lăng thiếu xin anh nhẹ tay một chút

Hạ An Ngôn cảm nhận thấy với chút khó khăn tin yêu, người nam nhi đang được ôm chặt cô run rẩy rẩy, Lăng Hạo cầm chặt tay cô, , nhập con cái ngươi rạm thúy cơ sinh ra đẫy tia huyết tuy nhiên điểm thâm thúy lại đẫy nhẹ nhàng dàng: “ vk, em điềm đạm nghe anh nói”.

Anh bịa đặt tay cô lên bụng nhẹ nhàng nhàng: “ con cái của tất cả chúng ta vẫn còn đấy ở phía trên, báu vật cám ơn em”.
Tai Hạ An Ngôn ong ong như ko thể tin yêu được chuyện anh thưa, bàn tay bịa đặt bên trên bụng lúc lắc lúc lắc, khoé mồm thô cứng: “ con cái tất cả chúng ta vẫn còn”
- “ báu vật, con cái của tất cả chúng ta vẫn còn đấy, em chớ vượt lên trên lo ngại, chớ khích động tác động ko chất lượng cho tới con cái, đợt này tạo được con cái là như mong muốn.

Bạn đang xem: lăng thiếu xin anh nhẹ tay một chút

Bà xã, anh hứa với em, chỉ việc em bình thản chăm sóc bầu nhằm con cái và em đều bình an, về sau em vẫn muốn bất kể điều gì ở anh, anh cũng đồng ý.

Nhưng anh nài em chớ thực hiện nhức nhối bạn dạng thân mật bản thân được ko, tối trong ngày hôm qua Khi em ở nhập chống phẫu thuật anh thiệt sự đang được cực kỳ hoảng, anh hoảng tiếp tục mất mặt em, không tồn tại con cái anh ko cần thiết nữa, tuy nhiên không tồn tại em anh không hề gì nữa.

Ông trời đang được nghe thấy câu nói. nguyện cầu của anh ấy, vì vậy hiện nay em và con cái vẫn còn đấy ở cạnh anh”.

Anh kêu cô chớ khích động, tuy nhiên anh ko biết chủ yếu anh hiện nay đang được khích động mà đến mức ôm chặt cô nhập lòng, chỉ mất ôm cô vì vậy, anh mới mẻ cảm nhận thấy thiệt sự yên ổn tâm, cô vẫn còn đấy ở kề bên anh, cô ko bặt tăm.

Hạ An Ngôn cảm nhận thấy bản thân như đang được bên trên mây, đối với bất lực vô vọng trước cơ thì giờ đây cảm hứng đẫy niềm hạnh phúc.
Đứa nhỏ xíu vẫn ổn định, còn tồn tại người nam nhi này vì thế hoảng cô nhức lòng, vì thế hoảng mất mặt lên đường cô, anh nguyện ý thực hiện toàn bộ.
Giọng cô nghẹn ngào: “ Lăng Hạo, anh đang được hiểu rõ ràng không còn toàn bộ thực sự đích không”.
Lăng Hạo nhẹ dịu lưu giữ lấy vai cô, tâm thành nhìn cô gật đầu: “ ừ, anh nài lỗi”.
Cô gỡ tay anh xuống ngoài vai, trở ngại nhìn anh: “ vì sao ko thưa cho tới em biết, em cảm nhận thấy anh coi em như con cái ngốc nhưng mà trêu đùa đích không”.
Lăng Hạo lưu giữ chặt cô lại gấp rút trấn an cô: “ vk, em điềm đạm lại, chớ khích động, em ham muốn nghe gì anh tiếp tục thưa cho tới em nghe, tuy nhiên hứa với anh chớ khích động được không”.
Hạ An Ngôn trở ngại gật đầu một chiếc.
Lăng Hạo nâng mặt mày cô lên, nhìn chú ý nhập mặt mày cô: “ anh không thích em tâm trí nhiều, mươi ngày cơ anh thất lạc là lên đường giải quyết và xử lý những chuyện này, anh không thích thưa cho tới em biết là anh hoảng em tiếp tục tâm trí nhiều, tiếp tục hiểu nhầm về tình thương yêu anh giành cho em.

Bà xã, anh là vì thế tình thương yêu nên mới mẻ ham muốn nằm trong em thi công mái ấm gia đình, ham muốn bù đắp điếm cho tới em.

Anh ko biết Nguyễn Nhã Hân cô tớ đang được thưa những gì với em, tuy nhiên anh nài em hãy tin yêu tưởng ở anh được không? Đừng thực hiện bạn dạng thân mật bản thân nhức nhối nữa, nhìn em vì vậy anh thiệt hận bạn dạng thân mật mình”.
Hạ An Ngôn tựa như bị điểm huyệt nhìn chú ý nhập anh, khuôn mặt bâng khuâng nước mắt: “ anh xay cô tớ người sử dụng hình mẫu loại bị tiêu diệt người cơ, anh xay cô tớ lên đường tiếp khách hàng.

Chuyện vì vậy sau anh rất có thể thực hiện được”.
- “ anh ko xay cô tớ người sử dụng hình mẫu loại cơ, chủ yếu cô tớ đang được tự động bản thân tụt xuống trượt nhập anh chỉ với này mà hỗ trợ cô tớ thôi.

Những chuyện cô tớ tạo nên thì cần tự động bản thân gánh lấy kết quả.

Bà xã, những nhức nhối cô tớ tạo nên cho tới em, anh thiệt sự cực kỳ ham muốn bịa đặt lại không còn lên trên người cô tớ.

Bảo bối, em yên ổn tâm lên đường, từng chuyện đang được tạm dừng rồi, cô tớ sẽ ảnh hưởng pháp xử lý, kể từ phía trên về sau ko nhắc cho tới cô tớ nhập mẩu chuyện của tất cả chúng ta được không”.

Anh ôm chặt cô nhập lòng, đợt này là cho tới anh sai xót mới mẻ đẩy cô nhập tình thế gian nguy.
Hạ An Ngôn kể từ từ trả tay va nhập sống lưng anh.

Quá khứ đang không thể quay trở về, cô còn lúc này, cô không thích lúc này bản thân cần nuối tiếc điều gì.

Cô ở trong tim anh nghẹn ngào: “ Lăng Hạo, em hoảng lắm, cô tớ ham muốn trả loại cơ nhập người em, cô tớ ham muốn gϊếŧ bị tiêu diệt con cái của em” những hoảng hãi trong tim cô ỉm bao ngày qua quýt thời điểm hiện nay như được giải bay, cô nói đến việc lộn xộn.

Xem thêm: nam gia hữu ngọc

Càng thưa cô khóc rộng lớn.
Lăng Hạo nhíu chặt trau rủ dành riêng cô: “ vk, anh biết rồi, hiện nay không vấn đề gì nữa, hiện nay em và con cái đang được an toàn và tin cậy rồi.

Đừng khích động vì vậy nữa được không”.

Nhìn cô thời điểm hiện nay, anh thiệt sự ham muốn gϊếŧ bị tiêu diệt Nguyễn Nhã Hân.
Hạ An Ngôn kể từ trong tim anh ngẩn mặt mày lên nhìn anh nhức lòng “ ông xã, thời điểm hôm nay anh đang được chói lên đường nhiều rồi”.
Lăng Hạo với chút lặng yên, rồi nhấp lên xuống đầu: “ anh không vấn đề gì, chớ lo ngại cho tới anh”.

Cô gái ngốc này cho tới khi nào mới mẻ không còn lo ngại cho tới anh.
Hạ An Ngôn thở rời khỏi một tương đối, lừ đừ rãi thưa ra: “ anh mau về căn nhà nghỉ dưỡng lên đường, em ở phía trên cần thiết gì em tiếp tục gọi hắn tá”.
- “ ko được, em ham muốn nhân khi anh không tồn tại ở phía trên đem theo đuổi con cái trốn lên đường nữa à”.

Vừa nghe cô xua bản thân anh đang được gấp rút lo phiền hoảng.
Hạ An Ngôn trợn đồ sộ hai con mắt, cô đơn giản ham muốn anh về nghỉ dưỡng cho tới chất lượng, thực hiện thế nào là nhưng mà anh tâm trí cho tới như vậy: “ anh suy nghĩ lên đường đâu vậy, em là ham muốn anh nghỉ dưỡng cho tới chất lượng.

Chẳng lẽ, em ko xứng đáng tin yêu vậy sao”.
- “ anh suy nghĩ lên đường đâu, chẳng cần năm năm vừa qua biểu diễn một cảnh quăng quật trốn năm năm tiếp theo nếu như anh ko cho tới thành phố Hồ Chí Minh B, thì thực hiện sau bắt được em và con cái đem về.

Em vượt lên trên là ko xứng đáng tin”.

Anh thản nhiên tâm sự, như thể trước cơ anh ko hề biết nguyên nhân cô trốn lên đường.
Hạ An Ngôn từ đầu đến chân ngán chán nản ngồi ở cơ, vẻ mặt mày ko thể tin yêu được “ theo đuổi ý anh thưa trước cơ em trốn lên đường là em sai đích không”.
Lăng Hạo ko thưa gì nữa, nhìn chú ý nhập cô.
Nhìn thấy anh ko thưa gì, cô không dễ chịu nói: “ được, nếu mà ko tin yêu tưởng em vì vậy, thì anh cứ cho những người nhìn chừng em”.

Lăng Hạo biết cô ko phấn khởi thì hấp tấp rủ dành: “ vk, là anh sai, em chớ phẫn uất nữa”.
- “ anh ko sai, là em sai hết”.

Cô phẫn uất dỗi
- “ ko, là anh sai”
- “ anh sai ở vị trí nào”.
- “ là anh ko tin yêu tưởng em, tuy nhiên nhưng mà anh hoảng mất mặt em”.
Hạ An Ngôn tương đối đau xót nhập lòng: “ em không tồn tại trốn lên đường nữa, em là ham muốn anh về căn nhà nghỉ dưỡng làm sao cho thật chất lượng, thời điểm hôm nay anh đang được gầy nhom lên đường thật nhiều rồi”.
Anh ko kiềm lòng được nhưng mà thở lâu năm một hơi: “ anh không vấn đề gì, chỉ việc em và con cái mau khoẻ là anh đang được chất lượng rồi, em ko cần thiết lo ngại cho tới anh”.
Hạ An Ngôn ngắm nhìn và thưởng thức anh một chiếc, tiếp sau đó dựa đầu sát nhập người anh: “ ông xã, cám ơn anh”.
Bàn tay Lăng Hạo vuốt ve mái đầu của cô: “ vk, anh mới mẻ là kẻ cần cám ơn em.

Cho cho dù xẩy ra từng nào chuyện thực hiện em khó khăn rất có thể bỏ qua, tuy nhiên em vẫn đồng ý cho tới anh thời cơ, em đồng ý nằm trong anh thi công mái ấm gia đình.

Thời gian ngoan trước cơ em đang được xua theo đuổi anh vượt lên trên mệt rũ rời rồi, về sau em hãy kí thác phần đường này lại cho tới anh, em chỉ việc đứng yên ổn ở cơ mặc dù bất kể đâu anh cũng tiếp tục mò mẫm rời khỏi được em, trở về phía em.

Xem thêm: xương rồng đốt rương

Bà xã, anh yêu thương em, tích tắc tối qua quýt anh đang được ngấm thía được rằng, cuộc sống Lăng Hạo nếu như không tồn tại Hạ An Ngôn sẽ không còn khi nào trả chỉnh”.
Hạ An Ngôn lặng yên ko thưa, tích tắc này cô đang được vượt lên trên niềm hạnh phúc rồi.

Anh là tình thương yêu tuổi tác thanh xuân của cô ấy cũng chính là tình thương yêu ở đầu cuối của cô ấy.

Cô đang được người sử dụng không còn bản thân với nhằm yêu thương anh..