lăng thiếu đường

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Đánh giá: 7.6/10 kể từ 767 lượt

Bạn đang xem: lăng thiếu đường

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn tàn ác là truyện ngôn tình xoay xung quanh về cuộc hít nhân thương mại tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh cả cuộc sống cô. Dù mới chỉ nhìn vô hai con mắt rét lạnh ấy duy nhất lượt có một không hai, cũng đầy đủ nhằm khiến cho trái khoáy tim cô thiên về anh. Ấy vậy, sự thiệt tàn nhẫn của anh ý lại khiến cho cô hoảng e. Sự tàn ác của anh ý khiến cho cô tuyệt vọng. Cô thơ ngây nhận định rằng sự thùy mị của những người đàn bà tiếp tục thay đổi lấy sự nhẹ nhàng dàng của người nam nhi. Nhưng ko, vì như thế kính yêu nên mới mẻ gật đầu sự ngông cuồng của anh, ham muốn nằm trong anh sáng sủa bước mặc dù cho cô chẳng thay cho thay đổi được gì kể từ anh.

Xem thêm: hóa ra tôi là kẻ điên

Xem thêm: truyện đào hôn em đừng hòng

Người đàn bà nguyện nhận thua thiệt mang lại phiên bản thân mình, tưởng anh tiếp tục xót xa vời, tuy nhiên anh vô tình tuyên tía ko quan hoài cho tới đứa con vô bụng cô. Đến tận giờ đây cô mới mẻ biết, thương yêu so với cô còn xa vời vời lắm, cô ham muốn níu kéo, lưu giữ chặt mặt mày người thì thương yêu cũng nỗ lực tuy nhiên cất cánh xa vời. Cô ko thể Chịu đựng đựng hơn nữa, trái khoáy tim tiếp tục trở thành nguội giá tiền Lúc người đàn ông cô yêu thương thốt lên “đời này kiếp này, cô chớ mộng mơ hão huyền rằng tôi sẽ yêu cô”

Anh vốn liếng dĩ gian ác, cô ko nên ko biết tuy nhiên cô có bị tiêu diệt cũng ko ngờ rằng bao quyết tử cô giành cho anh cũng ko đầy đủ chiếm hữu một chút tình thân kể từ anh. Người đàn bà yếu ớt là thế, ni vì như thế thương yêu tuy nhiên tan nát cõi lòng. Thử căn vặn, những quãng ngày sót lại với cô tiếp tục trở về đâu?

Khác với Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc và Thời Gian Tươi Đẹp của Anh Và Em. Truyện với nội dung buồn thảm thiết, Lúc nước đôi mắt của người đàn bà tiếp tục ngấm dần dần từng trang sách nhằm lại những câu kể từ cô ứ đọng tràn thâm thúy. Đến với truyện online nhằm trải mình và hòa quấn vô xúc cảm của hero và chiêm nghiệm những tựa truyện mới mẻ nhất hiện ni.