu
 3. Thiên Kim Đại Chiến
 4. Trung Khuyển Nam Thần
 5. Thực Tập Sinh Thần Tượng
 6. Nàng Dâu Cực Phẩm
 7. Ảnh Hậu Tái Sinh
 8. Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa
 9. Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
 10. Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
 11. Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư
 12. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
 13. Trọng Sinh Để Yêu Anh
 14. Anh Mãi Là Đường Về Của Em
 15. Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm

Truyện trọng sinh đã trở thành một Xu thế xứng đáng xem xét vô ngôn tình lúc này, và ko sửng sốt Khi những kiệt tác phổ biến vô chuyên mục này đang được đoạt được lòng fan hâm mộ. Trong số đó, chuyên mục trọng sinh văn minh cũng đưa về cho những người phát âm sự yêu thương mến vô nằm trong.

Hãy nằm trong VOH điểm qua chuyện một vài ba những cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất sau đây nhằm coi các bạn vẫn phát âm qua chuyện ko nhé!

Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1435 chương
Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

Bộ truyện thứ nhất vô list các truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất cần kể tới là Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình của người sáng tác Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Trong quá khứ, Quý Noãn vẫn tự động khiến cho tổn thương mang lại phiên bản thân thích bằng phương pháp hạn chế tay nhằm xay Mặc Cảnh Thâm đồng ý ly thơm. Nhưng tiếp sau đó, nhiều đổi thay cố vẫn xẩy ra. Cô bị gài bẫy và Chịu tử vong oan ức vô tù. Nhưng bởi vì sự vi diệu của vận mệnh, Quý Noãn được tảo về bên thời khắc mươi năm vừa qua và với thời cơ nhằm sửa sai, nuôi chăm sóc cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù oán những kẻ vẫn hãm hoảng hốt cô.

Trong kiếp trước, Quý Noãn không sở hữu và nhận rời khỏi tấm lòng thực tâm của ông chồng bản thân và vẫn nhằm tổn thất anh. Nhưng vô kiếp này, sau khoản thời gian trải qua chuyện đổi thay cố đắng cay của cuộc sống thường ngày, Quý Noãn dần dần nhìn thấy rằng chỉ mất Mặc Cảnh Thâm mới mẻ cư xử chất lượng với cô. Và chắc chắn rằng rằng cô sẽ không còn lúc nào nhằm tổn thất anh đợt nữa.

Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 137 chương
Xin Chào Tình Yêu
Xin Chào Tình Yêu

Kiếp trước, Cố hướng dẫn Bối cần Chịu đựng nỗi nhức bị các bạn trai phản bội. Kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, hướng dẫn Bối vẫn đưa ra quyết định rời xa quá khứ nhức buồn và kỳ vọng vô sau này. Khi cô tái ngắt sinh và với thời cơ cứu vớt một đứa bé nhỏ vô một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cô vẫn chạm mặt Phó Quân Nhan - người con trai đã trải trái ngược tim nguội rét mướt của cô ấy lạnh lẽo lên. 

Phó Quân Nhan luôn luôn dành riêng tình thương và sự quan hoài vô hạn mang lại cô. Một cô nàng vẫn Chịu đựng những tổn hại và cay đắng nhức vô chuyện tình thương sau cùng vẫn gặp gỡ được người con trai thực sự yêu thương bản thân. Phó Quân Nhan đem tới mang lại Cố hướng dẫn Bối sự êm ấm, tình thương thực tâm và sau cùng, Cố hướng dẫn Bối đã và đang tìm ra bờ bến niềm hạnh phúc.

Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Trong kiếp trước, Nghê Gia - một cô nàng xinh đẹp nhất, thơ ngây - đang trở thành cô công ty của gia tộc chúng ta Nghê phong lưu. Nhưng việc này vẫn dẫn Nghê Gia cho tới một cuộc sống thường ngày giàn giụa cám dụ dỗ và trở ngại. Nghê Gia đã biết thành mách bảo vô những sai lầm đáng tiếc, làm mất đi chuồn sự vô white, ngây ngô. Cuộc đời cô rớt vào ngõ cụt, không chỉ thế, cô còn khiến cho cho những người em trai yêu thương vết của cô ấy là Nghê Lạc bị liên lụy.

Vì hối hận hận với những chuyện tồi tàn tuy nhiên phiên bản thân thích làm nên rời khỏi, cô đưa ra quyết định tìm về tử vong. Tuy nhiên, ông trời vẫn mang lại cô một thời cơ loại nhì nhằm chính thức lại. Lần này, Nghê Gia đưa ra quyết định sống và làm việc cho phiên bản thân thích và bảo đảm em trai của tớ nhằm ko tái ngộ thảm kịch như kiếp trước nữa. Tất cả những người dân vẫn hãm hoảng hốt cô ở kiếp trước, kiếp này Nghê Gia hứa tiếp tục trả đầy đủ mang lại chúng ta.

Xem thêm: Tổng hợp ý những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 67 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trong kiếp trước, Tần Uyên đang trở thành phái mạnh thần tuy nhiên Bạch Hiểu Y dành riêng cả đời nhằm theo gót xua. Mặc cho dù Bạch Hiểu Y dành riêng không còn tất cả, kể từ trái ngược tim cho tới tâm trạng mang lại Tần Uyên tuy nhiên anh lại chẳng lúc nào quan hoài hoặc xem xét cho tới cô. Thậm chí Khi cả nhì kết duyên, anh cũng không hề nhìn cô một lượt. Không chỉ thế, anh còn giúp cô nhức lòng ranh nguôi, tạo nên mang lại cô những tổn hại ko thể trị lành lặn.

Khi được sinh sống lại một đợt nữa, cuộc sống thường ngày của Bạch Hiểu Y vẫn ko tương quan gì cho tới Tần Uyên, ko kết duyên với anh. Bạch Hiểu Y còn thời cơ thay cho thay đổi toàn bộ, cô đưa ra quyết định sinh sống vì thế phiên bản thân thích bản thân, ko say sưa vào một trong những người ko quan hoài bản thân nữa.

Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 101 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Chẩm Khê được sinh sống lại một đợt nữa ở tuổi tác 22 sau đó 1 cuộc sống giàn giụa khúc mắc. Kiếp trước, cô vẫn thơ ngây tin tưởng vô những tiếng gián trá kể từ u kế tiếp và người em nằm trong phụ vương không giống u, chính vì thế tuy nhiên cô bị áp bức mãi kể từ lượt này cho tới lượt không giống.

Chẩm Khê rớt vào tay thương hiệu sở khanh, cần kể từ quăng quật niềm mơ ước phát triển thành ca sĩ. Thậm chí Khi cô có thai người con của anh ấy tao, anh lại quăng quật rơi cô và cho tới với em gái nằm trong phụ vương không giống u của cô ấy. Quá bức xúc, cô cho tới dò thám nhì người những lại bị em gái đẩy té bậc thang, khiến cho cả cô và cái bầu đều tổn thất chuồn.

May mắn thay cho, ông trời vẫn ban mang lại cô thời cơ sinh sống lại khi cô 12 tuổi tác, Khi cô mới mẻ fake kể từ quê lên TP. Hồ Chí Minh sinh sống với tía và u kế tiếp. Cuộc sinh sống mới mẻ của Chẩm Khê chính thức kể từ trên đây. Cô vẫn quyết tâm trả nủa mang lại những kẻ đã trải tổn hại bản thân và những người dân vẫn đem đi những gì thuộc sở hữu cô.

Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1339 chương
Nàng Dâu Cực Phẩm
Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm là 1 trong những cỗ truyện trọng sinh văn minh của người sáng tác Du Nhân. Viêm Hề là 1 trong những cô nàng tài năng thiên bẩm về kinh doanh thị trường chứng khoán. Nhưng ở kiếp trước, Viêm Hề vô tình bị cuốn vô vụ việc cọ chi phí. Từ bại cuộc sống Viêm Hề trở thành tối tăm loà mịt và cần quăng quật trốn cho tới biên cương. 

Lúc đang được quăng quật trốn thì cô rủi ro bị rớt xuống vực. Nhưng may thay cho cô lại được trọng sinh vào một trong những anh hùng nằm trong thương hiệu. Tại kiếp này cô phát triển thành đàn bà trong phòng chúng ta Đàm. Ba u cô ở kiếp này tổn thất sớm nên cô chỉ rất có thể nương tựa vô chúng ta mặt hàng nhằm sinh sống. Đàm Hi luôn luôn bị chúng ta mặt hàng chèn lấn và bắt cô cần gả mang lại Tần Thiển Lâm tuy nhiên cô vẫn còn đấy nhỏ. 

Lúc về căn nhà ông chồng cuộc sống cô cũng ko khá rộng lớn, luôn luôn trực tiếp bị tấn công đập tàn nhẫn cho tới nấc cô vẫn cần bị tiêu diệt. Đây cũng chính là thời cơ hỗ trợ cho Viêm Hề trọng sinh vô thân thích thể này. Là một phái đẹp cường tuy nhiên lại sinh sống lại vô thể xác của một cô nàng yếu ớt, liệu Viêm Hề tiếp tục sinh sống ra làm sao nhằm trả thù oán những người dân hoảng hốt cô ở kiếp trước?

Xem thêm: 15 truyện khu đô thị dị năng giàn giụa nguyên tố mới mẻ kỳ lạ, hấp dẫn

Ảnh Hậu Tái Sinh

 • Tác giả: Mi Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 28 chương
Ảnh Hậu Tái Sinh
Ảnh Hậu Tái Sinh

Khi Minh Vi tỉnh giấc sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, cô nhìn thấy cô sinh sống lại ở một thân thích phận không giống. Dù tổn thất chuồn thân thích phận với quyền lực tối cao, tài sản và thậm chí là còn bị tổn thất cả cuộc hôn nhân gia đình tuy nhiên cô tưởng rằng là niềm hạnh phúc của tớ. Tuy nhiên, Minh Vi còn cảm nhận thấy như mong muốn vì thế ở thân thích phận này, cô với sức mạnh chất lượng, với sắc đẹp và với tuổi tác con trẻ, những điều này đầy đủ nhằm cô theo gót xua những niềm mơ ước và khát vọng của tớ. 

Minh Vi lập rời khỏi một plan nhằm trả thù oán người con trai kiếp trước vẫn phản bội cô... Dù sinh sống lại với 1 thương hiệu không giống, nước ngoài hình không giống tuy nhiên sự mưu trí, sắc bén và tài năng vốn liếng với của Minh Vi vẫn mãi không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, thiệt ko ngờ, người ông chồng cô từng tôn trọng và yêu thương mến như 1 thần thánh lại dò thám cơ hội cướp lưu giữ trái ngược tim cô với tình thương cháy rộp, quyết tâm giành lấy cô. Liệu từng việc tiếp tục tiếp nối như vậy nào?

Xem thêm: ông xã là đại nhân truyện tranh

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

 • Tác giả: Nguyễn Nhiêm 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: Quyển 1 89 chương; Quyển 2 121 chương
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa là 1 trong những trong mỗi cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất của người sáng tác Nguyễn Nhiễm kể về Chu Thanh Vũ - tè thư đại căn nhà chúng ta Chu, sống trong Hải Thành. Vì sự thơ ngây và tin vào người không giống, cô vẫn cần bị tiêu diệt oan và Chịu nỗi đau nhức nhất là tổn thất chuồn người con yêu thương vết của tớ. 

Tuy nhiên, sau khoản thời gian trọng sinh, Chu Thanh Vũ quyết tâm ko nhằm bản thân trải qua chuyện những thảm kịch vô kiếp trước nữa. Cô mong muốn sinh sống mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, xinh xinh hơn và ko nhằm ai tinh chỉnh được bản thân. 

Lục Minh Tử Duệ - người đàn ông có một không hai của gia tộc Lục Minh - là 1 trong những người rét mướt lùng, trực tiếp thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, vô trái ngược tim anh chứa đựng một tình thương êm ấm hơn hết nắng nóng xuân giành riêng cho Chu Thanh Vũ. Sau Khi sinh sống lại, anh quyết ko bỏ qua thời cơ sẽ được mến thương cô.

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

 • Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Bách Hợp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 105 chương
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời là một trong mỗi cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất vì thế Tam Nguyệt Đồ Đằng ghi chép. Mở đầu mẩu truyện là cuộc ly thơm của cựu hình họa hậu là Quý Thần Ly và Minh Lãng. Tiếp này đó là tin tưởng tự động sát của Hình ảnh hậu, sức nóng phỏng còn lạnh lẽo rộng lớn Khi cô cảm nhận được phần thưởng hình họa hậu. 

Khi tỉnh dậy, Quý Thần Ly vẫn suy nghĩ bản thân đang được mơ, ko ngờ rằng tôi đã tảo quay về bảy năm vừa qua, vào trong ngày cô và Minh Lãng kết duyên. Thay vì thế hoảng hoảng hốt, Quý Thần Ly điềm đạm đồng ý việc trọng sinh này. Kiếp này, Quý Thần Ly quyết tâm tiếp tục sinh sống một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, ko tái diễn thảm kịch của kiếp trước.

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

 • Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 93 chương
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

Một cỗ truyện trọng sinh văn minh tuy nhiên quý khách nên phát âm này đó là Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi của người sáng tác Phong Nguyệt Tác Bút. Hà Nguyệt Tâm là kẻ đàn bà xiêu bạt của một mái ấm gia đình hào môn. Khi được đón về căn nhà, vô căn nhà cô vẫn với 1 cô nàng không giống được trao nuôi thương hiệu là Nguyệt Dao. 

Nguyệt Tâm tuy rằng là ngày tiết mủ của mái ấm gia đình này tuy nhiên luôn luôn bị mái ấm gia đình lấy rời khỏi đối chiếu và chỉ trích rằng cô ko bởi vì người Nguyệt Dao. Ngay cả tư người anh trai ruột cũng chỉ mến và cưng chiều từng Nguyệt Dao. Và sau cùng, cô bị Nguyệt Dao hãm hoảng hốt kéo theo tổn thất mạng. 

Sau khi trùng sinh, Hà Nguyệt Tâm đưa ra quyết định thay cho thay đổi lối sống của tớ. Cô đưa ra quyết định ko thực hiện người chất lượng nữa và rời xa tư người anh. Tuy nhiên, cô ko ngờ rằng tư người anh đã và đang trùng sinh và hối hận hận vì thế đã trải tổn hại em gái ở kiếp trước. Họ cưng chiều cô bởi vì từng cơ hội. Bốn người anh đều sử dụng từng phương pháp để cưng chiều Hà Nguyệt Tâm.

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

 • Tác giả: Manh Manh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 55 chương
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của Manh Manh là 1 trong những cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc mang về mẩu truyện giàn giụa xúc cảm về Triệu Diễm Tinh - một cô nàng nằm trong gia tộc phong lưu.

Ở kiếp trước cô bị một người con trai lừa xảo trá, anh tao không chỉ là hoảng hốt bị tiêu diệt cô và mái ấm gia đình cô mà còn phải bắt anh trai của cô ấy. Sau Khi được trọng sinh, Triệu Diễm Tinh đưa ra quyết định cần thay cho thay đổi số phận, ko nhằm những thảm kịch kiếp trước xẩy ra ở kiếp này. Với năng lực design năng động tài tía, Triệu Diễm Tinh hùn mái ấm gia đình bay ngoài rủi ro khủng hoảng và vượt qua kẻ làm nên rời khỏi côn trùng họa mang lại mái ấm gia đình bản thân. Dường như, cô vẫn lên plan trả thù oán những kẻ vẫn hoảng hốt cô và mái ấm gia đình cô ở kiếp trước.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 2489 chương
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương là 1 trong những cỗ truyên trọng sinh văn minh của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu là Nhiếp Vô Ưu. Tại kiếp trước cô bị chủ yếu người bạn tri kỷ tuy nhiên bản thân tin tưởng tưởng nhất hãm hoảng hốt. Dường như, cô còn đem lòng yêu thương Cố Việt Trạch một cơ hội thực tâm. Nhưng mãi cho tới Khi bị tiêu diệt chuồn, cô mới mẻ hiểu rằng người con trai này sẽ không xứng nhằm cô mến thương.

Ở kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, cô quyết tâm ko thể sinh sống một cuộc sống thường ngày bị tẩy óc như lúc trước. Cô quyết tâm rời xa song cẩu phái mạnh phái đẹp bại rời khỏi, sinh sống một cuộc sống thường ngày thư nhàn tuy nhiên hạnh phúc. Nhưng liệu với việc thay cho thay đổi của cô ấy, đôi bạn bại với bỏ dở mang lại cô ko, hoặc cô lại bị cuốn vô những âm mưu ấy một lượt nữa?

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình thú vị của Tân Di Ổ và 15 lời nói ngôn tình hoặc nhất

Trọng Sinh Để Yêu Anh

 • Tác giả: ChangNocMi
 • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 109 chương
Trọng Sinh Để Yêu Anh
Trọng Sinh Để Yêu Anh

Trọng Sinh Để Yêu Anh là 1 trong những cỗ truyện trọng sinh văn minh của người sáng tác ChangNocMi. Mục Hy bị chủ yếu người tuy nhiên bản thân yêu thương là Triệu Hoành và người tuy nhiên cô coi như chị dâu Liễu Tư Tình thực hiện mái ấm gia đình tan nhừ và đẩy cô vô tử vong. 

Nhưng như mong muốn thay cho, Mục Hy được trọng sinh về thời hạn bảy năm vừa qua, Khi cô còn con trẻ và vẫn còn tồn tại người thân trong gia đình, bè bạn cạnh bên. Cô đưa ra quyết định, ông trời vẫn mang lại cô thời cơ sinh sống lại thì cô cần sinh sống một cuộc sống thiệt chất lượng, cần trả thù oán mang lại những kẻ vẫn đẩy cô cho tới bước đàng nằm trong. 

Tuy nhiên, vô quy trình bại cô vẫn gặp gỡ cần một trường hợp dở khóc dở mỉm cười Khi phát sinh một tối tình với em trai của kẻ địch. Vấn đề này đã trải tăng tính thú vị và thú vị vô hành trình dài trả thù oán của cô ấy, khiến cho cô chất lượng thế rộng lớn.

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

 • Tác giả: Đặng Huyền
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương
Anh Mãi Là Đường Về Của Em
Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Một cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc tuy nhiên quý khách rất có thể phát âm là Anh Mãi Là Đường Về Của Em của người sáng tác Đặng Huyền. Câu chuyện kể về Đường Uyển - cô nàng trọng sinh quay về thời khắc tức thì sau khoản thời gian phụ vương cô chết thật. Đường Uyển vô nằm trong thống khổ và không hiểu biết nhiều vì sao ông trời lại mang lại cô lại trở lại nhằm Chịu đựng những thống khổ ấy một đợt nữa. 

Đường Uyển mơ hồ nước ghi nhớ lại rằng với 1 người phái mạnh sinh vô lớp của cô ấy tiếp tục nhảy lầu tự động sát. Đó đó là Từ Thiệu Châu - người dân có cuộc sống thường ngày âm u, đơn độc. cũng có thể vì thế vẫn trải qua chuyện rất nhiều thảm kịch, tổn hại nên Đường Uyển với sự đồng cảm, cô đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ vớt cuộc sống anh, ko nhằm thảm kịch xẩy ra với anh một đợt nữa. 

Ban đầu, Từ Thiệu Châu luôn luôn tách né và xua xua Đường Uyển, tuy nhiên sau cùng cô cũng thành công xuất sắc tiến bộ lại sát anh rộng lớn. Từ Thiệu Châu ko thể kể từ chối Đường Uyển, nhì người phi vào cuộc sống thường ngày cùng nhau, chúng ta vẫn nhìn thấy niềm kỳ vọng tươi tắn đẹp nhất của cuộc sống thường ngày. Anh tạo nên mang lại cô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và cô phát triển thành ngọn đèn mang lại cuộc sống thường ngày u tối của anh ấy.

Xem thêm: dị giới dược sư

Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm
Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm

Lục Vân Cảnh - một tỷ phú thương nghiệp và cũng chính là bác bỏ sĩ tài tía vẫn nỡ xuống tay giết thịt người. Lý vì thế giết thịt người của anh ấy là nhằm cứu vớt Trình Vũ - người phu nhân đang được vô biểu hiện bệnh trở nặng. Trình Vũ ko cho rằng người ko lúc nào quăng quật rơi cô lại đó là Lục Vân Cảnh - người ông chồng rét mướt lùng và kinh sợ của tớ, tuy nhiên không mong muốn là cô vẫn ko giữ vị mạng sinh sống.

Khi trọng sinh về bên mươi năm vừa qua, cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy với Lục Vân Cảnh mới mẻ chỉ chính thức và anh ko rớt vào cảnh tù tội vì thế nhằm cứu vớt cô. Trình Vũ mong muốn ly thơm với anh sớm rộng lớn nhằm ko thực hiện anh tổn hại thêm thắt, tuy nhiên Lục Vân Cảnh từ chối. Vậy nên cô đưa ra quyết định cư xử chất lượng rộng lớn với anh vô kiếp này.

Vừa rồi là tổ hợp cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang về mang lại người theo dõi những khoảng thời gian ngắn vui chơi giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và thú vị nhất thường ngày nhé!