lan kha ky duyen

Lạn Kha ngồi mặt mũi ván cờ lá rụng, bên trên thân mật trúc lâm ko người đánh cờ.
Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang.

...

Bạn đang xem: lan kha ky duyen

Thức giấc sau giấc mơ, Kế Duyên phát triển thành một thương hiệu hành khất gần như là loà đôi mắt trong một loại miếu tô thần cũ nhừ.

Thực lực ko đầy đủ thì sử dụng mồm lưỡi nhằm tìm hiểu ăn, chân nhân sử dụng tìm hiểu, lừa hòn đảo sử dụng mồm, Kế Duyên dựa vào phiên bản thân mật tìm hiểu sinh sống bên trên loại trái đất kinh hãi này.

...

Xem thêm: chàng trai khôi ngô trầm lặng

Du Lạn Kha Sơn
Giản lai huề trượng thượng toàn ngoan ngoãn,
Tứ nhập vân tiêu xài nhãn giới khoan.
Phong động viễn lâm thu Fe Fe,
Giản thông u ly thuỷ sàn sàn.
Bình ko tử lạc tiên kì tĩnh,
Vật hoán tinh anh di Phật cốt hàn.
Duyệt thế du du kim kỷ hử,
Không tồn di tích lịch sử hậu nhân khan.

Review Truyện:

Xem thêm: ôm nhầm thiếu gia giả được sủng ái mà không tự biết

Tiên hiệp truyền thống cực kỳ khó khăn ghi chép. Một cỗ tiên hiệp hoặc là 1 trong cỗ truyện nên được ghi chép sao làm sao cho thật dễ nắm bắt, thiệt thú vị, thiệt tiêu xài trẹo na ná nên sở hữu loại hồn của tiên hiệp. Chỉ một ĐK thôi vẫn khó khăn, chứ chớ phát biểu nên sở hữu vừa đủ những ĐK bên trên. Có lẽ bởi vậy nhưng mà tiên hiệp chính thức suy vong.

Kể kể từ sau Hoàng Đình, cũng thiệt lâu rồi bản thân mới nhất thấy lại một cỗ tiên hiệp truyền thống đơn thuần như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có nguyên tố thắm thiết, tự do tiêu xài trẹo của tiên hiệp truyền thống phe cánh phi thăng, cụ thể truyện vừa phải khéo lại dân dã. Có nguyên tố truyền thuyết trần ai tạo nên xúc cảm của những mẩu truyện truyền thuyết thượng cổ. Nam chủ yếu ở vô trò nghịch tặc hồng trần này, tuy rằng rằng pháp lực tu vi không tốt, tuy nhiên cơ hội ứng xử thực hiện người lại sở hữu trước sở hữu sau, thần túng không thể đoán trước, sở hữu ý cảnh, sở hữu tâm trạng, thực sự vẫn tạo nên xúc cảm thần túng của tiên nhân. Đoạn mở màn, Khi nam giới chủ yếu nghèo khổ túng cũng kinh hoảng bị tiêu diệt như người thông thường, điều ăn lời nói cũng tương đối tùy tiện. Trong truyện từng người thường rất hoàn hảo, ko dây dính quyền lợi rất nhiều, cũng không tồn tại rất nhiều phòng ban đo lường, nhiều Khi phát âm nhưng mà ko nhịn được mỉm cười.

Trước đôi mắt thì thấy đấy là một phân mục truyền kỳ du ký cổ truyền, sở hữu giang hồ nước, sở hữu tu sĩ, sở hữu tiên thần, sở hữu võ lâm cao thủ, sở hữu người phàm. Án tay vàng cực kỳ sở hữu ý tứ, giống như thay cho thay đổi vận mệnh hero. Mỗi Khi nam giới chủ yếu xúc tiến vận mệnh một người, hoặc là dạy dỗ người phía thiện, bên trên ván cờ tiếp tục dừng tụ rời khỏi một quân cờ mới nhất. Người phát âm bị thu hút dần dần vì chưng những mẩu truyện xung xung quanh Kế Duyên, mong muốn biết rốt cuộc quân cờ nhưng mà nam giới chủ yếu vẫn gieo tiếp tục phát triển thành những gì.