lấy thân báo đáp

Tiếng thở gấp rút với mọi giọt các giọt mồ hôi vã rời khỏi từng đằm thắm thể của hắn và cô, căn chống to lớn đang dần tràn ngập giờ đồng hồ rên lênh láng ái muội hòa với tiếng động “lép nhép” phân phát rời khỏi Lúc côn thịt liên tiếp rời khỏi vô điểm đái huyệt không khô thoáng.

“Tiểu Ny, phát biểu tôi nghe coi tôi thao em thế nào?”

Bạn đang xem: lấy thân báo đáp

Lục An Nghiêm mến nhất là nghe giờ đồng hồ Hạ Tiểu Ny mọi khi nhị người phú hoan. Chỉ phải là những điều phân phát rời khỏi kể từ mồm của cô ý, dù là bất nghĩa cũng đều thực hiện hắn sướng cho tới tê liệt người.

“Cảm giác thế nào là, thời gian nhanh vấn đáp tôi!” Lục An Nghiêm coi cỗ đã không còn kiên trì, hắn vỗ mạnh vô cặp tuyết lê White nõn tạo nên tiếng động chói tai, mục tiêu cũng chỉ nhằm nghiền Hạ Tiểu Ny cần lên giờ đồng hồ. 

Cô gái nhỏ đang được đắm chìm ngập trong hoan lạc cũng cần gắng gượng: “Sướng... Sướng lắm, địa điểm tê liệt thâm thúy quá em chuẩn bị Chịu ko nổi thất lạc. Lục tổng, thả mang lại em...”

“Em vừa vặn gọi tôi là gì? Tôi ham muốn em gọi thương hiệu tôi.” Lục An Nghiêm trừng đôi mắt nhìn cô, hạ cỗ cũng thuận theo dõi tâm lý của hắn tuy nhiên hoạt động và sinh hoạt liên tiếp, từng cái nhấp càng ngày càng mạnh cứ như đang được thay cho Lục An Nghiêm trút bỏ không còn khó tính lên đái huyệt xứng đáng thương.

“Nghiêm... Anh chớ thực hiện mạnh vì vậy tuy nhiên... tiếp tục rách nát mất!” Hạ Tiểu Ny biết bản thân lỡ điều, cô nức nở cầu xin xỏ Lục An Nghiêm tuy nhiên cô hiểu ra những điều tê liệt không có ý nghĩa gì ngoài những việc càng thực hiện cho những người con trai này góp phần kích ứng.

Mặc kệ cô nàng đang được ở bên dưới đằm thắm bản thân với rời khỏi mức độ năn nỉ thế nào là, Lục An nghiêm ngặt người sử dụng mức độ nhấp thêm thắt vài ba trăm cái nữa rồi gục mặt mày xuống cỗ ngực căng tròn trĩnh của Hạ Tiểu Ny, toàn bộ cơ thể hắn run rẩy lên rồi phóng mến các mùa tinh khí nóng nực vô đái huyệt non nớt của cô ý.

Đây ko biết là phiên loại từng nào của tối ni, nhị người quần nhau cho tới Lúc Hạ Tiểu Ny thiếp cút. Lục An Nghiêm nhẹ dịu ôm cô vô lòng rồi cứ thế tuy nhiên ngủ quên khi nào là ko hoặc.

Hôm sau Hạ Tiểu Ny thức dậy đang được thấy người ở bên cạnh bản thân bặt tăm, chỉ từ lại miếng giấy tờ với đường nét chữ ghi chép tất tả vẫn vô nằm trong yển chuyển: “Anh cần cho tới doanh nghiệp, nhỏ nhắn cưng lưu giữ bữa sáng nhé."

Cô đang được quá thân quen với việc bặt tăm của hắn vô hằng sáng. Hạ Tiểu Ny toàn đằm thắm vô nằm trong mệt rũ rời vì thế tối qua loa phóng túng trên mức cho phép với những người con trai tê liệt, cô thở nhiều năm rồi thả người xuống chóng.

Hạ Tiểu Ny hòn đảo đôi mắt một vòng, cô nhìn nhìn thiệt kỹ từng số loại cao giá được Lục An Nghiêm sai người tô điểm theo dõi sở trường của tôi tuy nhiên trong thâm tâm vẫn còn đấy cảm xúc xa lạ. Dù đang được trải qua loa từng nào tối phú hoan xác thịt với hắn, cô vẫn ko dám tin cẩn vô thực tế trước đôi mắt bản thân.

Xem thêm: truyện của thủy thiên thừa

Mới vài ba mon trước, Hạ Tiểu Ny đơn thuần cô nàng vừa vặn đảm bảo chất lượng nghiệp một ngôi trường ĐH nhỏ ở quê, vậy tuy nhiên thời điểm này đang được đem đằm thắm phận Lục phu nhân, được Lục An Nghiêm cưng chìu rất đỗi. 

[Ba mon trước]

“Lão đại, bọn người của Thiên Ưng bang vẫn còn đấy bám riết theo dõi sau tất cả chúng ta.” A Lý vừa vặn tài xế vừa vặn để ý để ý nhị cái Cadillac đen sì đang được giẫm không còn vận tốc hâu phương. 

Xem rời khỏi ngày hôm nay Lục An Nghiêm rời khỏi hàng không xem ngày, vừa vặn rời khỏi ngoại thành bàn việc thực hiện ăn ngay lập tức bị phục kích. bè người Thiên Ưng bang cũng thiệt biết đo lường, bọn chúng lựa chọn tức thì phần đàng đèo hiểm trở tuy nhiên truy sát hắn, điểm này chỉ việc chếch tay lái tiếp tục ngay tức thì lao toàn bộ cơ thể và xe pháo xuống vực.

"Mở mui xe!" Lục An Nghiêm đang được lăn lộn lộn mươi bao nhiêu năm bên trên giang hồ nước, hắn đâu thể Chịu thất bại trước bọn tép riêu này. Hắn rời khỏi mệnh lệnh mang lại A Lý nhanh gọn lẹ phanh mui xe pháo rồi tự động bản thân xách khẩu M4 rời khỏi chính thức xử lý bọn người của Thiên Ưng bang chẳng biết trời cao khu đất dày này.

Về tài thiện xạ của Lục An Nghiêm, nếu như phát biểu hắn xếp loại nhị thì cả cái toàn cầu này kiên cố chẳng ai dám nhận bản thân loại nhất. Từ Lúc lên mươi, Lục An Nghiêm đang được thể hiện được tài năng thiên bẩm, chỉ việc fake súng lên là tiếp tục bách phân phát bách trúng.

Bọn người hâu phương chính thức vã các giọt mồ hôi trong khi thấy khẩu M4 bên trên tay Lục An Nghiêm đang được lên đạn, người vô toàn cầu ngầm đều truyền tai nhau một câu “kẻ nào là bắt gặp họng súng của Lục An Nghiêm, kẻ tê liệt chắc hẳn rằng sẽ không còn sinh sống quá năm giây”. 

Trăm nghe ko vị một thấy tuy nhiên trăm thấy lại chẳng vị một phiên được demo, từng thương hiệu một thay cho nhau kể từ fake cõi đời với cùng một lỗ hở tức thì đằm thắm trán, ngày tiết tươi tắn phun rời khỏi tung tóe phủ quánh kín bao nhiêu tấm kính xe pháo.

Xem thêm: tra công quỳ xin quay lại nhưng tôi chỉ muốn phát tài

Tưởng chừng từng chuyện đang được kết giục ở tê liệt, tuy nhiên trong một phút run rẩy tay, A Lý đang được tinh chỉnh cả con xe lao trực tiếp xuống vực. bè người của Thiên Ưng bang toàn bộ đều đang được bỏ mình ở sườn núi, tuy nhiên cửa ngõ tử đang dần phanh rời khỏi trước mặt mày Lục An Nghiêm.

Với kĩ năng của tôi, Lục An Nghiêm đang được hoàn toàn có thể nhảy rời khỏi kể từ mui xe pháo nhằm bám lên vách đá. Nhưng hắn ko thực hiện vì vậy tuy nhiên chọn lựa cách chui ngược lại vô vô, người sử dụng không còn sự điềm đạm vốn liếng với phanh bung cửa ngõ xe pháo nhằm tuy nhiên đem luôn luôn cả A Lý, nằm trong hạ đằm thắm tín của hắn nằm trong bay ra phía bên ngoài. 

Khi cả nhị sẵn sàng nhảy rời khỏi thì con xe đột ngột tiếng nổ, sợ hãi Lục An Nghiêm nằm trong A Lý bị áp lực nặng nề đẩy cất cánh rời khỏi xa thẳm, từng người lăn lộn cút từng té. Người con trai này vừa vặn nãy còn hùng hổ thế súng phun bị tiêu diệt thường xuyên ngay sát mươi mạng người, thời điểm này đang được ở hoi hóp mặt mày vách núi, ngày tiết tươi tắn kể từ những chỗ bị thương chảy rời khỏi nhuộm đỏ lòm cả một vùng cỏ thô.