lão vương không muốn lạnh

Tác giả: Đào Lý Sanh Ca

Bạn đang xem: lão vương không muốn lạnh

Thể loại: trùng sinh, niên hạ, điềm văn, xuyên thư, cứng cáp, công ty thụ, 1×1, HE.

Người dịch: Gió Bắc nhỏ. (wp giobacnho)

Tình trạng: Hoàn ( 183 chương)

——-

Giới thiệu

Sau Lúc Vương Chiêu Mưu bị tiêu diệt, cậu mới mẻ phân phát hiện tại, hóa rời khỏi bạn dạng thân thiết đơn thuần phái mạnh phụ tuyến 18 nhập cuốn đái thuyết Mary Sue.

Để lèo lái tập đoàn lớn Vương thị, cậu đang được vất vả sale rộng lớn hai mươi năm trời, ấy thế nhưng mà chỉ với sau một câu “Thiên lương lậu Vương phá” ngay tắp lự vỡ nợ chỉ nhập một tối, BDS bị gán nợ không còn, còn không tồn tại nổi một cái quần ngố.

Thế này thì cmn vượt lên trước lắm!

Trời rét thì tương quan u gì cho tới chúng ta Vương, tía mi thổi cùng với nước rét chắc!!!

Lần nữa tỉnh lại, Vương Chiêu Mưu thấy bạn dạng thân thiết đang được trở lại đôi mươi năm trước đó, đang được vô nằm trong khổ đau nốc say khướt nhập một buổi tiệc, rời khỏi cho tới cửa ngõ thì thấy một người con trai nom đặc biệt kiểu như bá tổng đang được nuốm dao đứng ven đàng.

Xem thêm: vợ ơi anh biết lỗi rồi

Trong phút chốc, khát vọng sinh sống sót lẫn lộn với men say đột nhiên bùng lên, ko quan hoài gì cho tới những người dân xung xung quanh, Vương Chiêu Mưu một vừa hai phải khóc một vừa hai phải bao phủ lấy song người mẫu của những người con trai cơ, “Lãnh tổng! Hôm ni trời ko lạnh! Thu mua sắm tôi đi! Cầu nài anh đó!!! “

Hôm sau tỉnh rượu, Vương Chiêu Mưu mới mẻ quan sát bản thân ôm thiếu sót đùi, người con trai rất đẹp trai ngày hôm qua đang được treo tạp dề, tay nuốm con cái dao đồ sộ cần thiết mẫn tách sầu riêng biệt mang lại khách hàng, phía trên rõ rệt là thân phụ của bá tổng, tuy nhiên giờ anh vẫn còn đấy là 1 trong kẻ vô gia cư, ko nhận tổ quy tông, cũng ko thừa kế gia nghiệp!

Mà giờ này, đái bá tổng đang rất được thân phụ nó cõng sau sườn lưng, bị mùi hương sầu riêng biệt hun cho tới nước đôi mắt đẫy mặt mày, đang được thương tâm vô nằm trong giơ tay về phía bản thân kêu cứu vãn.

Nhìn bá tổng đang được đỏ gay không còn cả tai, góc nhìn trốn rời, Vương Chiêu Mưu ngay tắp lự cười cợt toe toét.

Hê hê, ngôi nhà ngươi cũng có thể có ngày ngày hôm nay à!

Hướng dẫn nhảy hố:

1/ Công ko cần thân phụ ruột của bá tổng, nhưng mà là chú nhỏ của hắn, khi bá tổng còn nhỏ đang được thất lạc cả thân phụ lẫn lộn u, vì thế nhằm bá tổng rất có thể mạnh khỏe cả thân xác lẫn lộn niềm tin nhưng mà phát triển, công mới mẻ một vừa hai phải trở thành niên ngay tắp lự nghẹn ngào nhận trách cứ nhiệm thực hiện thân phụ.

2/ Truyện này còn mang tên là “Sau Lúc sinh sống lại, tôi trở nên phụ vương kế tiếp của bá tổng”.

3/ Toàn văn đơn thuần hỏng cấu, ko tra giá tốt cả bên trên mạng.

Xem thêm: đại niết bàn

*Note: cũng có thể chúng ta biết (thừa) rồi: “Thiên lương lậu Vương phá” đó là câu: “Trời rét rồi, nhằm Vương thị vỡ nợ đi” nhập truyền thuyết cơ =)))))

———

Link: https://giobacnho.wordpress.com/2022/09/06/van-an-lao-vuong/